SEO website lên Top Google

Bạn có website ví dụ như thong tin bong da, bạn làm thế nào để site lên top được, đó là những gì mà bạn cần học hỏi, cùng với nó là tìm kiếm để biết cách làm site của mình lên top, nhưng làm cách nào thì đó là lại vấn đề đối với những bạn đang định làm cho website của mình lên top, hôm nay bài viết này mình không đề xuất đến kỹ thuật đưa website lên top mà mình chỉ thông kê thôi. còn kỹ thuật thế nào mình sẽ có một bài viết chuyên sâu hơn để giúp website lên top.

seo len top

SEO website lên Top Google

Nếu chúng ta tìm trên google làm thế nào để SEO website lên Top Google thì bạn sẽ nhận được gì, tôi cũng thế tôi thử tìm từ khóa SEO website lên Top Google, trên google và nhận được như thế này

seo website len top

 

Với từ khóa SEO website lên top google được phân chia là 2 khu vực.

1. Khu vực từ khóa trả tiền:

Khu vực này là bạn trả tiền với từ khóa SEO website lên top google, là bạn bị trả tiền tính theo click, tức là mỗi khi có khách  hàng click vào link mà google đề xuất đó thì khách hàng phải trả phí mất bao tiền đó, cái này nếu đối với các click chuẩn thì không sao, nhiều khi dính click ma thì khách hàng chi trả phí rất nhiều mà không hiệu quả bao nhiêu.

2.Khu vực website sử dụng SEO:

Khu vực này các website được tối ưu hóa khi thiet ke web mien phi một cách chuẩn xác hoặc những bài viết cực kỳ chất lượng mới được google đề xuất lên top của từ khóa SEO website lên top google, tuy vậy để được lên top với từ khóa SEO website lên top google, là cả một quá trình làm việc tối ưu hóa các bạn ạ, vì theo mình biết thì từ khóa SEO website lên top google, khá là cạnh tranh, nói thật thì 100% các công ty làm seo để seo từ khóa SEO website lên top google, cho chính họ, vì vậy rất khó.

Tuy vậy chúng ta hãy nghiên cứu chi tiết xem các website nào đang năm top với từ khóa SEO website lên top google,  các bạn nhé.

Từ khóa SEO website lên Top Google:

Số 1, số 2 thuộc về các video nói về làm thế nào để đưa website của mình lên top google, nói thẳng ra thì các video này thuộc Youtube, một thành viên của google vì vậy muốn gì nó cũng được ưu tiên hơn, vì vậy không khó khăn gì để sản phẩm của nó được lên top. “của nhà trồng được” mà.

Số 3 thuộc về website của thạch pham: Site này có thể nói các bài viết khá chất lượng về các kỹ năng SEO, ngoài các bài viết chính của Admin, website này còn được cộng đồng các thành viên viết bài, mỗi bài viết được phép đặt backlink từ bài viết nhờ vậy các thành viên viết bài ngoài được bia bản thân lại được link đến các trang mà chủ nhân bài viết định hướng tới, đôi bên cũng có lợi nên website có khá nhiều bài viết chất lượng cũng như lượng khách viếng thăm khá nhiều, điều đó tạo nên các chủ đề mà website hướng đến thường lên top.

Số 4 thuộc về công ty truyền thông song lê, có địa chỉ website là songle.com.vn, đây là một công ty chuyên làm dịch vụ SEO nên cũng không khó hiểu khí website này đang thuộc top 10, một điều thú vị nữa đó là cách website làm comment đó là kết hợp với mạng xã hội để ngoài sử dụng chức năng comment không phải đăng nhập, lại được quảng bá một cách tự nhiên trên tường của những người comment một chiến thuật mà HaiVL.com đã áp dụng thành công và có tốc độ phát triển chóng mặt trên việt  nam.

Số 5 thuộc về phanmemseo.com, cái này thuộc về công ty nhất việt, công ty này có sản phẩm là phần mềm seo, nhưng nói thật nhé, các bạn đừng tin vào phần mềm SEO, nếu các cao thủ lầm phần mềm SEO thì từ khóa dịch vụ SEO của các công ty đã lên top rồi, đừng dại mà mua kẻo lại hại vào người.

Số 6 thuộc về sinhvienit.net, trang này là một forum khá mạnh về các vấn đề thảo luộn công nghệ, trang này khá uy tin đối với google, vì vậy khi có một bài viết về một vấn đề nào đó được khá nhiều thành viên quan tâm phản hồi, đó là một cách giúp các bài viết lên top google.

Số 7 thuộc về novaads.com. Trang này thuộc công ty Nova, công ty khá mạnh trong các lĩnh vực SEO, bia, tuy vậy việc công ty này làm được những gì thì mình cũng chưa có dịp tiếp xúc và trải nghiệm nên không thể đánh giá được, nhưng hy vọng một trong những người có dịp cộng tác hoặc từng làm ăn với NOVAADS để lại comment để biết về công ty này.

Số 8 thuộc về forum.idichvuseo.com, một diễn đàn khá mạnh của việt Nam về dịch vụ SEO, vì vậy các bạn đừng ngạc nhiên khi các từ khóa liên quan đến SEO, website của forum này lên top,

Số 9 thuộc về seotrafficvn.com, cũng là một công ty SEO, việc họ tối ưu hóa các tư khóa hướng đến các từ khóa mà họ cung cấp dịch vụ để đảm bảo dịch vụ của họ lên top, đó là một điều dễ hiểu, các bạn nếu làm công ty cung cấp dịch vụ gì đương nhiên các bạn sẽ tìm cách tối ưu hóa để các từ khóa lên top, đằng này lại là công ty SEO nên họ tối ưu để những từ khóa nên lên top là chuyện thường tình mà thôi.

Số 10, cuối cùng của trang 1 google thuộc về khonggianweb.com, cũng là một công ty SEO, nên chúng ta cũng không khó hiểu khi họ lên top với các từ khóa như vậy,

Lời kết: Trên đây chỉ là các vị trí áp dụng SEO để lên top, việc áp dụng seo để đưa website lên top giúp chu việc chi phí quảng cáo giảm đi rất nhiều. Tuy vậy có những doanh nghiệp không phải lúc nào cũng viết tác dụng của việc SEO bền vững áp dụng vào website, nhưng nhiều doanh nghiệp còn nghi ngại về vấn đê SEO website của mình, cũng như chi phí như thế nào, thì doanh nghiệp có thể áp dụng dịch vụ SEO miễn phí đang có tại công ty adzone

27 thoughts on “SEO website lên Top Google”

Leave a Comment

Call Now Button