Đặt back link ở trang có page rank bằng 10

Có lẽ không một SEOer nào khi làm SEO lại không nghĩ đến đặt backlink cho website của mình sau khi website có những bài viết đạt chuẩn SEO, với từ khóa thiet ke web mien phithiết kế web giá rẻ là một ví dụ, việc backlink càng chất lượng bao nhiêu thì từ khóa của bạn lên nhanh bấy nhiêu, có thể nói Pr cao thì độ uy tín của nó cũng cao, vì vậy chúng ta hãy cố gắng đặt backlink ở trang có pr cao càng tốt. Và tôi cũng không loại trừ chuyện đó và hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn các trang có PR =10 tức là theo google đánh giá trang đó đạt điểm tuyệt đối và nó đạt đến độ uy tín cao nhất. Vậy trên thế giới internet thì có những trang nào đạt được thang điểm đó, hôm nay mình xin giới thiệu các trang có PR=10 để các bạn tham khảo, mình chỉ giới thiệu các trang đó thôi, còn việc các bạn có đặt được backlink vào đó là do các bạn .

Đặt backlink của những trang có page rank bằng 10.

1.Đầu tiên mình giới thiệu trang có PR bằng 10 mà mình thích nhất đó là trang http://www.addthis.com/

check page rank

Mình vào trang chủ của nó để tìm cách đặt backlink như thế nào. mình nhìn sơ qua đã thấy website cho phép tạo thành viên, nếu chúng ta đăng ký là thành viên thì chắc chắn rằng ít nhất ta cũng có một backlink ở trang này ở phần giới thiệu bản thân mình. Còn việc đặt như thế nào là kỹ  năng của từng người, và nếu nó cho đặt hôm nào đó mình sẽ viết một bài hướng dẫn đặt backlink tại đây.

2 Trang mình thấy cũng uy tín không kém và đang có PR=10 đó là trang dhhs.gov

chek page rank

Một lĩnh vực mà google luôn đánh gia cao so với các website làm trong lĩnh vực khác nhau đó là lĩnh vực có tên miền đuôi mở rông . GOV

Trang này có thể đặt được backlink hay không còn phụ thuộc và chính các bạn mà thôi, nếu bạn mà đặt được 1 backlink ở đây thì có thể bằng hàng vạn link ở những trang có PR=8, điều đó giúp bạn sẽ làm cho những website ở đặt ở đây lên top google nhanh tróng mà không cần phải mua những backlink bán giảm giá đầy trên mạng.

3. Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang sparklingfantasy.com

trang có PR=10

Trang này mình xin giới thiệu với các bạn có PR=10 là rất khó, mà nó được lên điểm 10 quả là cao thủ, nếu độ uy tín của nó mà bạn đặt được backlink thì tuyệt với như thế nào.

4.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang eua.be

Hình mình check đây.

đặt backlink mien phi

Chúng ta hãy ghé thăm trang chủ của eua.be như thế nào, thật sự thì tại sao tên miền nghe lạ hoặc này mà lại đạt PR=10 thì quả là quá siêu của siêu đẳng.

back link mien phi Pr =10

Nếu các bạn để ý thấy phần member login, Nếu các bạn có thể làm thành viên được ở trang này thì bạn có thể ít nhất một link có thể chất lượng tuyệt với, các bạn hãy tìm cách để làm thành viên của trang này đi nhé.

5.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang universitas21.com

Hình chụp em nó khi check page rank đây các bạn nhé.

trang có PR cao

Chúng ta có thể thấy backlink của trang này khá nhiều, nhưng trang này cũng có những backlink khá chất lượng từ EDU và GOV, vì vậy chúng tay hãy xem trang này có gì nào.

đặt back link pr cao

Trang này thì mình chưa có cách nào để đặt backlink cả, nếu ai có thể đặt backlink ở đây có thể chỉ cho mình, hoặc có thể bán giảm giá backlink ở đây mình cũng xin mua để đặt backlink cho khách hàng, vì chỉ cần một backlink ở đây là đủ để từ khóa của khách hàng lên top rồi, mà không cần phải làm gì.

6.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang brasil.gov.br

Trang này là của brasil, quả thật một trang không phải là của USA mà lại có thể lên 10 được thì thật là uy tín, việc đặt backlink ở đây thì còn gì bằng, ta hãy xem check backlink có đúng không

Trang co Pr = 10

Việc tìm kiếm để đặt back link ở đây là phần của các bạn, ở đó mình thấy có phần đăng nhập, các bạn có thể tìm cách để làm thành viên xem thế nào nào, biết đâu bạn lại được, và đặt backlink ở phần comment thì tuyệt gì bằng.

back link chất lượng

Chỉ cần bạn đặt được ở đây thì thật là tuyệt vời, mình đã thử nghiệm và tìm cách thì đã thành công, thật sự không còn gì tuyệt bằng.

7.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang universia.es

Pr cao

Chúng ta xem trang này như thế  nào và có thể đặt backlink được không.

dat back link chat luong

Trang này làm tiếng tây ba nha, nếu bạn muốn đặt chỉ có cách dùng google dịch để tìm cách đặt backlink  mà thôi, hy vọng các bạn sẽ có giải pháp đặt đươc backlink ở trang này.

8.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang us.gov

Trang web có Pr = 10

Chúng ta hãy ghé thăm us.gov xem giao diện thế nào để tìm cách đặt backlink chứ nhỉ.

đặt back link chất lượng

Trang này có lẽ rất khó đặt backlink nhưng mình nghĩ các bạn tìm hiểu mất vài hôm thì sẽ biết cách đặt được các bạn ạ, mình thì đầu óc tối dạ, cùng khả  năng tiếng anh kém nên mình phải mất 15 hôm mới đặt được 1 link ở đây.Hy vọng các bạn sẽ thành công.

9.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang usa.gov

Trang web có page rank cao

Trang này với trang us.gov là một, hy vọng các bạn sẽ tìm được và chúc các bạn thành công.

10.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang hhs.gov

trang có page rank cao

Chúng ta hãy cùng xem giao diện em nó và xem có thể tìm cách đặt back link ở đây không nhé.

trang đặt back link chất lượng

Quả thật trang này mình cũng khá mất nhiều thời gian để tìm cách đặt backlink nhưng không được, không biết các cao thủ sau khi đọc bài này có cao thủ nào đã đặt thành công backlink ở đây chưa xin chỉ giáo bởi comment bên dưới.

11.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang wdl.org

Pr =10

Trang này thì mình đang nghiên cứu để đặt backlink mới có 1 ngày, trong lúc chờ tìm cách thì mình ngồi viết bài này để chia sẽ với mọi người những backlink chất lượng. Giờ chúng ta xem giao diện thế nào.

dat back link chat luong

12.Đặt backlink miễn phí tại trang có PR=10 đó là trang coimbra-group.eu

trang web có thứ hạng cao

Trang này là trang cuối cùng có Pr=10 và mình chưa có thời gian nghiên cứu, vì đang phải làm website cho bên camera cảnh báo, công ty này chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát,  nếu các bạn có thể nghiên cứu đặt backlink trang này, cũng như cách đặt backlink như thế nào rồi viết bài chia sẻ cách đặt để người khác học hỏi thì quá tuyệt vời.

backlink chat luong

Lời Kết

Trên đây là 12 website chất lượng nhất thế giới, được google đánh giá tuyệt đối, nếu các bạn thấy mình nêu còn thiếu website nào có Pr=10 thì xin comment lại bên dưới để mọi người có thể tìm cách đặt backlink tại đó, còn tại việt nam thì chưa có trang nào đạt thứ hạng PR=10 cả. Để đạt được google có PR=10 thì cực cực khó, Vì vậy ta hãy tìm và đặt backlink tại đây, hiệu quả khi có link ở đây thì trên cả tuyệt vời.

Nếu các bạn không tìm được cách đặt backlink ở những trang có Pr =10 như thế này thì các bạn có thể đọc bài về cách đặt back link ở những trang có Pr=9 qua bài viết sau những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website , sau khi mình viết chi tiết các cách đặt back link ở những trang PR=9 xong, rất có thể mình sẽ viết cách chi tiết cách đặt back link ở những trang có Pr=10 này

Hy vọng bài viết có thể giúp ích được ít nhiều đối với những người đang tìm kiếm nguồn backlink cực kỳ chất lượng.

655 thoughts on “Đặt back link ở trang có page rank bằng 10”

Leave a Comment

Call Now Button