Hướng dẫn đặt backlink ở Disqus.com một trang web có Pr=9

Tình hình ngồi chờ xem tường thuật trực tiếp trên website bóng đá hôm nay về trận cầu tâm điểm vòng 2 của giải ngoại hạng Anh, đó là trận đấu Arsenal vs Liverpool 02h00, vì vậy mình xin giới thiệu về cách đặt backlink ở trang disqus.com, vừa rồi có bạn nói rằng trang disqus.com này bị chết, mình lập tức kiểm tra thì thấy bình thường các bạn a.

Chúng ta hãy cùng nhau thổ lộ vài điều trước khi vào cuộc đặt backlink ở đây, thật sự mà nói nhiều bác cứ bảo em là chuyên gia về lĩnh vực SEO, chứ nói thật các chuyên gia trả bao giờ vỗ ngực khoe là chuyên gia cả, bởi họ cảm thấy với từ đó cần đạt những thành tích nào đó, đối với mình thì mình trả bao giờ nhận cả, vì mình đã làm được gì cho cộng đồng SEO đâu, có mỗi cái dịch vụ SEO tại hà nội, mà liên tục bị các đối thủ khác chơi xấu, nhưng dịch vụ seo tốt nhất thì dù có bị gì thì về sau nó lại về vị trí nó nó xứng đáng được hưởng, còn nếu bác nào đã vào website này rồi mà còn hỏi seo là gì thì tốt nhất bấm tổ hợp phím Alt +f4 là được.

Thôi cũng còn vài trục phút nữa là tới, thôi vào hướng dẫn luôn để anh em cùng hòa nhịp cùng trái bóng.

Hướng dẫn đặt backlink ở Disqus.com một trang web có Pr=9

Đây là hình ảnh Pr của em nó

dat back link chat luong

Không nhiều bạn toàn bảo mình chém thôi không à, vì vậy muốn hướng dẫn thì cứ trưng luôn ra để người khác đã được bầy cỗ rồi còn kêu la và than khóc nữa.

Đầu tiên bạn cần vào link sau https://disqus.com/profile/login/ Nhiều bạn vào https://disqus.com không được có thể nó chặn IP từ Việt Nam, hoặc lý do nào đó thì mình không biết vào giao diện em nó đây.

đặt back link

Các bạn tùy thích sử dụng Facebook, twitter, hoặc Google thì tùy, mình hướng dẫn các bạn nên cũng có sẵn tài khoản google rồi thì đăng nhập bằng google, bạn nào còn chưa có tài khoản của 3 mạng xã hội nổi tiếng này thì lập mới, nếu lập mới thì bấm vào Need an account để tạo mới. Mình thì sử dụng tài khoản google để làm ví dụ này các bạn nhé.

baklink pr cao

Giờ thì điền pass user và pass của địa chỉ hòm thư sử dụng ở google. Mình thì sử dụng hòm thư công ty, do hòm thư sử dụng email theo tên miền sử dụng dịch vụ Google nên mình có thể sử dụng được.Giờ thì hãy yên tâm bấm Đăng nhập

đăng nhập google

Hãy bấm vào Chấp Nhận để Disqus.com sử dụng tài khoản này.

 

đặt backlink

Sau khi đăng nhập vào các bạn sẽ thấy hình bánh răng cưa bên góc phải màn hình, click chuột vào hình bánh răng cưa đó, sau đó chọn Edit Profile.

backlink

Các bạn  nhớ thay ảnh cũng như đặt website vào đó nhé, chúng ta đang muốn kiếm backlink chất lượng mà. Không đặt website vào đây thì phí, mục đích chính là đặt website vào phần này. Sau khi đặt nhớ Save lại các bạn nhé.backlink

Thành quả của em  nó chính là Link mà mình bôi đỏ

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn có thể đặt backlink khá chất lượng ở website có Pr=9 đó là trang https://disqus.com, còn các bạn, nếu bất cứ có câu hỏi nào hãy để comment bên dưới để tôi hoăc các bạn khác sẽ hỗ trợ trả lời câu hỏi các bạn.

@@@: Rất nhiều bạn không thể đăng nhập hoặc truy cập được vào http://disqus.com hiện tượng này là các nhà cung cấp internet Việt Nam chặn địa chỉ ip của disqus.com. chính vì vậy các bạn có thể đổi DNS về DNS của google đó là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 , hoặc các bạn có thể dùng trình duyệt cốc cốc để truy cập là có thể đặt backlink được bình thường.

 

108 thoughts on “Hướng dẫn đặt backlink ở Disqus.com một trang web có Pr=9”

 1. 1 like cho anh ạ .
  Bên em đang chuẩn bị cho dự án cực hot năm 2016 của VinGroup là Vinhome Trần Duy Hưng . a/c có nhu cầu thăm quan nhé .
  web em mới làm nên còn nhiêu thiếu sót, mong mn thông cảm .

  Reply
 2. Bác Ơi Cho em Hỏi Chút Vấn Đề Nhé em mò mãi không được:

  hiện tại em đã tối ưu cái robots.txt của em nhưng khi em dùng cái woorank vào kiểm tra thì nó không cho nó báo là url này không có hoặc robors.txt không cho bot vào truy cập là sao vậy ???

  em dùng cái SEOquake vào kiểm tra thì ok nhưng chỗ cái sitemaps XML thì nó báo đỏ nó còn báo là web bạn không có XML sitemap việc này không tốt cho SEO em đã làm sitemaps XML đủ mọi cách mà mọi người hướng dẫn trên google mà vẫn không được, nhưng lúc trước em kiểm tra woorank thì nó báo xanh ok => vậy là sao hả bác.

  Xin lỗi đã làm phiền bác nhé! Mong được bác giúp đỡ nhiều.

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button