Cách đặt backlink chất lượng trên Goolge Plus

Giờ chúng ta lại gặp nhau ở bài viết đặt back link ở trên Google Plus, quả thật giờ nhiều lúc không hiểu tại sao dân SEO chúng ta cứ hại  nhau vậy, cũng như các SEOer không bao giờ chia sẻ bí quyết, bởi vì họ sợ những bí quyết chia sẻ sẻ bị các đối thủ sử dụng để vượt mặt họ, nếu SEOer Việt Nam mà nghĩ vậy thì làm sao chúng ta có thể đấu lại với các SEOer quốc tế, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng  như những thủ thuật đã giúp các website lên top, và ngồi đây mình xin chia sẻ các đặt back link ở Google Plus, chính vì bác Google + này đã đưa mình đến với lĩnh vực SEO, có lẽ câu chuyện từ Google + làm mình trỏ thành một SEOer, có lẽ câu chuyện đó sẽ được mình chia sẻ với các bạn vào dịp khác, còn hôm nay mình chỉ giới thiệu với các bạn về đặt back link  mà thôi.

Đặt back link chất lượng trên  Goolge Plus.

back link chất lượng

Chúng ta hãy điểm qua sản phẩm google + này nhé, Google + này là một mạng xã hội được google thai nghén và xây dựng lên, sau khi tìm mọi cách để thâu tóm Facebook, nhưng không thâu tóm được, vì vậy với lòng tự tin vào sức mạnh công nghệ cũng như con người, Google đã cho ra đời mạng Googl +, Chính vì nó là sản phẩm của google nên các kết quả tìm kiếm cũng bao giờ ưu tiên sản phẩm trong nhà, đó là đương nhiên, các bạn nào không hiểu thì cứ làm thử sẽ hiểu vì sao mình nói vậy. Và điều này rất quan trọng giúp bạn lên top bền vững đó là trang này có Pr=9, rất tuyệt vời, trước đây khi mới ra đời, back link nó còn là dofollow, nhưng giờ nó là Nofollow rồi, Tuy là Nofollow, nhưng back link ở đây còn tuyết với hơn nhiều những website có Pr tương đương, Hãy tận hưởng một website có Pr=9 khá chất lượng qua hướng dẫn sau  đây:

Hướng dẫn đặt back link chất lượng trên  Goolge Plus.

Như chúng ta đã biết thì, muốn sử dụng một sản phẩm nào đó yêu cầu cần có tài khoản, mà tài khoản tuyệt vời nhất đó là tài khoản email, bạn muốn bạn có thể đăng ký một tài khoản email, sau đó có email đó bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ khác mà chỉ cần o1 email đấy để đăng nhập.

Đầu tiên các bạn vào link sau https://plus.google.com/

đặt back link google pluss

Giờ thì bấm Next để nhập Pass, giờ google lắm thủ tục quá, ngày xưa chỉ cần nhập User và Pass cùng một lúc giờ ông google muốn 2 lần, một lần nhập user, một lần nhập pass, thật mất công quá.

đặt back link google pluss

Nó sẽ yêu cầu phải 3 bước để tiến hành đăng ký Google Plus, tuy vậy nó cũng giống như các mạng xã hội khác mà thôi, chúng ta tham dự cuộc chơi thì phải chấp nhận quy định của nhà cung cấp. Vì vậy hãy cố gắng điền đầy đủ thông tin các bạn nhé.

đặt back link google pluss

Phần mình đánh dấu Ô Vuông các bạn có thể thay đổi được, cũng như nếu bạn thích hãy thay đổi anh Avata bằng ảnh khác cũng ok.

Giờ là lúc bấm Nâng Cấp đi thôi.

back link chất lượng

Nếu bạn muốn quay lại để sửa chữa giờ vẫn kịp nếu nếu bạn bấm Quay lại, còn không tại sao chúng ta không bấm Vẫn tiếp tục, kệ chúng nó thôi, hi…hi.

đặt back link cực kỳ chất lượng

Hãy điền địa chỉ email của bạn bè  vào để tìm kiếm sau đó bấm vào +Thêm, để thêm bạn bè vào. trong phần này có phần Tạo vòng kết nối , Nếu chưa có bạn cần tạo riêng vòng kết nối của bạn, sao khi thêm hoặc các vòng kết nối sẵn có, giờ thì hãy bấm Tiếp tục>>

back link chat luong

Rất nhiều người nổi tiếng cũng có Goolge Plus, nếu bạn thích hãy bấm vào Theo dõi, còn không hãy bấm Tiếp tục.

Back link chat luong

Các bạn nên điền đầy đủ thông tin vào nhé, còn mình chỉ làm bài hướng dẫn đặt back link trên google plus nên chỉ làm nhanh mà thôi. Giờ hãy bấm Hoàn tất.

back link cực kỳ chất lượng

Và giờ là lúc chúng ta bắt đầu hưởng thành quả bằng cách đặt back link vô tư, bằng cách bấm vào Hồ sơ để bắt đầu chỉnh sửa và đặt back link.

backlink google

Mặc định là nó sẽ vào mục Bài đăng, xong chúng ta đang tìm cách đặt back link ở đây cơ mà, vì vậy các bạn hãy click vào mục giới thiệu để giới thiệu về chúng ta.

xây dựng back link trên google

Giờ là chúng ta chiến ở phần giới thiệu phần mà chúng tôi đã bôi đỏ, để các bạn dễ nhận ra. Hãy click vào phần chỉnh sửa bên dưới chữ thành tích, để các bạn có thể bặt đầu đặt back link ở đây.

back link chất lượng

Như bạn thấy ở phần giới thiệu mình đã đặt được 2 back link rồi đấy, còn các bạn đặt back link sao cho hợp lý vào nhé, đừng đặt vô tội vạ vào đây các bạn nhé, giờ thì hãy bấm Lưu để tiếp tục phần đặt back link sau nữa.

Và giờ chúng ta hãy tiếp tục đặt back link trên google Plus các bạn nhé. Chúng ta hãy kéo chuột xuống gần cuối và giờ chúng ta sẽ nhìn thấy.

back link chất lượng

Hãy click vào phần chỉnh sửa để tiếp tục công cuộc đặt back link chất lượng cho website của mình các bạn nhé.

googlepluss11

Và giờ thì bạn có thoải con gà mái khi click vào phần thêm liên kết tùy chỉnh ở 3 phần đó là Hồ sơ khác, Cộng tác viên choLiên kết.

back link quá chất lượng

Và giờ thì các bạn hãy bấm Lưu để xem thành quả.

back link ở google

Vậy là thành quả là mình đặt khá nhiều back link ở trên trang mạng xã hội Google có Pr=9, điều đó giúp website của bạn có độ tin cậy khá cao, điều đó giúp các từ khóa bạn đặt ở đây rất rễ lên top, và khi lên top rồi thì các bạn cứ yên tâm đi, có kéo cũng không xuống đâu nhỉ.

Vậy là mình đã giới thiệu với các bạn cách đặt back link trên trang google plus một cách đơn giản để các bạn có thể có những back link chất lượng, trong công cuộc tìm kiếm khách viếng thăm website của mình qua google.

Nếu các bạn có vấn để gì xin để lại comment bên dưới để mình hoặc những người khác có thể trả lời các bạn những vấn để còn đang vướng mắc khi làm SEO và đặt back link tại đây.

146 thoughts on “Cách đặt backlink chất lượng trên Goolge Plus”

Leave a Comment

Call Now Button