Dịch vụ SEO tại thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM)

Hà Nội thủ đô của đất nước thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM) là hòn ngọc của viễn đông, cuộc sống tphcm có khác một chút so với cuộc sống của Hà Nội, mọi người năng động hoạt động hối hả ban ngày nhưng lại có gì đó rất lãng từ vào ban đêm đó là những gì mình thích ở thành phố mang tên Bác, tuy vậy dù cuộc sống thế nào thì chúng ta cũng cần nói đến công việc, mà khi các bạn ghé thăm website seo bền vững thì chủ đề ở đây có lẽ không có gì khác đó là làm thế nào để seo lên top, còn hỏi seo là gì các bạn có thể lên google để tìm hiểu seo là gì các bạn nhé. Chúng tôi đã chia sẻ về các dịch vụ seo tại Hà Nội, giờ mình mới có thời gian để tìm hiểu các dịch vụ seo tphcm, một thành phố hào hoa và tráng lệ, tôi chỉ xin chia sẻ những gì mà chúng ta thấy chứ hoàn toàn không có gì là thần bí cả, bởi dịch vụ seo tphcm khá phát triển, nhiều khi nó còn phát triển hơn cả ngoài Hà Nội, xong chúng ta ngồi đây để cùng điểm qua các nhà cung cấp dịch vụ SEO tphcm các bạn nhé.

dịch vụ seo tại tphcm

Dịch vụ SEO tại thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM)

[toc]

Nếu chúng ta đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh thì giờ chúng ta sẽ làm gì, có lẽ tất cả mọi người sẽ sử dụng google để tìm kiếm, vậy tìm kiếm ra sao, có lẽ vẫn là tìm với từ khóa dịch vụ seo tphcm hay dịch vụ seo tại tphcm mà thôi, vậy đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, hãy cùng seo bền vững điểm qua các công ty cung cấp dịch vụ seo tại tphcm trong đó có SEO bền vững các bạn nhé. Nhưng chúng ta cùng tìm hiểu trên google đang trả các công ty nào đang cung cấp dịch vụ seo tại tphcm nào.

Và đây là hình ảnh của 10 vị trí khi tôi tìm kiếm từ khóa dich vu seo tphcm, mời các bạn xem

dịch vụ seo tại tphcm

Mười vị trí đang đứng ở trang 1 hiện tại cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh, giờ là lúc chúng ta cùng điểm qua các công ty này xem họ nói như thế nào về dịch vụ seo của họ tại thành phố xinh đẹp này.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 1 đó là website idichvuseo.com.vn.

Cái này các bạn đừng nhầm tưởng là của website idichvuseo.com đâu nhé, vì hai website này là khác nhau và là hai công ty khác nhau, mới đầu khi tôi tìm tôi cũng tưởng là của idichvuseo.com, nhưng khi nhìn kỹ thì không phải, mặc du logo có thể rất rất giống nhau, idichvuseo.com.vn là của Công ty Cổ Phần Hoàng Gia 193 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM Giấy phép Dịch vụ: 0313396342, còn idichvuseo.com là của  2016 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng 03, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM, Nếu ai đã từng làm seo thì không thể không biết về website site forum.idichvuseo.com vì nó là diễn đàn bàn luận về SEO khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Hình ảnh idichvuseo.com.vn đây.

dịch vụ seo tại tphcm

Với banner treo 800k/01 từ khóa thì không biết độ khó của từ khóa như thế nào mà mình thấy các bạn ấy tự tin về giá cả các từ khóa thế, mình thì cũng chưa từng biết ai đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty này, nên mình cũng chưa thể đánh giá được công ty này chất lượng dịch vụ có tốt không, seo có bền vững không, nếu các bạn đang ngồi đây đã từng sử dụng dịch vụ hãy comment đẻ biết ý kiến của bạn về công ty này còn chúng ta hãy tìm hiểu xem họ thông tin những gì về dịch vụ của họ.

Dich vu SEO: Dịch vụ SEO Website TPHCM giá rẻ  Dich vu seo idichvuseo: Dịch vụ seo Từ khóa Website tại TPHCM chuyên nghiệp. Đảm bảo đạt top cao, chi phí phù hợp với doanh số, gia tăng khách hàng, top lâu dài bền vững.

1. SEO là gì?

SEO là cách viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” – nghĩa tiếng Việt là phương pháp tối ưu hóa công cụ truyền thông (website, fanpage, video…) để nâng cao thứ hạng trên các website tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing…). Các công việc của dịch vụ SEO là : tối ưu mã nguồn theo chuẩn của Google (mã nguồn html,javascript…), tối ưu hình ảnh theo chuẩn ngữ nghĩa phục vụ người dùng, tối ưu chuẩn nội dung ( tối ưu content) theo phương pháp riêng biệt để giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thân thiện – cung cấp đầy đủ nội dung cho người dùng và rất nhiều kỹ thuật khác.

Vậy Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website (các kênh truyền thông khác như fanpage, video…) để đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích dễ dàng đưa nội dung của bạn tiếp cận tới người dùng, khách hàng, bot một cách nhanh nhất, chuẩn nhất và được cập nhật thông tin thường xuyên nhất.
Dịch vụ seo từ khoá

Theo thống kê thì hiện tại có tới 55% -75% lượng hàng hóa được bán thông qua các kênh truyền thông internet như: website, mạng xã hội, Email và cách dịch vụ khác của Online Marketing…Công cụ được coi là đang thống lĩnh thị trường online marketing hiện nay đó là Google, Facebook.

Cả hai kênh truyền thông lớn này đều sử dụng các thuật toán tương tự nhau để xếp hạng nội dung uy tín, dịch vụ uy tín mà chúng ta thường gọi là thuật toán SEO.

Do Google, Facebook chỉ nêu sơ qua về cách xếp hạng nội dung nên mọi thuật toán SEO chỉ là phỏng đoán cũng như là kinh nghiệm của bản thân các kỹ thuật viên SEO, leader SEO sau khi trải qua nhiều dự án dịch vụ seo từ khóa lớn nhỏ khác nhau.

=> Vậy làm sao để chọn được dịch vụ SEO uy tín và dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất để tránh mất thời gian và tiền bạc đầu tư???

2. Tác Dụng của dịch vụ SEO

SEO là con đường ngắn nhất đưa thương hiệu của bạn tới với khách hàng và cũng là một kênh giúp bạn tạo dựng thương hiệu bền vững nhất của doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.
Dịch vụ SEO website là kênh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo, làm sự kiện, offline…..
Dịch vụ SEO top Google cũng là kênh giúp cho người dùng, khách hàng lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất.
Dịch vụ từ khóa Google giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng và bền vững.
Dịch vụ seo uy tín cũng giúp cho website của bạn load nhanh hơn, dễ sử dụng với người dùng, cung cấp nội dung cho khách hàng đúng với nhu cầu của khách hàng.
3. Các công việc của dịch vụ SEO

Bạn có thể tham khảo chi tiết về quy trình SEO tại bài viết: Quy trình SEO tổng thể

Bước 1: phân tích từ khóa dựa vào các công cụ phân tích keywords tốt nhất hiện nay như: keywords planner của Google adwords, các công cụ phân tích từ khóa longtail, từ khóa ẩn danh, từ khóa loại trừ, từ khóa giúp marketing ngược, remarketing, brand keywords….
Bước 2: lựa chọn nội dung sẽ xuất hiện với các cụm keywords trên. Dịch vụ SEO sẽ phải trả lời cho bạn biết bạn nên để những cụm keywords nào vào trong những bài viết, link, trang chủ, chuyên mục phù hợp với nội dung và yêu cầu của người dùng. Ví dụ: dịch vụ seo, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo website thì nên trỏ chung vào một bài viết hoặc chính trang chủ của bạn.
Bước 3: phân tích và đưa ra nội dung onpage trên website của khách hàng theo mục tiêu SEO đã lựa chọn ở công việc thứ 3 bằng kỹ thuật đặt heading, title, description, keywords focus, content, url và internal link….
Bước 4: xây dựng hệ thống liên kết ( backlink, textlink, site vệ tinh….)
Bước 5: xây dựng hệ thống social phục vụ cho dịch vụ SEO: google plus, Google page, Google maps, Facebook fanpage, Facebook group, twitter……
Công việc thứ bảy và là công việc quan trọng nhất là đánh giá công việc dự đoán và triển khai tiếp các công việc sau.
4. Các phương pháp SEO phổ biến

Dịch vụ SEO từ khóa : là hình thức đưa website bạn lên top với từ khóa được xác định từ trước – phù hợp với đại đa số nhu cầu của doanh nghiệp .
Dịch vụ SEO hình ảnh : là phương pháp đưa hình ảnh trong website của bạn lên top google search – phù hợp cho lĩnh vực thời trang, bán sản phẩm, thiết kế, thi công…..
Dịch vụ SEO địa điểm ( SEO local, SEO google maps…) : là phương pháp đưa địa chỉ, hotline, số điện thoại của bạn lên top đầu của google.
Dịch vụ SEO : là phương pháp đưa video của bạn lên top Google (video youtube….).
Dịch vụ SEO tổng thể : là phương pháp đẩy tổng thể các từ khóa lĩnh vực ngành nghề của bạn lên top google thứ hạng cao. vui lòng liên hệ  mr Hoàng để được tư vấn rõ hơn.
dich vu seo

5. Lời tựa dịch vụ seo

Qua bài viết về Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO website tại TPHCM của Công ty seo iDichvuseo sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về SEO, các phương pháp và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ seo của iDichvuseo hoặc một công ty lớn khác.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 2 đó là website dichvuseotphcm.net.

Với việc key từ khóa trùng với tên miền thì lên top đứng thứ 2 với từ khóa dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh là chuyện bình thường, xong khi chúng tôi vào thì không thấy đó là công ty, hình như là của một cá nhân nào đó thì phải. Chúng ta hãy xem hình ảnh trang chủ của họ.

dịch vụ seo tại tphcm

Việc cung cấp dịch vụ seo là tốt, nhưng theo mình thì các bạn nên tìm đến các công ty để làm dịch vụ seo thì tốt hơn, vì ít nhất khi làm việc có xảy ra tranh chấp thì những doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đương nhiên có độ uy tín hơn, hơn nữa về mặt thủ tục giấy tờ hoặc vấn đề thanh toán như viết hóa đơn VAT thì cũng tiện hơn với dịch vụ cá nhân. Nào chúng tay hãy em dichvuseotphcm.net nói gì về dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh nào.

Dịch vụ SEO WEBSITE TPHCM cung cấp các dịch vụ như Seo từ khóa TOP Google, Seo Tổng thể , seo địa điểm…với chi phí thấp nhất và có nhiều gói lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu cũng như điều kiễn của từng cá nhân, công ty.
Là nhóm trưởng trong team nên tôi lập ra website này để chia sẽ kiến thức cho các bạn trẻ có cùng đam mê và tìm kiếm cho mình những thử thách mới trong công việc. Hiện tại Dịch vụ SEO TPHCM gồm nhiều thành viên đang làm leader cho nhưng công ty lớn, trải đều tất cả các ngành nghề. Đặc biệt hơn với tuổi trẻ năng động chúng tôi có nhiều nhân tài về mọi lĩnh vực liên quan đến IT nên ngoài SEO ra chúng tôi còn nhận thiết kế website chuyên nghiệp, sửa chữa xử lý những website lỗi, tối ưu website, đào tạo seo cho các bạn mới vào nghề, dạy làm website bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như wordpress, bloger, php, asp…
Vì sao chúng ta cần đến SEO Website?
SEO là thuật ngữ gọi tắc cho những kỹ thuật tác động đến website nhằm làm website tối ưu hơn với các công cụ tìm kiếm qua đó quảng bá Website sản phẩm, dịch vụ, thông tin trên Website của quý khách đến gần hơn với khách hàng, đối tác đang tìm kiếm. Có rất nhiều cung cụ tìm kiếm trên thế giới được được sử dụng tại Việt Nam nhưng Goolge đang chúng tỏ mình là “nhà thông thái” hơn các công cụ khác khi chiếm đến 90% người sử dụng tại Việt Nam. Vì thế Seo từ khóa website thứ hạng (TOP) càng cao trên Google sẽ tạo cho bạn 1 lợi thế lớn so với đối thủ cạnh tranh.
Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ SEO mang đến cho website của bạn:
SEO giúp tăng thứ hạng Website của bạn.
SEO giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập.
SEO giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn.
SEO sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 3 đó là website dichvuseotphcm.com.

Cũng giống như ví trí thứ 2 nhưng khác la đuôi .com, việc mình có nói đó là key từ khóa trùng với tên miền thì lên top rất dễ mình cũng chia sẻ với các bạn về bài viết về chiến thuật seo lên top dễ dàng như thế nào có phần nói về chiến lược seo theo tên miền qua bài viết SEO website lên top một cách đơn giản bạn đọc sẽ thấy phần seo từ khóa theo tên miền các bạn nhé, đó là phần đầu tiên trong chiến lược trọn key từ khóa.

Nào chúng ta hãy em website dichvuseotphcm.com nói gì về dịch vụ tại thành phố HCM này.

Bạn đang có website, bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là thương hiệu của mình thông qua website, nhưng bạn không biết là làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn. Vậy có cách nào để website của bạn được nhiều người biết đến mà chỉ với chi phí hợp lý (đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ)?
Câu trả lời là có, chỉ cần website của công ty với những sản phẩm dịch vụ nằm ở trang 1 của công cụ tìm kiếm (Google), một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với bạn và khả năng nâng cao doanh thu của mình.
Nếu trang của bạn không nằm trong trang 1, bạn sẽ mất đi cơ hội có được khách hàng ở thị trường tìm kiếm này. Dịch vụ SEO website và từ khoá chuyên nghiệp của Dich vu seo tphcm sẽ giúp đưa website của công ty bạn lên top Google, giúp cho công ty bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá chiến lược kinh doanh của mình. Một khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao, đồng nghĩa với khách hàng của bạn sẽ tăng vọt. Với chính sách và bảng giá SEO phù hợp sẽ giúp cho công ty của bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả chiến lược kinh doanh của công ty.
Liên hệ báo giá dịch vụ SEO ngay, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và đưa ra qui trình, cùng kế hoạch thực hiện SEO từ khoá cho website của bạn.
Quy trình thực hiện dịch vụ SEO từ khoá của Dịch vụ seo từ khoá TPHCM: Tiếp nhận và khảo sát website
Nhận thông tin website
Phân tích hiện trang website
Cùng khách hàng tối ưu website
Đưa ra bảng đánh giá website
Gửi yêu cầu chỉnh sửa nội dung website để tối ưu hóa website cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến giao diện website (*)
Làm dịch vụ SEO cho website
Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google
Nếu bạn muốn nâng cao lợi nhuận kinh doanh hoặc muốn quảng bá website qua công cụ tìm kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn SEO miễn phí.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 4 đó là website tuvandichvuseo.vn

Website này thuộc về CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍNHotline :Email : [email protected]

Địa Chỉ : 652 Lê Quang Định, P1 , Quận Gò Vấp, TP HCM.

Việc có trụ sở tại thành phố hồ chí minh đó là lợi thế của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ tại địa bàn của mình, cùng với đó việc seo từ khóa dịch vụ seo thành phố hồ chính minh lên top google điều đó chứng tỏ năng lực của họ cũng đáng để học hỏi và ghi nhận.

dich vu seo tphcm

Chúng ta hãy xem họ nói gì về việc cung cấp dịch seo tại sài gòn.

Là một trong những công ty seo uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại doanh thu bền vững cho khách hàng.
Khi khách hàng có doanh thu ổn định, công việc kinh doanh phát triển hơn nhờ sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ duy trì lâu dài và giới thiệu công ty seo Trọng Tín đến các đối tác khác.Đây chính là điều mà chúng tôi hướng tới.
Một dịch vụ seo Giá Rẻ – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bền Vững.
Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ seo top google mà còn làm mọi việc để hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu online.Như facebook marketing, email marketing, sms marketing, đăng tin rao vặt, đăng tin forum,
Dịch Vụ SEO Website Là Gì ?
Nói một cách đơn giản dịch vụ seo là đưa website của doanh nghiệp lên top google.Tiếp cận được nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng và từ đó doanh thu online sẽ tăng lên đáng kể.Không chỉ thế thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn.Để có được doanh thu online tốt, thứ hạng từ khóa trên google không phải là điều quyết định tất cả.Bạn phải có một website chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng, Nội dung trong website phải đầy đủ rõ ràng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng bạn sẽ đạt doanh thu mong đợi nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên.
Vì Sao Phải Sử Dụng Dịch Vụ Seo Uy Tín
Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ seo giá rẻ sử dụng các phần mềm spam để lên top google một cách nhanh chóng.Vì tốn ít công sức nên thường giá cả của các công ty này đưa ra rất rẻ nhiều lúc chỉ là vài chục ngàn cho một từ khóa.Nhưng hãy cẩn thận với những hình thức seo spam bằng phần mềm vì website của bạn có thể bị google đưa vào danh sách xấu, bị các hình phạt của google và khi đó mọi từ khóa nội dung trong website của bạn sẽ biến mất trên google.
Nếu chúng ta đã tốn công sức xây dựng một website với nội dung và giao diện hoàn chỉnh.Khi đang có khách hàng ổn định từ website thu về chắc hẳn bạn sẽ không muốn toàn bộ công sức của mình biến mất trên google chỉ vì chọn một đơn vị seo giá rẻ nhưng không uy tín.
Kinh nghiệm chọn dịch vụ seo uy tín
Nếu bạn muốn tìm kiếm doanh thu online bạn hãy tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp dịch vụ seo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo duy trì bền vững và lâu dài.Hãy đề cập đến vấn đề duy trì và ghi rõ nó trong hợp đồng seo.Nếu công ty cung cấp dịch vụ seo có vẻ lưỡng lự hoặc không thích duy trì các từ khóa của bạn thì hãy từ bỏ ý định kí hợp đồng dịch vụ seo giá rẻ với công ty đó
Hãy luôn nhớ rằng khi trang web của bạn lên top google, doanh thu online bạn thu được sẽ rất lớn và vì thế hãy cố gắng duy trì nó càng lâu dài, bền vững càng tốt.
Các Bước Để Tiến Hành Dịch Vụ Seo Chuyên Nghiệp
Khi khách hàng có nhu cầu liên lạc với chúng tôi sẽ được tư vấn qua điện thoại những vấn đề cơ bản về dịch vụ seo, tối ưu website, lựa chọn từ khóa tốt nhất.Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn gặp khách hàng trực tiếp và tư vấn kỹ lưỡng hơn những việc cần thực hiện để có thể seo website của khách hàng lên top google.Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp của công ty Trọng Tín, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và tiến hành kí hợp đồng với những điều khoản đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng.Trong quá trình thực hiện seo website nhân viên của chúng tôi sẽ báo cáo tiến độ thực hiện dự án thường xuyên để quý khách có thể nắm rõ hơn về thứ hạng từ khóa đạt được.Quá trình thực hiện dịch vụ seo từ khóa thường mất từ 1>> 4 tháng sau khi đã hoàn thành hợp đồng theo đúng vị trí đã thỏa thuận.Công ty dịch vụ seo uy tín Trọng Tín sẽ tiến hành duy trì dự án với thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo yêu cầu của quý khách.
Hướng Thực Hiện Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Trong Năm 2015
Phương pháp seo trong những năm gần đây có những sự thay đổi lớn.Nếu như trước đây những seoer chỉ chăm chăm spam backlink, mua những công cụ hỗ trợ đi link nhanh chóng trên hàng loạt diễn đàn là có thể đạt được vị trí mong muốn thì bây giờ đã thay đổi rất nhiều.
Google ngày càng thông minh và hướng tới người dùng hơn.Các thuật toán mới được đưa ra thường xuyên đưa những trang website spam link vô tội vạ vào danh sách phạt và đưa những trang web có nội dung phong phú lôi cuốn người đọc thực sự lên top.Vì thế bây giờ những người làm seo bền vững luôn hướng tới nội dung chất lượng, lôi cuốn người dùng, đem đến cho người đọc những nội dung hữu ích nhất.
Cũng chính vì thế nên dịch vụ seo giá rẻ Trọng Tín luôn sử dụng nội dung làm nền tảng để đưa website lên top google.Chúng tôi quản trị website cho khách hàng, viết nội dung đều đặn để được google đánh giá tốt hơn nhờ đó có thể đạt được thứ hạng cao một cách tự nhiên nhất.
Công ty dịch vụ seo giá rẻ Trọng Tín đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lên top google ở các lĩnh vực khá cạnh tranh như : Bảo Vệ, Du Lịch, Vật Liệu Xây Dựng, Thi công showrom nội thất, Laptop cũ, Điện thoại …..
Vì thế chúng tự tin có thể giúp quý khách đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng qua lĩnh vực marketing online.
Những điều cần quan tâm khi làm dịch vụ seo :
dich vu seo gia re
Khi thực hiện một dự án seo có 2 vấn đề cần quan tâm lớn nhất đó chính là :
Seo onpage và Seo offpage :
Các bước Seo onpage chính
Seo onpage nói đơn giản chính là tối ưu website một cách thân thiện nhất với google từ đó được google đánh giá tốt hơn.
Những người làm dịch vụ seo uy tín cho khách hàng luôn chú trọng vào vấn đề seo onpage nhất vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website cũng như sự ổn định của thứ hạng từ khóa.
1> Kiểm tra title, meta của website đã chuẩn chưa :
Title của website, các thẻ meta description, meta keyword ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của từ khóa.Chính vì thế khi thực hiện dự án seo cần xem xét chỉnh sửa các yếu tố này một cách cẩn thận
2> Các file robots và sitemap của website
Khi thực hiện dịch vụ seo giá rẻ cho website mới các bạn phải chú ý xem các file robots hoặc sitemap đã có chưa.Hoặc các file này có chặn google truy cập vào website hay không. Đây là vấn đề hết sức quan trọng vì nó có thể làm bạn mất công sức rất nhiều nhưng không có được thứ hạng như ý muốn
Cách kiểm tra file robots và sitemap :
Bạn có thể sử dụng một số công cụ để kiểm tra hoặc có thể kiểm tra bằng tay.
Thay tên miền tuvandichvuseo.vn thành tên miền bạn cần kiểm tra sẽ hiện ra nội dung của robots và sitemap.
3> Điều hướng tên miền www.
Đây là lỗi rất hay xảy ra với các website, Nếu bạn truy cập vào website được từ cả www và không có www google sẽ coi đó là 2 website khác nhau có cùng nội dung.Và sẽ đánh giá xấu khi website bị trùng lặp nội dung.Hãy điều hướng 1 trong 2 url về 1 dạng duy nhất.
4> Chèn google analytics và webmaster tool vào website
Đây là 2 công cụ quản lý website quan trọng nhất bạn cần quan tâm.
google analytics sẽ giúp bạn kiểm tra được lượt view về website, nguồn, nội dung từ đó xác định được hướng đi cho website.
google webmaster tool giúp bạn theo dõi trang web, chặn các backlink xấu, các chỉ mục được lập, các từ khóa nội dung và rất nhiều điều quan trọng khác.
5> Tối ưu bài viết để seo
Tối ưu bài viết là vấn đề hết sức quan trọng với các công ty dịch vụ seo giá rẻ.Những chi tiết nhỏ trong bài viết cũng có thể ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên google.Như thẻ in đậm, in nghiêng, các thẻ header, mật độ từ khóa ….
6> Tối ưu hình ảnh chuẩn seo
Việc thêm thẻ alt và title có chứa từ khóa cần seo cho hình ảnh là một việc hết sức quan trọng. Bạn cần lưu ý để có thể đạt thứ hạng cao trên google cả bài viết và hình ảnh

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 5 đó là website dichvuseo.com

Website này thuộc Vinalink với hệ thống site khá nhiều, việc từ khóa dịch vụ seo còn lên top huống hồ là dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh, tuy vậy website dichvuseo.com sẽ được vinalink seo tổng thể để đảm bảo các từ khóa phụ như kèm địa danh sẽ lên top theo, như dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh, dịch vụ seo tại hà nội, có thể là dịch vụ seo tại đà nẵng, dịch vụ seo tại hải phòng.

dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh

Vào website này chúng tôi không thấy nói gì về cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh, toàn là đào tạo seo thôi, không thấy nói nhiều về cung cấp dịch vụ chủ yếu này.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 6 đó là website http://www.vietseo.com

Website này thuộc về công ty tnhh việt SEO có rất nhiều trụ sở bao gồm ở tphcm, hà nội, đà  nẵng, bình dương nữa.

dịch vụ seo tại sài gòn

Giờ là lúc chúng ta xem việt seo nói gì về việc cung cấp dịch vụ seo tại đây.

Rẻ hơn thuê nhân viên và cả Google adwords!
Bạn thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Google? Khi tìm với tên sản phẩm hay tên dịch vụ của bạn trên Google, website của bạn đã được tìm thấy chưa? Nếu chưa, chúng tôi khẳng định website của bạn chưa được quảng bá tốt. Bạn phải làm gì để tiếp cận hơn 30 triệu người Việt Nam đang dùng internet hàng ngày?
Bạn chưa nghe nói về dịch vụ SEO hay còn hơi mơ hồ về dịch vụ này? Vậy dịch vụ SEO là gì? Dịch vụ SEO có thể giúp bạn và khách hàng của bạn tìm thấy nhau trên Google thông qua website không?
Khái niệm về dịch vụ SEO có thể hiểu là dịch vụ tối ưu website cho phù hợp với các máy tìm kiếm như Google. SEO là viết tắt của thuật ngữ “Search Engine Optimization”, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng website trong các trang kết quả tìm kiếm. SEO có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing online thông qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp donah nghiệp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng.
Các thuật ngữ về SEO
Bộ máy tìm kiếm là gì?
Đây là từ tạm dịch cụm từ “search engine”. Khi nói tới bộ máy tìm kiếm, ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ nổi tiếng như Google Search, Yahoo! Search hay Bing Search, v.v…
Từ khóa là gì?
Từ khóa là những từ dùng để chỉ tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh hay dịch vụ của website. Khi Quý khách muốn tìm một thông tin nào đó, và Quý khách ngồi trước cửa sổ tìm kiếm của Google, Quý khách sẽ làm gì? Chắc chắn Quý khách sẽ đánh các từ có ý nghĩa chính với nội dung mà Quý khách muốn tìm. Các từ có ý nghĩa chính với nội dung mà Quý khách muốn tìm, đó là từ khóa!
Top 5 là gì?
Là để chỉ danh sách các website có vị trí từ 1 đến 5 trong trang kết quả trả về đầu tiên của các bộ máy tìm kiếm.
Các hoạt động Quảng bá website – SEO:
1. Xác định các từ khóa phù hợp với website, lĩnh vực kinh doanh của Quý khách.
2. Kiểm định chất lượng website, chỉnh sửa các thẻ HTML để website thân thiện với các search engine hơn.
3. Lập trình các tập robot.
4. Lập trình các tập tin .xml.
5. Đăng ký website vào các search engine chính như Google, Yahoo, Bing,…
6. Đăng ký website vào các danh bạ website.
7. Trao đổi liên kết với các website khác.
Bước đầu tiên để SEO là tìm kiếm và khảo sát các từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của website mà có nhiều người quan tâm tìm kiếm trên Google. Dựa vào các từ khóa đã chọn để tối ưu on page & off page SEO cho website. Thời gian để SEO từ khóa lên Top là khoảng 4 tháng, tuy hơi lâu nhưng chắc chắn và bền bỉ giữ vị trí Top hơn.
Khi thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, bạn cần quảng bá tiếp tục và gìn giữ thương hiệu của bạn có vị trí số 1 trên Google. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ lại càng cần thiết quảng bá website để khẳng định thương hiệu hơn. Xin giới thiệu, danh sách khách hàng đã tham gia dịch vụ SEO của chúng tôi, mời các bạn xem tại đây: http://www.vietseo.com/khachhang/
Việt SEO sẽ hỗ trợ để giúp website của bạn đứng ở vị trí Top Google thường xuyên. Mục tiêu của SEO là mang lại lượng khách hàng tiềm năng từ itnernet một cách tiết kiệm chi phí nhất. Một khi website của bạn đã đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa rằng khách hàng đến với bạn sẽ tăng vọt. Hãy liên hệ với Việt SEO để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay.
Việt SEO tin rằng sau khi bạn sử dụng dịch vụ SEO bạn sẽ cảm thấy công việc kinh doanh trở nên đơn giản và việc phát triển doanh thu một cách dễ dàng.
Những lợi ích khi dùng dịch vụ SEO:
1. Chi phí rẻ hơn cách quảng bá truyền thống như báo giấy, tivi…
2. Quảng cáo đến đúng đối tượng người dùng vì khi cần khách mới tìm kiếm trên Google.
2. Khách hàng tin tưởng hơn khi website có thứ hạng Top Google.
4. Thương hiệu của bạn ngày càng nổi tiếng trên cộng đồng internet.
5. Quản lý lợi nhuận từ SEO một cách dễ dàng, thông kế số lượt người tìm, số người vào website.
Bạn đang thắc mắc chi phí dịch vụ SEO Top Google là bao nhiêu tiền? Tùy vào yêu cầu của bạn, danh sách từ khóa và website của bạn hiện có mà có chi phí SEO khác nhau. Hãy liên hệ với Việt SEO qua số điện thoại 0917 212 969 – 0908 744 256 (Mr. Thanh) để được tư vấn cụ thể.
Sau khi website đạt Top Google bạn cần tiếp tục SEO để tránh việc đối thủ có cơ hội SEO và đẩy website của bạn xuống. Một số người cho rằng sau khi SEO xong thì vị trí website không thay đổi thì đó là sai lầm. Làm thế nào website của bạn ở Top mãi mãi mà không cần tiếp tục SEO trong khi đối thủ vẫn thúc đẩy việc quảng bá và SEO website của họ?
Việt SEO cho bạn thấy khi làm SEO thì chỉ số ROI (mức hoàn vốn) sẽ chắc chắn dương. Đã có một số khách hàng đã hợp tác với Việt SEO tới vài hợp đồng trên một website bởi vì sau khi SEO hợp đồng thứ nhất thành công và thu lợi, họ muốn phát triển thêm. Cũng có khách đã SEO thêm hơn 10 website sau khi website đầu tiên của họ đã SEO thành công.
Phân biệt giữa dịch vụ SEO và quảng cáo adwords?
Vị trí website trên trang kết quả tìm kiếm Website Quý khách nằm trong danh sách thường Website Quý khách nằm trong danh sách tài trợ (có nền màu vàng nhạc)
Chi phí Quý khách chỉ đầu tư một khoản chi phí ban đầu. Sau khi website đạt Top, chi phí duy trì hàng tháng không đáng kể Chỉ phí càng cao khi có nhiều người click vào xem website của Quý khách, kể cả các click gian lận nhằm tiêu hao ngân sách của Quý khách. Chi phí hàng tháng cao hơn quảng bá website SEO gấp nhiều lần
Uy tín Khách hàng tin tưởng hơn vì website được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cáo Người dùng Google ít quan tâm và tin tưởng vì Quý khách dùng tiền để quảng cáo
Làm thế nào để biết hiệu quả của SEO?
Adwords chiếm 3 vị trí bên trên của trang kết quả tìm kiếm nhưng sự thật là có đến 88% lượng click rơi vào các kết quả tự nhiên và chỉ có 12% lượng click vào các vị trí tài trợ quảng cáo của Adwords. Theo số liệu năm 2011 thì người Mỹ đã chi 36 tỷ Đô la cho PPC và 3 tỷ Đô la cho SEO. Điều đó cho thấy nếu bạn ở vị trí Top Google thì số lượng click sẽ cao hơn 4 lần so với các vị trí của adwords tương ứng.
Có một vấn đề nữa là nếu thương hiệu của bạn xuất hiện trên các vị trí tự nhiên thì đẳng cấp và chính bản thân website của bạn tốt hơn nhiều lần vì phải thật tốt bạn mới được Google đánh giá cao. Như vậy nếu làm SEO tốt thì website của bạn tốt hơn nhiều so với quảng cáo adwords.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 7 đó là website http://giaiphapthuonghieu.vn

Website này của bạn Nguyễn Hồng Linh, với thương hiệu faceseo, cũng khá là nổi, tuy vậy website lại được xây dựng bởi dịch vụ miễn phí của google thì phải đó là blogger. Việc sử dụng blogger cũng giúp cho website dễ lên top với những từ khóa mà mình định làm nếu các bạn chưa biết cách xây dựng blogger bạn có thể tham khảo từ bài viết cách tạo blogger để có thể xây dựng blogger miễn phí. Còn đây là hìn ảnh website giaiphapthuonghieu.vn

dich vu seo tai tphcm

Giờ là lúc chúng ta xem giaiphapthuonghieu.vn nói gì về dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh.

Dịch vụ seo top 1-3 Google nhanh bền vững uy tín bởi FaceSeo Group.
Uy tín, giá cả và lòng tin luôn là điều mà công ty FACESEO đặt lên hàng đầu. Các bạn đang cần tìm công ty dịch vụ Seo uy tín, SEO sâu lên đỉnh lâu thì liên hệ ngay. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo chúng tôi tự tin nhận mọi dự án.
Các công ty dịch vụ SEO khác đa phần làm với phí đẩy thấp, phí duy trì 30-50%. Chỉ riêng công ty chúng tôi phí duy trì kết quả SEO 10%
***Chúng tôi không nhận bảo trì từ khóa. Vì sao?
Nhiều công ty SEO sử dụng phương pháp BlackHat để đáp ứng mục tiêu đẩy từ khóa lên top nhanh và vi phạm một số chính sách Google. Vì vậy khi nhận bảo trì những website này chi phí sẽ rất cao và có nhiều trường hợp chúng tôi có cố gắng thì kết quả cũng không được như ý.
Lời khuyên: Phải tìm hiểu, nắm rõ kỹ thuật của công ty SEO trước khi kí hợp đồng SEO tránh rủi ro khi Google thay đổi.
***Khảo sát công ty seo:
Các bạn có thể khảo sát lại toàn bộ quá trình làm SEO của các công ty SEO khác thông qua ứng dụng online: Check Backlink
Các bạn có thể xem các thông số nếu website nào có lượng backlink > 5 nghìn backlink và Referring Domains < 50 thì chứng tỏ website đó đang sử dụng phương pháp SEO BACKLINK. SEO BACKLINK đẩy từ khóa lên top nhanh nhưng về lâu dài phương pháp này không bền vững và khá rủi ro cho hệ thống(nguy hiểm nhất là SANBOX, PENALTY).
Dịch vụ của chúng tôi:
Dịch vụ Seo Google Việt Nam
Hiện tại thế mạnh của chúng tôi là Seo cho Google.com.vn và Google.com.
Seo thị trường nước ngoài thì chúng tôi chỉ nhận Seo tiếng anh. Phương pháp Seo cho site nước ngoài: Bookmark link, viết bài pr trên các trang báo uy tín của nước ngoài, bài viết chất lượng lượt view nhiều sẽ lên top.
Dịch vụ Seo website giá rẻ phí duy trì thấp:
Bao gồm các từ khóa có độ cạnh tranh thấp ít lượt truy cập và từ khóa có độ dài và gắn liền với vùng miền hoặc tên công ty, thương hiệu có độ dài >=3. Giá Seo website khoảng 500k->1.5tr. – Một số hình ảnh seo website giá rẻ chỉ 500-1tr/từ khóa
Dịch vụ Seo giá rẻ Dịch vụ Seo giá rẻ
Dịch vụ Seo tổng thể:
Các bạn cần Seo cho hệ thống vài trăm từ khóa nhằm tạo tìm lực cạnh tranh với các đối thủ đang dẫn đầu lĩnh vực. Hãy liên hệ với chúng tôi. Càng nhiều từ khóa thì chúng tôi sẽ có cách tối ưu vì thế giá Seo sẽ rẻ hơn rất nhiều mà từ khóa lại rất ổn định bởi phương pháp Seo tổng thể. Chúng tôi có chiến lược Seo nhiều từ khóa cùng 1 link sau này rất dễ bảo trì => chi phí bảo trì thấp
Dịch vụ seo chuyên nghiệp:
Các bạn được chúng tôi support 1 buổi đào tạo Seo để biết các kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng để đẩy website bạn lên top Google và sẽ được thống báo kết quả Seo thường xuyên. Không hài lòng không hợp tác.
Bảng giá dịch vụ Seo website top Google nhanh bền vững
Bảng giá Seo chỉ mang tính chất tham khảo. Muốn có giá chính xác vui lòng liên hệ phòng dịch vụ. Chỉ 10p sau khi alo sẽ có giá cho các bạn
Bảng giá dịch vụ Seo top Google
Hợp đồng Seo website tối thiểu 10tr
Hiện tại thành viên FaceSeo phủ sóng khắp cả nước vì thế đừng ngần ngại khi bạn ở xa. Các bạn có thể search Dịch vụ seo Hà Nội hoặc Dịch vụ seo HCM, Dịch vụ seo Quy Nhơn để tìm công ty Seo gần bạn nhất.
Tại sao CHỌN dịch vụ SEO của FACESEO?
Các bạn có thích 4**** và hình ảnh hiển thị không? Chúng tôi luôn cập nhật sự thay đổi của Google và tạo sự khác biệt giúp website có nhiều người quan tâm hơn.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 8 đó là website http://www.vietsol.net

Ví trí website này thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIẢI PHÁP VIỆT Địa chỉ: A75/6F/14 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: Kinh doanh: (08)  Tài khoản ngân hàng công ty: Ngân Hàng Thương Mại Á Châu Số tài khoản: 72777129

Như tôi cũng đã đề cập ở phần trên thì các doanh nghiệp có địa chỉ tại thành phố hồ chí minh sẽ tìm mọi cách để seo website của họ lên top tại khu vực tphcm để ít nhất họ sẽ tìm cách cung cấp dịch vụ tại địa bàn họ đóng quân hơn nữa, với từ khóa dich vu seo tphcm là từ khóa dài, giúp cho việc loại bỏ các đối thủ cung cấp dịch vụ ở địa bàn khác, hơn nữa làm seo cũng lên top dễ hơn. Chúng ta hãy xem hình ảnh của họ.

dich vu seo tphcm

Như chúng ta thấy đây là doanh nghiệp, xong họ lại cung cấp nhiều về dịch vụ thiết kế website hơn là dịch vụ seo, các bạn sẽ thấy đây có thể là doanh nghiệp chuyên thiết kế website sau đó khi seo phát triển đến mức nhà nhà làm seo, người người làm SEO họ cũng không ngoài quy luật đó chính là cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hcm nơi mà họ có rất nhiều khách hàng thiết kế website. Giờ là lúc chúng ta xem họ cung cấp những gì về dịch vụ seo tại địa bàn thành phố hồ chí minh này.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?
Viet Solution là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2007 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Email: [email protected]
Địa chỉ: A75/6F/14 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ thông qua website
Dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ thuộc Quảng bá web – Online Marketing mà Viet Solution cung cấp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp khác, vui lòng xem chi tiết tại: Quảng bá web – Online Marketing.
Mặc dù khái niệm SEO và các dịch vụ SEO trên thế giới đã phát triển khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO chỉ mới bắt đầu thật sự được phát triển ở Việt Nam từ vài năm trước và bắt đầu được biết đến nhiều từ năm 2010. Nếu bạn đang còn có nhiều mơ hồ về SEO và dịch vụ SEO mang đến cho bạn những gì, hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.
Xem nhanh:
Sự ra đời của SEO và dịch vụ SEO website
Dịch vụ SEO website Viet Solution
Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?
Các loại dịch vụ SEO website
Quy trình dịch vụ SEO
Sự ra đời của SEO và dịch vụ SEO website
Nếu bạn chưa biết SEO là gì có thể xem qua bài viết SEO là gì? để hiểu tường tận hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam. Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.
Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.
Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.
Tại Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi các công ty nước ngoài. Mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.
Theo thống kê trên thế giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.
Dịch vụ SEO website Viet Solution
Viet Solution đã cung cấp dịch vụ SEO ngay từ những ngày đầu thành lập và ứng dụng ngay trên các website của mình. SEO là phương pháp chính đã giúp cho Viet Solution đạt được nhiều thành công trong việc tiếp cận người dùng và xây dựng thượng hiệu thông qua môi trường Internet cho dịch vụ thiết kế web và dịch vụ SEO. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thực hiện được nhiều dự án SEO thành công cho nhiều khách hàng.
Viet Solution là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO từ trước khi SEO được nhiều người biết đến và quan tâm. Điều đó đã chúng tôi trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO có uy tín và được đông đảo nhiều người trong cộng đồng SEO biết đến.
Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?
Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com – một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.
Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:
So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.
Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Các loại dịch vụ SEO website
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Viet Solution có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:
Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.
Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.
Quy trình dịch vụ SEO website
Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:
Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
Nghiệm thu và bàn giao.

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 9 đó là website http://gobranding.com.vn

Những gì mà tôi nhìn thấy trên google map thì có vẻ website này thuộc về công ty  Cổ Phần Global Online branding có trụ sở tại 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Lại là seo từ khóa ngách gắn với địa bàn thành phồ HCM, đó là cách các doanh nghiệp tìm cách tiếp cận khách hàng một cách khôn ngoan, chúng tôi cũng đã từng rất rất nhiều lần tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo bền vững đó là seo từ khóa ngách ví dụ như một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giúp việc  nhà, họ muốn seo từ khóa giúp việc nhà rất cạnh tranh tôi đã từ vấn hãy seo các từ khóa giúp việc nhà theo giờ, hoặc giup viec nha theo gio tại tphcm và giúp việc  nhà theo giờ tại hà nội đi thay vì chỉ nhăm nhăm vào từ khóa giúp việc nhà, sau đó seo từ khóa địa bàn, giúp cho việc tối ưu hóa trong phương pháp mareting hiệu quả giúp chi phí cho việc mareting online rẻ nhất. Thôi chúng ta hãy ghé thăm website của họ nào.

dịch vụ seo tại thành phố hcm

Website này chuyên về cung cấp dịch vụ seo tại tphcm nhưng chúng ta hãy cùng xem họ cung cấp thông tin những gì cho ta từ website của họ.

Dịch vụ SEO website top google ở Tp HCM
Chỉ có 10 vị trí đầu tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
trong khi có vài ngàn cho tới vài triệu kết quả hiện ra khi tìm kiếm 1 từ khóa trên Google.
Số phận của những website nằm ngoài top là gì?
Với dịch vụ SEO website top Google ở Tp.HCM chúng tôi mong muốn cải thiện thứ hạng từ khóa để lên top và giúp website khách hàng tăng tỉ lệ người truy cập, tăng khả năng bán hàng.
Chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với những gì bạn nhận được
GOBRANDING chỉ thu phí những từ khóa lên top.
Không phân biệt độ khó dễ của từ khóa.
Chúng tôi liên tục cải thiện thứ hạng và giữ vững thứ hạng đó.
Những gì xảy ra sau khi bạn sử dụng dịch vụ SEO website top Google ở Tp.HCM
Google hiểu được website của bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ gì
Khi người dùng tìm kiếm từ khóa, Google hiển thị đúng trang sản phẩm, chứ không phải một trang abcd nào đó trên website của bạn
Google đánh giá cao website và cho hiển thị ở những vị trí top trên kết quả tìm kiếm.
Chúng tôi đã thành công với hàng trăm từ khoá trải dài các lĩnh vực như
xây dựng, thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất
dịch vụ: kế toán, dịch thuật, bảo vệ…
vận chuyển hàng hoá
thiết bị gia dụng, nhà bếp
mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp

Dịch vụ seo tại tphcm đứng vị trí số 10 đó là website http://dichvuseo.tv

Với vị trí cuối cùng trong việc cung cấp dịch vụ seo tại TPHCM thì đó là website dichvuseo.tv, một website khá mạnh, nếu các bạn tìm từ khóa dịch vụ seo không thôi, thì dichvuseo.tv đã lọt vào top 3 rồi, huống hồ là các từ khóa mở rộng như thế này, website này thuộc về công ty nextlink Số 59 ngõ 178 Thái Hà Đống Đa Hà Nội, Việt Nam, với việc có trụ sở ở Hà Nội song với các từ khóa có độ khó như dịch vụ seo còn lên top được thì điều đó họ là những người có năng lực đáng để những doanh nghiệp đang nằm ở địa bàn thành phố HCM tin tưởng và kết hợp làm dịch vụ seo với họ.

dịch vụ seo tại tphcm

Chung ta hãy xem công ty nói gì về dịch vụ seo tại TPHCM

Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Các công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hi vọng sẽ nâng cao doanh số bán hàng qua mạng. Các kĩ thuật SEO cũng dần được nâng cao hơn theo thời gian cùng với các lượt cập nhật thuật toán của google. Có rất nhiều dịch vụ seo khác nhau như là seo tổng thể, seo từ khóa, seo hình ảnh … nhưng tất cả đều hướng đến mục đích cuối cùng là đọc giả. dichvuseo.tv sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức SEO tốt nhất cùng dich vu SEO uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam năm 2016.

Lời kết.

SEO bền vững hôm nay chỉ đưa ra những gì mà chúng tôi tìm thấy google, những gợi ý không nhắm đền ai cả, chúng tôi giúp các bạn có những lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ seo của cho mình, theo tôi thì các bạn hãy xem những gì họ thể hiện để biết họ có chuyên nghiệp hay không, hãy xem những từ khóa họ đang cung cấp dịch vụ, với những từ khóa chính là những dịch vụ họ đang cung cấp mà họ lên top, điều đó khả năng của họ khá tốt, còn rất rất nhiều các công ty,các cá nhân sau khi tham gia khóa học đào tạo seo nói rằng tôi rất giỏi về dịch vụ seo này nọ, nhưng khi hỏi khách hàng tìm đến họ qua google là từ khóa nào thì họ lại không thể nói ra, điều đó khả năng năng lực của họ khá kém, nếu họ giỏi họ đã tự seo cho họ các dịch vụ của họ rồi, không cần phải nói ra làm gì.

Hãy là người dùng thông minh các bạn nhé.

29 thoughts on “Dịch vụ SEO tại thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM)”

Leave a Comment

Call Now Button