Cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của cả nước, tại đây tập trung rất nhiều cư dân, cũng như hệ lụy của nó gồm có rất rất nhiều doanh  nghiệp đươc thành lập và phát triển tại đây, hơn thế nữa với những doanh nghiệp như vậy thì các website của họ cũng luôn luôn được chăm sóc, nhưng để website tại khu vực này lên top thì làm thế nào, nó cũng như các địa phương khác mà thôi, nhưng nếu bạn cần tìm một doanh nghiệp để làm seo tại Hà Nội thì bạn sẽ làm gì.

dich vu seo ha noi

Đầu tiên là chúng ta hãy tận dụng sức mạnh của cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay là google để tìm kiếm dịch vụ seo tại Hà Nội, tuy vậy bạn vẫn có thể sử dụng các cỗ máy tìm kiếm khác, như Bing, Yahoo để tìm kiếm dịch vụ SEO local, một cách tìm kiếm khá thông minh, Vậy bạn tìm kiếm google với từ khóa dich vụ seo tại Hà Nội thì những doanh nghiệp nào tại Hà Nội đang cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các doanh nghiệp nào đang cung cấp tại đây nhé.

1. Dịch vụ seo tại hà nội.

Tại Hà Nội, nếu bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất thì hãy tìm kiếm trước tiên đã, nếu bạn có thể sử dụng thêm tính năng tìm kiếm local thì các bạn sẽ tìm được những doanh nghiệp gần bạn, tức là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nôi. Và đây là kết quả khi tôi thử tìm kiếm với từ khóa Dịch vụ SEO tại Hà Nội.

dịch vụ seo tại hà nội

1) Giờ là lúc chúng ta hãy tìm hiểu xem các doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội.

1. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 1:

Cái này thuộc về seohanoi.net, một sản phẩm của CTS Group, đó là CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ CTS Mã số thuế: 0106332453  – GPKD/Ngày cấp: 0106332453 18-10-2013 Địa chỉ:  34/124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, với việc có trụ sở như vậy, thật dễ cho các doanh nghiệp nếu sử dụng dịch vụ SEO của CTS, tuy vậy trang chủ của CTS là http://www.ctscorp.vn/ lại có MALWARE, mailware này không biết có khả năng tự cấy xuống máy tính của nạn nhân và từ đó máy tính nạn nhân có kết nối ngầm đến seohanoi.net để giúp trang này lên top 1 hay không, mời mọi người nhìn hình sau.

website bị malware

Vấn đề này nếu bạn là khách hàng của CTS hãy đặt câu hỏi với công ty CTS nhé.

2. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 2:

Vị trí này thuộc về Creative Việt Nam, công ty này chủ quản trang http://www.creativevietnam.vn/ với việc công ty này chuyên thiết kế website và làm thêm dịch vụ seo Hà Nội, cũng là lẽ thường tình hơn nữa, chủ sở của công ty này là Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Đương nhiên mục tiêu đầu tiên mà công ty làm SEO đó là khách hàng tại Hà Nội, không thuận tiện đâu bằng chính địa bàn mà công ty đang hoạt động, còn gì bằng nữa, vừa tiện cho khách hàng giao dịch cũng như có thể cung cấp dịch vụ seo miễn phí cho những khách hàng nào đó.Theo như giới thiệu thì về Creative Việt Nam, còn không biết thực tế nào mới các bạn xem qua đoạn giới thiệu:

Creative Việt Nam là đơn vị có đội ngũ chuyên gia làm SEO uy tín nhất tại Việt Nam, với rất nhiều các chuyên gia, giảng viên SEO uy tín giảng dậy tại nhiều trung tâm đào tạo SEO tại Việt nam: Vinalink (VietSeo), Aptech education, Học viện đào tạo Marketing Online – ASCO.edu.vn  DaotaoSEO.vn … Cùng các chuyên gia SEO là admin của diễn đàn lớn về SEO Việt Nam.
Creative Việt Nam là thành viên sáng lập hiệp hội SEO Việt Nam trực thuộc Hội truyền thông số Việt Nam.
Quy trình làm SEO cho website minh bạch theo đúng những khuyễn cáo của Google luôn mang lại sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của Quý khách hàng.
Creative Việt Nam đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, Creative Việt Nam luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

3. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 3:

Vị trí này thuộc về seo123.vn một sản phẩm của Root.vn có trụ sở tại Địa chỉ: Lô B3, Khu văn phòng Quốc Hội, 217 La Thành, Đống Đa, Hà Nội, chúng ta chưa bàn đến vấn đề chuyên nghiệp hay khả năng của công ty trong lĩnh vực SEO, nhưng với vị trí này thì có thể nói nếu seo123 được rất nhiều lượng traffice từ root.vn cũng như độ trust của root.vn thì còn lâu vị trí này mới thuộc về seo123.vn, có lẽ seo123 hướng tới giá cả thì phải vì trong phần giới thiệu không có nói gì đến chất lượng cũng như độ bền vững của thứ hạng từ khóa trong seo, mời các xem một đoạn nói về dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Chi phí cho dịch vụ SEO chúng tôi dựa vào các yếu tố:
– Sự cạnh tranh của từ khóa và số lượng tìm kiếm của từ khóa đó.
– Website của bạn đã được tối ưu hay chưa.
– Yêu cầu top của bạn là vị trí nào, bao gồm top 1, top 3, top 5 và top 10.

Tuy vậy chúng ta cũng cần nói rằng SEO làm đưa từ khóa lên top đó là đã đạt yêu cầu khách hàng rồi, còn tùy khách hàng thích dịch vụ SEO tại Hà Nội như thế nào.

4. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 4:

Ví trí này thuộc về website http://dichvuseowebsite.biz/ chủ quản là công ty truyền thông happysky có trụ sở tại SN 60 Ngõ 1150 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, tuy vậy mình thấy phần giới thiệu về dịch vụ seo hà nội của họ nói như thế này.

Hiện nay Dịch vụ seo website Hà Nội đang mọc lên ùn ùn như nấm. Họ tự nhận họ là những nhà làm seo chuyên nghiệp??? có phải hay không, hay chỉ lạ ngộ nhận. Vậy Tại Hà Nội công ty nào nhận làm Dịch vụ seo website Hà Nội ??? Bạn đừng lo lắng.Hãy đến với dịch vụ seo NaNo . Chúng tôi Công ty seo NaNo với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Marketing Online ( SEO – chỉ là 1 phần nhỏ của marketing ) Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì, và chúng tôi phải làm gì để giúp bạn.

Mình đọc xong mình cũng không hiểu tại sao họ lại viết như vậy, Việc các doanh nghiệp có trụ sợ tại Hà Nội là họ có thể cung cấp dịch vụ SEO rồi, miễn là giúp khách hàng có những từ khóa lên top, và đem lại khách hàng tiềm năng cho họ, hơn thế  nữa dịch vụ SEO giúp website tốt lên, điều đó càng tốt nếu càng nhiều công ty mọc lên mà làm dịch vụ SEO Hà Nội, nhưng Happysky lại bảo “SEO mục lên như nấm Họ tự nhận họ là những nhà làm seo chuyên nghiệp” chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp hãy để tự khách hàng đánh giá.

5. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 5:

Vị trí này thuộc về http://www.tuvangiaiphapso.com/ mình không tìm thấy thông tin nào về doanh nghiệp cũng như địa chỉ của chủ quản website này cả, chỉ thấy mỗi liên hệ Hotline: Ms.Phượng 0964.828.720, có điều gì làm mình trước khi quyết định đó là cần phải công khai, cần phải có pháp luật bảo vệ, có thể website này là chỉ của một cá nhân bạn Phượng  nào đó mà thôi, vì vậy việc SEO khi các doanh nghiệp muốn làm SEO có điều gì đó khá bất lợi đối với bạn Phượng này, tuy vậy chúng ta cũng không quên xem website về dịch vụ seo tại Hà Nội nói như thế nào.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội của chúng tôi chuyên tư vấn từ khóa, tư vấn website chuẩn SEO, thực hiện việc đẩy từ khóa website lên Top đầu Google và duy trì từ khóa không tụt hạng, đảm bảo uy tín, chất lượng!
Hiện nay, bất cứ một công ty, doanh nghiệp, thậm chí các cửa hàng đều muốn xây dựng cho mình một website và quảng bá nó trên internet để nhiều người biết đến.
Tuy nhiên, để xây dựng được một website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… thì các doanh nghiệp cần phải biết những tiêu chuẩn của nó.
Dịch vụ SEO tại Hà Nội của chúng tôi ra đời nhằm tư vấn và nhận làm SEO website cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng bá hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua các từ khóa mà khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm trên Google.
Đến với chúng tôi, thương hiệu của bạn sẽ được thị trường biết đến nhiều hơn, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển thuận lợi hơn!

Với kỹ năng SEO của Bạn Phượng, có lẽ nên kết hợp với một công ty nào đó để phát triển lĩnh vực SEO cũng nhưng đảm bảo tính pháp nhân khi ký kết dịch vụ SEO hà nội với các công ty thì hay hơn.

6. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 6:

Vị trí này thuộc về http://dichvuseo.com/ của công ty vinalink, một công ty rất mạnh, được quản lý với anh Tuấn Hà, một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực SEO, trụ sợ của Vinalink tại Hà Nội đương nhiên dịch vụ SEO tại Hà Nội thì công ty này luôn dẫn đầu, hơn nữa với từ khóa dịch vụ SEO thì trang dichvuseo.com đang ở vị trí số một tại thời điểm, một website được đầu tư để làm SEO khá đỉnh, hơn nữa với kinh nghiệp vốn có cộng tiềm lực như vậy không khó khi làm SEO website tại Hà Nôi.

7. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 7:

Đang nắm vị trí này thuộc về thienvanads.com, đây là website của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN Địa chỉ: Số 246 – Phú Mỹ – Mỹ Đình – Hà Nội, đương nhiên rồi với viêc cung cấp dịch vụ SEO thì SEO website tại Hà Nội sẽ là thị trường đầu tiên mà Thiên Vân hướng tới, chúng ta hãy đến với những chia sẻ về việc SEO website Hà Nội như thế nào.

Với những dự án SEO từ khóa, thời gian trung bình Làm SEO từ 1 – 3 tháng tùy vào số lượng từ khóa quý khách hàng đưa ra và độ cạnh tranh của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.
Chi phí dành cho dịch vụ SEO từ khóa bao gồm phí đẩy từ khóa lên top và phí duy trì từ khóa.Với mỗi ngành nghề, độ cạnh tranh khác nhau, dựa vào website của khách hàng sau khi đánh giá phân tích sơ bộ chúng tôi sẽ lập Plan kế hoạch làm việc gửi báo giá tới quý khách hàng.
Bằng việc trao đổi tìm hiểu ngành nghề của quý khách hàng kinh doanh, chúng tôi đưa ra từ khóa chiến lược hợp lý, tiết kiệm chi phí, đưa tối đa khách hàng tiềm năng tới website, tăng lợi nhuận tối đa nhất.

Một chia sẻ khá giống với những gì mà SEO bền vững đang áp dụng nhưng có những từ SEO bền vững áp dụng thì thời gian lên top còn lâu, có khi tới 8 tháng các từ khóa mới lên top, các từ khóa khi áp dụng chiến thuật SEO bền vững lên rất từ từ, rất chậm, đòi hỏi khách hàng phải có độ tin tưởng vào người làm SEO, hơn nữa SEO bền vững cũng giống như Thiên Vân đó là không áp dụng đưa website lên top google nhanh như những doanh nghiệp khác tuyên bố .

8. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 8:

Vị trí này thuộc về http://minads.vn/ được SEO bởi chính anh Trần Minh một người SEOer khá kín tiếng, nếu bạn đọc bài dịch vụ seo tốt nhất đầu năm 2015 sẽ thấy website minads.vn lọt vào top với từ khóa dich vu seo cực khó nhưng với nội dung website khá đơn giản và đơn điệu mà vẫn lọt vào top được thế mới tài.

website seo don dieu

Bạn có thể thấy website khá đơn điệu, nội dung thì không có gì, nhưng website vẫn lọt top với các từ khóa cực khó, quả là một người làm SEO rất tài.

9. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 9:

Đánh chiếm vị trí này là http://peaki.vn/ thuộc về CÔNG TY CPĐT TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ SỐ PEAKI. Địa chỉ: 45/159 Pháo Đài Láng Đống Đa, Hà Nội , đương nhiên rồi trụ sở tại Hà Nội cung câp dịch vụ SEO thì thị trường đầu tiên mà công ty hướng tới khi cung cấp dịch vụ SEO là Hà Nội, giờ chúng tay hãy xem công ty này nói gì về dịch vụ SEO Hà Nội:

Tại sao chọn PEAKI là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội cho bạn?

PEAKI là một trong số rất ít các doanh nghiệp SEO tại Hà Nội chuyên sâu dịch vụ SEO. Sau nhiều năm hoạt động, hiện PEAKI có đội ngũ nhiều kinh nghiệm dich vu SEO web. PEAKI cũng đã dần khẳng định được vị trí là một trong những thương hiệu mạnh về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi tiếp tục là doanh nghiệp chuyên sâu về SEO và không ngững nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn PEAKI là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho mình.

Một bài viết khá dài bao gồm tại sao phải SEO, doanh nghiệp có lợi gì khi dùng dịch vụ SEO Hà Nội, và rất rất nhiều thứ nói về SEO cho doanh nghiệp, một bài viết khá đầy đủ và tổng quan về vấn đề SEO căn bản.

10. Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 10:

Lại một vị trí mà sản phẩm của blogspot.com, một đứa con của google, như rât nhiều bài tôi đã viết đó là muốn lên top nhanh các bạn hãy dùng các sản phẩm của google, bao gồm google site, google blog đó là blogspot.com, để bạn tạo ra những website, tại sao như vậy đó là bạn được thiet ke web mien phi, hơn nữa bạn lại có ten mien mien phi, ngoài ra bạn không lo mất tiền thuê hosting vì bạn được sử dụng host mien phi từ google rồi, đó là mặt website, còn về SEO thì đương nhiên các sản phẩm của con google luôn luôn được ưu ái so với các website khác, nếu không ưu ái thì ai mà dùng các dịch vụ này nữa, chúng ta hãy vào xem blog này của công ty hay cá nhân.

dich vu seo ha noi ca nhan

Chúng ta dễ dàng nhận thấy đây là blog của cá nhân, khi làm việc không có số điện thoại, chỉ có mỗi email liên hệ, thật tiếc với từ khóa dịch vụ seo Hà Nội lên top nhưng lại không có thông tin của người cung cấp dịch vụ, Với các doanh nghiệp thì chắc ít doanh nghiệp có thể ký kêt hợp đồng với bạn này để seo cho công ty, vì các vấn đề thanh toán, cũng như pháp lý khi vấn đề tranh chấp nẩy sinh.

0.1. Vậy là mình đã giới thiệu với mọi người về 10 nhà cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội, với mỗi nhà cung cấp dịch vụ SEO lại có những thế mạnh và những hạn chế khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn sử dụng dịch vụ nào, hoặc nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ SEO tại Hà Nội, hãy gọi theo số 0936 042 042, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về các dịch vụ SEO, cũng như các chiến lược mà chúng tôi đã áp dụng rất thành công với những từ khóa khó, cũng như giúp website tăng traffice và khách hàng tăng theo, hơn nữa nhận diện thương hiệu lan rộng, nhưng chi phí bỏ ra lại rất ít, đảm bảo lợi nhuận công ty tăng vọt lên. Đừng ngại hãy gọi chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

by Đinh Minh Quang

Tôi là một người đam mê MARKETING ONLINE, SEO đến với tôi chỉ là sự tình cờ, nhưng nó đem đến cho tôi sự đam mê vì google luôn thay đổi thuật toán, nó làm cho tôi không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi làm SEO. Nhưng có một điều google đã dậy tôi, là hãy LÀM HÀI LÒNG HƠN NỮA khách hàng, đó là lý do tôi chọn SEO BỀN VỮNG.

86 comments… add one

Gửi bình luận của bạn.

Xem tiếp →

Xem tiếp →