Những công cụ seo bền vững miễn phí tốt nhất.

Có thể nói SEO là một công việc bao gồm tất cả các công đoạn như quảng bá, thiet ke web mien phi , xây dựng, viết bài, tạo Map, …. vân vân và vân vân, rất nhiều những thứ đòi hỏi một người làm seo phải biết, tuy vậy Nếu chúng ta làm bằng tay thì quả thật vất và rất vất vả đối với bạn, AdZone giai đoạn đầu mới chập trững bước vào làm SEO cũng đã từng và đã mất rất nhiều thời gian cho công việc vất vả này, sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi, thì hôm nay mình xin tổng hợp lại những công cụ giúp chúng ta bớt được khá nhiều công việc cũng như độ chính xác của nó cao hơn rất nhiều so với những gì mình phải cặm cụi làm bằng tay.

Những công cụ SEO bền vừng tốt nhất được tổng hợp tại đây.

1. Marketing Grader Với website là http://marketing.grader.com/

chay marketing

Với website  này bạn hãy điền địa chỉ website của mình và địa chỉ email sau đó bấm Grade Me, website sẽ đánh giá cũng như đưa ra chiến lược giúp quảng bá website, còn phần mềm SEO HubSpot, giúp chúng ta tối ưu hóa code trang web, giúp ta tìm được nhiều khách  hàng cũng như thứ hạng website chúng ta lên cao dần. Rất nhiều tính năng như Kéo traffic từ mạng xã hội, blog về trang webs của mình, hoặc gửi email thông báo tới khách hàng nhằm lôi kéo khách hàng về website của chúng ta. Rất nhiều và rất nhiều bạn hãy thử xem, Phần mềm SEO hubspot cho phép chúng ta dùng thử 30 ngày các bạn nhé.

SEO tool free

2. Công cụ check back link và Anchor Text đó là http://www.bluebacklinks.com/

Việc check back link và anchor text đối với một website của mình và của đối thủ là khá vất vả nếu không biết tool, tuy vậy nhằm vượt lên đối thủ xếp thứ hàng cao hơn chúng ta thì hãy làm theo những gì đối thủ làm đã, đó là backlink của đối thủ là gì, website đối thủ có những anchortext nào, cùng với đó hằng ngày đối thủ làm gì, nói chung chúng ta có tool này sẽ biết được đối thủ đang đi những backlink nào và anchortext là gì rất lợi phải không.

back link

Tại đây rất nhiều tool mà mà mình thích đó là, Free backlink nào , rồi buil a link nói chung mình rất khoái khi sử dụng những cách xây dựng link ở đây.

3.Search Engine Spider Simulator

Công cụ mô phỏng những con bọ của các công cụ tìm kiếm website của chúng ta như thế nào, việc này giúp chúng ta tìm hiểu cũng như xây dựng chiến lược tối ưu hóa giúp website của chúng ta rất tốt trong con mắt tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm.

SEO tool

Hãy dùng và cảm nhận tính năng của nó.

4. Alexa

Việc sử dụng alexa để theo dõi website của chúng ta có thể nói là rất tuyệt vời, chúng ta có thể biết được những từ khóa nào, cung như thứ hạng của chúng ta, mặc dù nó không phải là quyết định tất cả nhưng cũng giúp chúng ta có những thông tin cần thiết.

5.Keyword Planner nói chung nếu một Seoer mà không biết đến tool check từ khóa của google thì đúng là chưa thể làm SEO được rồi, công cụ này giúp cho bạn biết từ khóa đó có cạnh tranh hay không, cũng như lượng tìm kiềm toàn cầu hoặc quốc gia nào đó như thế nào, vân ….và …. vân rất nhiều thứ hữu ích mà bác google giúp cho những SEOer chúng ta đơn giản hơn.

cong cụ seo

Trên đây là một phần nhỏ các công cụ để giúp các SEOer tối ưu hóa, cũng như đơn giản hóa các công việc quá vất vả của một người làm SEO, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với những bạn bắt đầu, đang và đã đỡ mất thời gian hơn nhiều trong công việc SEO

 

 

37 thoughts on “Những công cụ seo bền vững miễn phí tốt nhất.”

Leave a Comment

Call Now Button