Yếu tố xếp hạng website lên top hàng đầu của google.

Andrey Lipattsev, một nhà chiến lược cao cấp về chất lượng tìm kiếm tại Google, đã có những câu trả lời về việc làm thế nào để google xếp hạng các yếu tố website lên top, qua đó chúng ta hiểu những yếu tố cốt lõi để định hướng làm SEO (nếu ai chưa hiểu seo là gì có thể lên google hỏi nhé)giúp website của các bạn lên top bền vững với các chiến dịch seo của của các bạn.

Yếu tố xếp hạng website lên top hàng đầu của google.

Như chúng ta đã biết để google xếp hạng một website lên top google, thì nó cần có những thước đo để đưa các website lên top google, vậy những thước đo chính ở đây là gì.

Yếu tố nào xếp hạng quan trọng.

Trong một cuộc nói chuyên với Andrey Lipattsev về các thuật toán cũng như những yêu tố môt bạn đã hỏi về các yếu tố mà google xếp hạng thì Andrey Lipattsev đã nói.

Tôi có thể cho bạn biết google xếp hạng là gì. Đó là nội dung và liên kết trỏ đến trang web của bạn.

Điều đó chúng ta có hiểu để xếp hạng lên top google vẫn là Nội dung, backlink và RankBrain

nội dung và backlink

Nó có thể được xếp thứ tự như sau:

  1. Nội dung và backlink
  2. RankBrain

Chúng ta biết năm 2016 RankBrain đã được Google thông báo là nhân tố xếp thứ ba quan trọng nhất, nhưng lúc đó Google đã từ chối không cho biết hai cái đầu tiên là những yếu tố nào. Trong một cuộc trao đổi với Google  chúng ta đã được Andrey Lipattsev bật mí về những yếu tố số 1 và số 2

dịch vụ seo

Tất nhiên, Google cũng xem xét nhiều yếu tố khác, như là website load nhanh, các thẻ H1-H6 bố cục tốt, các từ khóa được bổ xung đề đặn, vân và vân nữa. Nhưng liên kết, nội dung và RankBrain ba yếu tố đó cũng được xây dựng bởi nhiều yếu tố khác nhau để xác định đó là ba yếu tố của website cần làm SEO hơn đối thủ.

Mời các bạn xem video chi tiết về cuộc thảo luận này.

Lời kết:

Vậy là chúng ta đã hiểu các yếu tố nào giúp những website đứng lên top google rồi, vì vậy chúng ta hãy đưa ra những chiến lược dài hơi để làm dịch vụ seo tốt hơn, nó khác so với ngày xưa khi chúng ta nhăm nhăm đi tìm kiếm những backlink, nhưng giờ backlink là gì cũng quan trọng nhưng nó đòi hỏi phải là backlink chất lượng, vì vậy hãy xây dựng nội dung cho tốt cùng với hệ thống backlink uy tín sẽ giúp website của bạn trụ vững với các thuật toán google

29 thoughts on “Yếu tố xếp hạng website lên top hàng đầu của google.”

  1. Tôi thấy ý kiến của bạn rất chuẩn! Chiến lược dài hơi vẫn là SEO và cộng backlink chất lượng. Nhưng mấu chốt vẫn phải là chất lượng bài viết tốt để thu hút người đọc.

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button