Google khẳng định 15% lượt tìm kiếm chưa được google xử lý.

Google là một cỗ máy tìm kiếm số một thế giới, hàng giây nó xử lý hàng tỷ phép tính, và tìm kiếm hàng tỷ gigaby dữ liệu để nó lưu trữ lại và giúp trả kết quả khi người dùng cần đến, nhưng hôm nay google lại thông báo rằng còn 15% số lệnh tìm kiếm trên thế giới chưa được google tìm kiếm qua thông báo của google như sau:

tìm kiếm google

Google khẳng định 15% lượt tìm kiếm chưa được google xử lý.

Google đã viết:

There are trillions of searches on Google every year. In fact, 15 percent of searches we see every day are new — which means there’s always more work for us to do to present people with the best answers to their queries from a wide variety of legitimate sources. While our search results will never be perfect, we’re as committed as always to preserving your trust and to ensuring our products continue to be useful for everyone.

Tam được dịch:

Có hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi năm. Thực tế, 15% các tìm kiếm chúng tôi thấy mỗi ngày là mới mẻ ( điều đó 15% các câu lệnh tìm kiếm bị bỏ quên). Chúng tôi luôn làm việc nhiều hơn để đưa tới cho mọi người những câu trả lời tốt nhất cho các truy vấn của họ từ nhiều nguồn hợp pháp. Mặc dù kết quả tìm kiếm của chúng tôi sẽ không bao giờ hoàn hảo, nhưng chúng tôi cam kết luôn giữ gìn những gì bạn đã tin vào chúng tôi, để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi tiếp tục hữu ích cho mọi người.

Điều đó chính  Google đã khẳng định lại rằng 15% các tìm kiếm của Google do người dùng thực hiện trên cơ sở hàng ngày chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây. Google đã nói điều này vào năm 2013 và bây giờ đã đưa ra lại chỉ số đó như Google đã thông báo Dự án Owl sáng nay.

Năm ngoái, Google đã nói với chúng tôi rằng họ xử lý hơn 2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Vào năm 2012, Google tuyên bố họ đã xử lý 1,2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Hôm nay Google đã không đưa ra con số cụ thể hơn, nói rằng “hàng nghìn tỷ” các tìm kiếm được thực hiện hàng năm trên Google.

Google đã nói rõ rằng 15 phần trăm các truy vấn mà Google cho là hoàn toàn mới, đó là lý do tại sao tìm kiếm là một thách thức đối với các công cụ tìm kiếm nói chung. Tại năm 2007, con số đó đã gần 20 đến 25 phần trăm, điều đó khẳng định google đã cố gắng rất nhiều để có thể giúp người dùng có những thông tin tốt nhất mà người dùng đang cần.

 

8 thoughts on “Google khẳng định 15% lượt tìm kiếm chưa được google xử lý.”

Leave a Comment

Call Now Button