Dịch vụ SEO tổng thể cho website như thế nào ?

Lại chuẩn bị một tuần mới bắt đầu, hôm nay là chủ nhật, để chuẩn bị xem trận cầu đinh vào ngày chủ nhật, không được phát trên các kênh quảng bá của VTV mình lên mạng xem vậy, tuy vậy trong lúc chờ xem thì mình xin chia sẻ với các bạn cách làm dịch vụ SEO tổng thể cho website là làm như thế nào, vì mình thấy rất nhiều bạn có email hỏi rằng làm thế  nào để làm SEO tổng thể cho website, hay sự lựa chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa bây giờ, chính vì điều đó mà mình xin chia sẻ các bạn về dịch vụ SEO tổng thể để các bạn hiểu và chọn lựa cách seo cho mình.

Dịch vụ SEO tổng thể cho website như thế nào.

dịch vụ seo tổng thể

[toc]

Nếu chúng là là những người đang chuẩn bị thuê làm dịch vụ SEO thì không biết bạn có thể tìm được những bài nói về SEO tổng thể không, còn tôi thì chưa thấy bài nào nói về chi tiết SEO tổng thể cả, nếu các bạn không tin ở cuối bài viết tôi sẽ điểm 10 vị trí họ nói về SEO tổng thể, còn đối với tôi, tôi sẽ nói một bài chi tiết về SEO tổng thể là như thế nào, để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về SEO tổng thể là gì. cùng với đó tôi sẽ lấy ví dụ ngay bài viết này để thấy rằng tôi sẽ áp dụng seo tổng thể vào bài viết này giúp bạn hiểu hơn.

SEO tổng thể là gì.

Nếu các bạn có hỏi SEO tổng thể là gì, thì chúng tôi cũng chưa thấy ai nói chi tiết về SEO tổng thể, nhưng theo tôi seo tổng thể là SEO các từ khóa bao phủ, hay nói đúng hơn là SEO cả từ khóa chính và SEO từ khóa phụ, ngoài các từ khóa chính lên top, thì các từ khóa phụ cũng lên top.

Ví dụ tôi đang viết bài Dịch vụ SEO tổng thể thì các từ khóa khác là :

 • cách seo tổng thể
 • cách seo tổng thể website
 • dịch vụ seo tổng thể
 • dịch vụ seo tổng thể website
 • hướng dẫn seo tổng thể
 • kỹ thuật seo tổng thể
 • seo tổng thể
 • seo tổng thể là gì
 • seo web tổng thể
 • thế nào là seo tổng thể
 • báo giá seo tổng thể
 • ……

dịch vụ seo tổng thể

Qua những gì mình đã đề cập để các bạn có thể hiểu được SEO tổng thể là gì, hay nói khác đi SEO từ khóa là tập con của SEO tổng thể.

dịch vụ seo tổng thể

Qua đó chúng ta có thể thấy việc SEO tổng thể nó đem lại nhiều nguồn traffice so với seo từ khóa như thế nào, nhưng chúng ta cũng cần biết seo tổng thể nó khác với SEO từ khóa như thế nào, cùng với đó khi nào thì cần làm SEO tổng thể khi nào cần SEO từ khóa.

Lợi ích của SEO tổng thể đem lại.

SEO tổng thể có thể nói là cách SEO hoàn hảo nhất bây giờ, mà rất rất nhiều các tập đoàn họ đã định hướng SEO tổng thể từ lâu rồi, việc làm SEO tổng thể sẽ đem lại rất rất nhiều lợi ích từ nó, mà có lẽ lợi ích đầu tiên đó là lượng traffice khổng lồ từ việc SEO tổng thể đem lại, ngoài ra chúng ta có thể tổng kết SEO tổng thể đem lại những lợi ích sau:

 • Bền vững dù google có thay đổi thuật toán gì đi nữa
 • Traffice khổng lồ từ google.
 • Hàng trăm hàng ngàn từ khóa lên top.
 • Thương hiệu được nhận diện và triển mạnh mẽ.
 • Lợi nhuận tăng lên rất rất nhiều.
 • Chi phí đầu tư marketing hiểu quả hơn nhiều so với hệ thống quảng cáo khác.
 • Khách hàng tin tưởng hơn khi họ thực hiện giao dịch
 • Các đối thủ khó lòng bắt trước cũng như nghiên cứu được cách mình làm.
 • Độ uy tín của website lên rất cao.
 • Làm được những từ khóa cạnh tranh cực cao.

dịch vụ seo tổng thể

Trên đây là 10 lợi ích mà SEO tổng thể đem lại mà chúng ta có thể nhận được khi làm SEO tổng thể cho website nào đó.

Bạn có nên làm SEO tổng thể không.

Câu hỏi có vẻ hơi thừa vì ai cũng muốn làm SEO tổng thể vì nó đem quá nhiều lợi ích cho website thì tại sao lại không làm SEO tổng thể, tuy vậy cái gì cũng có mặt trái của của nó, nếu bạn thấy lợi ích, thì bạn cũng cần đọc kỹ những mặt hạn chế mà SEO tổng thể đem lại đó là lý do tại sao tôi nói bạn có nên seo tổng thể không.

 • SEO tổng thể rất khó hơn nhiều so với từ seo từ khóa.
 • Kế hoạch SEO tổng thể phải dài hơi.
 • Phải có chiến lược cho từng giai đoạn.
 • Phải xây dựng bộ từ khóa cho seo tổng thể.
 • Phải phân tích được điểm mạnh điểm yếu của website mình.
 • Am hiểu thị trường mà mình định làm SEO tổng thể.
 • Hướng tới khách hàng mục tiêu là ai.
 • Hiểu thật kỹ các thuật toán của google.
 • Cần cù và kiên nhẫn.
 • Liên tục liên tục theo dõi và giám sát.

hạn chế seo tổng thể

Bạn thử xem nếu bạn có khả năng làm được những điểm hạn trế mà SEO tổng thể đem lại thì các bạn có thể bắt tay vào làm SEO tổng thể được rồi, còn nếu bạn chưa sẵn sàng thì bạn cũng có thể làm được SEO tổng thể nếu bạn chia từng giai đoạn ra để làm SEO thì bạn vẫn đạt được những điều mà SEO tổng thể làm mà bạn lại không tốn nhiều công sức, tuy vậy bù lại bạn sẽ lại mất khá nhiều thời gian, cái gì cũng có giá của nó bạn ạ, và phần dưới đây là cách mà tôi xây dựng chiến lược SEO tổng thể cho một website nhỏ và được xây dựng hoàn toàn mới hoàn toàn để đảm vừa không phải đầu tư nhiều vừa không phải tốn nhiều công sức mà chỉ tốn thời gian thôi bạn nhé.

Cách làm SEO tổng thể.

Thời gian làm SEO tổng thể dài.

Như chúng tôi đã nói, cách làm SEO tổng thể ở đây là cách làm cho một website mới, với nhân lực hạn chế, chính vì vậy mà chúng ta không thể so sách được với những tập đoàn hay các công ty chuyên làm marketing online họ có đội ngũ và được đầu tư bài bản, nhưng không phải vì thế mà chúng ta lại không thành công, vì chúng ta là một cá nhân hay vài cá nhân vẫn có thể đấu được với các tập đoàn đó chính là thời gian, việc thời gian càng dài, thì chi phí cho những website được đầu tư bài bản càng lo về áp lực chi phí, còn chúng ta thì không lo lắng, chính vì điều đó mà chúng ta hãy sử dụng nó làm vũ khí để đánh lại những tập đoàn hùng mạnh kia. Đó là lý do mà tôi nói chúng ta cần phải đầu tư thời gian dài thì mới chiến thắng được.

dịch vụ seo

Các bạn sẽ thấy bảng thống kê về thời gian sử dụng thời gian cho việc làm SEO như thế nào, thời gian ngắn nhất vẫn là SPAM các bạn nhé, tuy vậy giờ là thời điểm spam đã chết, để đạt được đỉnh của đỉnh trong việc làm SEO thì bạn cần tới đỉnh cao đó là làm SEO tổng thể, đó là lý do tại sao chúng ta lại phải đầu tư thời gian dài cho việc làm SEO tổng thể.

Chiến lược SEO tổng thể như thế nào.

Trước khi làm SEO chúng tôi không nói đến phần làm SEO onpage cũng như offpage các bạn nhé, phần đó thì tất cả các bạn làm SEO đều biết rồi, chứ tôi không thể bày cách từ đầu mua tên miền như thế nào rồi xây dựng website nào, sử dụng theme nào, hoặc nền tảng nào để làm website cũng như chọn theme nào hỗ trợ seo tốt rồi cài đặt các plugin nào nữa thì có lẽ bài đó dành cho các bạn đến dự khóa học đào tạo seo sẽ được chúng tôi chỉ cách làm từ đầu đến cuối để có thể làm một website và seo như thế nào để lên top. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến chiến lược seo tổng thể bền vững các bạn nhé, chính vì vậy rất mong các bạn đừng đặt những câu hỏi như vậy cho mình nhé.

Để đạt được hiệu quả trong việc làm SEO cho website của bạn, các bạn cần chia các giai đoạn làm SEO để giúp cho việc seo đơn giản và dễ dàng hơn.

chiến lược seo tổng thể

 

SEO từ khóa dài.

Giai đoạn này là giai đoạn đầu tiên để các bạn tiến đến mục tiêu seo từ khóa tổng thể bạn nhé, tại sao tôi lại nói với các bạn cần giai đoạn seo từ khóa dài là giai đoạn đầu tiên mà không làm luôn seo từ khóa tổng thể luôn đi, như tôi đã đề cập ở phần trên đó chính là chúng ta phải áp dụng phù hợp với khả năng của chúng ta, và chúng ta có lợi thế là thời gian và chi phí thấp chính vì vậy mà chúng ta cần áp dụng từng bước 1 để đảm bảo vẫn có khách hàng, vẫn có doanh thu bù lại chi phí mà ta bỏ ra, và từ khóa dài là một giải pháp giải quyết các vấn đề đó.

dịch vụ seo tốt nhất

Nếu các bạn nhìn vào mô hình các bạn đủ thấy chúng ta nên chọn từ khóa dài để làm bước đệm hướng tới mục tiêu làm SEO tổng thể các bạn nhé, các từ khóa càng dài càng dễ lên top, chính vì vậy chúng ta hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa để xây dựng chiến lược phù hợp với các từ khóa dài đó để có thể kiếm được traffice tự nhiên từ khóa dài đó, cũng là cách để xây dựng độ uy tín của website với google, cũng đừng quên hãy tìm kiếm các backlink chất lượng để quảng bá website của mình với google nhé.

SEO từ khóa top 10

Để làm SEO từ khóa top 10 các bạn cần đầu tư và tìm hiểu sản phẩm cũng như khách hàng mục tiêu mà chúng tôi có đề cập đến mo hình kho khăn khi làm SEO tổng thể ở phần trên tuy vậy việc này các cũng đừng quá lo lắng khi chúng ta đã vượt được qua giai đoạn seo từ khóa dài rồi thì website của các bạn đang leo lên top, các bạn chỉ cần đầu tư thời gian cho nó thời gian cho nó để làm gì và làm thế nào thì ở phần dưới chúng tôi sẽ nói,còn giờ các bạn hãy em hình ảnh đã.

dịch vụ seo tổng thể

Hu…hu đùa vậy thôi, chúng tôi muốn bạn thư giãn một chút khi đọc tới đoạn này và giai đoạn chủ chốt có thể nó là nên tảng để trở thành một seoer giỏi cũng như thành công trong việc làm SEO tổng thể.

Và việc làm quyết định để tiếp tục làm SEO lên top 10 đó chính là làm nội dung, bạn cần có các bài viết chất lượng và đạt chuẩn SEO, nếu bạn chưa biết cách làm nội dung cũng như viết thể nào để đạt chuẩn SEO thì bạn có thể đọc bài viết bài đạt chuẩn SEO mà tôi đã đề cập trước đây. Chúng ta hãy đầu tư làm nội dung thật chất lượng để có thể có những bài viết tạo nên sự khác biệt, qua các bài viết này nó là bước đầu để google lập chỉ mục các từ khóa chính và các từ khóa phụ để có thể bạn lên top sau một thời gian nữa.

SEO từ khóa chính lên top.

Sau khi chúng ta đã đầu tư thời gian để làm nội dung và có thể các từ khóa đã lọt vào top 10 song điều đó chưa phải là điều mà chúng ta hướng tới, mà căn bản đó là điều là làm thế nào để đạt hiệu quả trong việc làm SEO tổng thể, và chúng ta hãy lại đầu từ tiếp thời gian và công sức nữa đi bạn ơi, công sức lúc này là đẩy lên top các từ khóa chính, chính là giai đoạn tiền seo tổng thể các bạn nhé.

dich vu seo tong the

Giai đoạn này chúng ta vẫn cần phải cố gắng hơn ngoài việc làm nội dung chất lượng hơn mà còn phải  tìm kiếm những trang có DA và PA cao hoặc như ngày xưa thì có thể là tìm các trang có PR cao như bài viết này mình cũng đề cập đến rất nhiều trang có Pr =10 các bạn nhé. Các bạn cố gắng đặt ở các trang kiểu như thế này để xây dựng uy tín cũng như giúp website lên top google để có thể kiếm những traffice từ các từ khóa chính lên top và có những lượng khách viếng thăm bắt đầu khổng lồ giúp cho website của bạn cực kỳ uy tín trong mắt google đã nhé.

SEO tổng thể.

Nếu như các tập đoàn hoặc các trung các công ty lớn họ sẽ đầu tư để làm thẳng giai đoạn này, trong một thời gian, từ là họ sẽ phải làm cá việc như seo từ khóa dài, seo từ khóa lên top 10 và seo từ khóa chính kết hợp với SEO tổng thể luôn, tuy vậy  họ sẽ cần phải đầu tư nguồn lực khá lớn cũng đội ngũ nhân viên khủng, tuy vậy nhiều khi lại có tác dụng ngược vì thời gian lên top quá nhanh và nó lại phản tác dụng, vì nó đã thuộc tầm ngắm phát triển quá nhanh trong mắt google, đó là lý do mà chúng tôi không bao giờ khuyến khích các bạn làm seo tổng thể ngay từ đầu, hoặc bất kỳ khách hàng nào làm Dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để làm SEO một cách từ từ và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết làm SEO bền vững cho khách hàng mà không lo bị phạt.

cách seo tổng thể

Như chúng ta đã biết thì để làm được seo tổng thể chúng ta cần SEO từ khóa chính sau đó chúng ta cần phải thực hiện các các hình mà chúng tôi đánh dấu mũi tên mầu đỏ đó là những thứ quan trọng, trong seo tổng thể ngoài ra, cái đặc biệt nhất đó là Nội dung bao phủ  đối thủ và đặc sắc là quan trọng nhất trong việc làm SEO tổng thể, cái quan trọng đó tôi đã đặt mũi tên mầu xanh để nó có sự khác biệt mặc dù nó cũng quan trọng hơn, nhưng là quan trong trọng nhất, còn phần thống kê báo cáo đó là phần qua lại để điều chỉnh chiến dịch seo tổng thể tốt hơn, và luốn luốn chính xác, nếu không có phần đó rất có thể chiến dịch seo tổng thể của chúng ta bị đi lệch hướng và đổ xuống sông xuống biển hết. Đó là lý do chúng tôi đặt mũi tên quay lại nhằm nói lên phần tương tác qua báo cáo đó để có thể làm tốt hơn chiến dịch seo tổng thể cho website.

SEO bền vững đã SEO tổng thể như thế nào.

Nhiều bạn nói rằng SEO tổng thể nói thì rất dễ nhưng mà làm thì rất khó, đúng là vậy nhưng để thành công thì thật là khó, nhưng không phải không làm được, mà làm được rất đơn giản, tôi cũng rất muốn nói với các bạn rằng seo tổng thể rất đơn giản, chính tôi đã áp dụng chiến lược trên để giúp seo bền vững kiếm rất nhiều traffice bằng cách SEO tổng thể. Tôi cũng không muốn nói nhiều các bạn chỉ cần nhìn hình vẽ về seo tổng thể để biết tôi đã làm thế nào để có thể có lượng traffice lớn từ SEO tổng thể các bạn nhé.

cách seo tổng thể

Đầu tiên đó là SEO cơ bản đó chính là SEO từ khóa dài.

Tôi đã áp dụng khi làm vào SEO bền vững ở đây tôi đã áp dụng với từ khóa dịch vụ seo tại hà nội. và từ khóa dịch vụ seo tại tphcm các bạn có thể thấy từ khóa rất dài phải không bạn, từ khóa tôi hướng tới đó là dịch vụ seo và tôi đã thành công bao gồm các từ khóa , dịch vụ seo website, dịch vụ seo tốt nhất, seo website, seo web…. rất nhiều từ khóa khác, và tôi sẽ show cho bạn thấy từ khóa dịch vụ seo tại hà nội.

dịch vụ seo tại hà nội

Sau khi làm từ khóa dài, sau đó tôi tiếp tục áp dụng seo từ khóa lên top 10 sau đó seo từ khóa chính và hiện tại thì bạn đã nhìn thấy việc tôi đã áp dụng seo từ khóa chính lên top 1

Sau đó SEO từ khóa Chính.

Và đây là hình ảnh khi tìm từ khóa dịch vụ seo mặc dù tôi không làm seo các từ khóa phụ, nhưng các từ khóa phụ vẫn lên top.

dịch vụ seo tổng thể

 

 

Các bạn có thấy vẫn là một bài viết là dịch vụ seo tại hà nội mà từ khóa dịch vụ seo vẫn lên top với bài viết về dịch vụ SEO tại Hà Nội, và tôi thử tìm từ khóa dịch vụ SEO website để xem bài viết dịch vụ SEO tại hà nội có lên top không nhé.

dịch vụ seo tổng thể

Và giờ tôi lại tìm thử từ khóa SEO website chuyên nghiệp xem bài viết dịch vụ SEO tại hà nội có lên top không nhé.

dịch vụ seo chuyen nghiệp

Giờ thì nó đứng thứ 4 bạn nhé, quả thật chỉ cần một bài viết chất lượng bao phủ nội dung và tôi đã áp dụng chiến lược seo tổng thể mà tôi đã có thể giúp site seobenvung.com lên top với rất nhiều từ khóa. Và đó là nhờ mô hình SEO bền vững mà tôi đã đề cập ở đây.

cách seo tổng thể

Với mô hình này tôi đã áp dụng thành công để có thể giúp chiến đấu với các đối thủ như VINALINK có website dichvuseo.com một công ty có rất nhiều nhân viên, và còn nhiều đối thủ khác nữa, được đầu tư khá bài bản và chiến lược tốt, nhưng họ thua tôi đó là thời gian, mà mình đã đề cập đến ở phần trên, thời gian và sự gọn nhẹ của mình đã làm mình có những cách đi đúng hướng trong việc làm SEO tổng thể để chiến đấu với các tập đoàn mạnh được hỗ trợ bởi kinh tế và đội ngũ nhân viên tinh nhuệ.

Vậy là tôi đã giới thiệu về cách làm SEO tổng thể như thế nào để giúp chiến thắng được các đối thủ mạnh đối với những cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Giờ đây như phần đầu tôi cũng đã đề cập đến là chúng ta hãy điểm qua 10 vị trí dẫn dầu trên google nói gì về seo tổng thể để

Top 10 goole về SEO tổng thể.

Phần này chúng ta chỉ tìm hiểu xem các vị trí google đang xếp top 10 nói gì về SEO tổng thể để chúng ta có cái nhìn khách quan thôi nhé, cùng với đó các bạn có cái nhìn đa chiều về seo tổng thể mà thôi.

seo tổng thể

SEO an toàn nói về seo tổng thể.

seo tổng thể của SEO an toàn

SEO tổng thể hay còn gọi là SEO toàn trang hiện nay đang trở thành một gỉải pháp SEO mạnh mẽ thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho các bên.
SEO tổng thể là gì? Thế nào là SEO tổng thể?
SEO tổng thể là việc làm SEO website lên TOP một khối lượng từ khóa lớn, làm toàn bộ website trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm và lên TOP cả trang chủ, danh mục, pages cũng như post.
Tác dụng cuả phương pháp SEO tổng thể?
SEO tổng thể là giải pháp SEO có thể giúp bạn lên TOP hàng ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định
SEO tổng thể giúp bạn tăng traffic một cách nhanh chóng kéo theo việc bán hàng online hiệu quả
SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định vào một landing page như khi SEO từ khóa HOT
Tại sao bạn nên làm SEO website tổng thể?
SEO tổng thể với các từ khóa dài chuyển đổi cao
SEO tổng thể hướng tới traffic các từ khóa dài, đây là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao
SEO tổng thể giúp bạn bán hàng nhanh hơn, với Start up khi am hiểu SEO tổng thể kết hợp SEO blackhat sẽ giúp xử lý đầu ra tốt nhất ( Start up không cần an toàn SEO bằng sale nhanh và mạnh)
SEO tổng thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và kiểm soát rủi ro khi đối mặt với đối thủ lớn
SEO tổng thể tuân theo Binh pháp Tôn Tử cũng như Nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam ( tránh thực đánh hư,….)
Khi làm SEO website tổng thể bạn vẫn có thể triển khai đồng thời SEO từ khóa HOT
Cách SEO tổng thể cần chú trọng những điểm gì?
Nhiều bạn đã nắm vững kỹ thuật SEO từ khóa cũng không biết cách làm SEO tổng thể vì không có tư duy chiến lược đúng đắn. Người làm SEO tổng thể chuyên nghiệp cần đặc biệt chú trọng những vấn đề sau:
Tập trung cao độ vào nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO. Trường hợp lượng từ khóa quá lớn so với nhân lực thì cần phân tích thêm độ hiệu quả cuả từ khóa để chọn những nhóm từ khóa hiệu quả triển khai trước.
Phải biết cách phân nhóm và lồng ghép từ khóa trên 1 landing page
Phải biết cách điều hướng sức mạnh bằng hệ thống link nội bộ tối ưu
Cần tăng trust và sức mạnh cho trang chủ cũng như domain
Cần có chiến thuật phân mục bài viết và sử dụng chuyên mục con thông minh
Tập trung tăng tương tác trên toàn bộ website ( Like, share, comment,….)
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể cuả chúng tôi ?
Với kinh nghiệm làm dịch vụ SEO tổng thể cho nhiều tổ chức và đơn vị lớn giúp tăng từ 5-20 lần truy cập sau 3 tháng, chúng tôi đúc rút được cho mình những bài học chiến lược SEO tổng thể đắt giá. SEO tổng thể cũng giống như nghệ thuật chiến tranh nhân dân của dân tộc ta luôn cần tập kích quấy nhiễu hàng ngàn mặt trận nhỏ ( là thứ hạng các từ khóa dài) sau đó sử dụng lực lượng chính quy giành chiến thắng áp đảo toàn chiến dịch ( chiếm TOP những từ khóa HOT).
Bạn có thể tin tưởng chọn dịch vụ SEO tổng thể cuả chúng tôi vì 6 lý do sau:
Am hiểu và thiện chiến kỹ thuật SEO nói chung
Có tư duy chiến lược marketing trong SEO tổng thể
Hiểu được đặc thù cuả SEO tổng thể nắm được bí quyết SEO tổng thể
Đặc biệt coi trọng khâu nghiên cứu từ khóa, đo độ hiệu quả cuả từ khóa theo các chỉ số khoa học
Đã tư vấn và làm SEO website tổng thể những dự án lớn: Viettel Store toàn quốc, ĐH Thái Nguyên, MB – ngân hàng quân đội, Công nghệ số 3A, Phòng khám Nguyễn Văn Cừ, Nội thất HC…
Hợp tác cùng khách hàng để xây dựng bộ từ khóa và viết content chất lượng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi
Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi
1. Trao đổi tìm hiểu yêu cầu chi tiết khách hàng, đề xuất gói SEO tổng thể tích hợp gói SEO từ khóa
2. Triển khai nghiên cứu lĩnh vực cuả khách hàng, nghiên cứu từ khóa và đo độ hiệu quả
3. Gửi danh sách từ khóa SEO và thống nhất với khách hàng theo gói 100 từ/gói
4. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa: – SEO tổng thể: 12-15 triệu/gói 100 từ khóa dài tuỳ lĩnh vực – SEO từ khóa: Báo giá theo từ khóa cụ thể
5. Ký kết hợp đồng và triển khai tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tổng thể

BigSEO nói về seo tổng thể.

dịch vụ seo tổng thể

Chúng ta xem chi tiết bigseo nói về seo tổng thể.

SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?
Hiện nay thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa, hình thức này khá đơn giản: khách hàng đưa ra một vài từ khóa sau đó công ty dịch vụ SEO sẽ tiến hành các kỹ thuật để đẩy những từ này lên các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Gần đây khi các thuật toán Panda và Penguin của Google liên tiếp cập nhật thì hình thức SEO này càng ngày càng ít mang lại ….Xem chi tiết’
Thuật toán Penguin cả Google là ác mộng đối với doanh nghiệp và người làm SEO, khi bị phạt bởi thuật toán này bạn sẽ mất đi 50% thậm chí 90% lượng truy cập từ Google.
Vậy làm sao để tránh án phạt này?
Penguin chủ yếu đánh vào những website đặt link có anchor text quá tập trung vào một vài từ khóa vì vậy để tránh penguin bạn phải đa dạng từ khóa trong anchor text. Với SEO tổng thể thì số lượng từ khóa lên tới hàng trăm nên các URL được phân tán ra toàn site và tại mỗi URL thì cũng được tách ra hàng chục anchor text khác nhau nên SEO tổng thể rất an toàn đối với PenguinAn toàn hơn đối với thuật toán Peguin
Thuật toán Penguin cả Google là ác mộng đối với doanh nghiệp và người làm SEO, khi bị phạt bởi thuật toán này bạn sẽ mất đi 50% thậm chí 90% lượng truy cập từ Google.
Vậy làm sao để tránh án phạt này?
Nhiệm vụ của SEO là đưa khách hàng vào website, đây mới chỉ là điểm khởi đầu từ lúc khách hàng vào website cho đến lúc mua hàng là cả một hành trình dài. Để khách hàng vào website mua hàng thì ngoài chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt website của bạn còn phải thiết kế thân thiện với người dùng và nội dung phải đáp ứng tốt nhu cầu tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của khách hàng.
Chúng tôi thấu hiểu rằng phí dịch vụ SEO chi trả cho mình chính là lấy từ nguồn thu từ bán hàng thông qua công cụ online. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để bạn đạt được kết quả cuối cùng là bán được hàng vì nguồn thu của bạn cũng chính là nguồn thu của chúng tôi. Ngoài nhiệm vụ chính là SEO chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những công việc sau:
Định hướng nội dung: Content is King là triết lý cơ bản của nghề SEO, nếu nội dung tồi thì dù người dùng có vào website thì sau 2-3 giây họ sẽ thoát ra. Nên đầu tư cho nội dung tốt là điều cơ bản mà doanh nghiệp cần phải làm, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp sai lầm khi giao việc này cho nhân viên SEO. Bởi vì nhân viên SEO đa phần là dân kỹ thuật nên bài viết thường khô khan và mang tính chất nhồi từ khóa hơn là viết để cuốn hút người đọc. Chúng tôi không thể viết hay và cuốn hút (vì không chuyên về lĩnh vực này) nhưng với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá chất lượng nội dung
Tối ưu hóa CRO: CRO là viết tắt của cụm từ Conversion Rate Optimization (tối ưu hóa chuyển đổi) là công việc làm tăng tỷ lệ số người trở thành khách hàng trên tổng số người vào website. Với nhiều năm nghiên cứu UX cùng với kinh nghiệm làm thực tế trên nhiều khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách tăng lượng khách hàng chỉ với những thay đổi nhỏ trên website.
Ngoài những kiến thức chuyên sâu hỗ trợ thì phương pháp tính chi phí dựa trên ITR là một cách khác để chúng tôi đồng hành cùng khách hàng. ITR là một thông số tổng hợp đo lường thành công của một dự án SEO, chúng tôi phân khoảng ITR theo các mức 10, 20, 30% để đánh giá mức độ thành công của mình và thu phí dịch vụ theo các khoảng này. Có thể nói ngắn gọn phương pháp tính phí này là từ khóa lên tới đâu trả tiền đến đấy.
Đo lường chính xác hiệu quả SEO
Nếu chỉ SEO một vài từ khóa thì việc đánh giá hiệu quả khá đơn giản nhưng khi SEO tổng thể thì với 100 – 500 từ khóa thì việc mọi việc bắt đầu trở nên rắc rối. Trong thực tế thì các công ty đã sử dụng một số phương pháp sau để đánh giá:
Đánh giá qua traffic: Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là khó đánh giá chất lượng traffic: traffic có thể bị làm giả, lẫn từ nguồn khác hoặc đến từ những nguồn không mang lại hiệu quả
Tỷ lệ từ khóa lên top: Ví dụ yêu cầu team SEO đạt 40% từ khóa top 10, cách này tiến bộ hơn nhưng nhược điểm là SEO team chỉ tập trung vào các từ khóa dễ. Vì vậy mặc dù tỷ lệ % từ khóa lên cao nhưng traffic vẫn thấp
Qua nghiên cứu chúng tôi đưa ra chỉ số ITR mô phỏng theo phương pháp tính chỉ sổ VN-Index. Bạn không cần phải là chuyên gia chứng khoán nhưng khi nói chỉ số VN-Index tăng là bạn có thể hiểu chứng khoán đang đi lên, tương tự như vậy dựa vào chỉ số ITR bạn có thể biết kết quả SEO đang đi lên hay đi xuông chỉ thông qua một chỉ số
Đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu từ khóa
Lập một bản kế hoạch SEO với 100 – 500 từ khóa giống như như thiết kế một ngôi nhà trước khi xây, nếu bạn không làm việc một cách bài bản thì căn nhà của bạn sẽ mát vào mùa đông và ấm vào mùa hè. Cái giá cho một thiết kế sai rất đắt, thậm chí đắt hơn nhiều chi phí xây dựng mới từ đầu.
Với từ khóa người lập kế hoạch có thể vướng vào những cái bẫy sau đây:
Từ khóa quá cạnh tranh và không thể vào được top 10: SEO là môi trường cạnh tranh, khi bạn thấy một từ khóa ngon lành thì đối thủ của bạn cũng thấy vậy. Kết quả là những từ khóa ngon trở thành một môi trường cạnh tranh khốc liệt và đôi lúc để lọt được vào top 10 là cả một vấn đề. Người dùng Google rất hiếm khi sang trang 2 nên nếu từ khóa không lọt vào top 10 có nghĩa là bạn sẽ mất trắng chi phí SEO. Khi gặp một số SEO agency có thể bạn sẽ được họ cam kết là sau bao lâu lên top 10, top 5, phải chăng họ là siêu nhân? họ có thể bắt Google thay đổi theo cái họ muốn? Hay là họ đủ thông minh để bắt bài Google? Tôi chắc chắn với bạn là họ hứa đại, cùng lắm không lên được thì họ trả lại tiền, trả lại tiền thì họ cũng đâu có mất gì nên dại gì mà không hứa. Vì vậy lựa chọn từ khóa vừa với sức của mình sẽ là bước đầu tiên để đi tới thành công
Từ khóa lên top tốt, visitors nhiều nhưng không bán được hàng: Đây là một lỗi ít phổ biến hơn khi người lập kế hoạch SEO quá tham traffic mà không quan tâm đến nhu cầu đằng sau từ khóa của người dùng. Ví dụ trường hợp này là một khách hàng của BigSEO chuyên bán điều hòa cứ nhất định SEO các từ “máy lạnh” trong khi anh ta chỉ bán hàng ở miền bắc và kết quả thì chắc bạn đã đoán ra traffic đa số đến ở Tp.HCM và khách hàng chỉ vào xem cho vui mà không mang lại hiệu quả gì

SEO tổng thể nói về SEO tổng thể.

dịch vụ seo

SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?
– SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.
– SEO tổng thể giúp tăng thứ hạng hàng chục, hàng trăm từ khóa tiềm năng lên top đầu Google, đa số nhằm vào những từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp nhưng có giá trị về lượng traffic cao hơn các từ khóa hot, tỉ lệ chuyển đổi (ROI) cao hơn.
– Dịch vụ SEO tổng thể không cam kết đẩy một vài từ khóa HOT vào top google mà cam kết hàng loạt từ khóa, hướng đến traffic và lợi ích lâu dài mang lại cho website, hướng đến giá trị website của doanh nghiệp.

SEO VIP nói về SEO tổng thể.

seo tong the SEO vip

Chúng ta hãy em SEO vip Nói về SEO tổng thể.

1. SEO tổng thể cho ai?
Đang tìm kiếm Công ty SEO có dịch vụ seo tổng thể uy tín, top bền vững.
Đang làm SEO nhưng mãi không lên hay từ khóa đang TOP Google bỗng nhiên mất hút.
Những người đang bắt đầu tìm kiếm 1 công việc kiếm ra tiền ban đầu và rất nhiều tiền về sau (Nếu biết cách, tìm hiểu thêm về MMO)
Nếu Bạn đang nghĩ SEO là 1 công việc dễ dàng, nghe theo lời bay bổng của 1 vài trung tâm đào tạo SEO, dùng tools và bơm link liên tục, thì không nên đọc tiếp. Làm SEO cần phải cần cù và kiên nhẫn, học hỏi không ngừng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
2. Có 2 trường phái: SEO tổng thể & SEO từ khóa
Phân biệt SEO từ khóa – SEO tổng thể
Phân biệt SEO từ khóa – SEO tổng thể
SEO từ khóa HOT, từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “dich vu seo”…
SEO tổng thể: chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.
SEO LÀ GÌ: theo Wiki (SEO – Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản SEO là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm.
SEOViP chuyên cung cấp gỉải pháp SEO tổng thể tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh & Hà Nội thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho đôi bên(1 phút quảng cáo hì). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể hãy liên hệ thông qua thông tin dưới đây nhé !
BÁO GIÁ SEO TỔNG THỂ
Điện thoại: – Ms. Phương
Email:
Google sinh ra để phục vụ người dùng –> Google tìm đến Bạn là lúc –> Bạn phục vụ tốt người dùng.
3. Đối tượng của SEO tổng thể website
(nếu là SEO Fanpage, SEO Map, google + thì không cần)
SEO tổng thể dành cho chiến lược phát triển Website dài hạn, đầu tư nhiều về thời gian và tiền bạc: trước đây là báo điện tử, trang thương mại điện tử như mua bán, rao vặt hay các hệ thống web lớn nhằm mục đích chiếm lĩnh nhiều từ khóa top Google như Vatgia.com, Thegioididong.com, Lazada.vn, muaban.net, batdongsan.com.vn…Và bây giờ nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đã khôn ngoan đầu từ vào SEO tổng thể bởi giá trị mà nó mang lại là rất lớn.
4. Lợi ích SEO tổng thể mang lại
Lợi ích seo tổng thể
Lợi ích seo tổng thể là rất lớn
Website phát triển toàn diện: tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung…
Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Nếu là từ khóa “Máy massage” và “Mua máy massage ở đâu” thì ai sẽ là người sẵn sàng mua? Người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm dài thường ở gần với hành động mua hơn.
An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.
SEO tổng thể luôn hướng tới Khách hàng và thoải mãn họ làm tăng doanh thu, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần.
Xem thêm lợi ích SEO tổng thể…
5. Cách tìm từ khóa SEO tổng thể
Các Bạn dựa vào ngành nghề, phân khúc, độ tuổi, giới tính, hành vi… của khách hàng mà đưa ra các từ khóa chính, phụ phù hợp. Tập chung: Who, What, Why, When, Where, How, How Much ?
Từ khóa chính là từ khóa ngắn (ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ).
Từ khóa phụ = từ khóa chính + (thương hiệu, phân khúc địa điểm, độ tuổi, giới tính, chức năng, lợi ích, tâm lý & hành vi khách hàng)
Ví dụ cụ thể cho các Bạn dễ hiểu nè:
Từ khóa thương hiệu: SEOVIP, SEO VIP
Từ khóa chính: seo tổng thể, công ty, dịch vụ seo tổng thể
Từ khóa phụ: dịch vụ seo vip, seo đà nẵng, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, tốt nhất, báo giá, bảng giá…rồi đến câu hỏi: là gì, ở đâu, giá, quy trình, như thế nào,vì sao, tốt không, có nên chọn, cần gì, khi nào…Các BẠN THẤY ĐÓ.
Từ khóa thì muôn hình vạn trạng, là muôn màu muôn vẻ. Cứ đứng từ phía Khách hàng mà nghĩ nhé !
6. Điều cần ở Bạn khi làm SEO tổng thể
Phải có tư duy chiến lược, kế hoạch phát triển dài hạn, rõ ràng.
Tập trung cao độ vào nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO.
Am hiểu thị trường, Khách hàng mục tiêu, luôn lắng nghe họ.
Không làm hùng hục mà phải dừng lại để quan sát và kiểm tra.
Cần cù và kiên nhẫn.
Ghi chú: Theo ý kiến cá nhân – Nếu từ khóa quá lớn thì chọn nhóm từ khóa mang về doanh số và từ khóa thương hiệu triển khai trước. Phân bổ và lồng ghép từ khóa hợp lý. Sử dụng sức mạng hệ thống link nội bộ, tăng độ trust của domain và trang chủ. Tăng sự tương tác của người dùng với website (Like, share, comment,….) + kết nối mạng xã hội…Xem khách hàng muốn gì và cung cấp nội dung thỏa mãn họ là ưu tiên số 1.
7. Cách chọn Công ty SEO tổng thể tốt có uy tín cho doanh nghiệp
Với tình hình hiện nay, khi mà có rất nhiều Công ty cung cấp dịch vụ SEO, ai cũng khẳng định uy tín, chất lượng tốt nhất, nhiều Công ty đưa ra các cam kết và hứa hẹn sẽ cải thiện website của Bạn trên công cụ tìm kiếm. Nếu không được thì sao –> thì thôi trả lại tiền, không có bồi thường…Website của Bạn được hay mất đây ?
Rất nguy hiểm nếu chọn sai, có thể web của Bạn sẽ bị Google cho đi tù (ra tù rồi nhưng hồ sơ vẫn còn đó) hay là thí nghiệm cho 1 chiến dịch seo mũ đen. Đây là 1 vài điểm để bạn tham khảo, hy vọng giúp bạn có lựa chọn chính xác nhé !
Chỉ có Bạn mới giúp được Bạn mà thôi: Vậy nên, hãy tìm hiểu xem SEO là gì, SEO mũ trắng, mũ đen, công việc seo là làm gì, quy trình seo như thế nào trước khi tìm một công ty SEO cho mình. Dù biết là mất thời gian, nhưng Bạn sẽ khó có thể đưa ra những nhận định chính xác, đó có phải là một công ty tốt hay không.
Họ khẳng định sẽ giúp Bạn đứng vị trí top 1 google: Nếu khẳng định với bạn như vậy tức là họ đang có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm bởi chẳng có gì đảm bảo việc này cả.
Tìm hiểu hồ sơ năng lực: Hãy yêu cầu họ cho bạn xem những website đã được họ tối ưu, nếu họ từ chối với các lý do khác nhau thì Bạn nên bắt đầu nghi ngờ về năng lực thực sự của họ.
Từ khóa tốt nhất mà họ đang làm là gì? Nếu họ không trả lời được điều này có nghĩa là họ chưa hề có bất cứ một từ khóa nào lên top.
Hỏi họ về những kỹ thuật xấu trong khi SEO: Có rất nhiều công ty đã lao đao khi website của họ được google đưa vào danh sách đen, vì thế bạn hãy yêu cầu họ phân tích kỹ hơn về vấn đề này.
Bạn nghe nói một công ty SEO có thể làm SEO cho tất cả các từ khóa của bạn lên TOP với giá rẻ bất ngờ, hãy cẩn thận. SEO chất lượng cao, SEO uy tín có thể giá gấp nhiều lần, bởi vì thời điểm hiện tại làm SEO không còn dễ dàng như trước nữa.
Nếu như một công ty “nổ” với bạn rằng website của bạn sẽ lên TOP chỉ trong vòng một tuần? ! Liệu có bao nhiêu phần đáng tin ở đây? SEO là một lĩnh vực rất phức tạp và thật khó đoán trước. Với cam kết như trên thì khả năng cao là họ sẽ áp dụng thủ thuật SEO mũ đen. Một công ty có uy tín và chuyên nghiệp, thay vì đưa ra những câu “nổ” như vậy họ sẽ đánh giá trang web của bạn, từ khóa của bạn và từ đó họ mới đưa ra những mục tiêu và một khoảng thời gian cho bạn xem xét.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc kinh doanh của mình và trong sự lựa chọn dịch vụ seo uy tín, chất lượng !
8. Quy trình 5 bước làm SEO toàn diện
Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích đối tủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả. Xem thêm bài: Tư vấn Marketing Online
Bước 2: Lên phương án từ khóa cho website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng danh mục cụ thể.
Bước 3: Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.
Bước 4: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, lập báo cáo ROI cho khách hàng.
Bước 5: Chuyển giao và đào tạo nhân viên khi Khách hàng yêu cầu.
Giá dịch vụ SEO tổng thể
Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho Bạn. –> XEM GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ <—
SEOViP ™ giúp gì cho Bạn
Tư vấn SEO miễn phí phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách.
Lập kế hoạch phát triển SEO tổng thể bền vững.
Triển khai theo quy trình SEO rõ ràng & minh bạch.
Đo lường hiệu quả SEO & báo cáo hàng tháng.
Chuyển giao & đào tạo quy trình SEO cho Khách hàng.
ĐẶC BIỆT: SEOViP luôn đồng hành cùng Khách hàng, Tư vấn marketing online miễn phí, Tư vấn tích hợp SEO vào các chiến dịch SEM, PR, Marketing, Advertising…Phát triển nội dung và quản trị website cho doanh nghiệp…Giúp Bạn giải quyết 3 vấn đề THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ.

SEO Ngon nói về SEO tổng thể.

dịch vụ seo tổng thể

Hãy nghe SEO ngon nói SEO tổng thể như thế n ào.

S.E.O tổng thể là chiến lược S.E.O dựa trên việc tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên website và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google). So với phương pháp S.E.O truyền thống thông thường, S.E.O tổng thể có những khác biệt cơ bản sau đây:

SEO tổng thể SEO truyền thống
Số lượng từ khoá Hàng trăm, ngàn từ khoá. Bao gồm từ khoá ngắn với mục đích làm thương hiệu và từ khoá dài để tăng chuyển đổi (bán hàng) SEO lượng ít từ khoá, chủ yếu các từ khoá ngắn
Nền tảng S.E.O Tối ưu website, nội dung kết hợp phát triển chỉ số mạng xã hội Tối ưu website, phát triển hệ thống backlink
Tình bền vững Việc ưu tiên nội dung phục vụ khách hàng là định hướng mà Google khuyến khích, không chịu ảnh hưởng của việc thay đổi thuật toán Backlink không tự nhiên là thuật S.E.O mà Google không khuyến khích, tính bền vững không cao khi Google thay đổi
Lượng khách truy cập Tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá chi tiết thường lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao. Lượng truy cấp tăng đều trong quá trình thực hiện dự án do số lượng từ khoá lên đều. Hiệu quả bán hàng rõ rệt hơn Các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao, thời gian lên top lâu và lượng bán hàng không tăng nhiều do đây là các từ khoá mà khách hàng mới tìm hiểu thường tìm
Chi phí Mức đầu tư S.E.O Tổng thể lớn hơn S.E.O truyền thống nếu so sánh số tuyệt đối. Về mức đầu tư tính trên lượng truy cập mang lại và thời gian bền vững của dự án, S.E.O tổng thể có suất đầu tư tốt hơn

Kết quả của phương pháp S.E.O tổng thể là việc đạt thứ hạng cùng lúc hầu như tất cả các từ khoá mục tiêu mà các bài viết chi tiết nhắm tới đồng thời tăng truy cập đều đặn cho Website.

Phương pháp S.E.O tổng thể không lo ngại các vấn đề thuật toán thay đổi.

S.E.O tổng thể là một phương pháp S.E.O ưu việt và đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng cũng như doanh nghiệp áp dụng phương pháp S.E.O này

LTM nói về SEO tổng thể.

dịch vụ Seo tổng thể

Dịch vụ Seo tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể – Giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả thông qua cỗ máy tìm kiếm. SEO tổng thể là gói dịch vụ bao gồm toàn bộ các công đoạn của dịch vụ SEO Audit, SEO cơ bản, SEO từ khóa… Đây là giải pháp dịch vụ SEO mà các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.
Làm SEO tổng thể là làm gì?
SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm:
SEO Audit: Đánh giá và phân tích website, đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO lâu dài.
SEO cơ bản: Chỉnh sửa và tối ưu hóa website của bạn để tương thích với các cỗ máy tìm kiếm.
SEO từ khóa: Trong quá trình làm SEO tổng thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các từ khóa chiến lược, tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và phù hợp với xu hướng, nhu cầu người dùng, nhu cầu doanh nghiệp theo từng thời điểm.
Vì mục đích của việc SEO tổng thể là tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nên các công đoạn trên sẽ được xoay vòng để đạt được mục đích cuối cùng. Các kế hoạch và chiến lược có thể thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ, những thay đổi của bộ máy tìm kiếm.
Khi nào bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?
Website của bạn có quy mô lớn và đối tượng sử dụng đa dạng.
Website hay doanh nghiệp của bạn có những sản phẩm thường xuyên ra đời các dòng và phiên bản mới. Ví dụ như các mặt hàng về điện thoại di động, laptop…
Hoặc website của bạn thường xuyên có những thông tin thường xuyên được cập nhật. Ví dụ như các trang tin tức, các cổng thông tin ở các lĩnh vực…
Bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện thông qua môi trường Internet.
Bạn muốn tạo dựng thương hiệu của mình thông qua môi trường Internet.
Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Quy trình dịch vụ SEO tổng thể
Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google.
Lên danh sách 10 đối thủ cạnh tranh đang ở Top 10.
Phân tích cấu trúc Onpage và Backlinks của 10 đối thủ top 10.
Phân tích sự phân bổ từ khóa trên các trang chủ và trang con của website.
Phân tích độ tối ưu Onpage hiện tại của website.
Hãy bắt đầu ngay với dịch vụ Seo của chúng tôi. Website của bạn sẽ được tối ưu một cách hiệu quả nhất.

Dịch Vụ SEO của Vinalink nói về SEO tổng thể.

dịch vụ SEO tổng thể

Cùng xem vinalink nói như thế nào về SEO tổng thể.

GÓI SEO TỔNG THỂ CẢ HỆ THỐNG WEBSITE
Có hai trường phái SEO hiện nay đó là Seo từ khóa Hot trong lĩnh vực hot như “Dich vu seo” , “Thiet ke web” , “Vietnam travel” , “Quang ba web” , “Bat dong san” … và trường phái Seo tổng thể chiếm lĩnh hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải nhưng có trị giá và traffic cao hơn những từ HOT.
Gói Seo tổng thể dành cho chiến lược phát triển website dài hạn và thuộc trường phái thứ 2 đó là các website thông tin như Báo điện tử, cổng thông tin thương mại điện tử như mua bán, rao vặt hay các hệ thống web lớn nhằm mục đích đưa website chiếm lĩnh nhiều từ khóa lên top Google.
Đặc điểm của Seo tổng thể khác với Seo từ khóa cụ thể đó là Seo tổng thể không cam kết một vài từ khóa HOT lên top mà chỉ cam kết Traffic và lợi ích đem lại cho website từ Google search (Thông qua các từ khóa dài nhưng trị giá chuyển đổi khách hàng cao). Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.
Seo tổng thể có một đặc điểm đặc biệt nữa là khi Seo cần phải có sự phối hợp triển khai giữa cả công ty Seo và phía khách hàng đang phát triển website, nếu thiếu một trong hai bên thì chiến lược Seo tổng thể sẽ không thể đạt theo ý muốn.
Vinalink Seo cung cấp dịch vụ Seo tổng thể như sau :
Bước 1 : Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (7 ngày) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả
Bước 2 : Lên phương án từ khóa cho Adwords và thực hiện quản lý Adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách đối với khách hàng cần kết quả lên top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO tổng thể (Từ 3 -6 tháng mới có kết quả)
Bước 3 : Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.
Bước 4 : Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng

Lời kết khi làm SEO tổng thể.

Vậy là hôm nay mình đã giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về làm SEO tổng thể như thế nào, bạn sẽ thấy chỉ cần một bài này đã đủ hiểu về làm SEO tổng thể như thế nào, ngoài ra bạn thấy thể mạnh khi làm SEO tổng thể đem lại, nhưng cũng thấy độ khó khi chúng ta có ý định SEO tổng thể, Nếu bạn có thời gian hãy tự làm SEO tổng thể đảm bảo mắt chi phí bỏ ra so với doanh thu có được, còn không bạn nên định hướng và tìm được các công ty chuyên SEO để làm, các bạn đừng bao giờ tin các công ty nói, mà hãy nhìn các công ty làm để bạn có những lựa chọn phù hợp với chiến lược thuê làm SEO tổng thể.

dịch vụ SEO tổng thể

Đừng quên comment cũng như giới thiệu bạn bè về dịch vụ SEO từ tổng thể website,  để giúp những người đang muốn kinh doanh trên internet có thể đạt được thành công rực rỡ khi áp dụng  SEO tổng thể vào website của mình.

14 thoughts on “Dịch vụ SEO tổng thể cho website như thế nào ?”

Leave a Comment

Call Now Button