Đặt backlink chất lượng trên sourceforge.net có PA, DA cực cao

Chào các bạn, hôm nay mới lại có thời gian để chia sẻ một backlink chất lượng cho các bạn với nhưng ai yêu dịch vụ seo cũng như theo dõi các bài viết của mình thì sẽ cung cấp các bạn một website đặt backlink cực kỳ uy tín, mà rất ít bạn ở Việt Nam biêt đến nó, nhưng mình nói trước là đừng vì thế mà mọi người đặt vô tội vạ, làm ảnh hưởng rất nhiều đến việt nam chúng ta, thỉnh thoảng thì mình cũng sẽ chia sẻ các backlink chất lượng để các bạn có thể cùng nhau lên top google, và hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn đặt backlink trên trang sourceforge.net, một trang có thể nói khá là uy tín, các bạn cần phải tìm hiểu backlink chất lượng là gì và đâu là yếu tố đánh giá backlink chất lượng qua bài viết mà mình đã viết. Còn hôm nay thì chúng ta hãy xem sourceforge.net là backlink chất lượng như thế nào.

Đặt backlink chất lượng trên sourceforge.net có PA, DA cao

backlink chất lượng

[toc]

Đánh giá backlink chất lượng từ sourceforge.net

Để đánh giá website có thể cho chúng ta là một backlink chất lượng hay không, thì trước tiên ta cũng hiểu sourceforge.net là gì, thực ra sourceforge.net là một trang chi sẻ cho cộng đồng mã nguồn mở khá là uy tín, chính vì điều đó nếu ai đã từng dùng unikey thì chắc chắn bạn sẽ biết đến sourceforge.net, đấy là về độ nổi tiếng, ngoài ra để xác định xem có đúng nó là một website cho backlink chất lượng thì chúng ta hãy check PA, DA của nó xem như thế nào, các bạn hãy vào link https://moz.com/researchtools/ose/ để check PA, DA nhé. và đây là hình ảnh em nó.

backlink chất lượng

Oài, quá tuyệt với nó có DA là 96 và PA là 95 quá là cao, đặt backlink ở đây không chất lượng mới là lạ, thật tuyệt vời, mình cũng không thể ngờ rằng nó lại chất lượng như vậy, nào nhanh tay đặt backlink trên đó ngay thôi, không lại lỡ mất lên top thì phí.

Đăng ký thành viên để đặt backlink trên sourceforge.net

Để có thể đặt backlink chất lượng tại đây, thì các bạn không thể không là thành viên được, chính vì vậy hãy làm các thủ tục để đăng ký thành viên trên này rồi đặt backlink các bạn nhé.

Đăng ký thành viên.

Để đăng ký thành viên trên sourceforge.net, các bạn hãy vào trang https://sourceforge.net và đây là hình ảnh em nó

tạo thành viên

Các bạn chọn 1 nếu bạn là thành viên, hoặc các bạn chọn join  là bạn chưa phải là thành viên, mình thì chọn Join  vì mình chưa là thành viên các bạn nhé.

backlink chất lượng

Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin nhé, nếu không đúng nó sẽ báo đỏ như phần Username : SEObenvung, nếu sai thì phải thay đổi các bạn nhé. Sau đó hãy bấm vào Register các bạn nhé.

backlink chất lượng

Không quyên xác minh để nó phát hiện ra là con người hay spam các bạn nhé.

backlink chất lượng

Sau đó vào email check để kích hoạt.

backlink chất lượng

NOTE

Hiện tại sourceforge.net, đã chặn tất cả các ip từ việt nam đăng ký tại khoản trên đây, các bạn cần phải chạy chương trình ẩn IP hoặc VPN từ quốc gia khác để đăng ký các bạn nhé, các bạn có thể dùng phẩn mềm tunnerbear để tạo VPN ảo và có thể download tại đây: https://www.tunnelbear.com/

Đặt backlink trên sourceforge.net

Giờ là lúc chúng ta tìm cách đặt backlink trên sourceforge.net, muốn đặt backlink trên này các bạn cần phải tạo một Project, trong Project chúng ta sẽ đặt backlink trên đấy.

backlink chất lượng

Sau khi chúng ta điền tên Project, sau đó chúng ta bấm Create để tạo Project của của chúng ta. sau đó sourceforge.net yêu cầu nhập số điện thoại xác minh, ở đây các bạn đừng lo lắng vẫn cứ nhập số điện việt nam bình thường kiểu như tôi đã nhập như thế này +84936042042 sau đó nó sẽ gửi tin nhắn mã pin đến cho bạn, giờ là lúc chúng ta lấy mã pin nhập vào.

xác minh mã pin

Sau khi nhập mã pin mà nó gửi tới số điện thoại của bạn lúc này nó sẽ là.

dat backlink chat luong

Giờ là lúc chúng ta tìm chỗ đặt backlink mà chúng ta đang cần.

Hãy nhìn góc phải màn hình của các bạn, sẽ thấy chữ Admin, các bạn click vào đó.

backlink chất lượng

Sau đó các bạn nhớ tìm đến chữ Metadata và click vào đó các bạn nhé.

backlink chất lượng

Sau đó thì tha hồ đặt backlink, nhưng mình cũng nói trước, các bạn đặt ít vừa đủ, độ khoản 5 backlink thôi, không nhiều quá là nó xóa tài khoản đấy các bạn ạ.

backlink chất lượng

Các bạn nhớ đặt backlink ở phần Home page và phần Full Description các bạn nhé.

đặt backlink chất lượng

Sau đó kéo xuống rồi chọn save để lưu lại.

Thành quả khi mình đặt backlink em nó đây.

backlink chất lượng

Ngoài ra bạn có thể đặt backlink tại wiki, giống như thế này.

đặt backlink chất lượng

Bấm vào Create Page để tạo một trang web WiKi

dịch vụ seo

Tiếp theo kéo xuống dưới và bấm Save để lưu lại

backlink chất lượng

Thành quả khi mình đặt backlink em nó đây.

backlink chất lượng

Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn đặt backlink trên https://sourceforge.net, các bạn có ghé thăm link của mình vừa tạo để hưởng thành quả các bạn nhé.

https://sourceforge.net/projects/seobenvung/

Nhớ ghé thăm trang wiki của mình để kiểm tra mình đặt backlink ở đấy nhé.

https://sourceforge.net/p/seobenvung/wiki/datbacklinksourceforge/

Các bạn đừng quyên đặt câu hỏi nếu không lập được tài khoản ở đây nhé, hơn hãy đừng quyên comment để động viện tác giả, cùng với đó giúp tác giả có động  lực ra tiếp các bài viết tiếp theo các bạn nhé, khi mà kho tài nguyên đặt backlink của mình còn khá nhiều.

 

 

74 thoughts on “Đặt backlink chất lượng trên sourceforge.net có PA, DA cực cao”

Leave a Comment

Call Now Button