Backlink chất lượng tại bookcrossing.com có DA PA rất cao.

Sang năm 2017 chúng ta đang cần biết đến những thủ thuật seo nào, những yêu cầu gì của google, có lẽ nội dung vẫn luôn luôn được ưu tiên, xong backlink thì cũng không thể thiếu, các bạn có thể tham khảo bài viết, Xu hướng cách làm SEO lên top google trong năm 2017 chính vì vậy mình cũng không quên đưa ra các bạn cách viết bài chuẩn và chất lượng song song với nó mình cũng liên tục cung cấp giới thiệu với các bạn cách đặt backlink chất lượng từ những website có PA, DA cao, PA, DA cao là thước đo của MOZ một website đánh giá khá chuẩn về những website chất lượng. Và hôm nay mình cũng xin giới thiệu một website mà các bạn có thể đặt backlink cho website của mình.

Backlink chất lượng tại bookcrossing.com có DA, PA rất cao.

uy tín của website

[toc]

Khi chúng ta đề cập đến PA, DA là một cách xếp hạng website giúp cho chúng ta biết được website đó có chất lượng hay không, các bạn có thể tham khảo bài viết, Website uy tín và chất lượng và DA,PA là gìđể giúp các bạn hiểu hơn về cách xếp hạng website cũng như công cụ để kiểm tra website có PA, DA cao. Còn hôm nay đổi với website bookcrossing.com các bạn có thể xem PA, DA của nó là bao nhiêu.

đặt backlink chất lượng

Chúng ta đã thấy DA = 77 và PA = 88 một website khá chất lượng hiện nay mà chúng ta cần phải tìm cách đặt backlink trên nó, nếu bạn đặt được tại đây thì quá tuyệt vời phải không các bạn.

Đăng ký thành viên để đặt backlink.

Muốn nói gì thì nói, việc bạn đặt backlink tại đâu thì băt buộc bạn phải đăng ký làm thành viên của nó đã sau đó rồi các bạn mới có thể đặt backlink được, vì vậy để đặt trên website bookcrossing.com thì các bạn bắt buộc phải đăng ký thành viên đã, để đăng ký thành viên các bạn truy cập vào website bookcrossing.com 

backlink chất lượng

Các bạn hãy bấm vào SIGN UP để đăng ký tài khoản trên bookcrossing.com.

Các bạn nếu không sử dụng tài khoản Twitter, Facebook thì có thể tự tạo tài khoản trên này, mình thì mình tự tạo tài khoản cho nó không phụ thuộc vào các tài khoản khác. Mình thì bấm vào SIGN UP thôi.

đặt backlink chất lượng

Nó yêu cầu chúng ta hãy check mail để xác nhận lại thông tin mà chúng ta đã đăng ký, giờ thì chúng ta hãy kiểm tra email lúc chúng ta đăng ký.

backlink chất lượng

Các bạn hãy click vào link mà nó gửi để xác nhận lại việc đăng ký thành công.

Đặt backlink trên bookcrossing.com có PA, DA cực cao.

Giờ là lúc chúng ta hãy vào Bookcrossing.com để đặt backlink thôi. các bạn nên sử dụng đoạn code này để đặt thêm các backlink khác nhé.

đặt backlink chất lượng

Để đặt được backlink chất lượng trong phần Extended Profile, các bạn nên sử dụng đoạn code bên dưới<a href=”https://www.seobenvung.com/dich-vu-seo/dich-vu-seo-tai-ha-noi.html”>dịch vụ seo</a> để có thể đặt được backlink tại đây, các bạn nhớ thay đổi được link cũng như từ khóa cho phù hợp với chiến lược seo của các bạn.

Sau khi đặt backlink thoải mái rồi, cũng như trong phần home page thì các bạn hãy bấm vào Save để lưu lại.

dat backlink chat luong

Thành quả của mình sau khi làm cùng các bạn, giờ thì các bạn có thể tự kiểm tra xem mình có những backlink như vậy không qua link sau: http://www.bookcrossing.com/mybookshelf/SEOBENVUNG

Lời kết.

Vậy là chúng ta đã lại có một website chất lượng để đặt backlink , các bạn đừng vì thế mà quá lạm dụng trong việc đặt backlink cũng như nhồi nhét từ khóa các bạn nhé, hãy làm một cách tự nhiên và từ từ thôi, đừng để nó phát hiện chúng ta nhồi nhét từ khóa đến lúc nó block địa chỉ IP từ Việt Nam thì lại thiệt thòi cho những anh em đọc sau bài viết này. Một lần nữa các bạn đừng quên để lại comment những ý kiến của bạn về backlink tại đây cũng như những câu hỏi về cách đặt backlink, hơn thế nữa hãy để lại những lời động viên để admin seobenvung, còn có động lực chia sẻ tiếp những website chất lượng cho phép đặt backlink.

 

 

36 thoughts on “Backlink chất lượng tại bookcrossing.com có DA PA rất cao.”

Leave a Comment

Call Now Button