Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website

Thật sự khi mình viết bài đặt back link ở trang có page rank bằng 10, có rất nhiều bạn comment rằng không thể đặt được, thật sự với những người cung cấp dịch vụ seo Hà Nội  cũng còn khó đã đặt được những backlink ở đây nếu không biết cách, bản thân mình mình cũng mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu để giúp công việc đào tạo seo tốt nhất, chính vì vậy mình cũng chỉ đặt được một ít back link mà thôi, tuy vậy thì hôm nay mình giới thiệu cho các bạn các link có page rank cao không kém đó là PR=9, lần này thì mình sẽ viết cách đặt từng trang 1 để các bạn có thể đặt theo, không các bạn lại cứ comment là không biết đặt thế nào, tuy vậy trong bài viết này có tầm 11 trang vì vậy mình sẽ viết từng trang 1, các bạn cần đọc từng trang 1 để các bạn có thể đặt back link được, giúp cho các bạn cung cấp dịch vụ seo tốt nhất đáp ứng được website của bạn lên top. Với bài viết này các bạn có thể áp dụng seo mien phi, do các bạn tự làm được  hoàn toàn

Đặt back link page rank cao

Những website cho phép đặt backlink có page rank =9 đối với dịch vụ seo.

Mình xin tổng hợp các website cho phép đặt backlink này giúp các bạn có thể đặt được những back link chất lượng, qua đó giúp website của các bạn nhanh lên top.

1.Đặt back link ở trang Linkedin.com đã có hướng dẫn:

Mời các bạn đọc bài Hướng dẫn đặt backlink trên Linkedin với Pr=9

Mời các bạn xem hình để biết xem thời điểm này có đúng trang Linkedin.com có phải có page rank bằng 9 không

backlinklinkedin

Đây là một mạng xã hội, với độ trust khá cao, thì các bạn đặt back link ở đây thì quá tốt, tuy vậy việc các bạn đặt cũng cần phải khéo, léo, chứ đừng có đặt vô tội vạ rồi lợi bất cập hại các bạn nhé.

2.Đặt back link ở trang Issuu.Com Đã có hướng dẫn.

Mời các bạn đọc bài:Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.

Mời mọi người xem trang này có đúng là có page rank bằng 9 không các bạn nhé.

dat bak link ở tran issuu

issuu.com là Mạng xã hội chuyên dụng cho các nhà thiết kế Tạp chí, Kiến thức nấu ăn, Kiến trúc,… hay nhiều lĩnh vực khác, Issuu trình bày file PDF dưới dạng một cuốn sách. Nơi đây tập chung rất rất nhiều Sách báo hay, các Tạp chí nổi tiếng thế giới đều có tài khoản chính, hơn nữa, nó cũng là một Mạng xã hội giúp chúng ta học thêm được rất nhiều kiến thức. Trên hết, nó vô cùng đẹp.

3.Đặt back link ở trang VK.Com đã có hướng dẫn.

Mời mọi người đọc hướng dẫn bài viết Hướng dẫn đặt Backlink trang có Pr=9 với VK.com,

pagerank vk

vk.com là Mạng xã hội phổ biến nhất nước Nga và liên hợp các nước thuộc Liên bang Nga. Mạng xã hội này đã đánh bại hoàn toàn Facebook, Twitter, Google+,.. tại Nga. Với các chức năng cũng như các Mạng xã hội khác,                nhưng vk.com có nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với với người dân ở đây hơn. Khi dùng thử mạng xã hội này, tôi cũng thực sự rất thích. Ưu điểm nổi bật là Tốc độ site siêu khủng, xem ảnh siêu thích – chỉ 1 click chuột và bạn không bao giờ phải đợi dù chỉ 1s.

4.Đặt back link ở trang sba.gov đã có hướng dẫn.

Mời các bạn xem chi tiết bài viết hướng dẫn đặt link lên trang có Pr9 và tên miền mở rộng .GOV.

 

đặt back link ở sba.gov

SBA.GOV là trang web của Cơ quan Quản lý doanh nghiệp nhỏ (SBA) là một cơ quan độc lập của chính phủ liên bang có nhiệm vụ trợ giúp, tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các công ty nhỏ. SBA cung cấp dịch vụ thông qua một mạng lưới rộng lớn bao gồm các văn phòng tại chỗ và các quan hệ đối tác với nhiều tổ chức nhà nước và tư nhân. Trang web của Cơ quan này cung cấp lượng thông tin khổng lồ để khởi sự và vận hành một doanh nghiệp nhỏ.

5.Đặt back link ở trang Youtube.com.

Mời các bạn xem bài Cách đặt back link và kéo traffice từ Youtube.com về website của mình.

dat back link youtube

Youtube một mạng xã hội video. Nó cho phép những người tham gia xem, upload, bình luận và chia sẻ các nội dung video lên Internet một cách hoàn toàn miễn phí. Những chủ đề video hiện có trên Youtube rất phong phú, từ clip âm nhạc, dạy học, phim, chương trình truyền hình, cho đến những clip thực mà chúng ta ít khi được theo dõi trên truyền hình.Tính đến nay, hầu hết các công ty, kênh truyền thông, hiệp hội, nhóm, thậm chí là cá nhân đều có 1 kênh Youtube cho riêng mình để tiện upload và chia sẻ khi cần thiết.

Youtube cũng hỗ trợ cả các thiết bị di động, TV, máy chơi game, v.v… để có thể theo dõi trực tiếp video trên các thiết bị này.

6.Đặt back link ở trang Plus.google.com.

Mời các bạn đọc bài Cách đặt backlink chất lượng trên Goolge Plus

đăt back link ở google pluss

Google + ( Google plus ) là nền tảng mạng xã hội chính thức của Google , một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.Google + chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2011 và được thiết kế tổng hợp các tính năng của Google ( Gmail, Google Maps , tìm kiếm, Google Calendar , vv) vào một mạng lưới liên kết chặt chẽ , có nghĩa là phải cởi mở và kết nối càng tốt, kết hợp tất cả mọi thứ mà người tìm kiếm sử dụng tại Google vào một bảng điều khiển xã hội và nội dung toàn diện.

7.Đặt back link ở trang Flickr.com.

Mời các bạn xem hướng dẫn cách đặt backlink qua bài viết này

backlink ở flick.com

Flickr.com thuộc tập đoàn công nghệ Yahoo, nó là một trong các dịch vụ lưu trữ và chia sẽ ảnh trực tuyến thông dụng nhất hiện nay. Do đó, rất nhiều người dùng Internet muốn tìm kiếm và download hình ảnh chia sẻ qua dịch vụ này, vậy thì những người đó hẳn phải biết đến flickr.com

8.Đặt back link ở trang Disqus.com.

Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn đặt backlink ở Disqus.com một trang web có Pr=9

dat back link chat luong

Disqus là hệ thống bình luận dễ dàng tích hợp với bất kỳ loại nền tảng website, Việc tích hợp Disqus vào website của bạn sẽ chỉ mất vài phút. Disqus hoàn toàn miễn phí. Khi được cài đặt disqus sẽ có giao diện như bên dưới.Hiện nay có hàng triệu website đang sử dụng disqus là hệ thống bình luận của website. Có thể điểm qua các hệ thống website lớn như:CNN The Next Web GamesBeat…

9.Đặt back link ở trang Drupal.org.

Mời các bạn xem bài viết Hướng dẫn đặt Backlink chất lượng ở Drupal.org

back link o drupal.org

Drupal.com là website của của phần mềm drupal, phần mềm này là một hệ thống quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở,được phát triển  phần mềm hướng mô-đun. Cũng giống như các hệ thống quản trị nội dung hiện đại khác, Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự động hóa các tác vụ điều hành và quản lý hệ thống những. Drupal có cấu trúc lập trình rất tinh vi, dựa trên đó, hầu hết các tác vụ phức tạp có thể được giải quyết với rất ít đoạn mã được viết, thậm chí không cần. Drupal được chạy trên rất nhiều môi trường khác nhau, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux, FreeBSD, OpenBSD và các môi trường hỗ trợ máy phục vụ web XAMPP. Drupal kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL hoặc PostgreSQL để lưu nội dung và các thiết lập.

10.Đặt back link ở trang adobe.com.

Mời các bạn đọc bài Đặt backlink chất lượng tại Adobe.com có DA, PA khá cao để bạn có thể đặt backlink chất lượng cao tại đây còn mình thì đi xem blogxoso xem có làm con để trúng giải nào. he….he

đặt back link ở adobe.com

Đây là website của Tập đoàn Adobe (tiếng Anh: Adobe Systems Incorporated) là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ.
Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke. Họ đã thành lập công ty này sau khi dời Xerox PARC nhằm phát triển và bán PostScript, một ngôn ngữ miêu tả trang. Năm 1985, hãng máy tính Apple cấp phép sử dụng PostScript trong máy in LaserWriter của họ, làm lóe lên cuộc cách mạng xuất bản trên desktop. Tên Adobe của công ty xuất phát từ từ Adobe Creek, tên một con suối nhỏ chảy về phía Nam ở hạt Sonoma, bang California, vốn chảy phía sau ngôi nhà của một trong những sáng lập viên của công ty.Tháng 12 năm 2005, Adobe đã thâu tóm thành công đối thủ cạnh tranh của mình, Macromedia.Hiện tại hãng này có rất nhiều sản phẩm đình đám đang được rất nhiều người biết đến.

11.Đặt back link ở trang Mozilla.org.

dat back link o trang mozilla.org

Đây là website của Tập đoàn Mozilla  là một chi nhánh hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Quỹ Mozilla, điều phối và thống nhất việc phát triển các ứng dụng Internet như trình duyệt Mozilla Firefox và trình email  Mozilla Thunderbird nhờ cộng đồng các nhà phát triển mã nguồn mở toàn cầu, trong đó chỉ một số ít làm việc tại chính tập đoàn này. Tập đoàn cũng làm công tác phân phối và khuyến khích các sản phẩm này. Không giống với quỹ phi lợi nhuận Mozilla, tập đoàn Mozilla là đối tượng chịu đóng thuế. Tập đoàn tái đầu tư một phần hoặc tất cả lợi nhuận thu được trở lại các dự án của Mozilla. Mục tiêu định trước của tập đoàn Mozilla là hướng đến mục tiêu lợi ích cộng đồng của quỹ Mozilla đó là “khuyến khích quyền được chọn lựa và sự đổi mới trên Internet”.

12.Đặt back link ở trang http://www.w3.org. Đã có hướng dẫn.

Mời các bạn đọc bài:Hướng dẫn đặt backlink chất lượng tại trang W3.ORG có page rank bằng 9

Đây là website cung cấp cho các website master các kiến thức về công nghệ hàng đầu hiện  nay,việc đặt được liên kết trên trang này cũng không phải là không thể, mình sẽ hướng dẫn để các bạn có thể đặt link một cách dễ dàng, chỉ số PR9 dofollow luôn, môt website khá chất lượng để giúp website của bạn lên top google.

dat back link pr cao

13.Đặt back link ở trang http://www.Facebook.com.

Facebook là một mạng xã hội, mà khi bạn đăng ký với họ xong, bạn có thể giao lưu cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, những sở thích hoặc bất cứ những gì bạn muốn cho bạn bè biết về bạn: đây là cách rất hữu hiệu để giữ các mối liên lạc với bạn bè lâu năm không gặp.  Facebook lần đầu tiên được Mark Zuckerberg là người đầu tiên nghĩ ra nó khi cậu còn là một học sinh, với mục đích là tạo ra một website để cho các học sinh có thể tìm kiếm nhau.  Từ đó trở đi, Facebook đã lan rộng và trở thành mạng lưới cho mọi người trên thế giới.A screenshot of Facebook. Facebook được tạo thành do các nhóm, công ty, trường học v.v liên kết với nhau thành một mạng lưới toàn thế giới.  Nhiều cơ sở, hội đoàn từ thiện đang dùng nó để tổ chức cũng như thông báo các tin tức, hay liên lạc với các thành viên.  Bạn có thể liên lạc qua email nhưng đó chỉ là 1 cách, dùng Facebook bạn có thể post hình lên, thêm bạn bè, chat với bạn bè trực tiếp, update lý lịch cá nhân, hay thay đổi những câu mà bạn muốn cho mọi người đọc trong mục viết về sơ lược tiểu sử của bạn (Profile) – bất cứ những gì bạn muốn có thể thay đổi trong vòng 1 vài phút.

mang facebook

Vậy là tôi đã giới thiệu cho các bạn những website mà các bạn có thể đặt back link cực kỳ chất lượng, các bạn cũng đừng quên theo dõi bài viết này  vì chúng tôi sẽ cập nhập các hướng dẫn từng website một mà chúng tôi đã giới thiệu ở đây, cùng với đó chúng tôi sẽ tìm thêm các website có page rank bằng 9 khác để cập nhập vào bài viết này. Nếu các bạn có câu hỏi hoặc có website nào có thể đặt được backlink mà chưa giới thiệu ở đây các bạn hãy comment bên dưới để mình cập nhập cũng như làm 1 bài hướng dẫn để mọi người cùng nhau nâng cao khả năng SEO giúp  Đưa website lên top google nhanh.

314 thoughts on “Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website”

  1. Chân thành cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của anh ! Mong anh tiếp tục chia sẻ cho anh em các kiến thức mới. Em mới tập SEO và em SEO youtube, hi vọng anh có 1 bài riêng hướng dẫn dân SEO youtube như em được không ạ !

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button