Đào tạo SEO hiện nay như thế nào ?

Tình hình là hôm nay nhận được email của các bạn hỏi về SEO bền vững có nhận đào tạo SEO không, nên cũng nhân tiện SEO bền vững cũng làm một bài viết về đào tạo seo hiện nay, ở đây là seo bền vững không đề cập đến kỹ năng đào tại, hay cách đào tạo thế nào, mà chỉ là xem các công ty cung cấp dịch vụ seo, làm seo từ khóa đào tạo seo như thế nào mà thôi. Để biết thông tin chính xác về khả năng seo của các công ty cung cấp dịch vụ đào tạo hiện nay chúng ta không có gì khó cả, đó chính là sử dụng chính công cụ của google để đánh giá về khả năng SEO của họ, dù họ có nói hay gì đi nữa thì thường họ cung cấp dịch vụ, đầu tiên để tìm kiếm khách hàng tự nhiên đó chính là dịch vụ SEO, vì vậy họ sẽ phải dồn toàn lực vào để làm từ khóa dịch vụ seo để tìm kiếm khách hàng đang có nhu cầu học seo, tuy vậy có một cách mà các công ty không có khả năng seo đó là mua google adword một giải pháp cho những công ty không có khả năng nhưng lại muốn lên top. Và giờ đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem những công ty nào đang lọt top 10 với từ khóa đào tạo seo hiện nay.

Đào tạo SEO

Đào tạo SEO hiện nay như thế nào ?

Để tìm hiểu xem xu hướng đào tạo seo như thế nào trong năm nay chúng tay hãy dùng google để tìm kiếm và tìm hiểu xem các công ty đang cung cấp dịch vụ seo nào để chúng ta có thể có những lựa chọn thông minh nhất.

Đào tạo SEO

[toc]

Như chúng ta thấy trên hình ảnh đó là các vị trí mà ở trang 1 với từ khóa dịch vụ seo, trên đó mình cũng phân tích phần mua google adwords, với việc đầu tư google adwords với các công ty cung cấp dịch vụ đào tạo seo thì điều đó có gì bất ổn, nếu như họ những nhà chuyên cung cấp các phương pháp seo mới nhất thì việc gì họ phải mua google adwords để làm gì, chỉ cần bạn nhìn ra sự bất cập này đủ để hiểu đơn vị đào tạo với thực hành như thế nào, đào tạo thì rất dễ nhưng để thành công thì thật là khó. Chúng ta chưa kết luận có nên theo học các công ty này không, mà nên dành ở phần đó ở cuối bài viết chúng ta nên biết cách lựa chọn công ty  nào nên theo học các lớp đào tạo SEO.

Xu thế SEO năm nay.

Hãy khoan nói về các vấn đề đào tạo, mà chúng ta hãy tìm hiểu xu thế seo năm nay như thế nào rồi các bạn nên theo học seo để biết được và bắt kịp xu thế. Tại sao chúng ta lại nói về xu thế mà không nói về những chuẩn mực seo nào đó, bởi vì chúng ta là những seoer sắp bắt tay vào thực hiện các dự án mà các bạn được giao, hay đang ấp ủ một chiến lược maketing online nào đó, các bạn không nắm được xu thế các bạn sẽ tụt hậu, các bạn cần hiểu google luôn luôn thay đổi, mỗi  ngày hàng nghìn thuật toán ra đời để đảm bảo công bằng cho những website, nó thay đổi để đưa ra những kết quả tốt nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, việc cập nhập những xu thế là không thể không biết nếu bạn muốn học SEO.

Vậy thì xu thế SEO năm nay là như thế nào:

Content vẫn là VUA :

Tại sao chúng ta học seo lại cần biết về những cái này, bởi chúng ta cần phải hiểu google nó xác định những vấn đề chính là gì, những gì đem lại cốt lõi của bài viết, những gì mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất, tất cả những yếu tố đó chính là nội dung, để đánh giá xếp hạng website thì nó sẽ xem nội dung đó chất lượng không, có thực sự khác biệt không, hay chỉ là nội dụng được sào sáo lại, hoặc copy từ một nguồn khác, chính vì vậy trong quá trình đào tạo của các trung tâm đào tạo seo.

xu huong seo nam 2016

Các bạn cần xem danh sách đó có hướng dẫn các bạn cách viết nội dung để đạt chuẩn cũng như tạo sự khác biệt so với những website khác không, qua phần nội dung đó, bạn có thể tự mình tìm hiểu mà không cần học thêm, nếu bạn biết hoạc học được từ các trung tâm đào tạo cách làm nội dung để website của bạn hoặc khách hàng của bạn có những nội dung chất nhất.Nếu các bạn không chê các bạn có thể ghé thăm để đọc bài kỹ thuật viết nội dung để seo lên top bền vững mà chúng tôi đã chia sẻ.

Backlink vẫn quan trọng nhưng không còn là hoàng hậu nữa.

Backlink giờ vẫn còn quan trọng nhưng nó không còn là yêu tố ngang hàng với nội dung nữa, nó giờ chỉ là một trong những yếu tố để google đánh giá và xếp hạng nó mà thôi, tuy vậy việc các bạn xây dựng chiến lượng tạo hệ thống site backlink cũng là một cách để hướng tới website lên top, nếu bạn khi đi học seo, các bạn cần xem danh mục có hướng dẫn chiến lược xây dựng backlink.

Link chat lương

Tại sao tôi lại phải đề cập chiến lược xây dựng backlink, với việc bạn xây dựng hệ thống backlink bạn có thể chủ động trong vấn đề điều hướng cũng như xây dựng các từ khóa chính và từ khóa phụ, đảm bảo website sẽ lên top bền vững mà không lo gì cả, vì nguyên tắc google là những backlink cùng ngành nghề sẽ được đề cao hơn rất nhiều so với các website khác ngành nghề, hơn nữa, các website uy tín giới thiệu có trọng lượng hơn nhiều so với những website không cho trọng lượng, hay không có uy tín giới thiệu, ở đây các bạn trước khi học seo cũng cần hiểu giới thiệu là backlink, mà backlink thì gọi là liên kết, có thể các bạn những người còn mới hoàn toàn trong vấn đề seo tôi sẽ lấy ví dụ, với từ khóa giup viec nha theo gio và các sẽ thấy có dấu gạch chân ở đó được goi là liên kết, có rất nhiều kiểu liên kết mà chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong dịp gặp các bạn hoặc có thể ở một bài viết về liên kết là gì.

Website cần được thiết kế phù hợp với các loại màn hình.

Tại sao phù hợp với các màn hình lại là xu hướng của học seo, nếu trong việc đào tạo seo không có mục seo phù hợp với các loại màn hình, hay nói ưu tiên hơn đó phù hợp với điện thoại di động thì điều đó là một sai sót mà bất kỳ học viện nào cần phải tránh. trong rất nhiều diễn đàn thế giới đã nói về vệc các website cũ đã bị tụt hạng như thế nào sau khi google áp dụng đánh giá website phù hợp với điện thoại hay không.

web than thien mobile

Điện thoại bây giờ nó còn phổ biến hơn cả máy tinh, vậy tại sao website lại không chịu phù hợp với điện thoại đẻ cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, các bạn nếu không học được cách tối ưu hóa trong việc đưa website phù hợp với điện thoại, thì bạn đã đánh mất lợi thế trong cuộc chiến với các đối thủ khác, bạn học seo bạn cũng cần phải hiểu đáp ứng những tối thiểu yêu cầu của google sẽ đem lại lợi thế cho bạn, chính vì vậy các bạn cần tìm hiểu xem việc tối ưu hóa cho website đối với trình duyệt điện thoại như thế nào để đảm bảo khi bước chân vào học các lớp học seo để các bạn không bỡ ngỡ khi làm seo sau này.

Xu hướng mạng xã hội trong quá trình học SEO.

Mạng xã hội là kết nối mọi người với nhau, tại sao google lại ưu tiên vấn đề này trong quá trình đánh giá xếp hạng website, nếu website của bạn chất lượng sẽ được nhiều người chia sẻ, độ lan tỏa qua mạng xã hội khủng khiếp thế nào, nó sẽ có những nguồn traffice tự nhiên tuyệt vời, vậy khi học seo các bạn cần biết cách tối ưu hóa, cách để quảng báo website lên mạng xã hội ra sao.

seo mang xa hoi

Mạng xã hội cũng như cuộc sống đời thực,nếu website của bạn được nhiều người trên mạng xã hội đánh giá là chất lượng thì website là chất lượng, google nó cũng không không kém, đó là dùng chính mạng xã hội để đánh giá những website, những người trong mạng xã hội cũng là con người, nó có cái nhìn khách quan và chuẩn nhất, google nó chỉ là cỗ máy nhiều khi nó cần dựa vào yếu tố con người để đánh giá website là nào chất lượng.

Vậy là chúng ta đã đề cập và phân tích kỹ đối với các bạn quan tâm đến vấn đề học seo thì hãy tìm đến những nơi cung cấp các xu thế seo năm nay để đảm bảo bạn học xong bạn không thể tụt hậu, việc đó cũng là lẽ thường tình, google luôn luôn thay đổi, chúng ta cũng cần vận động để thay đổi theo, trong khi đó chúng ta những học viên chưa biết gì, bỏ tiền để đi học, tại sao chúng ta không hiểu xu thế seo để nắm bắt đi tắt đón đầu đúng không các bạn.

Việc chúng ta đã tìm hiểu về xu thế rồi giờ là lúc chúng ta hãy tìm hiểu xem các website đang đứng top google cung cấp dịch vụ đào tạo seo cũng như những quan điểm của họ về vấn đề đào tạo seo hiện nay ra sao.

Đào tạo SEO

Với từ khóa đào tạo SEO chúng ta có kết quả khá ấn tượng đó là 4 vị trí đầu tiên thuộc về 1 và 4 thuộc về Vietmoz còn 2 thuộc về inet và vị trí thứ 3 thuộc về daotaoseo.com. Tất cả các vị trí này nếu được gắn chữ QC đó là Quảng cáo, nếu các bạn định đi học thì cũng không nên click vào link này làm gì, vì những link này ở vị trí này thường phải trả tiền để có được vị trí đấy, chính vì vậy không nên tin tưởng vào các vị trí có chữ QC, nếu bạn có tiền bạn cũng thể lọt vào vì trí này, huống hồ bạn là nhà cung cấp cũng như đưa ra các chương trình đạo tạo những seoer tương lai tại sao phải dùng  tiền để mua vị trí làm gì, hãy chứng thực khả năng của mình bằng việc làm cho chữ đào tạo SEO lên top đi. Mình không phân tích về việc rất có thể họ sử dụng quảng cáo cũng là một phần chiến lược SEO, nhưng với địa vị là những bạn đang cần tìm những đơn vị đào tạo seo tốt nhất thì mình khuyên là không nên mà hãy xem xét các vị trí sau đây để đưa ra quyết định có nên đi học seo ở đơn vị nào.

Bảng xếp hạng đào tạo SEO trên top google.

Việc lọt vào top 10 với từ khóa đào tạo SEO điều đó cũng có thể nói lên khả năng của các bạn trong việc làm SEO, việc mình cung cấp dịch vụ thì hãy sử dụng chính những gì mình đào tạo để giúp mình lên top, qua đó bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm đó với những học viện, tiện thể cũng chứng minh được với những học viên mới rằng hãy làm theo những gì mình đã thành công rồi cũng thành công, ít nhất  là cũng để những học viên biết răng học tại đây có thể bạn sẽ thành công hơn những trung tâm đào tạo SEO khác. Và giờ là lúc chúng ta hãy vào chi tiết bảng xếp hạng đào tạo SEO trên google.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 1:

Ví trí với từ khóa đào tạo seo này thuộc về website http://vietmoz.edu.vn/ thuộc về TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO VIETMOZ Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

đào tạo seo

Chúng ta có thể trung tâm này đào tạo khá nhiều học viên, có thể mỗi lớp hàng mấy chục học viên, không biết khả năng tất cả các học viên hiểu hết hay không thì đó là một điều còn bỏ ngỏ. tại sao tôi lại đề cập vì nó quá đông chính vì vậy việc hướng dẫn chi tiết học viên là hơi khó, tuy vậy chúng ta hãy xem qua về những gì website này giới thiệu về đào  tạo nhân lực seo cho thị trường hiện nay.

Phần giới thiệu về trung tâm đào tạo Vietmoz

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz thuộc Công Ty TNHH Truyền Thông VietMoz chính thức thành lập vào ngày 31/05/2013, tuy nhiên những hoạt động đào tạo và tư vấn của chúng tôi thực sự đã bắt đầu từ năm 2006.

Khởi nguồn từ những buổi offline cộng đồng và những lớp học SEO với số lượng hạn chế do Mr.Lê Nam (người sáng lập trung tâm SEO VietMoz đồng thời là CEO của VietMoz) trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Sau rất nhiều khóa học trải dài trong nhiều năm qua, trung tâm đào tạo SEO Vietmoz đã đào tạo được hàng trăm SEOer và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục theo học.

Trong đào tạo, VietMoz cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, các thông tin bổ ích về ngành Internet Marketing ở Việt Nam. Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, VietMoz luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được mời ở lại làm việc với VietMoz hoặc được VietMoz tiến cử tới các công ty cung cấp dịch vụ SEO và công ty làm các lĩnh vực khác.

VietMoz đã, đang và sẽ luôn tìm mọi cách để học viên cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi đến lớp học, nhắm đến mục đích cuối cùng là giúp cho việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả hơn. Phòng học tại trung tâm đào tạo SEO VietMoz đạt tiêu chuẩn quốc tế với nội thất được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm đặc biệt cho các học viên.

Còn về Khóa học SEO tiêu chuẩn

Khoá đào tạo SEO tiêu chuẩn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu tìm hiểu về các phương pháp đưa website lên TOP đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Ai nên tham gia khóa học:

Các nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để đưa website doanh nghiệp lên TOP đầu của Google
Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, các chuyên viên chịu trách nhiệm về Marketing/Branding muốn học hỏi quy trình SEO hiệu quả để áp dụng cho công ty mình.
Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng… muốn tăng doanh số bán hàng.
Các lập trình viên, quản trị web, dân MMO, Học sinh, sinh viên muốn hướng nghiệp SEO
Các SEOer muốn tìm hiểu quy trình SEO chuyên nghiệp để thực hiện các dự án SEO có độ KHÓ cao
Khóa học SEO tiêu chuẩn tập trung giải quyết các vấn đề sau:

Quy trình xây dựng kế hoạch SEO trang web
Tìm hiểu các kỹ thuật đưa website lên TOP đầu Google
Xây dựng và phát triển các kỹ năng của một chuyên gia SEO.
Chiến lược phát triển website tăng hiệu quả kinh doanh.
Thời lượng:  buổi
Lịch học:
Giờ học:
Lịch khai giảng:
Địa điểm: Trung tâm đào tạo SEO VietMoz, số 18 ngõ 11 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Lợi ích của khóa học:

Học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng mang tính thực hành liên quan đến quy trình đưa website lên TOP đầu Google:

Nắm vững các kiến thức SEO cơ bản.
Biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO để phục vụ riêng cho quy trình SEO trang web
Kỹ thuật nghiên cứu lựa chọn từ khóa, xác định độ khó và sự cạnh tranh của các từ khóa.
Phương pháp tự làm quảng cáo Google Adwords hiệu quả với chi phí thấp.
Kỹ năng xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO.
Kỹ thuật tối ưu Onpage giúp trang web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.
Kỹ thuật xây dựng liên kết chất lượng cao giúp website tránh được các hình phạt của Google.
Chiến lược xây dựng nội dung, cách tối ưu bài viết đạt chuẩn yêu cầu của Google.
Kỹ thuật phân tích trang web để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình và website đối thủ.
Kiến thức và kỹ năng quản lý dự án SEO theo quy trình mang tính hệ thống.
Tự tay làm SEO trang web lên TOP Google
Điểm nhấn của khóa học:

Bạn được tặng NGAY website chuẩn SEO khi đăng ký tham gia học.
Học qua các Case Study của các trang web thành công do giảng viên là người trực tiếp tư vấn
Học qua bài tập thực hành cụ thể “đưa Case của bạn vào lớp học”
Chất lượng đào tạo của VietMoz luôn ở mức cao nhất với giáo trình học tập xoay quanh học viên.
Học viên trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong bài học.
VietMoz là trung tâm duy nhất có chính sách hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
Cung cấp cho học viên phương pháp xây dựng và phát triển thương hiệu đưa website dẫn đầu trên Google.
Đặc biệt cơ hội nhận được học bổng ưu đãi 50% khóa học khác tại VietMoz

Vậy là chúng đã hiểu kỹ về những gì mà VietMoz đem lại, nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn, còn nếu những ai đã học ở đây rồi hãy comment cho biết ý kiến về chất lượng đào tạo, khả năng cũng như có cập nhập xu hướng seo năm nay không, thật thì mình cũng không học ở đây mình cũng không biết.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 2:

Vị trí khi tìm kiếm đào tạo SEO thuộc về http://daotaoseo.com/ một sản phẩm của Vinalink, nhưng các bài viết khi đề cập đến từ khóa dịch vụ SEO thì dichvuseo.com cũng là sản phẩm của vinalink nên có thể nói hệ thống baclink vinalink cực mạnh, nên đối với từ khóa này lên top cũng khá đơn giản về vinalink có hệ thống backlink khủng ,còn các học viên có được lên hay không đó là chuyện của các học viên.

Đào tạo SEO

Nói về Vinalink thì có thể qua website thì ta thấy các phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, còn thực tế thế nào thì mình không phải là học viên nên không biết được. Chúng ta hãy xem qua website vinalink nói gì về vấn đề đạo tạo SEO của họ.

Đa số những ai chưa học SEO tại Vinalink đều đang SEO vất vả khó lên TOP, rất hay bị Google phạt, và có lên TOP thì cũng không có mấy khách hàng quan tâm mua hàng. SEO tốt là phải lập được kế hoạch SEO bền vững, đo lường được chi phí công sức bỏ ra và Số tiền doanh nghiệp tiết kiệm được so với chạy Quảng cáo !! Nhân viên SEO của doanh nghiệp bạn có khả năng đó chưa?
Hiện nay Vinalink cung cấp chắc chắn khác biệt 80% so với các trường phái SEO khác trên thị trường. Lý do Seo Vua khác biệt đó là tạo ra tư duy Marketing đích thực cho người làm SEO để tăng DOANH SỐ bán hàng cũng như THƯƠNG HIỆU công ty lâu bền. Hãy xem cảm nhận của một học viên đã viết về SEO VUA. Academy là nơi duy nhất tại Việt nam có 3 Cơ sở dạy SEO tại Hà nội (2) và TP.HCM (1) với số lượng học viên đông nhất Việt nam : từ 300 – 400 học viên theo học/ tháng !

Đây là các ý kiến của học viên cái này thì có thể mình tự chém gió với mình được.

đào tạo seo

Chém thì ai cũng chém được, những hình này thì các bạn cũng đừng nên tin vội, kiểm nghiệm qua các kênh để biết sự thật.

Được cái mỗi tháng kiếm 300-400 học viên thì việt nam chắc giờ làm seoer đang cày cục làm theo những gì mà trung tâm này đào tạo lắm đây. được cái trung tâm SEO lớn thế này còn giới thiệu cách SEO bền vững của AdZone thì cũng cảm ơn rất nhiều, nhưng nói là trung tâm đào tạo cách làm SEO bền vững, nhưng còn lâu các học viên mới làm được SEO bền vững, vì chiến lược và chiến thuật của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO bên vững hoàn toàn khác biệt các bạn nhé. Chúng tôi lấy nội dung làm trọng tâm, các bạn học viên có học ở chúng tôi chúng tôi cũng sẽ dậy cho các bạn chiến thuật làm nội dung khác biệt, chứ không như trung tâm này nói đâu vì chúng tôi và chúng tâm này hoàn toàn khác nhau.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 3:

Vị trí đào tạo seo đem lại vị trí này là https://duyanhweb.com, một website chuyên cung câp dịch vụ thiết kế website, giờ thêm cả dịch làm SEo và đào tạo SEO nữa. không biết các từ khóa đỉnh như dịch vụ SEO ở bài viết trước thì mình không thấy website này lọt top, chắc họ chỉ đầu tư làm từ khóa đào tạo SEO mà thôi, một công ty chuyên thiết kế website có thể nhận thấy tiềm năng về nhu cầu đào tạo seo, họ đã nhẩy sang lĩnh vực này.

đào tạo seo

Nếu các bạn tham dự khóa học ở đây thì thấy rất nhiều lớp liên tục được mở ra, cùng với đó học lúc nào cũng được, hơn nữa với một công ty chuyên thiết kế website chắc chắn bạn sẽ có bộ code websitte sắn để làm rồi.

Nhưng với những gì website nói là cầm tay chỉ việc thì học liên tục, không cần giờ giấc như vậy thì cầm tay chỉ việc thế nào, chắc họ học online quá, nếu ai đã là học viên hãy cho biết cảm nghĩ về trung tâm  này các bạn nhé.

Và giờ chúng ta hãy xem họ nói gì.

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, tặng web chuẩn seo, bao việc làm 3-5 triệu, miễn phí học QCAdword, liên tục khai giảng ko cần đợi lớp. Chào mừng bạn tham gia khóa đào tạo seo giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh của chúng tôi. Có phải bạn muốn seo lên top 1-3 google không ? Nếu câu trả lời là có (YES) hãy tham gia ngay khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc có 1 không 2 này nhé lên top ư chuyển nhỏ thôi.
Những ai nên tham gia khóa đào tạo seo, lợi ích mà nó đem lại như thế nào ?
Ai cũng biết google giờ quá phổ biến mọi người thường dùng nó hàng ngày để tìm kiếm những gì mình muốn đủ mọi thứ trên đời. Khi bạn đọc đến đây có nghĩa tôi đã đưa website lên top với những từ khóa mà bạn đang tìm kiếm và rồi bạn sẽ là học viên của tôi “Seo là như vậy đó”.
Bạn là giám đốc, chủ doanh nghiệp như tôi, bạn là trưởng phòng kinh doanh tại sao lại cần tham gia khóa đào tạo seo của chúng tôi ? Đơn giản nó sẽ giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn nếu bạn hiểu về nó lãnh đạo không cần làm tất cả mọi việc nhưng phải biết tất cả mọi thứ để quản lý nhân viên.
Bạn là dân kinh doanh buôn bán seo sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm đến bạn giống như bạn đến gặp tôi doanh thu cũng từ đó mà tăng lên. Nếu như bạn không được đào tạo seo bạn tự loại mình khỏi cuộc chơi và dâng khách hàng cho đối thủ của bạn nếu họ biết seo.
Dân lập trình web, quản trị website, thiết kế web mà không biết về seo thì coi như xong luôn việc tham gia khóa đào tạo seo là hết sức cần thiết nó sẽ nâng cao cơ hội việc làm với mức lương cao hơn.
Sinh viên đam mê maketing online hoặc dân kiếm tiền trên mạng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới tăng thêm thu nhập khi biết seo. Người thất nghiệp thì sao đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có một công việc với thu nhập ổn định bởi lẽ hiện nay các công ty đang rất thiếu nguồn nhân lực seo chất lượng.
Phương pháp học và lộ trình đào tạo seo tại Duy Anh Web :
Cầm tay chỉ việc học lý thuyết đến đâu áp dụng luôn vào seo website từng bước đưa từ khóa lên top google. Linh động thời gian đào tạo cho phép học lại thoải mái nếu chưa hiểu bài. Dạy solo kiến thức cho từng học viên một không dồn lớp đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất.
Đặc biệt phương pháp solo 1 thầy 1 trò cho phép học viên chủ động việc đi học hay nghỉ học mà không hề ảnh hưởng đến lộ trình đào tạo không mất kiến thức.
Thời lượng học 11 buổi lý thuyết cô động xúc tích và N buổi thực hành tại trung tâm không giới hạn thời gian thực hành nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Ở đây bao luôn đầu ra, một cách đảm bảo học viên luôn có việc làm khi ra trường, quả thật một chu trình khép kín, hy vọng nhận được những phản hồi những ai đã từng học tại tại đây để biết về chất lượng cũng như thành công với những dự án seo của mình.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 4:

Đây thuộc về http://inet.edu.vn/ một công ty cũng làm về các lĩnh vực quảng cáo, nhưng giờ họ lại thiên về đào tạo, Inet thì mình được biết qua vụ lùm xùm chiếm tên miền khi khách hàng đặt mua tên miền seo.edu.vn, nhân viên inet đã nhận tiền rồi xong lại giữ luôn tên miền đó để phục vụ đào tạo, và rất nhiều tai tiếng khác, các bạn có thể tham khảo trên internet, cái này mình không biết nói gì, mình chỉ thấy mọi  người kêu về inet qua các diễn đàn mà thôi.

đào tạo seo

Với việc khả năng bia tốt thì mình nghĩ inet sẽ khá nhiều học viên, còn những học viên thành công như thế nào thì chưa thấy ai phản hồi cả, hy vọng những học viên inet đã học hãy cho biết ý kiến bên dưới để những người khác biết các bạn nhé.

Còn chúng ta hãy xem Inet nói gì về đào tạo.

Khai giảng chương trình Dao tao SEO Master – huấn luyện đưa website lên TOP 1 Google và bán được hàng trong ngay trong lớp học.
Hơn 90% người dùng Internet tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng. Website xuất hiện trên trang 1 kết quả tìm kiếm, giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ có nhu cầu mua hàng thực sự. Do vậy, cơ hội để có khách hàng và bán được hàng là rất lớn.
Chương trình đào tạo SEO Master sẽ giúp bạn biết cách chọn được những từ khóa có lợi nhuận cao, biết tối ưu website và nội dung hấp dẫn Google, từ đó có được thứ hạng cao khi tìm kiếm, có nhiều khách hàng truy cập vào website và doanh số tăng lên.
Tôi đã có hàng ngàn cuộc trao đổi về SEO, phần lớn mọi người đều cho rằng: SEO website rất khó, không hiệu quả, mất thời gian, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn, hay SEOer phải biết kỹ thuật / CNTT,..
Hơn 12 năm làm SEO cũng như đào tạo SEO cho hàng ngàn học viên, tôi đã giúp rất nhiều website lên trang 1 Google chỉ trong 1-2 tuần, từ khóa khó là 1 tháng. Kết luận là: AI CŨNG CÓ THỂ SEO
Đến với khóa học SEO Master, bạn sẽ được trang bị kiến thức, Kỹ năng, cách sử dụng các công cụ để tăng thứ hạng trang web trên Google. Đặc biệt, bạn sẽ có được cách làm SEO thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức.
Đối tượng đào tạo SEO Master
Thời gian học SEO Master
Bộ phận Marketing, SALE
Nhân viên SEO, Lập trình viên
Chủ websites (webmasters)
1 tháng + n buổi hỗ trợ 1-1
Offline CLB SEO Master hàng tháng
200 giờ tư vấn SEO trong 01 năm.
BẠN TÌM THẤY CHÚNG TÔI,
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN !

Như chúng ta thấy thì học ở đây thì sẽ được đào tạo seo lên top 1, theo mình thì khá khoai khi lên top 1 đấy, nhưng thấy ở đây cam kết vậy không biết có đúng không, đang chờ comment từ các bạn đọc đã học ở đây.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 5:

Ví trí khi tìm từ khóa đào tạo seo thuộc về http://giaiphapthuonghieu.vn/ một website khá mạnh với các từ khóa làm thương hiệu cũng như dich vu seo, ở phần bài viết về dịch vụ seo đứng top 6 nên buồn hay vui mình cũng có nói về http://giaiphapthuonghieu.vn/ một khả năng seo khá tốt, còn trong lĩnh vực đào tạo như thế nào thì mình cũng chưa được học hỏi.

đào tạo seo

Theo như trên website thì chương trình đào tạo seo được linh nguyễn đào tạo. chúng ta hãy xem website nói gì về đào tạo seo.

Sau 2 năm liên tục ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ cho cộng đồng (2 tuần 1 buổi). Nay Linh Nguyễn mở lớp đào tạo seo chuyên sâu tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu “SEO SÂU LÊN ĐỈNH LÂU”.
Điểm khác biệt của chương trình đào tạo seo tại FACESEO được các CEO đánh giá cao:
1. Lên top sau 3h thực hành(50% học viên đã thành công)
2. Đứng top lâu.
3. Học SEO với chính website cá nhân
4. Học cách SEO tổng thể cùng lúc SEO 20 keywords cho 1 bài viết.
5. Cầm tay chỉ việc lớp học tối đa 6 bạn
6. Thủ thuật SEO Google + Nghệ thuật viết bài PR đẳng cấp.
7. Kết hợp các trường phái Adwords, FB ADS để học viên kiếm được nhiều KH nhất
8. Hợp tác cùng FACESEO thực hiện các dự án của KH sau khóa học
9. Học viên của FACESEO được dùng Faeseo.vn miễn phí 1 năm.
10. Bạn không giỏi code, không biết làm web sau khóa học bạn sẽ biết và chính bạn chỉnh sửa được các bài viết thật đẹp với sự hỗ trợ của Linh Nguyễn.
Nội dung đào tạo SEO chuyên sâu:
B1:Blogger
Hướng dẫn tạo Blogger
Trỏ domain Blogger
Tối ưu hóa Blogger
Xây dựng 50 Blogger/day
B2: Content Blogger
Cài đặt module cho Blogger
Post bài thủ công, tự động
Backup Blogger
Một số cảnh báo
B3: Onpage + Content SEO
200 yếu tố ảnh hưởng thứ hạng
Cấu trúc 1 bài PR, Onpage chuẩn
Phân bổ, liên kết keywords SEO
Kỹ thuật tạo điểm neo, viết bài KTT
B4: Tạo Google Site
Cách tạo Google Site
Chèn thêm 1 số module
Tạo 50 Google Site
Content cho Google Site
B5: WordPress
Cách tạo 1 site WordPress
Tạo multisite WordPress
Xây dựng content WordPress
Một số lưu ý với site WordPress
B6: Traffic
Nguồn traffic độc hại, cách khử
Công thức traffic
Tăng, điều phối traffic
Tool tăng traffic hiệu quả
Hướng dẫn cài đặt công cụ phân tích hành vi người dùng
B7:Xây dựng website WordPress
B8: Backlink
Một số mô hình Link Bulding
Seeding Forum, Blogger, FB, G+
Sai lầm khi đi textlink, ds Forum
Tùy biến textlink khi có biến cố.
Sử dụng 1 số công cụ số 1 thế giới tăng độ trust backlink
B9: Google Analytics + Webmaster
Hướng dẫn cài đặt
Loại bỏ None Provide
Những thông số quan trọng
Phân tích chọn keywords hiệu quả
B10: Google Adwords
Cài đặt quảng cáo từ khóa
Cài đặt GDN
Tối ưu hóa quảng cáo
B12: FB ADS
Hướng dẫn cài đặt CODE Remarketing.
Chiến lược FB hiệu quả bán hàng tốt.
Buổi 13: Tổng kết
Làm bài test
Đánh giá kết quả
Cấp chứng nhận
Kinh nghiệm được đúc kết sau 5 năm nghiên cứu SEO và 1 năm tư vấn làm dịch vụ seo. Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi học cùng Linh Nguyễn dẫn đầu “DỊCH VỤ SEO” của Việt Nam.
Seo thì không khó, xử lý khủng hoảng SEO mới là điều bạn cần học!
Đối tượng học viên:
1. Tuyển sinh cả nước
2. Phù hợp với mọi đối tượng.
3. Các bạn Hà Nội học qua skype Group 3 bạn
Học xong được gì?
1. Tặng ngay website (top 300 keywords)
2. Hệ thống Blogger SEO được mọi từ khóa khó.
3. Chạy đượcGoogle Adwords, FB ADS.
4. $$$$$ từ dự án thực tế.
Làm gì sau khi tham gia khóa đào tạo seo của FACESEO:
1. FACESEO hiện đang cần nhiều CTV SEO, viết bài pr, lập chiến dịch Adwords, FB ADS
2. Trong khóa học SEO lên top key khó độ dài 4 được nhận làm đại diện FACESEO ở các tỉnh.

Với những lịch đào tạo chi tiết như thế này có thể nói các bạn học viên đã biết trước những gì được học và tìm hiểu trước để tránh mất thời gian. Tôi cũng rất mong nhận được những phản hồi về chất lượng đào tạo ở đây để những học viên đang muốn học seo có thể tham khảo trước khi quyết đinh.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 6:

Ví trí đào tạo seo lại chính là trang chủ của vinalink, nhưng lại là ở chuyên mục đào tạo. Như mình đề cập với hệ thống backlink khá mạnh thì với từ khóa này có thể bất kỳ website nào cũng có thể lọt top 1, huống hồ đây là lĩnh vực chủ đạo đó là lĩnh vực đào tạo của vinalink, chính vì vậy họ lọt top không có gì là bất thường cả.đào tạo seo

Phần giới thiệu nó cũng không khác so với website daotaoseo.com ở trên mình đã đề cập, xong mình cũng đưa ra để các bạn tham khảo.

Bạn có biết là 90% những ai chưa học SEO tại Vinalink đang làm SEO sai khá nhiều do tài liệu lạc hậu cũ kỹ nên rất dễ bị phạt hoặc SEO mãi không lên TOP hoặc lên nhưng không thấy bán được hàng. SEO thay đổi từng ngày nhưng có 22 Quy luật bất biến khiến Vinalink giúp bạn lên TOP hàng trăm từ khóa mãi mãi rất nhàn hạ và giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm triệu VND tiền quảng cáo hàng năm. Đặc biệt là tỷ lệ bán hàng tăng lên rất cao.
Vinalink là nơi tổ chức Khóa huấn luyện và Đào tạo SEO PRO và cấp chứng chỉ SEO PRO đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2009 và hàng tháng tổ chức đều đặn liền 8 lớp đào tạo tại Hà nội, TPHCM, đà nẵng, Nha Trang. Hiện nay Vinalink Academy là Trung tâm đào tạo SEO lớn nhất Việt nam với 4 cơ sở trên Toàn Quốc và số lượng học viên là 400 học viên/ tháng, đông gấp 5 lần các đơn vị khác
Giảng viên : Tuấn Hà – Chủ tịch CLB SEO Việt nam – Hội Seo Pro – Vietseo.vn – Kiêm CEO của Vinalink Digital là người đầu tiên làm SEO tại Việt Nam hiện nay đứng top các từ khóa SEO hot nhất Việt nam như : Dao Tao Seo, Dich vu Seo, Thiet ke web và hàng ngàn từ khóa hot khác nhiều năm qua mà không có đơn vị SEO nào vượt qua trong suốt 15 năm làm SEO.
Các giảng viên kỳ cựu khác : Nguyễn Trần Hưng, Mai Xuân Đạt, Lê Thanh Sang, Chu đình Châu, Duy Nguyễn, Trần Minh.
Sự khác biệt :Vinalink là nơi đào tạo seo chuyên sâu về sáng tạo và biên tập Nội dung cho website nên website sẽ lên top bền vững nhất, không bao giờ lo bị phạt bởi thuật toán. Hướng dẫn chiến lược SEO không cần bỏ công sức làm SEO vẫn kiếm được khách hàng từ Search Engine vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
Đăng ký trước khai giảng 10 ngày :
Đăng ký nhóm 2 trở lên/ học sinh sinh viên :
Học viên cũ của Vinalink vui lòng liên hệ trực tiếp (04.382.12345) để được ưu đãi đặc biệt
Siêu đặc biệt : Tặng tiếp khóa học 100 Tuyệt chiêu bán hàng trị giá
(Học phí đã bao gồm: phí giảng viên, tài liệu in ấn, đồ ăn nhẹ, chứng nhận )
Xem ý kiến học viên : Vinalink.Academy là nơi có nhiều Feedback tích cực nhất , Xem chi tiết >>
Hiện nay việc quảng bá và đưa website lên top đầu Google là một công việc không thể thiếu đối với bất kỳ Doanh nghiệp nào. Vai trò của vị trí cao trên Google hết sức quan trọng. Hiện nay ở Việt nam đã có khá nhiều doanh nghiệp tổ chức cung cấp dịch vụ quảng bá web (seo) để tối ưu hóa website và đưa website lên top đầu Google , tuy nhiên giá dịch vụ Seo hiện nay cũng khá cao và nhiều doanh nghiệp tìm hướng tuyển nhân viên am hiểu về Seo để thực hiện công việc này để giảm chi phí cũng như phát triển thêm nhiều website khác.
Nhằm hỗ trợ và tiêu chuẩn hóa các phương pháp Seo , Vinalink Academy đã tiến hành tổ chức Đào tạo về Seo (Search Engine Optimization) đầu tiên dành cho tất cả các quản trị viên website của các đơn vị tổ chức có nhu cầu nâng cao và hoàn thiện kỹ năng Seo của mình. Lớp tập huấn trong 14 buổi liên tục tổ chức tại Hà nội và TPHCM với 22 Module chương trình học bao gồm các kỹ thuật cơ bản nhất về Search Engine, phân loại và sử dụng công cụ hỗ trợ, tìm hiểu thuật toán , phân tích các yếu tố từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi, đo lường hiệu quả, các kỹ năng về tối ưu hóa website, quảng bá web, cải thiện hiệu suất làm việc website, xử lý cấu trúc đến các kỹ năng nâng cao như chiến lược Seo doanh nghiệp, phân tích đối thủ cạnh tranh, Kỹ năng triển khai nội dung hay back link, (SMO) tối ưu hóa mạng xã hội…

Như ở phần trên tôi cũng rất muốn các bạn cho biết ý kiến về chất lượng đào tảo ở đây để những bạn đang có nhu cầu học seo có thể tham khảo trước khi quyết định các bạn nhé.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 7:

Ví trí này đang thuộc về http://daotaoseo.net/ cũng là của Vinalink.

đào tạo seo

Vinalink công nhận thâu tóm được các tên miền đẹp thế, dựa vào những tên miền trùng với từ khóa lên top thật là đơn giản, còn phần đào tạo thì không biết thế nào.

Vinalink academy là học viện đào tạo seo và marketing lớn nhất Việt nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo seo tại Việt nam với gần 70 khóa học Seo , Facebook và Internet marketing triển khai tại Hà nội và TP HCM trong 3 năm qua với gần 5000 học viên Seo đã tốt nghiệp trên cả nước. Các học viên của Vinalink đánh giá cao cách dạy và học của chúng tôi nhờ trường phái Seo content – Lấy nội dung làm vua.

Theo như Vinalink nói thì cách chiến lược seo được đào tạo ở Vinalink là lấy nội dung làm chính, còn cách làm nội dung như thế nào có lẽ kỹ thuật của từng người chăng.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 8:

Ví trí đào tạo seo đang đứng tại đây thuộc về http://daotaoseo.vseo.vn/ nhưng khi mình vào thì thấy hình như server vấn đề thì phải, không thấy hiển thị gì chắc có thể vấn đê mà server lưu trữ tại thời điểm mình truy cập đang bị lỗi, hoặc bị tấn công DDOS.

đào tạo seo

Mình vào phẩn Hiển thị bản sao đã lưu thì thấy thông tin trang này như sau.

đào tạo seo

Nôi dung mà SEO vinamax cung cấp cho các khách hàng là các học viên khi đào tạo như sau:

KHOÁ ĐÀO TẠO SEO TẠI HÀ NỘI
Trung tâm đào tạo Seo Vinamax khai giảng khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Hà Nội khai giảng ngày với 08 buổi lý thuyết, 12 buổi thực hành thực tế tại trung tâm + Miễn phí tham dự các chuyên đề, hội thảo thường niên giúp học viên biết cách SEO từ khoá lên Top đầu Google trong thời gian ngắn nhất có thể.
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VINAMAX
GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM
Đội ngũ chuyên gia đào tạo seo là những chuyên gia SEO website có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO đã từng triển khai rất nhiều dự án SEO lên top đầu Google. Một trong số đó là CEO của công ty dịch vụ SEO website Meoeye.
GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
Giáo trình đào tạo seo chuyên nghiệp được thiết kế 1 cách chi tiết và khoa học theo 1 quy trình SEO website chuẩn hóa giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc. Bên cạnh đó học viên còn được hỗ trợ ôn tập lại tất cả các kiến thức đã học thông qua hệ thống Video bài giảng SEO chuyên nghiệp được biên soạn trực tiếp bởi chuyên gia Đặng Trung Trường. Vinamax là trung tâm đào tạo SEO duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ học viên học SEO thông qua hình thức này.
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI
Chất lượng học luôn được Vinamax đặt lên hàng đầu. Đi kèm với đó mà mức học phí ưu đãi, các khóa Đào tạo SEO sinh viên với mức phí thấp nhất so với tất cả các trung tâm khác trên toàn quốc.
Giáo Trình Học
Trình Độ Giảng Viên
Học Phí
Hỗ Trợ Sau Khi Học
LỢI ÍCH KHI THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO SEO TẠI HÀ NỘI CỦA VINAMAX
1. Tham gia khóa học SEO học viên sẽ thay đổi tư duy, quan điểm trong cách thức làm marketing.
2. Được trang bị các kiến thức hàng đầu về SEO để đưa website lên top đầu Google.
3. Học cách phân tích lên chiến lược SEO tổng thể SEO hàng ngàn từ khoá lên TOP.
4. Biết được website của mình đã được thiết kế web chuẩn SEO Google hay chưa và quan trọng hơn là biết cách làm thế nào để tối ưu hóa website chuẩn SEO thân thiện với Google.
5. Biết cách xây dựng nội dung website chuẩn SEO, bố cục bài viết đẹp và chuyên nghiệp đẳng cấp khiến khách hàng tin tưởng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng nhất.
6. Biết cách sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ làm SEO để tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả làm Seo lên cao nhất.
7. Cơ hội được giao lưu cọ xát với nhiều bạn bè, mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp khác.
8. Biết cách điều hành, quản lý nhân viên, lên phương án và đưa ra chiến lược marketing online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
9. Tự tay SEO được website lên top Google.
10. Đặc biệt: Học viên được giảm 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Vinamax.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC SEO TẠI HÀ NỘI
BUỔI 1: TỔNG QUAN VỀ SEO
1. Tổng quan về Seo và Google Adwords.
2. Giải thích các thuật ngữ Seo.
3. Cách thức công cụ tìm kiếm hoạt động và xếp hạng website.
4. Cấu trúc website thân thiện với Google?
5. Cài đặt các công cụ hỗ trợ phân tích website.
6. Hướng dẫn tạo website bán hàng chuyên nghiệp với Blogspot.
BUỔI 2: PHÂN TÍCH TỪ KHÓA
1. Tìm hiểu về xu hướng tìm kiếm của khách hàng.
2. Tầm quan trọng của việc phân tích từ khóa.
3. Các bước để tìm bộ từ khóa phù hợp.
4. Cách đánh giá độ khó của 1 từ khóa Seo.
5. Hướng dẫn sử dụng công cụ Google Keyword Planner để phân tích bộ từ khóa hiệu quả.
6. Thực hành phân tích từ khóa cho website của học viên.
BUỔI 3: KỸ THUẬT SEO ONPAGE
1. Tổng quan về Seo Onpage, các công việc cần thực hiện.
2. Hướng dẫn cách thức lựa chọn tên miền để Seo hiệu quả.
3. Hướng dẫn tối ưu hóa thẻ tiêu đề, mô tả, heading.
4. Cách thức tối ưu hóa và Seo hình ảnh.
5. Tìm hiểu về Sitemap, cách thức tạo Sitemap cho website.
6. Hướng dẫn cấu hình hiển thị avatar khi search Google.
7. Tỷ lệ nhấp (CTR) và cách thức nâng cao tỷ lệ nhấp .
BUỔI 4: KHAI BÁO WEBSITE
1. Cách khai báo webste với google. Hướng dẫn sử dụng Google Webmaster Tool.
2. Khai báo website với Alexa.com.
3. Khai báo website với công cụ tìm kiếm Bing.
4. Hướng dẫn Ping website đến các công cụ tìm kiếm.
5. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Analytics.
6. Hướng dẫn sử dụng các công cụ tăng View cho website.
BUỔI 5: SEO COPYWRITING
1. Tầm quan trọng của nội dung trong 1 chiến dịch Seo.
2. Tìm hiểu thuật toán Google Panda và cách phòng tránh.
3. Cách thức phân bổ từ khóa hợp lý trong nội dung.
4. Cách thức bố cục nội dung bài viết hấp dẫn.
5. Tìm hiểu về liên kết nội bộ, sức mạnh của liên kết nội bộ. Phân tích các mô hình đặt liên kết nội bộ hiệu quả nhất.
6. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mass Seo Content.
BUỔI 6: BOOKMARK & FORUM SEEDING
1. Backlink và tầm quan trọng của backlink trong SEO.
2. Các yếu tố đánh giá chất lượng của 1 Backlink.
3. Các phương pháp xây dựng baclink cơ bản và nâng cao.
4. Tìm hiểu về thuật toán Google Penguin. Kỹ thuật xây dựng link thời Penguin.
5. Kỹ thuật Forum Seeding.
6. Social Bookmark Backlink.
BUÔI 7: BLOG BACKLINK
1. Tìm hiểu về Blog Backlink. Các dạng Free Blog.
2. Hướng dẫn tạo và tối ưu hóa blog miễn phí từ Google Site.
3. Hướng dẫn tạo và tối ưu hóa blog miễn phí từ Weebly.com.
4. Hướng dẫn tạo và tối ưu hóa blog miễn phí từ Tumblr.com.
5. Mô hình xây dựng backlink: Link wheel và Pyramid.
6. Hướng dẫn phân tích backlink bằng Ahrefs & Opensite Explorer.
BUỔI 8: CHIẾN LƯỢC SEO
1. Kỹ thuật Seo Fanpage Facebook.
2. Kỹ thuật Seo video trên Youtube.
3. Kỹ thuật Seo local.
4. Kỹ thuật tạo gợi ý tại Google Search Box.
5. Thực hành lên chiến lược Seo hoàn chỉnh cho 1 website.
6. Tổng kết trả lời các thắc mắc trong quá trình học.

Với rất nhiều những thông tin để giúp bạn có thể học seo hiệu quả, xong với việc hiện tại website đang không chạy, có thể mất điểm khá nhiều đối với những ai đang muốn học seo tại trung tâm đào tạo SEO này. Các bạn học viên đã từng được Vinamax hãy cho biết ý kiến phản hồi về chất lượng tại đây đi nào.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 9:

Đây thuộc về Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận có website là http://www.dgm.vn, nhưng thực chất vẫn là trung tâm đào tạo của Vietmoz mà thôi, có thể nó là liên kết đào tạo SEO với Vietmoz để đào tạo.

dao tao seo

Không biết chất lượng SEO ở đây như thế nào, nhưng chúng ta hãy tìm hiểu qua về website nói về đào tạo seo học viên ra sao:

Tham gia khóa đào tạo SEO hiệu quả bạn sẽ nhận được gì ? Tự tay đưa website của bạn lên Trang Nhất Google. Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng. Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiểu quả. Đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Và cuối cùng, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần so với hiện tại.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO SEO CỦA DGM

Buổi 1: Hiểu rõ cốt lõi của SEO. Tự làm website

Buổi 2: Bí quyết chọn từ khóa hiệu quả

Buổi 3: Tối ưu website thân thiện theo chuẩn của Google

Buổi 4: Bí quyết viết nội dung thu hút

Buổi 5: Chiến lược xây dựng backlink uy tín

Buổi 6: Các kênh xây dụng liên kết chất lượng

Buổi 7: Công cụ làm SEO

Buổi 8: Cách SEO Video Youtube & Local SEO

Buổi 9: Quy trình SEO hiệu quả Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học. Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn. Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài. Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay. Đội ngũ Chuyên gia của DGM hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, Facebook, Email… Thường xuyên nhận các tài liệu SEO, Marketing mới. Update các thuật toán mới của Google. Được tặng website, hosting từ các đối tác hàng đầu của DGM Việt Nam. Học viên được tham gia Cộng đồng LàmMarketing.vn miễn phí trong 1 năm, có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.

Giảng viên : TRẦN NGỌC CHÍNH Ông Trần Ngọc Chính hiện đang là CEO của VietProtocol, DGM Việt Nam và nằm trong BOD (Board of Directors) của nhiều công ty khác. Ông đang là giảng viên thỉnh giảng của một số trường, trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu và Digital Marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và 9 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến, Cùng Mua… Ông luôn mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên của mình bằng những ví dụ từ thực tế với phong cách vui vẻ, cởi mở, thân thiện.

Đào tạo SEO đang đứng ở vị trí số 10:

Vị trí cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến ở lĩnh vực đào tạo seo trong kết quả tìm kiếm google là http://daotaoseohp.com,  đây thuộc về công ty CÔNG TY TNHH RICHARD.

đào tạo seo

Thật sự thì mình cũng chưa nghe đến trung tâm đào tạo seo này lần nào cả, có lẽ mình ít gặp gỡ các bạn trung tâm đào tạo này chăng.

KHÓA ĐÀO TẠO SEO
KHÓA ĐÀO TẠO SEO do chính chuyên Gia Marketing Henry Phước giảng dạy. Hiện Henry Phước là thính giảng tại trường Đại Học công nghiệp Gò Vấp Khoa quản trị kinh doanh. Cam kết huấn luyện SEO tốt nhất ” Học là làm được “.

Khóa SEO nâng cao: Sẽ đi trọng vào chiến lược SEO + Hệ thống SEO + Người dùng là vua
Khóa Adwords nâng cao: Dạy học viên thi đậu được google Partner ” Cơ bản ” + Chạy tiết kiệm chi phí nhất + Remarketing ) Youtube + Website + … )
Thiết kế wordpress: Tập trung chuyên sau chuẩn SEO 100% ( + Học cách làm các website bán hàng + học làm website tin tức + Bạn muốn gì đều được! Tôi dạy Tôi xin cam kết dạy hết những gì mình có! )để hỗ trợ SEO và Adwords tốt nhất

Nào các học viên ở đây hãy cho biết về chất lượng đi, để các học viên khác còn cắp vở theo học nào, hãy chia sẻ bằng cách comment bên dưới các bạn nhé.

Các trung tâm và các công ty đào tạo khác không có ở list này.

Hiện tại rất rất nhiều các trung tâm và công ty mở các lớp đào tạo seo, nếu các bạn thấy trung tâm đào tạo nào tốt hãy comment bên dưới để giới thiệu cho những người đang có nhu cầu học đào tạo seo để lên top có thể có một địa chỉ uy tín để học seo.

Lời kết.

Tôi cũng không biết nói gì hơn, không thể khuyên bạn nên chọn công ty này để học, hay nên trong trung tâm kia, nhưng với kinh nghiệm làm SEO lâu năm của tôi thì các bạn cần phải đặt những câu hỏi sau.

 • SEO là gì, làm như thế nào.
 • SEO cần những gì.
 • Quá trình làm SEO ra sao.
 • Vấn đề chủ chốt trong làm SEO là gì.
 • Thực hành làm SEO luôn

Sau đó bạn hãy tìm hiểu khả năng công ty làm được những gì qua các câu hỏi sau:

 • Đã SEO những từ khóa nào .
 • Có cập nhập xu hướng mới SEO.
 • Đảo tạo cốt lõi vấn đề là gì.
 • Kỹ thuật xây dựng nội dung.

Với tôi các bạn nên học cách xây dựng nội dung chuẩn SEo, học xây dựng tối ưu hóa website cũng xây dựng hệ thống backlink là tốt và còn vài vấn đề nữa. Chúng tôi xây dựng chiến lược SEO bền vững để đảm bảo lên top mà không bị phạt, kể cả học viên nếu học chúng tôi chúng tôi cũng sẽ cung cấp cách để seo bền vững như thế, xây dựng hệ thống backlink tự nhiên mà không tốn tiền, chiến lược xây dựng liên kết như thế nào, xây dựng mạng xã hội hiệu quả như thế nào, tất cả những gì chúng tôi đã xây dựng thành công, chúng tôi sẽ chia  sẻ, hơn nữa với những thuật toán thay đổi, tùy từng thời điểm các bạn sẽ được cập nhập những thuật toán mới nhất của google để các bạn có thể hiểu về thuật toán này và thay đổi cùng theo nó.

41 thoughts on “Đào tạo SEO hiện nay như thế nào ?”

 1. SEO luôn thay đổi, nếu học chỉ học 1 khóa cơ bản như Onpage, Offpage, các hình phạt, … còn làm sao để lên thì chưa chắc thầy đã hơn trò bởi trò khi đó là ng làm và tìm hiểu sự thay đổi mỗi ngày

  Reply
 2. Học xong mang mớ lý thuyết về ném vào sọt rác. Cái chủ yếu là kinh nghiệm seo ntn chứ lý thuyết suôn thì trên mà đầy ra đó học để làm gì.
  Như mình cũng là 1 người mày mò seo trên mạng và đã seo thành công vài dự án về bds bên web hungthinhapartment.net với từ khóa “căn hộ richmond”, “căn hộ moonlight garden” tại web mới làm mới đơn guiarnn chỉ seo vài từ đó thôi

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button