Cách tăng traffic năm 2017, đối với những website mới thiết kế

Tình hình nếu bạn muốn làm SEO cho website của mình, thì nhiều bạn luôn luôn đặt câu hỏi làm sao để tăng lươt view website của mình, đối với AdZone chúng tôi luôn luôn áp dụng chiến thuật SEO bền vững đó là dịch vụ SEO tốt nhất hiện tại, với dịch vụ này chúng ta có thể áp dụng thiet ke web mien phiSEO miễn phí nhưng khi làm SEO với dịch vụ seo Hà Nội thì các từ khóa sẽ lên từ từ, không lên nhanh được, hơn nữa lượng traffic vào website cũng lên từ từ, không như những công ty khác khi họ làm SEO cho nhiều khách hàng họ đảm bảo tăng lượng traffic cho website qua Google Analytics, vâỵ họ làm thế nào mà có lượng traffic  đột ngột tăng cao như vậy. Đó thực ra họ không làm SEO gì cả bởi SEO là cả một quá trình tối ưu hóa mới có được, họ chỉ dùng thủ thuật để tạo traffice mà thôi, hôm nay mình xin giới thiệu một cách để có cái đó, nhưng một lời khuyên chân thành là chỉ nên áp dụng đối với website mới thôi,  vì website mới chưa được google để ý, cũng như google chưa index website,  nên có thể làm thủ thuật được, còn đối với những website lâu năm rồi, thì nên làm theo kiểu SEO bền vững để đảm bảo website không bị phạt.

tăng traffic cho website

Tăng traffic đối với những website mới thiết kế.

[toc]

Cái này mình cũng nói trước rồi, trước khi bạn áp dụng bạn cần chấp nhận hậu quả đau thương để nhiều khi có thành tích phải không ạ, Nếu các bạn thật sự làm website của mình nghiêm túc thì không nên áp dụng cách này.

Cách tăng traffice cho website mới bằng trao đổi traffic với nhau, kiểu như anh sang nhà tôi thì tôi sang nhà anh, với lượng thành viên lớn thì có thể nói là lượng traffic được trao đổi cực nhiều, đó là cách mà mình giới thiệu với các bạn các website giúp trao đổi traffic với nhau:

Tăng traffic website với https://hitleap.com

Hitleap.com là một trang trao đổi traffic đình đám trên thế giới, rất nhiều thành viên đăng ký ở đây.

kiem traffic tu hitleap

Hitleap yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên, sau đó đăng ký website của bạn lên, sau website bạn phải xem các website của thành viên khác, sau đó các thành viên khác sẽ xem website của bạn, nếu thành viên lúc bạn đang xem lên tới 1 triệu, thì điều đó website của bạn sẽ được 1 triệu người khác xem, lúc này Google Analytics sẽ ghi lại là đã có 1 triệu người viếng thăm website của bạn, tuyệt cú mèo phải không các bạn.

Tăng traffic website với http://system.alexamaster.com/

System.alexamaster.com cách thức hoạt động của nó cũng giống như của hitleap.com, tuy việc đăn ký nhiều khi đỏi hỏi cầu kỳ hơn.

dang ky alexamaster

Với 6 bước đăng ký, bạn có thể kiếm hàng triệu traffic mỗi ngày về website của bạn, ở đây bạn cũng có thể bỏ tiền để tăng traffic từ những người không cần đăng ký, còn nếu bạn dùng miễn phí thì chỉ có những thành viên đăng nhập mới xem được website của bạn.

 Tăng traffic website với http://hit4hit.org

Hit4hit.org là website thiết kế tối ưu hóa đối với SEO hơn thế nữa còn giúp bạn hiểu thế nào là trao đổi traffice, cùng với đó là việc giúp bạn trao đổi rất đơn giản.

tăng traffice với hit4hit

Ngoài việc giúp bạn có lượng traffice về website của mình, mà nó giúp bạn có thể có thêm thu nhập

Nếu bạn chưa tin thì bạn chỉ cần click vào phần demo bạn sẽ hiểu tại sao các website khác lại traffic như thế, đó là chính máy bạn sẽ phải lướt qua các website của các thành viên khác. đó chính là traffic đó các bạn a.

 Tăng traffic website với http://www.otohits.net/

Một trang nữa giúp bạn tăng traffic cho website của bạn, với otohits.net bạn có thể thấy rằng.

tăng traffic voi otohits

Otohits.net đem lại đó là có thời điềm truy cập nhiều website, tự động thay đổi  nhiều IP để có thể giúp 1 máy có thể truy cập 1 website làm nhiều lần và được tính làm nhiều khách hàng truy cập website, một cách tận dụng tối đa tài nguyên, giúp cho website được tăng traffice cực lớn trong thời gian ngắn.

 Tăng traffic website với http://autosurf.com.au/

Với autosurf.com.au giao diện khá đơn giản, nhưng điều đó ngược hoàn toàn so với sức mạnh tạo nên traffic cho website của bạn.

autosurt kiem traffic

Để có thể kiếm traffic từ những thành viên khác của website bạn cần đăng ký sau đó họ sẽ yêu cầu kích hoạt qua email mà mình đăng ký, sau đó add địa chỉ website của bạn vào và bắt đầu hưởng thụ.

Tăng traffic website với http://www.10khits.com/

Với 10khits.com có rất nhiều gói lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn kiếm traffic rất rất nhiều thì bạn có thể dùng gói trả phí.

10khis

Chúng ta chỉ cần dùng gói free cũng đã có thể add 5 website vào được rồi. thông thường website này sẽ giúp bạn có tầm 5000 visit mỗi ngày.

 Tăng traffic website với http://autohits.urani.vn/

Nguyên tắc hoạt động của AutoHits.urani vn thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác trong AutoHits.urani.vn và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. Truy cập site là có thực và hoàn toàn tự động, chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.

tăng traffic voi urani

Càng đông thành viên càng tăng thứ hạng đó chính là những gì thành viên giúp nhau, các nhiều traffic càng tốt, website này có thể giúp bạn mang về traffice trong môt ngày khoảng 4000 bạn nhé.

 Tăng traffic website với http://viewraise.com

Với http://viewraise.com các bạn vừa có traffic từ những thành viên đó là traffic visits, hay còn gọi là traffic khách hàng, hơn thế nữa, ở đây còn kiếm được cả các traffic boots, đó là những con bỏ của các nhà có các cỗ máy tìm kiếm, thật tuyệt với đối với những website mới cần kêu gọi các cỗ máy tìm kiếm ghé thăm website của mình.

traffic visits

Nếu các bạn biết đến youtube với hàng tỷ thành viên, vì vậy hệ thống boots tìm kiếm của nó cực kỳ tuyệt với, nếu các bạn mời được nó đến và ghé thăm website của bạn thì trong mắt google website của bạn tuyệt vời làm sao.

kiem traffic từ video

Nếu theo đánh giá của mình thì website này là một website đáng để các bạn mạo hiểm, một website giúp bạn tăng thứ hạng trên alexa rangking, và cùng vơi đó là youtube view.

Tăng traffic website với http://www.alexasurf.net/

Với giao diện khá cổ xưa có thể làm bạn khó chịu nhưng đừng vội nản chí vì nó là một website khá uy tín, nếu bạn không tin bạn có thể quan sát nó.

tăng khách hàng từ alexa

Với bảng xếp hạng alexa cũng khá cao điều đó nó là một website theo đánh giá của alexa là uy tín, còn đối với google lại là một đánh giá kiểu khác, mà chúng ta không đề cập ở đây.

Tăng traffic website với http://maxxhits.net/

Một website được thiết kế khá hiện đại, với các cách bố trí tông mầu cũng như vị trí đặt các menu khá đặc biệt, dù thế nào đi nữa thì với http://maxxhits.net, cũng có thể giúp bạn hàng ngày có khoảng 5000 traffic, nếu bạn là thành viên của chúng.

kiem traffic tu nhien

Với 2 phiên bản tăng traffic từ maxxhits thì các bạn thoại mái sự chọn lưa giúp website mới của bạn có những lượng traffic rồi rào.

Vậy là mình đã giới thiệu với các bạn có 10 trang giúp bạn kiếm traffic từ các thành viên, điều đó có thể giúp bạn hiểu tại sao những công ty seo lại đưa cho bạn những traffic rất nhiều như thế, nếu bạn là các website cũ thì không nên áp dụng phương pháp này, còn website mới các bạn hãy cẩn trọng khi áp dụng tìm kiếm traffic theo cách này, còn đối với khách hàng seo khi nhận được những lượng traffic khổng lồ hãy cẩn thận với những dữ liệu đó.

 

 

277 thoughts on “Cách tăng traffic năm 2017, đối với những website mới thiết kế”

Leave a Comment

Call Now Button