Đặt backlink chất lượng trên website czwlwz.chaozhou.gov.cn có DA, PA cao

Tết lại sắp đến công việc thì nhiều, ngoài công việc ở nhà, mình còn phải dọn dẹp nhà cửa, mà không thể dọn nổi, nhà cũng thường xuyên thuê công ty giúp việc  nhà theo giờ đến dọn, nhưng cứ 1 tuần lại bẩn, nhất là chuẩn bị đón tết, chắc phải gọi mấy cô đến giúp việc nhà theo giờ thôi, còn tôi thì ngồi đây để chia sẻ với các bạn về đặt backlink ở một website khá chất lượng giúp bạn làm dịch vụ seo hoặc đào tạo seo lên top google, với tên miền là GOV khá hiếm và uy tín, thế mới thích chứ, tên miền GOV là tên miền thuộc tổ chức chính phủ nên google rất coi trọng những backlink ở đây, nếu chúng ta có thể đặt backlink ở đây thì tuyệt vời còn gì, hơn nữa nó lại  hoàn toàn cho chúng ta những backlink dofollow nhé.

backlink gov

Đặt backlink chất lượng trên website czwlwz.chaozhou.gov.cn có DA, PA cao.

[toc]

Với PA, DA cao như vây đủ để chúng ta bắt đầu bắt tay quá trình đặt backlink thôi các bạn, nếu các bạn để ý các bạn sẽ thấy tên miền khi chúng tôi kiểm tra PA, DA để đặt backlink ở trên, nếu các bạn chưa biết các bạn có thể vào link nay để chúng ta bắt đầu quá trình đặt backlink chất lượng tại đây thôi.

Đăng ký tài khoản

Các bạn hãy vào website http://czwlwz.chaozhou.gov.cn/ để đặt backlink, nhưng nó lại là một trang của trung quốc, nếu bạn nào học tiếng trung thì có thể đặt đơn giản, còn nếu ai không biết tiếng trung thì làm thế nào, như tôi đây admin seo bền vững cũng không biết một tý nào về tiếng trung nhưng vẫn có thể đặt được đó là nhờ công cụ rất hữu ích đó là google dịch. Các bạn khi truy cập một website không phải là tiếng việt thì google thường có tính năng nếu phát hiện không phải ngôn ngữ địa phương truy cập website nó sẽ khuyến nghị là có dịch không. kiểu giống như thế này.

backlink chất lượng

Các bạn hãy sử dụng chức năng dịch để dịch nó là tốt nhất bạn ạ. sau khi dịch nó thì hiển thị thế này quá tốt trong quá trình mình tạo tài khoản và đặt backlink tại đây.

backlink chất lượng

Thật tuyệt, nhưng có những chỗ không dịch hết thì chúng ta là những người làm SEO chắc cần tư duy một chút là có thể lập tài khoản và đặt backlink ok rồi. các bạn có thể tìm phần diễn đàn của nó, qua google dịch, còn không các bạn có thể vào link sau http://czwlwz.chaozhou.gov.cn/JForum để bắt đầu đăng ký thành viên.

http://czwlwz.chaozhou.gov.cn/JForum

backlink chất lượng

Các bạn nhớ là sử dụng tính năng google dịch, còn không các bạn nên sử dụng trình duyệt chrome để nó tự động phát hiện ngôn ngữ và khuyến cáo các bạn nên dịch nó.

Với hình ảnh trên các bạn sẽ thấy phần đăng ký thành viên ở góc phải màn hình lúc này các bạn hãy click vào đó

backlink chat luong

Sau khi click vào đăng ký thành viên, lập tức nó bung ra trang trung quốc,  nhưng không sợ vì một tí google nó sẽ dịch sang tiếng việt thôi các bạn ạ.

tìm kiem backlink chât lượng

Giờ là các bạn hãy bấm vào tôi đồng ý với các điều khoản để tiếp tục thủ tục đăng ký

backlink PA, DA cao

Giờ thì các bạn bấm vào Xác định cái này tùy theo google nó dịch, nhưng chúng ta có thể hiểu được là đồng ý hay xác nhận gì đó.

backlink co PA, DA cao

Sướng  nhất là ở đây nó lại không yêu cầu xác nhận email, tôi nói tại thời điểm mình lập tài khoản thôi nhé, vì có thể về sau nó yêu cầu khác là xác nhận thì các bạn hãy vào email để xác nhận tài khoản nhé, giờ là lúc chúng ta bấm vào chữ vào đây để, để chúng ta tiếp tục quá trình điều chỉnh phần Profile giúp bạn đặt backlink tại đó.

Bắt đầu đặt backlink tại trang PA, DA cao.

Chúng ta hãy clink vào link mà chúng tôi đã chỉ ở phần hình ảnh để các bạn vào và tùy chỉnh phần thông tin.

backlink chất lượng

có lẽ đây là phần mình yêu thích nhất, tuy vậy các bạn cũng nên đặt ít thôi để không nó thấy nhiều backlink quá nó xóa tài khoản và block địa chỉ ip từ việt nam thì buồn lắm

backlink chất lượng

Các bạn nhớ là kéo xuống bên dưới để hiển thị phần Xác định để các bạn clink vào đó để lưu lại, vậy là bạn đã thành công trong việc đặt backlink rồi bạn nhé, giờ các bạn kiểm tra xem có được hay không còn của mình thì nó đây. giờ đây các bạn sẽ thấy như thế này.

backlink website pa, da cao

Các bạn có thể click vào link bên dưới để xem chi tiết mà mình đã làm xong.

http://czwlwz.chaozhou.gov.cn/JForum/user/profile/110364.page

Nếu các bạn làm xong mà không biết xem demo thê nào các bạn chỉ việc copy link của mình và thay phần 110364  đó là số của tài khoản seo bên vững trên site này bằng số của các bạn có thể xem được demo của chính các bạn, số này nếu các bạn nhìn ở phần trình duyệt nó sẽ hiện thị mỗi user một số các bạn nhé.

Kết luận.

Việc các bạn đặt backlink các bạn cần phải khéo cũng như đừng đặt spam quá nhiều dẫn đến lãnh hậu quả đấy, vì vậy các bạn nên lập nhiều tài khoản và mỗi tài khoản nên đặt vài link thôi các bạn nhé.

Tết cũng sắp đến mình cũng chúc các bạn thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu, kiếm được nhiều tiền trong tài chính, và rất rất nhiều điều tốt đến với các bạn, ngoài ra nếu các bạn có những ý kiến trái chiều hoặc động viên mình thì cũng đừng quên comment bên dưới để cho biết ý kiến của mình các bạn nhé.

44 thoughts on “Đặt backlink chất lượng trên website czwlwz.chaozhou.gov.cn có DA, PA cao”

  1. Ad cho mình hỏi chút sao mình đăng ký thành công rồi mà lúc điền các thông tin rồi, trừ ICQ và dòng gì ý bên dưới mà không tài nào hoàn tất được mục điền thông tin cho tài khoản là sao à ???

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button