Đặt backlink dofollow chất lượng trên Github.com có DA=99 và PA=96.

Chào các bạn, lâu lắm mới có thời gian quay trở lại để chia sẻ những kho tài nguyên mà chúng tôi hiện đang có, vì lâu quá mới chia sẻ nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn tại vì ở nha tôi toàn phải làm giúp việc nhà theo giờ cho con gái tôi thôi, công việc giúp việc nhà mà, he,,,,he, đùa vậy thôi, cũng là lâu thật tôi mới chia sẻ bài viết, vì vậy hôm nay tôi xin giới thiệu một website cho phép đặt backlink thoải mái, mà có thể nói là cực kỳ chất lượng. Mục đích là để tạ lỗi với các bạn trong thời gian qua đã tin tưởng và liên tục truy cập vào website seo bền vững, hôm nay website mình muốn chia sẻ với các bạn có DA=99/100 và PA=96/100, các bạn chỉ cần nhìn PA, DA cao như vậy đủ biết nó chất lượng như thế nào, vì vậy các bạn không làm theo thì thật là tiếc một tài nguyên chất lượng mà tôi đã chia sẻ cho các bạn.

Đặt backlink dofollow chất lượng trên Github.com có DA=99 và PA=96.

backlink chất lượng

Trước khi các bạn bỏ công đặt backlink bằng tay, thì các bạn nên check trên MOZ để biết website mình đặt backlink có chất lượng như thế nào, nếu website có những PA, DA thấp thì tốt nhất thì đừng nên đặt cho mất công, tại sao tôi khuyên bạn như vậy, vì bây giờ xu thế đó là những backlink chất lượng, không phải cứ nhiều backlink là tốt đâu, thời nhiều backlink tốt đó thời mới bắt đầu ngành SEO mà thôi, giờ càng nhiều backlink có khi lại càng bị tụt hạng, vì google có những thuật toán nó biết bạn sử dụng phần mềm đi backlink, chính vì vậy đã mất công đặt backlink chất lượng bằng tay thì hãy kiếm những backlink cực kỳ chất lượng. Những backlink cực kỳ chất lượng này sẽ được tôi chia sẻ bằng cách hướng dẫn các bạn cách đặt backlink một cách cực kỳ đơn giản.

Vì vậy để có những backlink cực kỳ chất lượng bằng cách các bạn đăng ký nhận bản tin bên dưới hoặc thường xuyên ghé thăm website seo bền vững các bạn sẽ có những backlink chất lượng.

Github.com là website về cái gì

Github, còn được gọi là social network dành cho developer đi vào hoạt động tháng 2 năm 2008, là một dịch vụ sử dụng hệ thống quản lý phân tán giúp người dùng lưu trữ source code cho các dự án. Git là một mô hình quản lý source phân tán, nó có mọi tính năng của một source control như SVN và hơn thế nữa.

Github.com được viết bằng Ruby on Rails. GitHub.com cung cấp dịch vụ thương mại và cả tài khoản miễn phí cho các dự án nguồn mở. Theo khảo sát của người sử dụng Git vào năm 2009, Github hiện đang là server Git lưu trữ source code phổ biến nhất hiện nay (Ngoài ra, Gitorious cũng là server Git hoạt động giống Github được chú ý đến).
Có hơn 439000 developer tạo hơn 1 triệu 350 ngàn repositories là một con số khá ấn tượng, cùng với một số khách hàng lớn của github như Twitter, Facebook, Yahoo … cho thấy tính phổ biến của Github, cũng như cộng đồng lập trình thế giới tín nhiệm nó như thế nào.

Đăng ký website github.com để có những backlink chất lượng.

Để có thể đăng ký bạn có thể vào link website https://github.com  hình em nó như thế này.

backlink chất lượng cho website

Phần USERNAME và EMAIL thì đơn giản rồi, đây là nguyên tắc không thể thiếu để tạo một tài khoản ở đâu, nhưng PASSWORD thì website này nó yêu cầu phải có ký tự số và ký tự chữ các bạn nhé, nếu không có vừa số và vừa chữ thì không đăng ký được đâu, mình xin lưu ý như vậy để các bạn đỡ mất công comment bên dưới rằng không tạo được tài khoản.

Sau cùng thì bấm SIGN UP FOR GITHUB đi thôi.

Đặt backlink chất lượng

Ở đây vì chúng ta là những nhà kiếm backlink miễn phí nên chúng ta chọn gọi free để chúng ta kiếm backlink nhé, còn đối với nhà phát triển thì chọn gói trả phí nhé, chắc chúng ta là những làm dịch vụ seo thì chắc không bao giờ muốn tốn phí rồi, sau đó bấm CONTINUE  các bạn nhé.

đặt backlink chất lượng

Các phần How would you describe your level of programming experience?

What do you plan to use GitHub for? cuối cùng là Which is closest to how you would describe yourself? bạn chọn bất kỳ cái nào cũng được, chúng ta không quan tâm làm gì, bởi chúng ta không phải là lập trình viên mà.

Sau đó hãy bấm vào SUBMIT nhé, còn nhiều bạn cực kỳ lười thì có thể bấm vào SKIP THIS STEP còn đối với tôi, có lười thì cũng phải làm như thật để website nó không nghi ngờ mình.

đặt backlink cực kỳ chất lượng

Nếu bạn nào biết tiếng anh có thể đọc phần hướng dẫn thì click vào phần READ THE GUIDE còn tôi thì không cần đọc hướng dẫn tại vì tôi không biết tiếng anh ( khà khà) thì tôi chọn START A PROJECT để bắt đầu bắt đầu đặt backlink chất lượng thôi.

đặt backlink chất lượng

Còn bước cuối cùng là xác thực link qua việc check mail, thằng nào cũng vậy thôi để tránh lập tài khoản spam, chúng ta phải chấp nhận thôi, không thế thì làm sao nó lại có uy tín như vậy.

đặt backlink chất lượng

Các bạn chỉ click vào link bên dưới là được, không mất nhiều thời gian đâu các bạn ạ.

Vậy là phần tạo tài khoản đã xong chúng ta bắt đầu sang phẩn đặt backlink trên website này thôi.

Đặt backlink trên website github.com để có những backlink chất lượng.

Chúng ta quay trở lại phần thông báo cần check mail để xác thực như thế này,

đặt backlink chất lượng

Các bạn click vào hình bên góc phải để nó hiển thị ra như thế này.

đặt backlink chất lượng

Sau khi nó hiển thị thì trước tiên chúng ta đặt backlink ở phần YOU PROFILE đã sau đó tôi sẽ từng bước hướng dẫn đặt backlink khác nhau.

đặt backlink chất lượng

Các bạn chọn EDIT PROFILE để có thể đặt backlink tại đây.

đặt backlink chất lượng

Các phẩn mình chỉ mũi tên các bạn nên điền đầy đủ, cuối cùng thì chọn UPDATE PROFILE để lưu thông tin mà mình cập nhập, phần backlink mà phần này mình có được đó là ở phẩn URL các bạn nhé.

Mời các bạn kiểm tra link này để kiểm tra thành quả những gì mà đã làm

https://github.com/seobenvungADZONE

Đặt backlink chất lượng

Vậy là chúng ta đã có 01 backlink tại đây, nếu như đối với các bạn thì tôi có thể dừng lại đây được rồi, nhưng không như ở phần trên tôi có nói là chúng ta đặt backlink thoải mái cơ mà, nếu chỉ là 01 backlink thì tôi không nói rằng tôi chia sẻ một website cực kỳ chất lượng và có thể đặt backlink thoải mái, mới đáng để xin lỗi với các bạn vì đã lâu không chia sẻ kho tài nguyên mà chúng tôi đang có.

Cách đặt backlink thoải mái trên website github.com để có những backlink chất lượng.

Đầu tiên các bạn hãy tạo một Repository  nó lưu lại những gì mà bạn đang định làm

đặt backlink chất lượng

Hãy chọn New Repository để tạo một Repository  mới.

cách tạo backlink chất lượng

Bạn chọn Creat RePository các bạn nhé, lưu ý sau khi bạn tạo xong sẽ chưa thấy backlink đâu nhé.

Backlink chất lượng

Nhưng nếu bạn muốn có backlink chất lượng như thế này. Bạn có thể tham khảo link sau

https://github.com/seobenvungADZONE/Giupviecnhatheogio

Rất nhiều backlink tôi đã tạo thử tại đây.

backlink chất lượng

Để có được những backlink nhiều như vậy, thì các bạn nên tạo một bài nói về sản phẩm của bạn nhưng bài này phải được chuyển đổi dưới dạng HTML giống như tôi có thể tạo file ở word sau đó save dưới dạng HTML, lúc đó bạn mở website lên, sau đó view code file mà bạn đã vừa lưu lại đó, tà có đoạn code HTML. Nếu bạn nào dùng code wordpress để xây dựng website thì khá là đơn giản chuyển từ dạng VISUAL sang dạng text thế là OK,

đặt backlink chất lượng

Chuyển sang dạng TEXT như thế này.

đặt backlink

Giờ thì ta hãy copy đoạn code text này để dán vào file README.MD các bạn nhé. Nhưng để hiển thị phần chỉnh sửa và dán code mà chúng ta muốn thì chúng ta quay lại phần này.

Backlink chất lượng

Sau đó chúng ta click vào file README.MD các bạn nhé.

đặt backlink chất lượng

Giờ thì các bạn nhớ là click vào fiel README.MD nhé, file này rất quan trọng đấy nó nó file mặc định khi bạn vào các thư mục tạo ra khi ta tạo Repository mới, vì nó là mặc định cung cấp thông tin về Repository nên google nó sẽ index file đó đầu tiên, chính vì thế đó la lợi thế khi ta làm SEO, google nó sẽ index nhanh file đó luôn. Giờ thì chúng ta đã click vào file đó rồi thì sao.

backlink chất lượng

Các bạn hãy click chuột vào chỗ mà mình đánh mũi tên chỉ vào đó, chính xác là phần cái bút bạn nhé.

đặt backlink chất lượng

Giờ là lúc chúng ta hãy copy đoạn code mà ở phần trên mình đã hướng dẫn chuẩn bị đoạn code đặt backlink.

đặt backlink

Giờ thì chúng ta hãy dán vào đây nhé.

backlink chất lượng

Sau khi bạn dán đoạn text như thế này.

Đặt backlink chất lượng

Sau khi các bạn đã dán đoạn text link mà trong đó có các từ khóa cũng như link mà các bạn muốn đặt ở website này rồi thì các bạn hãy bấm phần Preview changes để xem trước xem đã ok chưa.

Đặt backlink chất lượng

Nếu thấy đã ok như ý muốn của bạn rồi thì các bạn hãy bấm vào COMMIT CHANGES để lưu lại nhé.

đặt backlink chất lượng

Sau khi lưu lại nó sẽ có những backlink như ý muốn, giờ đây bạn đã có thể đặt rất nhiều backlink trong một Repository  các bạn nhé.

Mời các bạn xem thành quả của mình đây.

https://github.com/seobenvungADZONE/dichvuseo

Nếu bạn muốn nhiều đặt backlink ở nhiều bài viết các nhau thì bạn có thể tạo nhiều Repository  khác nhau, còn nếu bạn nào chúa lười đến mức không thèm làm gì cả thì có thể chọn chức năng này.

đặt backlink chất lương

 

Bạn chọn chức năng Import repository để đỡ phải tạo file text đỡ phải làm nhiều, nhưng cái này backlink không chất lượng bằng việc tạo text mới hoàn toàn, nhưng mình vẫn giới thiệu để các bạn nào lười hoặc khó khăn trong việc tạo text đặt backlink thì có thể làm cách này sử dung luôn link của mình đó là link https://github.com/seobenvungADZONE/dichvuseo để import text vào sau đó các bạn sửa text trong đó.

backlink chất lượng

Bắt đầu BEGIN IMPORT thôi để chuyển code từ chỗ khác về

dịch vụ seo

Đã xong và chúng ta hãy xem thử nó có giống nhau không nhé.

backlink chất lượng

quá giống luôn, mặc dù nó là một repository khác hoàn toàn.

Giờ thì bạn chỉ cần vào để sửa nó thôi.

dịch vụ seo chuyên nghiệp

Giờ thì chúng ta sẽ chọn các link khác nhau text giống nhau cũng được hay là text khác cũng được các bạn chỉ cần vào đó sửa lại rồi xem trước, sau đó nếu ok thì lưu lại

Đặt backlink chất lượng

Giờ thì thành quả của em nó đây.

backlink chất lượng

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản chúng ta có thể tạo và đặt backlink thoải con gà mái tại trang này chất lượng backlink ở đây thì không phải nói rồi, mà hơn nữa nó lại là link dofollow các bạn nhé.

Lời Kết

Vậy là sau một thời gian tôi không chia sẻ những kho tài nguyên mà chúng tôi đang có, hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lên top google mà không lo lắng về việc có bị google phạt hay không, chúng tôi cũng không biết nói gì hơn luôn luôn muốn chúng ta là một công đồng SEO lành mạnh không phải tìm cách hạ bệ nhau, hãy cùng nhau tìm hiểu nghiên cứu các thuật toán để chúng ta có thể lên top một cách bền vững, chứ nhiều bạn suốt ngày tìm ngâm cứu các thủ thuật mũ đen rồi google nó thay đổi một tí cái là thức đêm thức hôm cày cuốc để nó lại lên top mà không lên được. Vì vậy các bạn nên làm chậm mà chắc các bạn ạ.

Tôi cũng không biết nói gì hơn nếu các bạn thấy hay hoặc thấy tôi viết dở thì cũng để lại comment để chúng tôi có được lời động viện hoặc những gì sai sót để chúng tôi sẽ chia sẻ các tài nguyên còn lại được tốt hơn, giúp các bạn cùng lên top google .

80 thoughts on “Đặt backlink dofollow chất lượng trên Github.com có DA=99 và PA=96.”

  1. Chào anh,
    Tiêu đề anh nói rằng trên github cho những backlink chất lượng đặc biệt link dofollow, nhưng em kiểm tra các link thành quả của anh đều là backlink nofollow hết đấy, k có một backlink nào dofollow. Theo em được biết các mạng xã hội hầu như cho link nofollow, chỉ riêng facebook, cài đặt ứng dụng static html thì kiếm được link dofollow, tất nhiên cũng có một số mạng xã hội khác cũng kiếm được link dofollow, nhưng mà các mạng xã hội lớn thì hầu như là vậy cả. Nhưng em thấy các bài viết của anh đa số là chất lượng, dù là các link này là nofollow đi chăng nữa, nhưng website có backlink trên này cũng uy tín rồi, googlebot không đi theo link nofollow, nhưng không có nghĩa là nofollow k có giá trị gì đó, và ít nhất mỗi thông số đều có giá trị nhất định nào đó, trong đó có link nofollow, quan trọng là mức độ nó khác nhau thôi. Chúc anh có thêm nhiều bài chia sẽ bổ ích hơn nữa

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button