Đặt backlink chất lượng trên Vimeo.com có DA 97, PA 97

Như chúng ta đã biết giờ thì google không ưu tiên số lượng backlink nữa, vì thế mà những người làm dịch vụ seo giờ thì phải tìm những backlink chất lượng vì google giờ  chúng đang ưu tiên chất lượng, thời trước nó đánh giá website của Page Rank, trước đây mình cũng đã giới thiệu các đặt backlink ở website có PR=10 nhưng hiện tại yếu tố PR bị cho là yếu tố không chính xác nữa, chính vì vậy mà google đã loại bỏ yếu tố xếp hạng PR rồi, vậy giờ đây chúng ta biết đâu là website chất lượng, chúng ta giờ lại phải dữa vào xếp hạng của seo moz, để đánh giá website dựa theo thang điểm 100, với DOMAIN AUTHORITY ( DA) và PAGE AUTHORITY ( PA) càng cao điều đó website càng chất lượng, chính vì điều đó mà tôi hôm nay cũng dựa vào những yếu tố đó mà giới thiệu với bạn website Vimeo.com có DA =97 và PA= 97.để các bạn đặt backlink trên đó giúp website lên top nhanh hơn đối thủ.

Mời bạn xem link demo mà mình đã đặt.

https://vimeo.com/user63814031/about

Đặt backlink chất lượng trên vimeo.com có DA 97, PA 97.

website chất lượng

Các bạn có thể dùng MOZ.com để check xem PA, DA bằng bao nhiêu nhé, các bạn có thể nghía em nó xem đúng như mình nói không.

[toc]

backlink vimeo

Nếu bạn muốn top google thì ngoài việc viết bài đạt chuẩn SEO thì không thể thiếu backlink chất lượng được, vậy thì tại sao cùng là công đi đặt backlink thì tại sao chúng ta không kiểm những backlink cực kỳ chất lượng để đặt, việc đặt ở những trang có chất lượng giúp bạn lên top mà khá là bền vững, đó là điều mà mình luôn khuyên các bạn hãy tìm những backlink chất lượng để đặt, SEO giờ này không nên tham số lượng, đi spam linh tinh là bạn dính đủ ngay. Đối với mình thì đi một link này còn hơn hàng trăm link ở những forum vớ vỉn.

Bạn đã thấy mình đã đặt thành công rồi và mình cũng chia sẻ nhiều về cách seo lên top google rồi, giờ thì chúng ta hãy bắt tay vào đăng ký và đặt backlink thôi, các bạn chỉ cần theo dõi quá trình mình làm trực tiếp để các bạn có thể tự tay mình đặt backlink  theo ý mình, giúp bạn chủ động trong việc điều hướng cũng như đi link cho website của bạn.

Đăng ký tài khoản để đặt backlink chất lượng trên vimeo.com

Muốn đăng ký tài khoản các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đủ,  mà chúng ta đã biết thì Vimeo cũng giống như youtube nó là một trang chi sẻ video, Vimeo là trang video giống như Youtube, nhưng chất lượng cao hơn . Do định hướng cộng đồng ngay từ khi ra đời.Vimeo có được những thành viên và nội dung chất lượng cao , luôn đề cao tính sáng tạo và khuyến khích các tác phẩm tự sáng tác .

backlink chất lượng

Vimeo tập trung khá nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong chuyên ngành của họ, nội dung trên vimeo tương đối kén người xem nó được chia theo một số mục , không quá nhiều như Youtube ( sẽ khiến bạn bối rối ), và cũng không quá ít ( sẽ khiến bạn nhàm chán )

Giờ là lúc chúng ta tiến hành đặt đăng ký thôi.Hãy truy cập vào vimeo.com để tiến hành đăng ký để có thể đặt backlink trên nó.

đặt backlink chất lượng

Các bạn hãy click vào Join các bạn nhé

dịch vụ đặt backlink

Giờ thì các bạn hãy bấm Join with email nếu các bạn không muốn sử dụng nick facebook, còn bạn nào lười thì sử dụng nick facebook để vào cũng được

đặt backlink chất lượng

Nếu các bạn không để ý thì chỉ thấy giá các gói mà thôi, còn không thấy có gì cả, nhiều bạn đến bước này đành bỏ vì không thể vào tiếp được, tuy vậy gần xong rồi mà các bạn lại bỏ thì thật là phí, nó có nói bạn có cần xem qua không, hay không muốn xem hướng dẫn, mình thì chọn không rồi cho nó nhanh. Vì mình có quan tâm đâu, mình chỉ quan tâm đặt backlink chất lượng của nó thôi mà, quả thật hơi phũ, nhưng đành vậy mà . Tiếp tục bấm vào No Thanks đi các bạn.

cách đặt backlink chất lượng

Giờ thì quá trình đăng ký tại khoản để đặt backlink chất lượng cao đã xong, giờ là giai đoạn hái quả đây, giai đoạn này là mình thích nhất vì mất bao công để đăng ký tài khoản mới có thể đặt được backlink, nên mình thích là thế đó đấy bạn ạ.

Đặt backlink chất lượng trên vimeo.com.

Giờ thì chúng ta hãy chuẩn bị các link nào mà chúng ta muốn đặt trên trang vimeo.com này nhé, các bạn hãy nghía góc phải màn hình thấy cái mặt cười đó.

đặt backlink chất lượng

Sau khi các bạn đưa chuột vào mặt cười phần mũi tên mình chỉ thì nó sẽ như thế này.

đặt backlink chất lượng

Các bạn hãy click vào phần view profile để xem cũng như tìm chỗ đặt backlink

hướng dẫn đặt backlink

Bạn chỉ có thể đặt backlink ở phần BIO mà thôi

đặt backlink chất lượng cao

Để đặt backlink được ở phần Websites, các bạn cần phải xác thực email để sử dụng đầy đủ tính năng của tài khoản,hãy check mail để xác thực nhé.

đặt backlink chất lượng cao

Sau đó muốn đặt backlink ở chỗ này.

backlink chất lượng

Bạn hãy quay trở lại phần này

hướng dẫn đặt backlink

sau đó kéo xuống tận cuối để thấy.

backlink chất lượng

Sau khi bấm vào Add a new link

đặt backlink chuyên nghiệp

Giờ thì lại làm vài link nữa cho nó bõ công đi chứ nhỉ, cái này thì thoải con gà mái, nhưng cũng đừng quá nhiều kẻo nó lại xóa tài khoản thì lại khổ.

dịch vụ đặt backlink

Và thành quả em nó đây.

đặt backlink chất lượng

Thôi thì trong lúc vui mừng cũng như cũng có chút đóng góp cho website thì mình cũng phải upload 01 video lên đã, và mình bắt đầu thực hiện upload video lên vimeo.com

kỹ thuật đặt backlink

 

Ít nhất là các bạn ghé thăm link demo cũng có tí nhạc để thưởng thức chứ nhỉ, để xem được video này các bạn nhớ là khi ghé thăm link demo sau đó chuyển sang phần video để xem video mình upload nhé.

Mời các bạn ghé link để xem thành quả của mình.

https://vimeo.com/user63814031/about

Kết luận.

Backlink này khá là chất lượng, các bạn có thể đặt lên đó để thụ hưởng thành quá mà mình đã giới thiệu, nhưng cũng đừng quên theo dõi và động viên mình để mình còn có động lực giới thiệu rất nhiều backlink chất lượng khác, các backlink này sẽ được mình giới thiệu qua từng bài một, vì mình không có nhiều thời gian lắm, các backlink này thường là mình hay đặt cho khách hàng nào có nhu cầu đặt backlink chất lượng thì mình đặt cho họ thôi, Nếu các bạn thường xuyên quay lại ghé thăm website của mình, thì mình sẽ giới thiệu dần dẫn các backlink này cho các bạn để các bạn sử dụng đặt backlink cho website mà các bạn đang seo.

 

44 thoughts on “Đặt backlink chất lượng trên Vimeo.com có DA 97, PA 97”

  1. hiện nay mình đã viết ra những bài viết vậy ace đang còn học seo như mình hãy vào tham khảo và bổ sung vào chộ con thiếu và hoàn hiện cho vài viết cho hay hơn nhé.

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button