Đặt backlink chất lượng trên Google Cloud Platform, Lên top nhanh chóng.

Nếu các bạn theo dõi các bài viết trên seo bền vững, thì mình cũng đã nói đến vấn đề backlink không thể thiếu đối với các website lên top, nhưng không có nghĩa cứ nhiều backlink đã là tốt, mà quan trọng là backlink như thế nào, backlink càng chất lượng bao nhiêu thì càng dễ lên top bấy nhiêu. Và hôm nay lại một sản phẩm google được tôi giới thiệu để bạn có thể tận dụng xây dựng backlink trên đó cũng như áp dụng dịch vụ seo vào website của các bạn.

Đặt backlink chất lượng trên Google Cloud Platform, Lên top nhanh chóng.

backlink chất lượng

Nếu các bạn đã từng đọc bài về google giới thiệu  một nền tảng  hôm ngày 8/3 đến 10/3 tại San Francisco, Google đã thông báo bổ sung thêm free tier vào Google Cloud Platform. (GCP) qua bài viết Hãng Google tung ra Google Cloud Platform(GCP) mới có thêm Free tier. Trong đó mình có đề cập đến vấn đề sẽ viết một bài về tận dụng nền tảng này vì nó là free để làm hỗ trợ dịch vụ seo, đúng như lời hứa hôm nay mình sẽ giới thiệu sử dụng google cloud để xây dựng backlink cực kỳ chất lượng trỏ về website của mình.

[toc]

Để chúng ta tận dụng được các nên tảng google đó là điều tốt nhất mà chúng ta muốn làm SEO google, chúng ta hãy sử dụng các dịch vụ của google để tối ưu hóa thì chắc chắn website của bạn sẽ lên top bền vững là đương nhiên rồi, hơn nữa google đang muốn quảng bá dịch vụ mới của nó, đó là lý do tại sao nó lại ưu tiên những dịch vụ mới của nó, nếu nó ưu tiên thì tại sao chúng ta lại không tận dụng nó kia chứ. Đó là hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng đẩy website của bạn lên top google qua việc sử dụng Google Cloud Platform để đặt backlink vào đó, giúp website của bạn sẽ thay đổi rõ rệt về thứ hạng

.Đăng ký dịch vụ Google Cloud Platform.

Dịch vụ này là dịch mới được google tung ra, chính vì vậy nó đang có chế độ dùng thử, qua việc dùng thử mình thấy hiệu quả trên cả tuyệt vời, mình lập tức muốn chia sẻ cho các bạn để bạn tận dụng nó, ít nhất là thời điểm đang miễn phí này, cùng với đó nó đang tặng 300$ cho thành viên mới đăng ký. 300$ này bạn sẽ được sử dụng trong vòng 12 tháng. Chút nữa mình sẽ nói cách bạn sử dụng 300$ mà bạn hoàn toàn không phải trả đồng phí nào để sử dụng dịch vụ của GCP.

Tiến hành đăng ký Google Cloud Platform.

Đầu tiên bạn phải vào trang của google đó là trang https://cloud.google.com/

dịch vụ seo

Các bạn hãy bấm vào TRY IT FREE để tiếp tục đăng ký dùng thử nhé.

dịch vụ seo

Hãy đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào của google cũng được, vì google muốn sử dụng 1 tài khoản cho nhiều dịch vụ.

dịch vụ seo

khi chúng ta sử dụng dịch vụ Google Cloud Platform các bạn nên sắm cho mình một thẻ thanh toán quốc tế đó là là VISA hay Master cũng được để có thể thanh toán quốc tế. Cái này để phần sau mình sẽ nói tại sao phải dùng đến

Bạn có thấy nó thông báo với bạn là nó tặng bạn 300$ trong vòng 12 tháng, ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ này nó sẽ cho bạn sử dụng miễn phí 2 tháng, có nghĩa là nếu bạn sử dụng Google Cloud Platform làm dịch vụ seo thì bạn sẽ không bị mất một đồng phí nào đâu, trừ khi bạn sử dụng nó để chạy website hoặc ứng dụng nhiều lưu lượng thì mới hết băng thông cũng như phần lưu trữ nó mới tính phí mà thôi.

Giờ thì còn chờ gì nữa hãy bấm vào Agree and continue

dịch vụ seo

Các bạn hãy điền thẻ thanh toán quốc tế vào phần Payment method, Nhưng các bạn đừng lo nó chỉ sẽ trừ tiền bạn 01 đô mà thôi, nhưng nó sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 24h, tức là nó muốn kiểm tra bạn xem có đúng là bạn dùng thẻ thật hay không, và trong thẻ của bạn có tiền hay không để nó khỏi bị lừa mà thôi, vì nó dính rất nhiều trường hợp khi dùng hết tháng lúc nó mới trừ tiền thì mới bị lừa vì thẻ đó không dùng được.

Khi bạn điền đầy đủ thông tin rồi hãy bấm Star my free trial để bắt đầu sử dụng dịch vụ miễn phí thôi.

dich vu seo

Giờ là lúc chúng ta chờ vài phút để google nó tạo lập tài khoản cho bạn.

Đặt backlink trên dịch vụ Google Cloud Platform.

dich vu seo

và giờ thì nó đã thành công, chúng ta không muốn xem qua thì bấm vào GOT IT để vào thôi.

dịch vụ seo

Rất rất nhiều dịch vụ mà chúng ta có thể tận dụng để sử dụng vào mục đích SEO website ở đây, hiện tại thì mình mới tìm được việc sử dụng để xây dựng backlink tại đây là qua mục Storage phần mình chỉ mũi tên mầu đỏ các bạn nhé, bạn hãy click vào mục đó.

dịch vụ seo tại tphcm

Bấm vào Create Bucket để bắt đầu làm những thứ mình yêu thích các bạn nhé.

dịch vụ seo tại hà nội

Phần mình ghi từ khóa đặt ở đây tức là về sau nó giống như thư mục trên thanh địa chỉ website, chính vì vậy để google nó hiểu phần này lưu những gì nói về cái gì, chúng ta nên đặt từ khóa vào đó, nhưng lưu ý là chỗ này không có chữ in hoa, hay ký tự số hoặc ký tự đặc biệt, nếu đặt vi phạm nó sẽ không cho bạn tạo đâu.

Sau khi đã chọn khu vực châu á, rồi hãy bấm Create để tạo nó.

đặt backlink trên google

Hiện tại khi bạn mới tạo như mình hướng dẫn là chưa có gì, giờ muốn đặt backlink thì phải làm thế nào.

Cách đặt backlink vào file upload lên Google Cloud Platform.

Việc chúng ta tạo 1 file nhưng phải là file với định dạng là website, tức là file phải là dạng html hoặc htm. tức là chúng ta phải upload file đó lên, trên file đó chúng ta sẽ chèn link từ khóa vào đó để google nó index file đấy thì nó giống như nó đang index 1 website, và backlink trên đó được tính là backlink của website, thật tuyệt vời phải không nào. Vây làm thế nào để tạo ra một file backlink như thế. Rất đơn giản bạn mở văn bản word ra, tốt nhất là các phiên bản word nó cao lên, từ 2010 trở lên thì tốt nhất.

Như mình thì đang dùng bản word2016 thì như thế này.

seo văn bản

Sau đó bạn chọn save chế độ WEBPAGE là chếđộ dạng HTM hoặc HTML là ok

dịch vụ seo top google

Hãy SAVE nó lại để chúng ta có được một file html như ý muốn

dịch vụ seo hàng đầu việt nam

Các bạn có thể download file này về và chỉnh có thể download qua link sau:

http://www.mediafire.com/file/i71bl6c81abc9sv/FILEcodeHTML.htm

Sau khi chúng ta có được file có phần mở rộng là .HTML rồi thì giờ là lúc chúng ta upload nó lên

đặt backlink trên google

Giờ chúng ta upload nó lên thì thấy em nó như thế này.

dịch vụ seo tốt nhất

Nhưng có một lưu ý nữa, là bạn cần phải Publish cái file này ra để google nó còn vào index, còn nếu chúng ta chỉ upload lên xong để đấy thì không bao giờ có tác dụng đâu nhé.

Để publish nó thì làm thế nào.

dịch vụ seo top google

Hãy click vào ô mà ghi Share Publicly để nó Publish rộng ra cũng như google nó sẽ index nó là một website.

Bị lỗi khi upload file lên Google Cloud Platform.

Rất nhiều bạn khi chưa Publish nó gặp thông báo lỗi gọi điện và email bảo tại sao làm như hướng dẫn mà dính lỗi như thế này.

dịch vụ seo google

Đó là dính lỗi Publish các bạn nhé, mình xin lưu ý để bạn không phải bỏ công vô lý khi đã đầu tư công sức vào làm dịch vụ seo cho website rồi đến giai đoạn quan trọng nhất thì lại bỏ qua và nó sẽ không có tác dụng đâu các bạn nhé.

Nếu nó hiển thị như thế này là đúng ok rồi các bạn nhé.

dịch vụ seo

Các bạn có thấy trên thanh địa chỉ có từ khóa SEO_BEN_VUNG mà khi làm đến phần này

dịch vụ seo tại hà nội

Mình đã lưu ý các bạn rồi đấy, nó có tác dụng lắm chứ, các bạn cứ làm theo đúng như mình khuyến cáo là sẽ đạt thành quả mỹ mãn mà xem. nhất là đối với những website thứ hạng đang thấp, bạn làm xong có thể 1 tuần là thấy ngay tác dụng, còn đối với những website đang đứng ở trang 1 thì tác dụng rất khó nhận ra vì nó là đang ở vị trí cao rồi. việc thay đổi không thể nhiều được.

Lời Kết.

Vậy là một nền tảng google nữa được mình giới thiệu áp dụng trong việc kéo thứ hạng website của bạn lên top, ngoài google Plus, Youtube, blogger, googlesite. Đặc biệt Google Cloud này mình rất thích, mình tiếp tục tìm hiểu xem có thể đặt được backlink vào đâu, nếu có được mình sẽ tiếp tục chia sẻ để các bạn tham khảo, Ngoài ra mình cũng rất mong các bạn hãy comment bên dưới nếu có câu hỏi, hoặc ý kiến trái chiều về việc này thì cũng hãy comment bên dưới, và đừng quên động viên và share bài này nếu các bạn thấy bài này có ích đối với bạn và những người khác nhé.

 

 

 

 

 

75 thoughts on “Đặt backlink chất lượng trên Google Cloud Platform, Lên top nhanh chóng.”

  1. AD cho e hỏi 1 chút, là mình có thể úp nhiều file lên đây. và đặt đc nhiều backlink hơn ko? hay chỉ úp load 1 file duy nhất thôi ạ

    Reply
  2. cho mình hỏi là nếu dùng hết 300$ thì tài khoản sẽ tiếp tục bị trừ hay là phải được sự đồng ý của mình mới trừ ạ

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button