Cách đặt back link và kéo traffice từ Youtube.com về website của mình.

Chào các bạn, hôm nay sao quá trình làm các site vệ tinh của mình cũng tàm tạm, giờ gác lại công việc để ngồi đây chia sẻ với các bạn đôi điều. Quả thật làm nghề SEO nhiều nỗi buồn cũng lắm niềm vui, nhưng từ cái ngày mình bỏ làm dân văn phòng, ngày làm 8 tiếng hết giờ tính tiền thì làm SEO con người đâm khôn ra, tận dụng mọi cơ hội, mọi lúc mọi nơi, kiểu kiến tha lâu ngày cũng đầy tổ, và một trong những việc tha lâu ngày đó là việc ta nói đặt back link ở Youtube và kéo traffice từ nó về điều này sẽ được viết dõ dưới đây.

Huong dan dat back link

Cách đăt back link và kéo traffice từ Youtube.com về website của mình.

Nếu bạn nào nói đến Youtube mà chưa biết thì có lẽ cũng không cần nói nhiều làm gì cho phí thời gian, còn như chúng ta đã biết là Youtube là một kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới, hơn nữa nó là đứa con cưng của google, mà chúng ta đang xây dựng để tạo uy tín website của mình với google cơ mà, tại sao ta lại không chọn trực tiếp 1 trong những sản phẩm của google để tạo uy tín, đó là tìm cách đặt back link. Vậy nên chúng ta hãy đặt back link ở đây cho website mà chúng ta đang định SEO. và đây là hướng dẫn.

Cách đăt back link trên Youtube.com.

Đầu tiên chúng ta hãy tạo một tài khoản trên google đi, hãy sử dụng chính gmail.com mà chúng ta đã có, thường thì ai chẳng có tài khoản email của google, chính xách của google là tất cả trong 1 vì vậy hãy lấy tài khoản email chúng ta đang sử dụng để làm, còn không thì cứ tạo một cái email của google, thời gian tạo cũng mất tầm 5 phút là có một địa chỉ email rồi.

Giờ thì hãy vào youtube.com chọn đăng nhập.

dang nhap youtube

Sau khi click vào đăng nhập thì các bạn điền địa chỉ email là gmail vào phần user name và password để đăng nhập tiếp.

dang nhap youtube

Hãy bấm vào đăng nhập để sử dụng các tài khoản google chung cho tất cả các dịch vụ Google.

dang nhap google

Các bạn nhớ là chọn kênh của tôi, để vào tùy chỉnh để đặt back link cực kỳ chất lượng ở đây. và đây là lúc quang trọng, nếu các bạn không để ý thì không thể đặt được back link ở đây đâu, không lại hỏi tại sao không hiển thị để đặt back link trên youtube.

 1. Các bạn đặt chuột lên phần Ảnh của kênh video, ảnh này khá là to.
 2. Các bạn bấm vào mũi tên hình cái bút bè tí để tùy chỉnh.

tuy chinh đặt back link

Nếu các bạn làm đúng như mình hướng dẫn thì nó sẽ là hình như thế này tiếp theo .

dat back link chất lượng

Nếu các bạn khi click như hướng dẫn mà nó là hình như thế này.

cong cu backlin

Mà nó lại hiển thị thế này.

website youtube

Là do các bạn đã ẩn đi phần Tùy chỉnh bố cục kênh, do vậy nó sẽ không cho phép bạn đặt backlink như phần hướng dẫn các bạn nhé.

Lúc này bạn muốn nó như hình như thế này.

dat back link chất lượng

Và để cho phép hiển thị phần chỉnh sửa liên kết bạn cần làm như sau.

Bạn hãy bấm vào phần bánh răng như hình dưới đây.

đặt backlink ở youtube

Tiếp theo nó sẽ hiển thị như hình sau

dat backlink youtube

Giờ bạn bật hết các phần lên, tức là gạt những phần nào đang bị mờ sang phải, giống như hình dưới đây.

đặt backlink chất lượng

Giờ thì bạn quay lại hình này.

tuy chinh đặt back link

và nó đã là hình này rồi.

dat back link chất lượng

Lúc này các bạn hãy bấm vào Chỉnh sửa liên kết.

cap nhap link chat luong

Hãy bâm vào nút + có chữ Thêm để thêm các liên kết vào

cách đặt back link chất lượng

Các bạn phần tiêu đề đặt từ khóa muốn seo, phần URL thì đương nhiên là link nào muốn lên top rồi, nhưng mình khuyến cáo là đừng có đặt nhiều vô tội vạ, cái gì nó cũng từ từ rồi khoai sẽ nhừ, chứ nhanh quá cẩn thận lãnh đủ của bác google là toi, hãy để một cách tự nhiên các bạn ạ, đứng có nhanh quá trong SEO là không tốt, vì google nó đủ thông minh để hiểu tại sao website này tự dưng lại lắm back link thế.

Sau khi đặt từ khóa và URL nào đó, xong các bạn hãy bấm Hoàn tất để xác lập.

back link google

Các bạn thử xem còn mình thì vừa thử cho bạn nhìn, với từ khóa dịch vụ seo tốt nhất back link nó ở dươi phần mũi tên, muốn biết bạn chỉ cần đưa chuột vào link đó là sẽ hiển thị lên.

Vậy là xong phần xây dựng back link ở Youtube.com, giờ là lúc tiện thể viết luôn kéo traffice tự nhiên từ youtube về wesbite của mình.

Kéo traffice từ Youtube.com về website của mình.

Nhiều lúc các bạn gặp một video cực hay, tại sao không tìm cách up lên youtube, từ đó kiếm traffice tự nhiên về website của mình, thật là một điều tuyệt vời phải không các bạn.

Mình nói cách đó chỉ là chia sẻ kinh nghiệm kiếm traffice của mình cho những site của khách hàng mà thôi, còn mỗi người có những cách lôi kéo người vào website từ youtube khác nhau. vì vậy có những uẩn khúc về cách kéo traffice này các bạn hãy comment bên dưới để mình học hỏi thêm.

1./ Hãy vào các trang tin tức kiếm các thông tin về các sự kiện đang nóng, cái này dễ kéo traffice lắm, nhưng traffice này không ổn định bằng các video khác vì nó là nhất thời mà, nhưng muốn kiếm nhiều mà nhanh chỉ có cách này thôi.

2./Tìm kiếm video về nó, hoặc tự biên tập để nói về vấn đề này, có thể làm video hơi phản biện một tí nhiều khi làm video phản biện lạ thu hút khách nhiêu hơn.

3./ Sau khi có rồi, hãy uplen và phân miêu tả, các bạn nên giới thiệu về website này, tên là gì, và có rât nhiều các video lĩnh vực nào đó.

4./ Phần này thủ thuật thôi, chứ tùy người, có người thì không làm gì cả, còn có người lại chọn cách tạo sự tò mò cho người xem bằng cách, một video chia làm 2 phần, phần một bạn upload lên youtube, phần 2 thì bạn đặt ở website của bạn. Khi xem gần hết phần 1 các bạn có xuất hiện dòng thông báo rằng phần 2 đang ở link này…. Giống như mình làm thế này.

phần 2 hấp dẫn

Cách này mình không khuyến khích các bạn đâu nhé, các bạn nên để là “muốn tìm hiểu chi tiết về video này mời các bạn ghé thăm website (abc.com nào đó ) về video này”, trên website bạn nên viết một bài nói về video này thì tốt hơn.

Vậy là bạn đã có thể kiếm traffice từ 2 cách đó là phần mô tả video và phần tạo sự tò mò của video để khách hàng ghé thăm website của bạn. Còn rất nhiều cách để kéo traffice từ youtube về website của bạn, các bạn chỉ cần để ý một chút là biết ngay, còn các bạn các bạn có cách nào kéo traffice hãy comment bên dưới để anh em học hỏi.

 

 

185 thoughts on “Cách đặt back link và kéo traffice từ Youtube.com về website của mình.”

 1. Dear anh ,

  Cảm ơn anh về những bài viết rất, rất giá trị. e học hỏi được rất nhiều ạ. ( a viết rất dễ hiểu và tận tình trả lời )

  Em lại có câu hỏi muốn hỏi anh rồi đây : 😀

  – Em có 1 site chính VD : fptsieutoc , em muốn làm 6 blog phụ để làm vệ tinh, em có nên làm nhiều blog thế ko ạ, nếu được e có nên đem các vệ tinh này đi spam ko ạ, nếu đi spam nên để link ở vệ tinh là Dof hay Nof.
  Mong anh trả lời giúp e với ạ … he he

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button