Đặt Backlink chất lượng tại ASP.NET

Chào các bạn, lâu lắm mình mới trở lại để chia sẻ với các bạn cách đặt backlink những trang chất lượng, có lẽ đó là lỗi của mình, một phần vì nhiều công việc, cũng như dịch vụ seo, mình lại đang có ý định mở lớp đào tạo seo nữa, nên cũng không có dịp gì để chia sẻ với các bạn những backlink chất lượng mà mình đã có, hôm nay cũng là giáp tết công việc cũng vơi bớt đi, giờ chỉ còn giúp mọi người dọn dẹp nhà cửa để sắm tết, mình thì thuê giúp việc nhà theo giờ để vệ sinh nên cũng nhàn và mình quyết định chi sẻ với các bạn về một backlink chất lượng đó là backlink trên trang ASP.NET.

backlink chất lượng

Đặt Backlink chất lượng tại ASP.NET

[toc]

Do nhu cầu tìm kiếm backlink chất lượng giờ cao hơn nhiều so với việc tìm kiếm backlink bình thường, vì vậy mà mình xin chia sẻ cách đặt backlink chất lượng trên website ASP.NET. Nếu bạn là một lập trình viên thì không thể không biết đến ASP.NET nó là trang web thuộc sở hữu của Microsoft, giúp các bạn hoặc những nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng dot net, có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để phát trển ứng dụng trên nền dot Net, chính vì vậy mà bạn có backlink trên này thì trên cả tuyệt vời hơn, đó là lý do mình nói backlink ở đây khá là chất lượng. Cùng với các bài viết về đặt backlink trên những trang có Pr=10 và những trang có Pr=9, giờ thì mình sẽ giới thiệu tiếp một backlink khá chất lượng nữa.

Tạo tại khoản để đặt backlink trên ASP.NET

Đầu tiên các bạn vào link sau :https://login.asp.net/account/login để các bạn tạo tài khoản nhé.

sau khi vào trang https://login.asp.net/account/login các bạn sẽ thấy nó hiển thị như thế này.

đặt backlink chất lượng

Nếu các bạn có tài khoản trên ASP.NET rồi thì có thể đăng nhập ở ô thứ 2, tức là khi đăng ký với Microsoft về việc bạn là nhà phát triển thị bạn sẽ được Microsoft cung cấp cho một tài khoản để phát triển phần mềm trên nền tảng của Microsoft, còn chúng ta chỉ là những người làm seo thì sử dụng ở Ô 1 để đặt backlink chất lượng các bạn nhé.

Mình ở sử dụng Google+ để đăng nhập cho nó nhanh, còn các bạn có thể sử dụng Facebook, Twitter để đăng nhập kiếm backlink chất lượng.

backlink chất lượng

Các bạn hãy chọn cho phép để cho Asp.net sử dụng các thông tin mà bạn lập trên google làm cơ sở dữ liệu,

xây dựng backlink chất lượng

Bắt đầu đặt backlink trên ASP.NET

Các bạn  hãy điền đầy đủ thông tin ở phần Choose a Username và phần Email, sau đó các bạn bấm vào Register để tiếp tục đăng ký với Asp.net.

Xây dựng backlink chất lượng

Các bạn hãy nhìn vào góc phải ở hình trên phần mình chỉ mũi tên đó, chúng ta hãy click vào đó để bắt đầu đặt backlink thôi.

backlink chat luong

Chúng ta hãy click vào phần Edit Profile, để bắt đầu đặt baclink trên này, sau khi click vào Edit Profile nó sẽ như thế này.

kiếm backlink

Đặt backlink trên chỗ nào trên ASP.NET

Các bạn hãy chọn phần About để có thể đặt backlink vào các phần mình trỏ mũi tên các bạn nhé.

backlink chất lượng

Phần Bio các bạn có thể sử dụng cú pháp như sau để chèn backlink vào.

Cú pháp để đặt backlink trên ASP.NET

<a href=”https://www.seobenvung.com/dao-tao-seo/dao-tao-seo-hien-nay-nhu-the-nao.html”>đào tạo seo</a>

Các bạn có thể thay từ khóa cũng như địa chỉ website vào sao cho phù hợp, hơn nữa phần này các bạn cũng không nên nhồi nhét là phản tác dụng, chỉ đặt 1, 2 backlink thôi các bạn nhé.

backlink chat luong

Sau khi các bạn đã có những gì mình muốn, thì hãy click vào Save All Changes để lưu lại các bạn nhé.

Chứng minh rằng đặt backlink trên ASP.NET thành công.

Vậy là chúng đã thành công đặt backlink chất lượng trên Asp.net và đây là thành quả em nó.

backlink chất lượng

Những phần mũi tên là những phần mà mình đã đặt được backlink thành công, các bạn có thể xem qua link sau để thấy mình đã thành công với backlink chất lượng ở đây, qua link sau:

https://forums.asp.net/members/SEOBENVUNG.aspx

Kết luận.

Vậy là mình đã giới thiệu với các bạn một website cực kỳ chất lượng để bạn có thể đặt baclink, các bạn cần đặt backlink một cách tự nhiên, và không được nhồi nhét từ khóa, nhưng mình cũng khuyến cáo các bạn đừng quá lạm dụng và đặt vô tội vạ mà kẻo lại bị thuật toán Panda 4.0 nó phạt cho thì khổ, và microsoft chặn không cho đặt backlink nữa thì mất kho backlink đi, các bạn cần xây dựng chiến lược xây dựng backlink bài bản, hoặc xây dựng hệ thống site vệ tinh, sau đó có thể sử dụng những backlink như thế này để liên kết vềhệ thống site vệ tinh đó, có thể tránh google sờ mó đến website chính của chúng ta.

 

 

40 thoughts on “Đặt Backlink chất lượng tại ASP.NET”

Leave a Comment

Call Now Button