Bạn nên chọn lựa dịch vụ seo loại hình nào.

Chào các bạn, hôm nay mình mới có thời gian để quay lại tiếp tục chia sẻ với các bạn những gì mình đang có, về các lĩnh vực seo mà mình thấy hứng thú và đam mê nhất các bạn ạ.

Trong các loại hình mình xin nêu ra dưới đây thì không biết các bạn đang sử dụng loại hình nào, mình xin mạn phép nói về loại hình, vì mình cũng chưa nghĩ chính xác các từ để phù hợp, nếu các bạn có thể tìm được từ phù hợp hãy comment bên dưới để mình có thể thay đổi cho nó phù hợp với loại hình mà mình nói.

Bạn nên chọn lựa dịch vụ seo loại hình nào.

Nếu các bạn làm seo trên google thì các bạn đã biết đến làm cách nào để có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng từ internet, nhưng để làm thế nào để khi khách hàng tìm loại hình nào cũng thấy mình đó mới là cái khó, có lẽ đó là cách marketing tổng thể thì đúng hơn, dù tìm video hay tìm hình ảnh mình vẫn thấy, nhưng để làm được như thế thì thật là khó.

Rất nhiều loại hình và dịch vụ google cung cấp, giúp cho chúng ta đơn giản hóa các vấn đề mà nếu không có nó thì chúng ta vất vả đến mức nào, đó là lý do chúng ta đặt ra câu hỏi, trong thế giới tìm kiếm các bạn đang sử dụng loại hình nào và hôm nay chúng ta sẽ nói chi tiết về các loại hình chính mà chúng ta nên sử dụng seo.

Loại hình SEO từ khóa.

Nếu không có google có lẽ chúng ta tìm kiếm các điều mình thật khó khăn, tôi chỉ cần lấy đơn giản, là nếu như các bạn đang muốn sửa chữa camera giám sát tại nhà, bạn đầu tiên sẽ lướt trong đầu ai là người sửa được, nếu có thì tốt quá, còn không thì làm thế nào, chúng ta sẽ bó tay nếu không có google, và giờ chúng ta chỉ cần lên google hỏi về dịch vụ lắp camera ở Hà Đông hoặc lắp đặt camera giám sát tại Ứng Hòa chẳng hạn thì lúc đó bạn sẽ thấy điều mình cần mà không cần phải mất công tìm người quen.

Thủ thuật tìm kiếm google

Có lẽ con gà đẻ trứng vàng đầu tiên của google là tìm kiếm, đó là lý do mà tại sao tất cả những người làm seo để trọn từ khóa để bắt đầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ google, đó là điều mà ai cũng muốn làm ai cũng đã làm và ai cũng có đạt những thành thành tích nào đó, chình vì vậy tại sao google lại phải cung cấp loại hình khách thay vì nó tập trung vào từ khóa để kiếm tiền từ đó, rút từ kinh nghiệm làm SEO của SEO bền vững cho khách hàng thì thấy rằng làm SEO từ khóa thời buổi này là tự giết nhau và tự đắp những viên gạch tạo nên ánh hào quang của google mà thôi chứ những ông seoer có được gì đâu, nay đổi thuật toán, mai đổi thuật toán, chỉ có mỗi thuật toán mà google không bao giờ đổi trong tìm kiếm từ khóa đó là thuật toán người dùng trả tiền để được quảng cáo, còn xếp hạng nó luôn luôn thay đổi, để làm được SEO bền vững cực kỳ khó, chỉ có những đội chuyên nghiệp mới có thể giữ tôp bền vững được.

Loại hình SEO google map.

Trước đây nếu chưa có google maps thì mọi người tập trung seo từ khóa, nhưng giờ thì google maps lại thường trả về vị trí sau ví trí quảng cáo, điều đó đã thúc đẩy các seoer chọn lựa những ngành nghề nên sử dụng seo từ khóa hay làm SEO google maps, đó là điều mà chúng ta nên lựa chọn cách làm để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

seo google

Vi nó được xếp hạng thứ hạng cao cũng như có những ưu điểm và nhược điểm của nó, chính vì điều đó cũng tạo ra những cuộc cạnh tranh khốc liệt về dịch vụ seo địa điểm nó làm ra những gì mà mình thấy khá tốt đó là tạo ra chất lượng bản đồ. Nếu các bạn muốn tập trung vào SEO địa điểm các bạn có thể tham khảo thế mạnh của seo địa điểm từ một website khác như link dưới đây: https://seodiadiem.com/tin-tuc/cach-seo-dia-diem-len-top-google-ma-cac-ban-can-lam.html

Hình thức SEO hình ảnh.

Đối với tôi việc lựa chọn seo hình ảnh là một loại hình không tồi, nó đem lại các nguồn traffice tự nhiên khá thú vị, nói thật với các bạn, khi tôi tìm các thông tin tôi thích, vì rất ít người làm SEO hình ảnh, hơn nữa seo hình ảnh lại có những thủ thuật khác tạo nên chính vì điều đó mà mọi người lại chỉ tập trung làm SEO từ khóa và seo google maps, chính vì đó nó vẫn còn những thông tin mà ít người quan tâm, chính vì vậy chất lượng thông tin về hình ảnh mà tôi tìm thấy thường chính xác với những gì tôi cần tìm hơn.

dịch vụ seo hình ảnh.

Những gì mà các bạn làm SEO google hình ảnh nó hoàn toàn không giống với làm SEO từ khóa và SEO google map, chính vì điều đó mình lại hay thích tìm các kết quả từ hình ảnh và đặc biệt thích làm SEO google hình ảnh, vì nó ít đối thủ cạnh tranh và tìm được khách hàng tiềm năng thật hơn.

Loại hình SEO video.

Như chúng ta được biết thì giờ nhà nhà làm Video người người làm video vì vậy làm seo youtube là một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh đó là điều mà mình không thích lắm, ai cũng đang tìm cách để làm SEO nó và đó là điều làm khổ các anh em SEOer mà thôi.

dịch vụ seo youtube

Ngoài truyện SEO youtube lên top google lại còn làm SEO youtube lên top youtube.com. đó là quá vất vả đối với anh em làm SEO ngoài ra thế còn chất lượng nội dung từ các video đó nữa, việc đầu tư để làm một video chất lượng cũng khá tốn kém, nhưng để làm lên top nữa có khi còn tốn hơn, điều đó là cần cân nhắc nếu các bạn theo đuổi đam mê làm youtube và seo video nó.

SEO tin tức

SEO mua sắm

SEO sách

SEO chuyến bay

SEO tài chính.

Với những loại hình vừa qua mà mình có chia sẻ và nêu ra, các bạn nào đang đam mê về loại hình nào hãy cho biết ý kiến về loại hình mà bạn đang làm nhé, những khó khăn và thuận lợi để chúng ta cũng tham khảo giúp đỡ nhau.

28 thoughts on “Bạn nên chọn lựa dịch vụ seo loại hình nào.”

 1. Cảm ơn Autodoor Viet Nam rất nhiều, trong rất nhiều bình luận, giờ mình mới thấy bình luận cực kỳ chất lượng, mình sẽ có một ý tưởng để giới thiệu cho các bạn về cách tìm kéo khách hàng về với mình từ những ý tưởng của bạn.

  Reply
 2. Chào AdZone.
  Vì những kiến thức các bạn chia sẻ rất hữu ích, và rất lâu rồi mới thấy một bài viết từ các bạn.
  Mình không phải làm Seoer chuyên nghiệp, mình chỉ tự làm makerting cho trang bên mình đến nay đã gần 10 năm. Trải qua một thời gian như vậy, mình thấy 1 số vấn đề như sau:
  1. Seo từ khóa:
  – Ngày trước làm vớ vẩn, vài cái diễn đàn lèo tèo cũng lên.
  – Theo thời gian chất lượng cũng được nâng lên và mình vẫn có từ khóa chính nằm top đầu trước năm 2019.
  – Tuy nhiên, sau đợt cập nhật tháng 10/2019 thì từ khóa chính bên mình đã bay trang 2 thậm chí trang 3. Còn các từ khóa ngách vẫn ok vị trí top
  2. Seo Google map: Mình lên được 1 năm rồi mất hút
  3. Seo Video: Trong tất cả cả thời kỳ từ trước đến trước 2020 video của mình đều nằm số 1. Tuy nhiên sau khi nghỉ tết xong đã mất top trong tìm kiếm Google, tuy nhiên vẫn giữ được top Youtube
  4. Seo Hình ảnh: Thực sự mình đã nhìn thấy tầm quan trọng và dễ đi của vấn đề này từ 2018, nhưng thực sự lượng kết chuyển thành đơn hàng không cao (nếu nói gần như không có)
  Qua các vấn đề trên mình có thể KẾT LUẬN như sau:
  – Chấp tất cả các loại gió mùa quét cập nhật các đợt khác nhau, vấn đề chính vẫn nằm vững đó là nội dung thực chất trúng vào nhu cầu của người cần tìm hiểu vấn đề (thường từ khóa sẽ dài) và từ khóa ngách vẫn chiến thắng. Nên Seo chùm vẫn có tác dụng
  – Tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng từ Video và nội dung thực chất cao hơn (và khách hàng này thường không phải là khách dò giá)
  – Hình ảnh, google map tỉ lệ chuyển đổi không cao, tuy nhiên không thể thiếu
  Vậy nên xu hướng là Seo theo kiểu quăng chài, mảng nào cũng có, seo chùm từ khóa câu hỏi dài và ngách, nội dung dày thì sẽ thành công.
  Góp ý thế thôi, chứ trang mình từ khóa chính tụt quá, nói như trên làm gì có ai tin. Hy vọng rằng AdZone sẽ có được ý tưởng mới từ góp ý của mình.
  Trân trọng.

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button