Đặt backlink dofollow cực kỳ chất lượng trên pinterest.com có DA 100 PA 96

Lại một ngày nữa trôi đi, thời gian thì cứ chảy mà mình thì lại không thể đem những điều tốt đẹp nhất đến những người đang muốn SEO website, một công việc khá vất vả đối với những người làm SEO, ai cũng nghĩ làm dịch vụ seo là đơn giản, nhưng khi bạn chưa biết seo là gì, hoặc chỉ nghe nói về seo thì các bạn sẽ không hiểu khi bước chân vào lĩnh vực SEO đâu các bạn ạ.

Như chúng ta đã biết thì backlink chất lượng hỗ trợ rất nhiều cho việc từ khóa, để bạn có thể lên top goolge được, backlink hiện tại vẫn rất quan trọng, nhưng chúng ta cũng cần hiểu rằng backlink sử dụng là phải backlink có PA, DA càng cao càng tốt các bạn nhé, giờ đừng tưởng nhiều backlink mà đã tốt đâu các bạn ạ.

Đó là lý do mà SEO bền vững luôn luốn muốn chia sẻ cho các bạn những backlink chất lượng nhất để bạn có thể lên top google mà không lo bị phạt vì mất công đi spam các bạn nhé. Và nhất là backlink ở mạng xã hội thì tuyệt vời.

Đặt backlink dofollow cực kỳ chất lượng trên pinterest.com có DA 100 PA 96

backlink chất lượng

[toc]

Không giống như các trang website khác giới thiệu về đặt backlink ở Pinterest ở phần Profile và đặt được một vài link, nhưng với bài này mình sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng trăm backlink Dofollow trên đây mà google không bao giờ phạt được.

Thành quả mình đã làm được : https://www.pinterest.com/seobenvungcom/

Tại sao tôi nói nó là những link cực kỳ chất, vì nó được kiểm tra một cách khách quan, hơn nữa với DA bằng 100 và PA bằng 96 đủ thấy link ở đây giúp bạn phê đam mê thế nào rồi. Kiểm định qua hình bên dưới.

link chất lượng

Thực sự mạng xã hội google luôn luôn ưu tiên đánh giá về chất lượng backlink ở đó, chính vì điều đó nếu bạn hoặc ai đó có đặt backlink trên mạng xã hội thì chắc chắn 1 điều rằng nó rất tốt đối với website của bạn. Chính vì vậy sau khi đọc xong bài này các bạn hãy làm ngay khi mạng xã hội đang là xu thế của google.

Đăng ký tài khoản để đặc backlink dofollow.

Ở đâu cũng vậy, việc muốn đặt được backlink đầu tiên phải là thành viên của nó đã, rồi hãy nghĩ đến việc đặt backlink, khi bạn đăng ký thành công thì ít nhất bạn cũng sẽ đặt được 01 link trên đấy, chính vì vậy chẳng có lý do gì mà mình lại không đăng ký thành viên, Nhất là đối với một mạng xã hội khá nổi tiếng như Pinterest hiện nay.

Truy cập website Pinteres để nhập thông tin.

Để truy cập và cho phép đặt backlink không hạn chế thì các bạn đừng vào Pinterest.com, vì vào đó thường là những cá nhân, cũng như google, Pinterest cũng có mục dành cho doanh nghiệp, đó là lý do mà tôi muốn các bạn hướng tới để đặt backlink các bạn nhé.

Hãy truy cập vào https://business.pinterest.com/vi và màn hình thân quen của mạng xã hội dành cho doanh nghiệp xuất hiện.

backlink chất lượng

Giờ thì hãy click vào Gia nhập như một doanh nghiệp, Hãy tự coi mình là một doanh nghiệp đi nếu bạn là cá nhân, còn không thì cứ làm thôi. Hãy tự mình là một doanh nghiệp nào.

Đăng ký đặt backlink

Hãy click vào để tạo tài khoản nào.

Giờ thì bấm Skip để bỏ qua nào.

Do mình thích tiếng anh hơn, nên mình chuyển sang tiếng anh cho nó quen các bạn nhé.

backlink chất lượng

Nó khuyên bạn nên cái đặt ứng dụng trên điện thoại để tiện quản lý, còn mình thì không vì mình chỉ cần đặt backlink ở đây thôi mà

backlink chất lượng

Nó yêu cầu bạn phải like đủ năm chủ đề thì bạn mới được qua, thật là phiền phức quá, nhưng đó là những doanh nghiệp trân chính, còn mình chỉ là doanh nghiệp chân phụ, tức là mục đích đặt backlink thôi mà, sao nó hành mình nhỉ, nhưng cũng đành bấm Done vậy thôi.

backlink chất lượng

Đành bấm Skip để qua cho nó nhanh thôi.

cách đặt backlink

Tiếp tục bấm Skip để cho qua thôi.

cách đặt backlink

Giờ lúc chúng ta cần thiết nhất đây các bạn ơi.

Hoàn thành cấu hình trong Pinterest

Giờ là lúc chúng ta hãy vào phần setting để hoàn thành nốt cũng như đặt địa chỉ website và có thể để cả từ khóa vào đấy nữa các bạn ạ.

dịch vụ seo

dịch vụ seo

dịch vụ seo

dịch vụ seo

dịch vụ seo

Nhưng có phần lưu ý ở chỗ này xác nhân trang web hay tiếng anh nó là Confirm website

xây dựng backlink bền vững

Có 02 cách đó là thêm đoạn code như thế này

<meta name=”p:domain_verify” content=”5cc9ee28ed9f4729a3f6a39b492f9faf”/>

Vào Head của trang index.html, còn nếu không bạn chọn tải tệp tin xuống sau đó upload lên hosting, mình chọn cách này cho nó nhẹ code.

Sau khi thêm code hoặc là upload lên website bạn bấm hoàn tất.

xác minh tên miền

Do mình xác minh 2 lần nên nó thông bao tiếc thật, nhưng nó đã xác minh tên miền SEOBENVUNG.COM cho mình rồi.

Và giờ là lúc  kéo xuống cuối trang , các bạn hãy bấm Save setting nhé, vì ở phần trên mình chọn phần ngôn ngữ tiếng việt, khi nó lưu lại lập tức nó hiển thị tiếng việt như thế này.

dịch vụ seo

Vậy là mình đã tạo tài khoản và hoàn thiện phần mô tả ở phần thông tin tài khoản, Giờ là lúc mình nói với bạn rằng sẽ rất thích đây.

Hãy bấm vào Nút + để tạo thêm bảng nhé.

Tạo hàng trăm link dofollow từ Pinterest.com

Sau khi bấm nút để tạo thêm bảng. Ở đây mình các bạn nên đặt từ khóa vào đây các bạn nhé.

backlink chất lượng

Hãy bấm Tạo để bắt đầu kiếm backlink chất lượng từ Pinterest.com

backlink chất lượng

Các bạn bấm vào nút + bên góc phải màn hình, sau đó bấm lưu từ trang để bắt đầu xây dựng backlink

xây dựng backlink

Các bạn hãy gõ địa chỉ website của bạn, hay nhập từng thư mục trong website của bạn để Pinterest nó sẽ lưu các hình ảnh của của website vào server của Pinterest.com các bạn nhé, Giờ thì hãy bấm Tiếp theo thôi.

baclink chất lượng

Các bạn hãy đưa chuột đến từng hình ảnh, sau đó bấm vào lưu để nó lưu từng hỉnh ảnh vào Pinterest, giá như có cách lưu tất cả các hình ảnh thì tốt, nhưng không có cách anò khác, đành phải lưu từng ảnh một thôi các bạn ạ.

Nếu các bạn bấm lưu không được hãy làm như sau: Các bạn đưa chuột ra giữa cái ảnh, sau đó nó sẽ hiển thị là một dấu cộng nhỏ, sau đó bạn click vào cái ảnh đó, nó sẽ phóng to cái ảnh mà bạn muốn lưu.

xây dựng backlink

Sau đó các bạn đưa chuột vào chỗ mục mà lục trước mình tạo bảng nó sẽ hiện chữ lưu lúc này mình mới lưu được

dịch vụ seo

Nếu nó hiển thị như vận là ok, lúc nào các bạn sẽ bấm vào đóng để tiếp tục lưu các ảnh khác.

backlink chất lượng

Nếu bạn bấm vào Xem ngay bây giờ thì nó có kết quả như thế này.

backlink chất lượng

Bạn đưa chuột vào hình ảnh, sau đó nhìn dưới góc dưới màn hình bên tay trái bạn sẽ thấy được backlink này trả về, đấy chính là backlink dofollow cực kỳ chất lượng. Với hàng ngàn bức ảnh của website bạn sẽ có hàng ngàn link.

Nhưng các bạn nên lưu chế độ bài viết thì link nó trỏ về theo từng bài viết tốt hơn cũng như mỗi bài viết có vài bức ảnh, lúc đó chỉ có vài link về bài viết đó, nhưng nó sẽ tốt hơn là hàng trăm link đổ về website chính.

Thành quả của mình đây.

dịch vụ seo bền vững

Các bạn muốn biết chi tiết hãy click vào link này để xem thành quản thật của mình đã làm.

https://www.pinterest.com/seobenvungcom/

Các bạn vào xem nhớ Pin các hình ảnh của mình ở đấy nhé.

Kết luận.

Nếu các bạn mất công tìm kiếm backlink thì hãy tìm những backlink chất lượng vào các bạn nhé, đừng nên kiếm mấy backlink không chất lượng vừa mất thời gian, lại bị google phạt vì website kém chất lượng, ngoài ra các bạn cũng không vì được phép đặt backlink miễn phí cũng như vô tư trên Pinterest.com mà các bạn đặt vô tội vạ, hãy hành động một cách khôn ngoan cũng như để backlink ít một, đừng nên đặt  một lúc hàng ngàn backlink về site của mình cũng một thời điểm là coi chừng phản tác dụng đấy các bạn ơi. Đưng quên để lại những comment nếu bạn đã đặt thành công, hoặc chưa đặt được cũng như những ý kiến khác về vấn đề đặt backlink tại đây để mọi người cũng tham gia các bạn nhé.

42 thoughts on “Đặt backlink dofollow cực kỳ chất lượng trên pinterest.com có DA 100 PA 96”

  1. SEO càng ngày càng mệt. đủ yếu tố quá. Nhưng tôi quy kết lại là cần nội dung hấp dẫn thật sự thì nó sẽ lên 1 cách tự nhiên nhưng rất lâu nếu không dùng thủ thuật. Mà trong thời gian chờ đợi có thể công ty phá cmn sản rồi

    Reply
  2. AD ơi em muốn seo vài từ khóa cho web của em, bên ad có nhận ko ạ, e ở kv tp hcm.
    đc thì ad cho e xin ít thông tin vào email e với nhé. tks ad ạ

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button