Google cho biết: Thay đổi tiêu đề không ảnh hưởng đến thứ hạng

Hiện nay rất nhiều người nghĩ rằng tập trung nghĩ về một tiêu đề nào đó giúp cho việc cải thiện thứ hạng, hoặc một bài viết nào đó chúng ta đang muốn thay đổi thứ hạng mà lại đi thay đổi tiều đề bài viết là hoàn toàn không đúng.

Trên Twitter mội bạn đã hỏi với John Mueller về việc thay đổi tiêu đề có ảnh hưởng đến thứ hạng hay không thì John Mueller đã trả lời là không

John Mueller là người hỗ trợ về các câu hỏi tìm kiếm trên google, đã thông tin như vậy, điều đó chúng ta có thể thấy rằng google đã liên tục cập nhập thuật toán nhắm đến những nội dung chất lượng, mà không phải là những câu tiêu đề sáo rỗng nhằm đánh lừa hệ thống tìm kiếm.

Việc thay đổi tiêu đề chỉ là thay đổi hiển thị trên kết quả tìm kiếm mà thôi, chứ không ảnh hưởng đến thứ hạng của bài viết, ngoài ra chúng ta không thể không nói đến tiêu đề giúp tăng tỷ lệ click chuột vào bài viết.

Chính vì điều đó, nếu bạn thấy rằng bài viết của bạn đang có thứ hạng cao, mà tỷ lệ click chuột rất thấp, thì bạn hãy mạnh dạn đổi tiêu đề để tăng tỷ lệ click vào website của bạn đi, mà không lo hoàn toàn mất thứ hạng mà bạn đã mất công xây dựng.

Đó là những gì đối với keyword, còn với google maps thì tiêu đề doanh nghiệp cũng khá quan trọng, nó có thể thay đổi thứ hạng đó các bạn nhé, cũng như dịch vụ tăng review google maps, nó giúp bạn tăng thứ hạng, nhưng tiêu đề của bạn không trùng với từ khóa thì cũng khó để lên top google được, vì vậy tiêu đề trên google map vẫn đang rất quan trọng, đừng đổi tiêu đề nếu bạn đang ở top trên google maps

9 thoughts on “Google cho biết: Thay đổi tiêu đề không ảnh hưởng đến thứ hạng”

Leave a Comment

Call Now Button