Cách Google xác định và xếp hạng địa điểm trên google maps.

xếp hạng google map

Nếu bạn đã theo dõi các bài viết của tôi, thì tôi luôn luôn hướng tới những thủ thuật mới nhất, cũng như cách google xếp hạng từ khóa, đối với lĩnh vực seo từ khóa, không khó gì tìm hiểu làm thế nào để google xếp hạng doanh nghiệp địa phương lên top google với các từ khóa liên quan đến doanh nghiêp. Những xu thế làm seo bây giờ đó là seo local, hay còn gọi là SEO địa phương. Và hôm nay tôi xin trình bày về google local để thấy cách làm thế nào để chiếm hữu 3 vị trí mà google map xếp hạng trên bảng kết quả tìm kiếm từ khóa.

1. Cách Google xác định và xếp hạng địa điểm trên google maps.

xếp hạng google map

XEM THÊM…Cách Google xác định và xếp hạng địa điểm trên google maps.

Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo đăng tăng trưởng mạnh.

DuckDuckGo

Với DuckDuckGo các bạn sẽ được bảo mật quyền riêng tư, hay nói các cách khác là DuckDuckGo không lưu trữ thông tin của bạn, nó không lập chỉ mục về sở thích, về thói quen, cũng như nhắm đến quảng cáo khi google luôn luôn tìm cách hiển thị quảng cáo theo kiểu đeo bám, đó là lý do DuckDuckGo chọn hướng đi tìm kiếm nhưng không lưu thông tin đảm bảo quyền riêng tư những người tìm kiếm.

1. Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo đăng tăng trưởng mạnh.

DuckDuckGo

XEM THÊM…Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo đăng tăng trưởng mạnh.

Cách đăng ký google Adsense cho website tiếng Việt năm 2018

google adsense

Chào các bạn SEOer lâu lắm rồi mình mới quay trở lại viết môt bài viết để chia sẻ các anh em khó khăn trong việc đăng ký GOogle Adsense để kiếm tiền từ website của mình, có thể nói việc đăng ký google AdSense nhiều khi rất khó đối với anh em có website bằng tiếng việt, ở đây có rất nhiều lý do mà google nó từ chối website của bạn đặt quảng cáo, đó là thiệt thòi rất nhiều đối với website tiếng việt, nếu bạn làm website bằng tiếng anh thì việc đăng ký google adsense thành công rất cao, nhưng hôm nay mình cũng xin hướng dẫn làm bằng tiếng việt hẳn hoi, còn có vấn đề gì hãy đặt câu hỏi bên dưới.

1. Cách đăng ký google Adsense cho website tiếng Việt năm 2018

google adsense

Giờ là chúng ta bắt đầu đăng ký Google AdSense thôi.

XEM THÊM…Cách đăng ký google Adsense cho website tiếng Việt năm 2018

Bạn đã biết cách giúp khách hàng tự tìm đến cửa hàng mình chưa ?

tốc độ website

Chào các bạn, hôm nay là thứ 7 có lẽ mọi người còn đang tập trung xem các trận bóng đá trên bóng đá hôm nay, mình có không phải là fan bóng đá cho lắm, nên mình dành chút thời gian chia sẻ cho những bạn đang muốn làm SEO mà không biết làm thế nào, và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn có thể tự xây dựng nên một website, sau đó tự làm seo để các bạn sẽ có thể tự quản lý hệ thống của mình mà không phụ thuộc vào những người khác, đó chính là những gì mà mình xin chia sẻ với các bạn.

1. Bạn đã biết cách giúp khách hàng tự tìm đến cửa hàng mình chưa ?

Các bạn đọc có người nghĩ rằng tôi không làm được đâu, rồi có bạn nói dễ mà, nói chúng dù bạn là ai, bất kỳ ai đi nữa cũng có thể đưa website lên top được, đó chính là thông điệp mà mình muốn gửi đến các bạn.

XEM THÊM…Bạn đã biết cách giúp khách hàng tự tìm đến cửa hàng mình chưa ?

Google thông báo lập chỉ mục trên thiết bị di dộng được bật.

Mấy hôm trước nhận được thông báo về việc google lập chỉ mục trên thiết bị di động được bật lên, không có thời gian để viết bài chi sẻ cho mọi người về  những gì thông báo google, nếu các bạn là admin của website và website đó thân thiên với trình duyệt mobile sẽ được thông bảo về việc lập chỉ mục trên thiết bị di dộng của google.

1. Google thông báo lập chỉ mục trên thiết bị di dộng được bật.

lập chỉ mục trên tiết bị di dộng

XEM THÊM…Google thông báo lập chỉ mục trên thiết bị di dộng được bật.

Dịch vụ SEO website, bạn đang ở đang ở đâu trong thế giới google.

tốc độ website

Kỷ nguyên công nghệ mới bắt đầu, nếu chúng ta chậm chúng ta sẽ thua, kỷ nguyên 4.0 đã và đang bắt đầu, hỏi rằng chúng ta đã chuẩn bị được gì, hay chúng ta đã hiểu được gì, giống như tôi, tôi đang nói các bạn, SEO website là như thế nào, làm SEO và làm như như thế nào, với công nghệ như vậy thì google luôn luôn muốn tham dự tất cả, đã là sản phẩm google thì chúng ta không thể không quan tâm đến SEO, chính vì vậy mà chúng ta hôm nay tìm hiểu xem chúng ta đang nghĩ SEO website như thế nào.

SEO website

Hãy cùng tôi xem chúng ta nằm trong nhóm nào nghĩ về SEO.

1. Dịch vụ SEO website, bạn đang ở đang ở đâu trong thế giới google.

XEM THÊM…Dịch vụ SEO website, bạn đang ở đang ở đâu trong thế giới google.

HTTPS hỗ trợ SEO tốt hơn HTTP đối với website của bạn.

cảnh báo bảo mật

Đến tháng 7 năm 2018 google chrome sẽ hiện thị các website không sử dụng chứng chỉ bảo mật ssl là không an toàn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc website sử dụng http sẽ không được hỗ trợ trong việc đánh giá tốt cho người dùng so với https.

hỗ trợ seo

Còn HTTPS là viết tắt của từ HyperText Transfer Protocol Secure  chính là giao thức HTTP có sử dụng thêm các chứng chỉ SSL (secure Sockets Layer) giúp mã hóa dữ liệu truyền tải nhằm gia bảo mật giữa Web sever đến các trình duyệt web. Nói cách khácHTTPS là phiên bản HTTP nhưng an toàn hơn, bảo mật hơn.

1. HTTPS hỗ trợ SEO tốt hơn HTTP đối với website của bạn.

XEM THÊM…HTTPS hỗ trợ SEO tốt hơn HTTP đối với website của bạn.

57% Lưu lượng truy cập từ máy tính bảng và điện thoại di động.

sự khác nhau giữa điện thoại vào máy tính

Đã hơn 2 năm kể từ lúc google thông báo rằng kết quả thông kê cho thấy lượt tìm kiếm từ điện thoại di động đã vượt các truy cập từ máy tính, những con số đó tiếp tục tăng lên nghiêng về phần điện thoại di động, tuy vậy chúng ta chưa có một báo cáo chính xác nào về việc lưu lượng truy cập là bao nhiêu.

truy cập từ máy tính và điện thoại

1. 57% Lưu lượng truy cập từ máy tính bảng và điện thoại di động.

XEM THÊM…57% Lưu lượng truy cập từ máy tính bảng và điện thoại di động.

Cách submit website hoặc bài viết lên google nhanh nhất.

Chào các bạn hôm nay mới lại có một chút ngồi viết bài cho những ai muốn submit lên google hay còn gọi là đăng ký website hay bài viết của các bạn lên google nhanh để tránh để google nó quay lại index, nếu google nó index rồi thì ai đó có lỡ copy bài của bạn thì cũng không lo lắng nhiều, vì google nó nhận được sau khi bạn submit hay còn gọi là đăng ký với google rồi  thì bạn là người sản xuất nội dung, mà nội dung của bạn được google xác lập là nội dung đầu tiên, thì những website khác index sau sẽ coi là bài viết bị copy. Chính vì vậy mà các bạn submit lên càng nhanh càng tốt, để tránh mất công các bạn nhé.

1. Cách submit website hoặc bài viết lên google nhanh nhất.

submit google

Nhưng tại sao chúng ta sau khi sản xuất nội dung lại cần submit url luôn cho google mà không để cho google nó tự động index website của mình có phải nhàn không, để biết nguyên nhân chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem submit là gì .

XEM THÊM…Cách submit website hoặc bài viết lên google nhanh nhất.

3 dự đoán về SEO trong tương lai của SEO BỀN VỮNG.

làm seo

Như chúng ta được biết thì SEO là một ngành đang được rất nhiều người biết và ưa thích sử dụng SEO, nhớ trước đây khi tôi còn là môt anh IT thì không hiểu SEO là gì, thời đó ngành công nghệ thông tin của Việt Nam còn chưa phát triển nhiều, chính vì vậy mà SEO thì được hiểu là nó thuộc ngành công nghệ thông tin, chứ không phải là ngành nghề gì đặc biệt, nhưng càng dần việc internet được phổ cập đối với người dân hiện nay, người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm thông tin nhiều hơn, thì lúc này chúng ta mới hiểu SEO không chỉ là đơn thuần là một công việc nó đòi hỏi nghệ thuật, để vừa đối phó với google vừa xây dựng mối tương quan với người dùng đó là lý do mà SEO giờ nó là một nghành độc lập không phải ai rành công nghệ cũng làm được.

1. 3 dự đoán về SEO trong tương lai của SEO BỀN VỮNG.

du doan seo

XEM THÊM…3 dự đoán về SEO trong tương lai của SEO BỀN VỮNG.