Nghiên cứu đối thủ của khi làm dich vụ seo onggio.com

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục với chiến dịch seo từ khóa của trang web onggio.com, để bắt đầu bắt tay làm việc trong lúc gặp gỡ khách hàng để xem ý khách hàng có muốn thay code website mới hay là vẫn dùng website cũ để mình tiếp tục những bài viết giúp các bạn biết được quá trình seo của từ khóa ong gio cho trang onggio.com như thế nào, điều đầu tiên trong seo cũng là biết mình biết ta thì tốt nhất, cũng như tạo dựng dich vu seo tot nhat thì các bạn cần phải hiểu các đối thủ làm gì thì mình mới tìm cách làm như đối thủ và sau đó vượt lên đối thủ, nhiều bạn cứ nói rằng là làm dịch vụ đưa website lên top google nhanh một cách khá đơn giản, nhưng đâu phải dễ thế, bởi đối thủ cũng làm seo, nếu mình không tốt hơn thì không bao giờ vượt lên trước đối thủ cả, dịch vụ seo bền vững cũng như cuộc chạy thì giữa các vận động viên, mà các vận động viên ở đây là các website, và trọng tài là bác google, nếu bạn vượt lên trên các đối thủ bạn sẽ đứng sô 1 còn không thì đối thủ của bạn sẽ đứng top trong kết quả trả về của google, vì vậy mà hôm nay mình mới có bài viết về nghiên cứu đối thủ đang đưng trên kết quả từ khóa ống gió.

Nếu các bạn chưa theo dõi từ đầu chiến dịch có thể tham khảo các bài viết dưới đâu

 

 

nghien cu doi thu trong seo

Chúng ta bắt đầu nghiên cứu đối thủ của onggio.com.

Chúng ta hãy vào google và tìm kiếm với từ khóa ống gió xem đối thủ của chúng ta là những website nào để chúng ta còn nghiên cứu đối thủ chứ nhỉ.

quá trình nghiên cứu đối thủ

Chúng ta có thể thấy hai đối thủ chính của chúng ta là trang web daiphuc.vn và kata.net, hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 1 và thứ 3 trong kết quả tìm kiếm.

1. Đối thủ trong dịch vụ seo ống gió đó là daiphuc.vn.

Chúng ta hãy sử dụng add on seoquake để kiểm tra đơn giản đã, dưới đây là hình ảnh em nó.

đối thủ trong seo

URL: http:\\www.daiphuc.vn/
Title: Đại Phúc nhà sản xuất Cửa gió, Ống gió, Van gió, Phụ kiện Ống gió hàng đầu Việt Nam
Meta keywords: Cửa gió, cua gio, van gió, van gio, ống gió, ong gio, ống gió tròn xoắn, ống gió vuông, ong gio tron xoan, ong gio vuong,lưới lọc bụi, luoi loc bui, tôn soi lỗ, ton soi lo, dai phuc, daiphucgroup vn, daiphuc vn, dai phuc
Meta description: Đại Phúc Nhà sản xuất Cửa gió, Ống gió, Van gió chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Internal links: 35 (0 nofollow)
External links: 2 (0 nofollow)
Server: nginx

 

Ta thấy rằng website đã được xây dựng từ thiet ke web mien phi, được một công ty làm seo chỉ cần lạm seo offpage là xong, vì thế mà các  thẻ title cũng như các thẻ meta khá chuẩn, đúng theo chuẩn seo bền vững mà google yêu cầu, hơn nữa các từ khóa được các đồng chí làm thiết kế web miễn phí đặt dưới chân trang web cũng khá ổn, điều đó khẳng định rằng Seo onpage trang này khá ổn. Sau khi nghiên cứu phần onpage ta cũng thấy rằng website đọc thiết kế khá chuẩn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của google đối với SEO.

Việc nghiên cứu onpage đã xong giờ là lúc chúng ta nghiên cứu tiếp phần offpage của trang này:

nghien cuu offpage doi thu

Qua thông tin ở hình trên ta thấy một số điểm yếu mà chúng ta cần xây dựng khác so với đối thủ, đó là liên kết với mạng xã hội, điều này rất quan trong, nhưng website không có, có thể đội ngũ làm dịch vụ seo này cảm thấy quá tự tin vào tài năng và kinh nghiệm của mình mà không thèm liên kết với mạng xã hôi, điều đó là một cách dịch vụ seo bền vững của AdZone sẽ tận dụng lợi thế này.

Giờ là lúc chúng ta xem hệ thống làm dịch vụ seo này xây dựng cho trang web hệ thống back link như thế nào.muốn biết hệ thống xây dựng back link như thế nào bạn có thể sử dụng trang web http://ahrefs.com cung cấp chính xác những gì mà website đang xây dựng, nếu các bạn là những seoer chuyên nghiệp có thể mua tài khoản trả phí, hoặc hợp tác với nhau cùng mua một tài khoản trả phí để check đối thủ cực tốt, còn nếu các bạn chỉ là những ngừoi mới tìm hiểu và nghiên cứu về dịch vụ seo thì có thể dùng tài khoản miễn phí, nó sẽ bị giới hạn một số thứ nhưng cũng đủ cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích rất nhiều, ví dụ hình bên dưới là mình dùng tài khoản miễn phí để nghiên cứu.

backlink đối thủ

Các bạn có thấy thông tin rất hữu ích từ việc xem xét đối thủ không. Chúng ta thấy daiphuc.vn có 2.6 nghìn backlink một lượng back link kinh khủng khiếp, gồm 15 url rank, cùng 47 domain rank  và cuối cùng là 21 Refering Domain, một đối thủ không phải tầm thường. Chúng ta hãy thử xem các back link của đối thủ như thế nào.

back link chat luong của đối thủ

Với domain có tận 2,596 back link dofollow thì quả thật website đã có hệ thống back link cực kỳ nhiều. Chúng ta hãy xem thử xem có những back link nào.

backlink

các website backlink được đại phúc làm các từ khóa bao gồm miệng gió, ống gió, quả là đối thủ đã tận dụng và rất biết cách sử lý backlink để giúp các từ khóa lên tôp và đang đứng vững ở vị trí số 1 này.

Chúng ta hãy thử vào website xem liệu công ty làm dịch vụ seo có áp dụng những chiến thuật SEO bẩn hãy không, đê từ đó ta có thể áp dụng seo sạch để vượt lên.

các từ khóa làm dịch vụ seo

Với hình ảnh chúng ta nhìn thấy có thể thấy rằng công ty làm dịch vụ seo cho daiphuc.vn đang làm các từ khóa, đó là Sơn tàu biển Ống gió Cửa gió Van gió Ong gio Cua gio Miệng gió Sơn sàn nhà xưởng Son san nha xuong, vậy là các đối thủ của onggio.com đang làm các từ khóa rất giống với những từ mà onggio.com sẽ làm, tuy vậy công ty làm dịch vụ SEO này đang làm chỉ có 2 công ty.Cũng dựa vào trang webs này chúng ta cũng nhận thấy rằng website này mới thực hiện chiến dịch seo mà thôi, có thể lâu hơn một chút để tránh bị google phạt thì khi lập trang web xong một thời gian sau mới đi back link mời các xem hình bên dưới.

chien dịch nghien cưu đối thủ

Qua hình này chúng ta có thể thấy họ bắt đầu di back link từ tháng 7, với kinh nghiệm của một công ty seo thì họ đã đi back link một cách từ từ và tăng dẫn đều quả là có kinh nghiệm trong vấn đề seo website.

Vậy la qua trang https://ahrefs.com Chúng ta có thể biết rằng các link mà đối thủ đã đi và đi link bằng cách nào, cùng với đó đối thủ làm seo những từ khóa ra sao.

Cùng với đó chúng ta xem qua alexa.com xem như thế nào.

xem doi thu qua alexa

Chúng ta có thể thấy website này tăng trưởng về khách viếng thăm khá nhiều lên tận 125% và các từ khóa đem đến traffice visits site này là ông gió, chiếm 82% traffice.

Vậy là qua một số công cụ cơ bản chúng ta có thể đánh giá được đối thủ đã đi backlink cũng như chiến lược SEO của họ như thế nào, vậy là ta có thể áp dụng những gì mạnh nhất của họ và khắc phục những gì mà họ chưa làm, AdZone cũng thấy có những điểm họ chưa làm tốt hoặc chưa làm từ những cái này AdZone sẽ đi theo hướng những gì họ đã làm tốt, và những gì họ chưa làm, Việc đó đòi hỏi độ ngũ nhân viên AdZone làm việt cật lực hơn, có thể nói là 200% năng lực thì mới vượt lên đối thủ được. Vì thế bài tiếp theo chúng tôi sẽ viết về chiến lược để vượt lên đối thủ như thế nào. Các bạn chú ý theo dõi chiến dịch này nhé.

 

17 thoughts on “Nghiên cứu đối thủ của khi làm dich vụ seo onggio.com”

Leave a Comment

Call Now Button