#1. Dịch vụ SEO trọn gói lên top bền vững.

Hôm nay một ngày mưa tầm tã tại Hà Nội, có lẽ cũng không thể đi ra ngoài được, hơn ai hết không khí có mưa làm cho con người cảm thấy rất thoải mái, đó cũng là lý do mình nêu ra để chúng ta cùng nhau chia sẻ những gì mình đang có, và hy vọng cũng nhận được những phản hồi khi bạn đọc bài này, đó là một hy vọng nhận được sau những gì mình chia sẻ các bí quyết làm SEO. Quả thật mình sau khi chia sẻ những bài viết trong những comment mình nhận được rất nhiều comment đọc thật cảm kích, nhưng cũng vẫn còn mốt số ít có những comment có thể nói cực kỳ ức chế, có lẽ những bạn đó comment cốt để đặt cái backlink trên comment mà thôi. Tuy vậy xã hội mà mỗi người có những cách sống riêng của mình, còn đối với mình không phụ lượng tâm của mình là được, và đó là lý do mà hôm nay mình quyết định ngồi viết về làm dịch vụ SEO trọn gói cho khách hàng như thế nào để cho các bạn, những người muốn làm SEO trọn gói hiểu được.

Dịch vụ SEO trọn gói lên top bền vững.

dịch vụ seo trọn gói

[toc]

Giờ là lúc chúng ta hãy bạn về làm dịch vụ seo trọn gói như thế nào, có lẽ rất nhiều quan tâm đến việc làm marketing tổng thể có thể việc seo là một mảng của nó, nhưng có những cửa hàng vừa và nhỏ, hay những website chỉ định hướng kinh doanh online thôi, thì họ thường suy nghĩ đế việc Dịch vụ SEO tổng thể, nhưng cũng có những khách hàng họ muốn kinh doanh online nhưng chưa có website thì đó là lúc chúng ta nói đến dịch vụ seo trọn gói, đó là những điều mà những người muốn kinh doanh online nên biết, cũng như có một lượng khách hàng ở thị trường ngách như vậy. Và hôm nay chúng tôi sẽ nói về việc cung cấp dịch vụ seo trọn gói bâm gồm những gì.

dịch vụ seo trọng gói

Nếu các bạn có thể thấy chúng tôi trước khi làm cái gì hoặc viết về chủ đề nào đó, chúng tôi đều được lên kết hoạch chi tiết, trên hình trên đó là những ý chính mà chúng tôi sẽ trình bày về bài viết dịch vụ SEO trọn gói, điều đó lý giải tại sao tôi cảm thấy rất ức chế khi các bạn không hiểu được chúng tôi chuẩn bị một bài viết đạt chuẩn SEO nó mất thời gian như thế nào, đó là cả một quá trình để viết ra một bài viết chất lượng và đạt chuẩn SEO đấy các bạn ạ, không phải chỉ ngồi gõ máy tính đâu bạn nhé.

Dịch vụ SEO chọn gói là những cái gì.

Công việc của những khách hàng sử dụng dịch vụ SEO trọn gói rất đơn giản đó là :

 • Khách hàng yêu cầu và mong muốn sử dụng dịch vụ SEO trọng gói từ SEO bền vững.

Công việc vất vả là làm dịch vụ SEO trọng gói cho khách hàng như thế nào.

 • Đến xem xét yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Xây dựng quy trình làm dịch vụ SEO trọn gói.
 • Thông báo toàn bộ quy trình đó với khách hàng.
 • Thực hiện và báo cáo quá trình làm việc về quy trình đó.
 • Đạt yêu cầu về seo bền vững lên top.
 • Kết thúc và chúc mừng khách hàng.

Nếu chúng ta có thể thấy nếu làm dịch vụ seo trọn gói thì công việc của khách hàng sử dụng dịch vụ seo ở đây khá là nhẹ, còn các công việc bận rộn cũng như thực hiện thuộc về nhà cung cấp dịch vụ rồi. Một sự tiện lợi mà dịch vụ seo trọn gói đem lại cho khách hàng.

Nếu các bạn nhìn kỹ hình ảnh phía trên đủ thấy rằng chúng tôi chuẩn bị viết bài viết đạt chuẩn SEO như thế nào, chúng tôi phải chuẩn bị trước những gì để có được một bài viết cũng như quy trình làm việc, nhất là công việc làm dịch vụ seo trọn gói mà chúng tôi đã đề cập đến hôm nay.

Khách hàng yêu cầu dịch vụ SEO trọn gói.

Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO thì rất nhiều khách hàng quan tâm đến đó là điều không có gì tuyệt vời hơn khi khách hàng tin tưởng đến chúng tôi, nhưng như chúng tôi đã đề cập đến thì rất nhiều lượng khách hàng họ hiểu đến marketing online chính vì vậy họ muốn cập nhập xu thế marketing hiện tại, để họ áp dụng vào doanh nghiệp của họ, họ không biết thiết kế website như thế nào, họ không biết tìm khách hàng tiềm năng từ đâu, họ chỉ biết cung cấp đầu ra, đó là làm thế nào để có thể tìm kiếm khách hàng từ internet, mà trong tay họ lại không có gì, và lúc đó chúng tôi phải đề cập đến vấn đề dịch vụ SEO trọn gói.

dịch vụ seo trọn gói

Chúng ta những người làm dịch vụ cũng hiểu và thông cảm rất nhiều đối với những người không thuộc chuyên ngành của họ, chính vì những yêu cầu khá đơn giản đó mà nhiều khi bạn phải làm mấy hôm mới xong được lộ trình làm dịch vụ SEO trọn gói trên giấy để thông báo với khách hàng rằng chúng tôi sẽ làm dịch vụ SEO trọn gói như thế này, lý do chúng tôi lại cần phải làm như vậy, vì chúng tôi cần biết đối thủ của khách hàng là những ai, khách hàng cần lựa trọn như thế nào để đem đến hiệu quả nhất, hiệu quả là hiệu quả về vấn đề đầu tư, hoăc hiệu quả về vấn đề kinh doanh lại phu thuộc vào khách hàng muốn gì, có những khách hàng mới khởi nghiệp họ ,  chỉ muốn làm dịch vụ SEO trọn gói nhưng lại cần hiệu quả về vấn đề đầu tư, tức là họ bỏ ra 10 đồng thì họ thu lại được bao nhiều đồng, có những khách hàng lại khác, họ không cần thiết về đầu tư, mà họ lại muốn hiệu quả về mặt kinh doanh, lợi nhuận tăng và cùng với đó họ muốn làm thương hiệu để doanh nghiệp hoặc sản phẩm của họ có độ phủ rộng và độ nhận biết thương hiệu tăng lên, và có những khách hàng có những yêu cầu khác nữa khi làm dịch vụ SEO trọn gói. Dù là khách hàng nào nữa thì chúng tôi luôn luôn giúp khách hàng đặt yêu câu mong muốn với chi phí nhỏ nhất, đó là điều mà chúng tôi khi làm dịch vụ trọn gói đem đem đến cho khách hàng.

Về phần khách hàng như vậy thì chúng tôi luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, cũng có những khách hàng hỗ trợ chúng tôi rất rất nhiệt tình, vì họ hiểu hai bên cần nhìn về một hướng để công việc đạt hiệu quả nhất, tuy vây còn về chúng tôi thì chúng tôi sẽ phải lên kết hoạt làm dịch vụ SEO trọn gói như thế nào.

Kết hoạch dịch vụ SEO trọn gói.

kế hoạch dịch vụ SEO trọn gói

Muốn thành công chúng ta cần phải có kế hoạch đó là những gì mà đội ngũ làm SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn, và kế hoach làm SEO như thế nào, kế hoạch xây dựng dịch vụ SEO trọn gói khách hàng ra sao thì mời các bạn xem thử 01 kế hoạch chung mà chúng tôi sẽ thực hiện cho khách hàng, trong kế hoạch này có thể tùy biến và thay đổi đáp ứng tùy yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Thiết kế website cho khách hàng.

Nếu bạn đã muốn kinh doanh online thì điều kiện không thể thiếu đó là cần có website, nếu khách hàng có website rồi thì chúng ta cần xem họ website đã được tối ưu hóa và thân thiện với mobile chưa, còn chưa có thì chúng tôi cần phải xây dựng website cho khách với những tiêu chí mà google đang yêu cầu để giúp website dễ lên top, với những suy nghĩ định hướng của những người làm SEO thì website bắt mắt không phải yêu cầu đầu tiên.

thiết website chuẩn SEO

Những cái cơ bản, những thứ làm nền tảng để chúng ta có thể áp dụng dịch vụ SEO trọn gói, cần phải được làm tỉ mỉ và cẩn thận, vì nếu bạn không làm cẩn thận bạn sẽ phải trả giá rất đắt nếu có những sai sót nào đó về việc thiết kế website, bao nhiêu công sức bạn làm trên đó sẽ bị đổ ra sông ra biển hết, đó là lý do tại sao càn nền móng cho việc làm dịch vụ SEO trọn gói cần phải cẩn thận và đạt chuẩn SEO để giúp bạn không mất thời gian tối ưu lại khi nó lên top cũng như gặp những đối thự chất lượng trong quá trình ngoi lên top của bạn.

Vậy công việc để thiết kế website đạt chuẩn SEO như thế nào.

 • Tìm nền tảng xây dựng.
 • Xây dựng giao diện.
 • Code website.
 • Tối ưu lại để đạt chuẩn SEO.
Nền tảng xây dựng website khi làm dịch vụ SEO trọn gói.

Việc lựa chọn nền tảng để xây dựng website là công việc khá là cần thiết, với việc nền tảng nào hỗ trợ SEO tốt nhất thì chúng ta lựa chọn thôi, theo như những người làm SEO thì nền tảng wordpress là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất, hơn nữa tốc độ load site cũng nhanh hơn nhiều so với các nền tảng, tuy vậy mỗi nền tảng có những ưu và nhược điểm khác nhau.

mã nguồn xây dựng website

 

Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ lựa chọn nền tảng nào cho phù hợp cũng như giúp website chạy mượt mà khi bắt đầu áp dụng chiến thuật SEO vào. Ngoài những yếu tố trên chúng tôi còn lựa chọn mã nguồn để về sau có thể nâng cấp một cách dễ dàng, cùng với đó là khả năng bảo mật cũng được ưu tiên vì, khi website lên top rồi mà bị đối thủ đánh sập thì công sức chúng ta seo lên top bị đổ ra sống ra biển hết.

Xây dựng giao diện khi chúng ta làm SEO trọn gói.

Việc lên giao diện khá là mất thời gian cũng như cần phải phối hợp với khách hàng thật mật thiết, vì khách hàng nhiều khi đòi hỏi giao diện bắt mắt, chữ hoặc ảnh phải động, rồi rất thiểu trưng ảnh ra ngoài trang chủ, rồi nhiều khi có muốn video hiện ra ngoài trang chủ nữa, với những yêu cầu đó thì tốc độ load site sẽ chậm đi rất nhiều và chính điều đó lại là điều cản trở chúng ta trong công việc SEO website lên top google.

dịch vụ SEO trọn gói

Chính vì vậy theo mình thì những người khi đã tin tưởng vào dịch vụ SEO trọn gói, đã giao công việc làm SEO trọn gói cho bên mình thì nên để những người làm SEO lựa chọn giao diện, nó sẽ giúp trong việc seo tốt hơn nhiều khi khách hàng thích những hiệu ứng mà lại không tốt cho SEO, tuy vậy khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn luôn tham khảo và tư vấn để giao thoa giữa 2 bên vừa đáp ứng giao diện khách hàng và đáp ứng được công việc làm dịch vụ SEO trọn gói cho khách hàng.

Code website khi làm dịch vụ SEO trọn gói.

Việc code đó là công việc rất mất thời gian và nhàm chán, ngoài việc đáp ứng giao diện cho khách hàng, cùng với đó là tối ưu hóa để đảm bảo google hiểu website đạt chuẩn, kết hợp với đó là xây dựng kịch bản khi website có những bài mới thì nó sẽ tự động cung cấp các thẻ H1 là thẻ tiêu đề chẳng hạn, rồi có thể bố chí các liên kết tự động nội bộ trong website để giúp công việc di link nội bộ đơn giản hơn.

dịch vụ seo trọn gói

Ngoài ra còn việc bố trí số lượng thể làm sao phù hợp nhất, cũng như bố trí lượng code để đảm bảo khi tải website xuống nhanh nhất, không sinh nhiều file rác cho máy tính. Nói chung khá nhiều vấn đề mà đội code sẽ phải làm để khi có thể dùng phần mềm hoặc công cụ trung gian test thử để đảm bảo thỏa mãn điều kiện đạt chuẩn SEO khi bạn làm dịch vụ seo trọn gói.

Tối ưu hóa lại một lần trước khi bắt đầu sang nội dung.

Việc tối ư hóa lại nhằm đảm bảo chắc chắn công việc code cũng như xây dựng website chuẩn chỉnh nhằm đỡ mất công khi đội content bắt đầu thực hiện công việc làm nội dung, tránh trường hợp đội content làm nội dung xong lại phải làm lại vì đội code phải đập đi làm lại sẽ mất thời gian của cả 2 bên đó là lý do mà mình yêu cầu phải kiểm trả lại cho chuẩn và chỉnh để khỏi mất thời gian giữa các bộ phận của nhau trong công ty.

tối ưu hóa lại websit

Giờ là lúc chúng ta cần phải code lại cũng như những yếu táo nào để nó không thân thiện với nó như vậy

dịch vụ seo trọn gói

Và nếu nó nhận được những điểm tốt như trên đó là lúc chúng ta cần phải chuyển sang phầm làm và xây dựng nội dung chất lượng cho website thôi.

Xây dựng nội dung khi làm dịch vụ seo trọn gói

Chiến lược xây dựng nội dung là một trong những yêu cầu bắt buộc để giúp website của bạn lên top bền vững, đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải cho chiến lược nội dung vào phần dịch vụ SEO trọn gói cho khách hàng.

dịch vụ seo trọng gói

Các bạn chỉ cần nhìn vào hình trên đủ để thấy chúng tôi chuẩn bị nội dung công phu như thế nào, đủ để thấy chúng tôi đã đầu tư công sức rất nhiều vào phần n ội dung cho một bài viết như thế nào. Nếu không có chiến lược nội dung tốt thì website rất khó để lên top google bền vững, điều đó lại là thất bại trong việc  làm dịch vụ SEO trọn gói cho khách hàng, vì vậy chúng tôi cần phải có chiến lược nội dung đảm bảo cho khách hàng khi lên top rồi không cần làm dịch vụ seo nữa vẫn có thể trụ top lâu dài.

 • Tìm kiếm hình ảnh phục vụ bài viết.
 • Tìm hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ của khách hàng.
 • Viết thử và nhờ đối tác kiểm tra về dịch vụ cũng như sản phẩm có đúng như vậy không.
 • Tối ưu hóa nội dung.
Tìm kiếm hình ảnh.

Nhiều khi hình ảnh khi chúng ta sử dụng trên website của khách hàng, rất khó có thể lấy trên mạng, vì nhiều khi nó lại là vấn đề bản quyền đối với bức ảnh, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ sử dụng kho ảnh của khách hàng để làm tư liệu cho việc viết bài và mô tả hình ảnh.

tìm kiếm hình ảnh

Việc viết bài giúp google hiểu bài viết nói gì cũng cần có hình ảnh minh họa để giúp cho bài viết sinh động hơn, theo những gì mình hiểu thì bài viết nếu không có hình ảnh minh họa google sẽ không đánh giá cao bài viết đó, chính vì điều đó mà chúng tôi viết bài lúc nào cũng cần hình ảnh để minh họa bài viết.

Tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm của khách hàng.

Phần này thì có thể nói bất kỳ dịch vụ SEO cũng cần phải làm dù là seo từ khóa, hay seo tổng thể đi nữa thì đều phải trải qua công đoạn này hết, dịch vụ SEO trọn gói nó không phải là một ngoại lệ nào cả, chính vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ sản phẩm và dịch vụ để viết cho nó tốt hơn, càng hiểu kỹ càng viết tốt, càng viết đi vào lòng người hơn, đó chính là thành công của những người làm content hiện tại.

dịch vụ seo trọn gói tìm hiểu sản phẩm

Đừng nghĩ làm content là chém gió các bạn nhé, cần phải trải nghiệm thực tế để có những bài viết chất lượng về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, chứ không nhiều khi rất nhiều bạn nói rằng viết content dễ lắm chỉ chém gió thôi, nhưng đọc các bạn ấy viết về sản phẩm hay dịch vụ thì rất buồn cười, đó là lý do mà chúng tôi cần đội content cần phải tìm hiểu kỹ trước khi cho ra các bài viết để cập nhập lên website.

Viết thử và yêu cầu đối tác kiểm duyệt hộ.

Công việc viết là của đội content nhưng công việc kiểm duyệt đầu tiên là của khách hàng, không ai hiểu sản phẩm và dịch vụ hơn những người cung cấp sản phẩm và dịch vụ đó, chính vì vậy mà sau khi đội content viết bài viết sẽ yêu cầu đối tác kiểm tra lại bài viết đó có đúng với những sản phẩm và dịch vụ của khách hàng cung cấp hay không, nếu sai thì đội content sẽ phải viết lại, viết đến bao giờ khách hàng xác nhận rằng đúng là những gì họ đang cung cấp.

dịch vụ seo trọn gói

Với những gì nêu ra khách hàng sẽ bổ xung cũng như hỗ trợ giúp bài viết chuẩn nhất về kỹ thuật cũng như sản phẩm đảm báo đúng những gì mà sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đã có, giờ là lúc chúng ta chuyển qua bước cuôi cùng đó là làm Onpage cho bài viết.

Tối ưu hóa lại bài viết sau khi khách hàng OK.

Tại sao lại phải thêm công đoạn này cho phức tạp, quả thật đấy là cách để đưa các thẻ các hình ảnh mô tả, cùng với các từ khóa chính và từ khóa phụ vào, ngoài ra còn phải đặt backlink nội backlink ngoại, chắc chắn cái này khách hàng trả thèm quan tâm đâu, nhưng đã khi làm seo thì cái này lại rất rất quan trọng, vì làm cái này chuẩn google nó mới hiểu bài viết nói về sản phẩm gì, lúc đó chúng ta mới có thể lên top google được chứ các bạn.

dịch vụ seo trọn gói.

Khi bạn làm tốt công đoạn này bạn có thể nói là thành công 50% rồi các bạn nhé, 50% còn lại phụ thuộc vào các việc mà bạn đã làm sau đó, tốt nhất các bạn tới công đoạn nào làm chuẩn công đoạn đó đi, khi xử lý vấn đề nó sẽ dễ hơn rất rất nhiều các bạn nhé, ngoài ra khi làm chuẩn thì dịch vụ seo trọn gói sẽ giúp các từ khóa lên top google vững vàng và bền vững các bạn ạ.

Ngoài ra đấy là phần nội dung bài viết, còn tiêu đề bài viết cũng như phần diễn giải bài viết hai phần này nếu các bạn tham khảo phần ONPAGE sẽ biết cách viết tiêu đề thế nào và cách viết diễn giải ra sao, ở bài viết này mình sẽ không đi vào chi tiết các phần đó sẽ rất mất thời gian của các bạn cũng như của tôi.

Đa dạng hóa bài viết cho website.

Tại sao khi làm dịch vụ SEO trọn gói lại cần đa dạng hóa bài viết, đối với lĩnh vực SEO từ khóa thì chúng tôi sẽ chỉ làm bài viết về một lĩnh vực mà thôi, còn đối với SEO tổng thể và SEO trọn gói thì chúng tôi bắt buộc phải làm đa dạng hóa bài viết.

dịch vụ seo trọn gói

Với những các lĩnh vực khác nhau chúng ta sẽ có nhiều lượng traffice khác nhau, cùng với đó khách hàng sẽ ở lại lâu hơn trên website của khách hàng, đó là điều mà chúng tôi nhắm tới, càng nhiều lĩnh vực thì đội content càng vất vả, nhưng chúng tôi sẽ gặt hái được thành công nhờ sự vất vả của mọi người và cái đó là khách hàng đáng được hưởng khi tin tưởng vào dịch vụ SEO trọn gói của chúng tôi.

Vậy là phần OPAGE đã xong, nội dung đã ngon và mọi thứ đã được chuẩn bị, giờ là đến lúc chiến thuật chiếm lĩnh backlink chất lượng cho website của khách hàng.

Xây dựng chiến lược backlink chất lượng và bền vững cho khách hàng

Nếu các bạn đọc bài viết về các yếu tố để website của bạn lên top google thì sẽ thấy backlink hiện tại vẫn là yếu tố không thể thiểu được, nhất là những backlink chất lượng. Đối với khách hàng chiến lược xây dựng backlink cũng cần phải lên chiến lược, vì nếu bạn đi backlink vô tội vạ bạn sẽ lĩnh đủ khi google nó sờ đến bạn, chính vì vậy đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ được chúng tôi xây dựng chiến lược đi backlink để lên top google.

Vậy chiến lược hệ thống backlink chất lượng như thế nào. Tùy theo độ khó của lĩnh vực mà chúng tôi sẽ áp dụng các mô hình backlink như thế nào, nhưng căn bản vẫn là 03 mô hình hiên nay mà chúng ta thấy đó là các mô hình backlink

 • Mô hình Link Wheel
 • Mô hình Link Pyramid
 • Mô hình Link Star

Với từng mô hình có những ưu và nhược điểm khác nhau, chúng tôi sẽ lựa chọn mô hình để áp dụng vào tùy đối tượng khách hàng khác nhau, dù có áp dụng mô hình nào đi nữa thì chúng tôi sẽ sử dụng các hệ thống backlink dựa trên những nguồn backlink sau:

 1. Hệ thống backlink Forum.
 2. Hệ thống backlink blog
 3. Hệ thống backlink từ PA, DA cao
 4. Hệ thống backlink từ những website được trả tiền.

backlink là gì

Việc này sẽ được áp dụng tùy theo từ khóa cũng như giai đoạn để đáp ứng thời gian cam kết cũng như độ vững vàng của từ khóa khi lên top, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng mà ở phần trên mình có nêu đó là yêu cầu của họ là Hiệu quả trong đầu tư kinh doanh, hay hiệu quả thương hiệu, vì tôi chỉ cần nói hệ thống backlink từ hệ thống website trả tiền nó sẽ có những backlink chất lượng hơn hơn rất nhiều lần từ hệ thống backlink forum nhưng bù lại kinh phí bỏ ra khá lớn để có những backlink đó, nhưng sau đó thì website của bạn lên top cực kỳ bền vững các bạn nhé. Chính vì điều đó mà chúng tôi sẽ phải cần nhắc rất nhiều khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ SEO trọn gói.

Việc chi tiết đi backlink như thế nào các bạn có thể tìm hiểu bài viết backlink là gì mà mình cũng đã viết trước đó giúp các bạn hiểu kỹ hơn về đi backlink cũng như các loại backlink hiện có trong bài viết đó.

Vậy là phần OnPAGE và OFFPAGE mình đã giới thiệu xong còn giờ là lúc kiếm traffice về để tăng độ uy tín của website chúng ta.

Xây dựng danh tiếng và kiếm traffice từ mạng xã hội

Việc kiếm traffice vào website khi website mới áp dụng dịch vụ seo trọn gói thì chúng ta phải làm thế nào, cái đó là bài toán hóc búa cho những ai có website nhưng cả ngày, có khi cả tuần không có ma nào ghé thăm, dẫn đến chán và vứt bỏ website, dù có cố gắng đến mấy nhưng không có website vào thì cũng vứt đi mà thôi. Đó là lý do tại sao đối với một người  làm SEO như mình thì website đẹp không quan trọng, mà quan trọng là có người vào website hay không, còn đối với khách hàng của chúng tôi làm dịch vụ SEO trọn gói, tôi sẽ đưa ra chiến lược tiếp theo đó là, xây dựng danh tiếng trên mạng xã hội.

dịch vu seo trọn gói

Nếu các bạn muốn gây dựng uy tín cũng như tên tuổi để google chú ý đến chúng ta hãy tận dụng mạng xã hội, tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này bởi vì lượng mọi người đang sử dụng mạng xã hội chúng ta hãy tạo kết nối, cũng như sự lan tỏa trong mạng xã hội giúp chúng ta có thể gây dựng danh tiếng cũng như lượng khổng lồ từ những người đang tham gia mạng xã hội, hơn nữa chúng ta cũng gây dựng danh tiếng với google qua mạng xã hội cũng rất tốt, vì google nó cũng đánh giá rất cao những website có được danh tiếng cũng như lương truy cập từ mạng xã hội.

Chúng ta sẽ xây dựng danh tiếng từ những mạng xã hội nào.

 1. Mạng xã hội facebook.
 2. Mạng xã hội Google Plus.
 3. Mạng xã hội twitter
 4. Pinterest.
 5. …..

Và rất nhiều mạng xã hội, tại sao chúng ta lại muốn bạn xây dựng danh tiếng trên đó, vì dù gì nếu một khách hàng quan tâm họ gặp chúng ta ở khắp các mạng xã hội thì điều đó giúp danh tiếng của chúng ta tăng cao lên rất nhiều.

Sử dụng quảng cáo để kiếm khách hàng ngày lúc này.

Nếu chúng ta biết rằng khi sử dụng dịch vụ SEO trọn gói mà không có khách hàng luôn, cũng như làm phí rất nhiều thời gian cho những khách hàng của chúng ta, chính vì điều đó đừng để phí thời gian, hãy sử dụng quảng cáo trên google, facebook và những nơi khác, để tạo hiệu ứng cho khách hàng cũng như việc sử dụng quảng cáo từ google adword cũng làm cho chất lượng của website tăng lên rất nhiều.

dịch vụ SEO trọn gói

Ngoài ra việc có những traffice cũng làm cho công việc kinh doanh của khách hàng phát triển, trong quá trình  này la quá trình chúng ta tối ưu hóa cũng như chờ sự đánh giá xem sét của google, vì dịch vụ seo thì không thể nhanh và luôn được, nhất là dịch vụ seo trọn gói mà chúng tôi đang đề cập đến các bạn. Vì nó là trọn gói nên chúng ta hãy đưa ra những cái tổng thể để đạt hiệu quả cho khách hàng, hơn nữa cũng thể hiện những gì mà mình thực sự đầu tư vào khách hàng, giúp khách hàng không có những lựa chọn nhầm về việc sử dụng dịch vụ từ các công ty.

Xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp tên tuổi trên internet.

Với những chiến lược để phát triển doanh nghiệp hiệu quả, giúp cho những đầu tư trên internet thì chúng tôi cũng sẽ đề xuất thêm việc sử dụng thêm gói seeding.

dịch vụ seo trọn gói

Nếu thực sử khách hàng muốn xây dựng tên tuổi trên mạng xã hội thì gói Forum Seeding là không thể thiếu, với những cách Làm forum seeding sẽ có 2 mục đích

1/  Gieo rắc thông tin, viral, đưa sản phẩm của mình đến với mọi người, nhận feedback.

2/ Hy vọng ai đó tìm kiếm trên Google sẽ lọt vào bẫy đã bày binh bố trận sẵn trong topic.

Nếu chúng ta tìm trên google , tìm trên mạng xã hôi, rồi vào các forum đều thấy khách hàng chúng ta thì đó là điều mà dịch vụ SEO trọn gói sẽ làm cho bạn, nói một cách rộng ra đó là một cách marketing tổng thể mà chúng tôi đã đề cập đến với các bạn qua bài viết này, nói về marketing tổng thể chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết trên website marketingtongthe.com.

Báo cáo thành quả định kỳ cho khách hàng.

Việc khách hàng sử dụng dịch vụ SEO trọn gói thì không thể không cho họ có quyền biết về quá trình làm của chúng ta, quá trình đó làm như thế nào hiệu quả ra sao, sẽ được chúng tôi báo cáo đều đặn cho khách hàng, việc báo cáo sẽ được báo cáo dù tình hình có xấu đi hay tốt lên đều được chúng tôi gủi báo cáo đến khách hàng.

gửi báo cáo khi làm dịch vụ SEO trọn gói

Qua việc báo cáo này, chúng tôi sẽ theo dõi được những gì tôi đã làm được, chúng tôi cần phải thay đổi cũng như làm thế nào để chúng tôi có thể dự đoán được trong tương lại những gì sẽ xảy ra. Đó là sự chủ động từ chúng tôi nhằm đảo bảo các dự án làm dịch vụ SEO trọn gói thành công ngoài mong đợi.

Kết luận.

Nếu các bạn đang có tự làm dịch vụ SEO trọn gói, các bạn có thể tham khảo các quy trình mà chúng tôi đã xây dựng bên trên để tự triển khai dịch vụ SEO trọn gói, ngoài ra đừng quyên gọi điện theo số hotline hoặc comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trợ giúp các bạn, Vì làm SEO mà không có cộng đồng thì đó là thiệt thòi lắm các bạn ạ. Quan niệm từ chúng tôi là hãy chia sẻ những gì có thể, để rồi bí quyết của bạn hôm nay nếu không chia sẻ, ngày mai đã không còn là bí quyết của các bạn nữa vì google luôn luôn thay đổi, thuật toán liên tục được cập nhập hãy cho đi để bạn sẽ được người khác cho lại bạn.

59 thoughts on “#1. Dịch vụ SEO trọn gói lên top bền vững.”

Leave a Comment

Call Now Button