Đặt backlink chất lượng tại Adobe.com có DA, PA khá cao

Hôm nay mới lại có dịch để tiếp tục các bài viết đặt backlink ở trang có PR=9, nếu các bạn theo dõi hoặc đọc bài viết đặt backlink trên các trang có Pr=9 tại đây tôi đã viết về cách đặt backlink tại những trang này, để hoàn thành các website mà tôi chưa hướng dẫn cũng như đưa ra giải pháp cung cấp dịch vụ seođào tạo seo, hôm nay tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn đặt backlink trên trang adobe.com một trang ngày xưa đối với xêp hạng google là khá cao, giúp những bạn cung cấp dịch vụ seo tại TPHCM hoặc dịch vụ seo đà nẵng để giúp website lên top google, còn giờ thì các bạn có thể xem PR đã nó đã xếp hang nó bằng bao nhiêu, tuy nhiên việc PR bị google tạm ngưng rồi, nếu các bạn xem PR của nó ngày xưa thì hình ảnh em nó đây.

đặt back link ở adobe.com

Đặt backlink chất lượng tại Adobe.com có DA, PA khá cao

[toc]

Còn giờ thì các bạn lại phải có một công cụ khác đánh giá đó công cụ dựa theo DOMAIN AUTHORITY (DA)và PAGE AUTHORITY (PA)  với trang Adobe.com thì DA = 100/100 còn PA là 97/100 một chỉ số gần như hoàn hảo hình ảnh em nó đây qua công cụ check của MOZ .

backlink chất lượng

Với website chất lượng như thế này thì các bạn mà không đặt backlink ở đây thì thật là lãng phí các bạn ạ, còn nếu muốn các bạn hãy cùng tôi tìm xem cách đặt backlink thế nào trên website này.

Đăng ký tài khoản trên adobe.com

Muốn đặt backlink tại đây thì các bạn cần phải lập tài khoản, nếu không thì các bạn không thể đặt backlink tại đây đâu các bạn ạ, tất cả muốn dựa vào website này, chúng ta cần phải có tài khoản trên website này, sau đó chúng ta sẽ tiến hành đặt backlink trên nó. Nào giờ chúng ta hãy vào trang của adobe.com để đăng ký nào. Hãy  vào link sau:

https://forums.adobe.com

Hình ảnh em nó đây rồi các bạn ơi.

đặt backlink trên adobe.com

Giờ là lúc các bạn bấm vào chữ Sign In ở góc phải màn hình mà mình có chỉ mũi tên vào đấy, các bạn sẽ click vào đó như mình click sau đó nó sẽ là như thế này.

cách đặt backlink trên adobe.com

Giờ mới là giai đoạn đầu để đăng ký tài khoản thôi các bạn ơi, các bạn cần bấm vào Get an Adobe ID để tiếp tục đăng ký tài khoản trên adobe.com các bạn nhé.

đặt backlink chất lượng

Các bạn nhớ điền đấy đủ thông tin các bạn nhé, phần mật khẩu là ít nhất là 8 ký tự các bạn nhé, sau khi các bạn điều đầy đủ thông tin, các bạn hãy tiếp tục bấm vào chữ SIGN UP, để tiếp tục đăng ký trên adobe.

đặt backlink chất lượng

Các bạn hãy vào email mà đã đang ký để kiểm tra xem nó gửi và yêu cầu gì vào email của chúng ta.

backlink chất lượng

Nó yêu cầu bấm vào this verification link để xác nhận việc đăng ký tại Adobe, nếu nó yêu cầu vậy thì chúng ta hãy làm theo yêu cầu của nó thôi.

dat backlink chat luong

Giờ thì chúng ta hãy quay trở lại lúc trước để tiếp tục.ậy là ta đã tạo tài khoản thành công rồi giờ là phần yêu thích của chúng ta đây.

Đặt backlink chất lượng trên Adobe.com

Giờ thì chúng ta hãy quay trở lại lúc trước để tiếp tục.

 

đặt backlink chất lượng

Giờ thì chúng ta hãy bấm vào CHECK AGAIN AND CONTINUE

dat backlink chất lượng

 

Giờ thì hãy bấm vào CONTINUE thôi các bạn.

backlink chat luong

Các bạn hãy để ý góc phải màn hình hãy phần mũi tên bên trên mà tôi đã chỉ vào các bạn click chuột vào đó sau đó sẽ hiện ra phần tùy chỉnh, các bạn bãn bấm vào phần view profile xem trước đã các bạn nhé.

đặt backlink chất lượng

Chúng ta thấy rằng chưa có gì cả, giờ thì hãy bắt tay đặt backlink thôi, để giúp website lên top thôi.

Giờ các bạn hãy bấm vào Actions sau đó chọn tiếp Edit communities profile để bắt đầu đặt backlink.dat backlink chat luong

Sau khi các bạn đặt backlink ở phần URL 1 và URL2 các bạn có thể đặt ở phần Brief BIO và có thể đặt ở Adobe products còn mình thì không đặt, giúp các từ khóa của mình lên top và bền vững hơn. Khi đã hoàn thành phần điền thông tin cũng như website mà các bạn muốn đặt backlink, giờ thì hãy bấm SAVE để lưu lại thôi.

dat backlink chat luong

Vậy là thành quả của mình là ít nhất đặt được 02 backlink ở đây đã.

Lời Kết.

Chúng tôi cũng mong các bạn hãy đặt backlink một cách có ý thức đừng có spam loạn lên không khéo vừa mất công lại vừa tổn hải đến website khi mình đặt ở đây, việc đặt backlink các bạn cũng cần nghệ thuật và kheo léo để giúp việc đưa các backlink một cách tự nhiên hơn, qua đó các back link của chúng ta đặt vừa chất vừa an toàn đối với những đợt càn quét của google.

 

 

 

29 thoughts on “Đặt backlink chất lượng tại Adobe.com có DA, PA khá cao”

  1. chúng tôi đã đưa ra những bài viết mới vậy các bạn mới học seo hãy vào tham khảo và bổ sung vào chộ thiếu sót và nưng cấp lên cho bài viết một ngày càng hoàn thiên thêm .

    Reply
  2. trong quá trình ace học seo hảy vào tham khảo các bài viết để khắc phục những bài viết mà mình còn thiếu hụt và tìm cho mình hướng đi để có những bài viết hay hơn.

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button