Đặt backlink chất lượng và dofollow trên microsoft.

Back link chất lượng giờ được google ưu tiên hơn số lượng backlink, nếu các bạn liên tục theo dõi các quá trình thay đổi thuật toán google các bạn sẽ thấy, giờ google ưu tiên backlink chất lượng hơn số lượng, nhưng để tìm kiếm những backlink chất lượng quả là nan giải đối với những bạn làm SEO website, nhiều khi nó cũng rất nan giải và khó khăn rất nhiều cho các công ty cung cấp dịch vụ seođào tạo seo hiện nay huống hồ là những người thiết kế website miễn phí hay thiết kế website giá rẻ, như website giúp việc nhà theo giờ, để những bạn ghé thăm seo bền vững có những backlink cực kỳ chất lượng, hôm nay seo bền vững xin giới thiệu với các bạn một website cực kỳ chất lượng mà ai cũng biết đến website đó, đó là công ty phần mềm microsoft. với tên miền là microsoft.com.

Đặt backlink chất lượng và dofollow trên microsoft.

Giờ là lúc chúng ta bắt tay vào đặt backlink chất lượng cho website mà chúng ta muốn seo nào.

backlink trên microsoft

[toc]

Kiếm backlink chất lượng giờ rất khó, nếu có các bạn hãy làm ngay để đến lúc nó không cho đặt nữa thì lại hối tiếc.

Tạo tài khoản để đặt backlink chất lượng.

Việc tạo tài khoản là bước đầu tiên để có thể đặt backlink trên các trang nổi tiếng, chính vì vậy bước này không thể không làm nếu các bạn muốn kiếm một backlink chất lượng từ microsoft.com. Để tạo được tài khoản các bạn có thể vào link sau: https://signup.live.com khi vào thì các bạn điền đầy đủ các thông tin giống như hình bên dưới.

backlink chất lượng trên microsoft

Thằng này bắt điền nhiều thứ quá, chắc nó thấy mình là ông lớn nên mọi người muốn đăng ký với nó thì phải điền nhiều thứ quá.

kiếm backlink chất lượng

Giờ là lúc chúng ta click vào tạo tài khoản để tiếp tục quá trình xây dựng và tìm kiếm backlink chất lượng cho website của mình.

backlink cực kỳ chất lượng

Kích hoạt tài khoản để đặt backlink chất lượng.

Các bạn nhớ check mail bằng địa chỉ mà các bạn đăng ký với nó, ở đây mình dùng email là [email protected] để viết bài nên nó cũng thông báo rõ là như vậy.

đặt backlink chất lượng

Trên nội dung email ghi rõ là xác nhận địa chỉ email là [email protected] các bạn hãy click vào xác nhận nhé.

kiếm backlink chất lượng

Các bạn có thể thấy tài khoản đã được tạo, giờ thì các bạn bấm ok các bạn có thể sẽ phải đăng nhập lại, hoặc các bạn vào đường link https://msdn.microsoft.com để đăng nhập vào và để đặt backlink.

đặt backlink chất lượng

Các bạn sẽ thấy góc phải màn hình thấy phần đăng nhâp. các bạn click vào đó để đăng nhập. sau khi đăng nhập các bạn sẽ thấy.

backlink cực kỳ chất lượng

Phần hiển thị tài khoản để đặt backlink chất lượng.

Các bạn hãy bấm vào chữ Creat Profile mũi tên mà hình ảnh mình đã chỉ.

nguồn backlink chất lượng

Các bạn điền thông tin vào phần Display Name, tích vào I agree……, sau đó bấm Continue để tiếp tục kiếm backlink chất lượng thôi.

tìm backlink chất lượng

Đặt backlink trên tài khoản để có backlink chất lượng.

Nó hành anh em mình quá đi thôi,  nhưng biết làm sao được vì nó là site chất lượng mà , các bạn hãy click vào phần góc phải màn hình là tên mà lúc trước bạn đặt ở phần Dislay Name nó là gì, thì góc phải màn hình nó hiển thị như vậy.

đặt backlink chất lượng

Giờ thì mới là lúc chúng ta đặc được backlink bằng cách click vào phần Edit My Profile, thật là ức chế mãi mới tới phần đặt backlink, điên thằng Microsoft lắm rồi đấy.

đặt backlink chất lượng

Phần địa chỉ website là phần quan trọng nhất, vì nó là link backlink dofollow, các bạn đừng bỏ quên nhé thì phí mất bao công sức mà chúng ta đã làm từ lúc trước. Và cuối cùng hãy bầm Save để lưu lại.

kiếm backlink chất lượng

Giờ là lúc chúng ta thấy thành quả vất vả của chúng ta.

backlink chất lượng

Các bạn có thể tham khảo và tận mắt sở thị link mình đã đặt trên website này qua link sau:

https://social.msdn.microsoft.com/Profile/SEOBENVUNG.COM

Lời Kết.

Việc kiếm backlink chất lượng luôn luôn hơn nhiều so với số lượng backlink các bạn nhé, các bạn chỉ cần kiếm site backlink chất lượng để đặt còn hơn là chúng ta mất công sức vào kiếm những backlink ở những forum vì giờ google không đánh giá cao những  backlink ở forum nữa rồi.

Hy vong với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có những backlink chất lượng, đừng quên quay trở lại đọc và làm theo để có thể có những backlink chất lượng ở những bài sau.

 

 

 

 

48 thoughts on “Đặt backlink chất lượng và dofollow trên microsoft.”

Leave a Comment

Call Now Button