Hướng dẫn đặt Backlink chất lượng ở Drupal.org

Chào các bạn, hôm nay chuẩn bị 30/4 và ngày 01/05 mọi người đang chuẩn bị du lịch vì năm nay nghỉ tới 4 ngày, còn mình dân SEOer thì lại phải cày cuốc để đảm bảo đúng thời hạn, nhiều lúc từ khóa lắp đặt camera quan sát không lên điên quá đi xả street, còn hôm nay thì từ khóa giup viec nha theo gio đạt yêu cầu khách hàng mình ngồi để chia sẻ với mọi người đặt backlink ở trang drupal.org.

Hướng dẫn đặt Backlink chất lượng ở Drupal.org.

Chúng ta điểm qua một chút về Drupal.org, như chúng ta đã biết thì Drupal.org là một ngôn ngữ mà nguồn mở, nó cũng giống như WordPress, Joomla, với kho theme mạnh mẽ cùng với đông đảo người dùng, chính vì vậy mà trang website Drupal.org khá nhiều người ghé thăm, chính vì sự uy tín này mà google đánh giá khá cao về website Drupal.org, điều đó giúp cho trang Drupal.org có PR khá cao.

backlin drupal

Với độ uy tín như vậy thì nếu Drupal.org cho phép đặt backlink thì tại sao chúng ta lại không tận dụng cơ hội đó đi cơ chứ. Nào chúng ta hãy cùng nhau đặt backlink trên đó thôi.

Việc đặt backlink nào cũng vậy, chúng ta nên chuẩn bị các từ khóa cũng như các liên kết chất lượng, hơn nữa dù là cho phép đặt miễn phí nhưng các bạn cũng đừng quá lạm dụng nó, vì nếu các bạn quá lạm dụng nó ngoài trang Drupal.org xóa tài khoản mà có thoát đi nữa thì cũng là rơi vào tầm ngắm của google thì cũng chẳng được lợi lộc gì, mà người ta hay gọi là “lợi bất cập hại” vì vậy các bạn nếu có muốn đi backlink cũng cần có lộ trình để đảm bảo từ khóa của bạn lên top bền vững, đi chậm mà chắc các bạn ạ.

Nào chũng ta hãy đặt Backlink chất lượng ở Drupal.org.

Đầu tiên chúng ta hãy ghế thăm trang chủ qua link sau https://www.drupal.org/forum để tạo tài khoản tạo backlink chất lượng các bạn nhé.

baklink chất lượng

Các bạn hãy click vào Register để tạo tài khoản trên này.

backlink chất lượng

Tiếp theo bấm vào Create new accuont để kiếm backlink chất lượng nào.

backlink chất lượng

Những phần mình bôi viền đỏ các bạn phải điền đầy đủ các bạn nhé, sau khi điền các bạn nhớ bấm Create New Account để tiếp tục quá trình tạo acuont các bạn ạ.

backlink chất lượng

Chúng ta hãy điền đầy đủ các thông tin mà Drupal yêu cầu, trong quá trình tìm kiếm backlink chất lượng,các bạn nên tôn trọng nó hãy cung cấp đầy đủ, để tránh những phiền toái về sau này. Ngoài ra chúng ta thấy rằng Drupal.org cũng thông báo là “A validation e-mail has been sent to your e-mail address. You will need to follow the instructions in that message in order to gain full access to the site.” tức là nó có gửi cho bạn một cái eamil kèm theo một đường link và click vào đó để xác thực.

kiếm backlink chất lượng

Chúng ta hãy click vào phần  Save and go back Drupal như hình bên trên ta sẽ qua lại mành hình đăng nhập.

backlink chất lượng

Lúc này chúng ta không phải tạo accuont mới nữa vì chúng ta vừa tạo rồi, chúng ta hãy điền thông tin mà chúng ta vừa tạo để login vào thôi.

kiem backlink chất lượng

Sau khi Login vào chúng ta hãy bắt đầu hưởng thành quả trong quá trình đặt backlink chất lượng này mà thôi.

Backlink chất lượng

Muốn kiếm backlink chất lượng các bạn cần vào phần Profile  sau đó chọn Edit lúc này nó sẽ xuất hiện giống hình bên trên, các bạn sẽ bảo Ồ có chỗ nào đặt backlink đâu, các bạn đừng lo, backlink chất lượng sẽ có nếu các bạn kéo xuống phần bên dưới.

đặt backlink chat luong

Giờ thì sao, chúng ta hãy đặt backlink của chúng ta vào thôi.

backlink chất lượng

Thôi thì họ cho thế nào thì mình hưởng thế đó, còn muốn thêm thì cũng chịu thôi, nhưng lượng backlink thế này là ổn lắm rồi.

kiếm backlink chất lượng

Sau  thì chúng ta hãy bấm Save And Go Back to Drupal.org thôi.

backlink chất lượng

Đấy là thành quả em nó, nói chung cũng tạm ổn thôi các bạn ạ, nếu các bạn muốn thêm  nữa thì chúng ta hãy tiếp tục đặt backlink ở phần chữ ký các bạn nhé. Cái này để tối đến tôi ngồi viết tiếp cho các bạn.

54 thoughts on “Hướng dẫn đặt Backlink chất lượng ở Drupal.org”

Leave a Comment

Call Now Button