Xu hướng cách làm SEO lên top google trong năm 2017

Xin chào các bạn !

Admin seo bền vững có lời chúc các bạn hướng tới một năm 2017 với những lời chúc tốt đẹp nhất mà mình muốn gửi tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ luôn luôn đồng hành cùng với SEO bền vững, trong đó SEO bền vững cũng không quên những gì mà các bạn đã góp ý, cùng với đó là những lời cảm ởn trân thành tới các bạn đã đồng hành sử dụng dịch vụ cũng như cổ vũ động viên Seo bền vững chúng tôi, năm 2016 qua đi năm 2017 đang đến gần, Admin seo bền vững cũng không biết nói gì hơn là xin chia sẽ với các bạn về cách làm SEO lên top google năm 2017, hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có cách làm seo lên top bền vững trong năm 2017 sắp tới.

Xu hướng cách làm SEO lên top google trong năm 2017.

seo nam 2017

[toc]

 

Năm 2016 là một năm khá nhiều biến động mà tất cả những người làm SEO đều đau đầu và chịu những áp lực khi google liên tục ra các thuật toán mới để đảm bảo chất lượng của kết quả tìm kiếm của họ, có lẽ đau đầu nhất là thuật toán nó ra vào tháng 9 năm 2016 đó là những backlink của forum không còn được tính làm chất lượng nữa đã làm cho các anh em làm SEO cũng như hậu quả của những backlink xây dựng trên những forum đó, qua đợt cập  nhập thuật toán này, anh em seoer kêu trời vì kết quả từ khóa tụt dốc thê thảm. Chính vì điều đó với những kinh nghiệm mình làm SEO năm 2016 thì các từ khóa khách hàng bên seo bền vững cung cấp không bị tụt hạng mà vẫn lên đều đều, do các bên mình áp dụng những cách làm sau đây mà theo mình thì nó cũng là xu hướng cách làm seo năm 2017 mà thôi. Mình cũng nói trước là xu hướng tại thời điểm này do kinh nghiệm bên mình seo thành công cũng như giữ top khá lâu nên mình chia sẻ thôi, còn việc cuối năm 2017 có thể có những thuật toán mới thì bên mình sẽ cập nhập cách làm mới các bạn nhé.

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là content vẫn là số 1.

Tại sao bên seo bền vững luôn luôn ưu tiên content là số 1 vì theo như những gì bên mình làm và nghiên cứu thuật toán của google thì, nội dung luôn luôn được ưu tiên trên tất cả, chỉ có nội dung mới quyết định chất lượng của một website, google nó là một cỗ máy nhưng nó lại được thiết kế giúp trả về những kết quả tốt nhất cho người dùng, vậy người dùng cần gì từ những kết quả đó, đó chính là họ sẽ được gì khi vào những kết quả mà google trả về, đó là thông tin hữu ích trong các website mà google trả về, thông tin hữu ích ở đây là gì, đó là những nội dung.

xu huong seo nam 2016

Những bài viết giúp cho những người viếng thăm website giúp tìm được câu trả lời mà họ đang tìm kiếm, giúp họ hiểu họ cập nhập được những gì họ chưa biết họ đang mơ hồ, đó chính là nội dung chất lượng, đề làm thế nào để có nội dung chất lượng thì các bạn có thể tham khảo môt bài viết về  Viết bài có nội dung đạt chuẩn SEO cho website mà mình đã từng chia sẻ với các bạn, trong đó mình có chia sẻ với các bạn về việc xây dựng chiến lược viết một bài viết, giúp google hiểu được bài viết nói gì, qua đó sẽ dễ lên top, cùng với đó đưa ra những nội dung giúp ích rất nhiều cho người dùng, việc đó giúp bạn có cách làm nội dung tốt nhất cho website, nếu bạn đã có nội dung tốt nhất website của bạn lên top trong năm 2017 sẽ là vấn đề thời gian mà thôi.

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó backlink ít nhưng chất.

Trong bài viết về xu hướng seo năm 2016  backlink vẫn rất quang trong, trong đó càng nhiều backlink càng tốt, nhưng đến năm 2017 thì xu hướng seo nó lại khác đi một chút đó là bạn đừng nên quá đầu tư đi vào việc kiếm backlink để đặt và  bạn nên đầu tư kiếm backlink chất lượng bạn ạ, thay vì kiếm 10 backlink không chất lượng bạn chỉ cần kiếm 1 backlink chất lượng là đủ, trước đây mình cũng đã chia sẻ về các bài viết đặt backlink ở những trang chất lượng như bài Đặt backlink các trang có PR=10 và bài Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink ngoài ra các bạn có thể kiếm những backlink chất lượng ở những site GOV, hoặc EDU, giúp website của bạn lên top một cách bền vững và ổn định.

bakc link chat luong

Tại sao tôi là đề cập đến những vấn đề này, đó chính là việc google cập nhập thuật toán trong năm 2016 những website càng nhiều backlink không tốt lại càng bị tụt hạng, và nhất là những backlink đặt ở những trang mua bán backlink hoặc những trang forum mà mình đã đề cập ở phần trên, mình đưa ra chỉ giúp bạn có cách nhìn tổng quan về xây dựng chiến lược SEO năm 2017, qua đó giúp bạn đỡ mất thời gian trong quá trình đưa website lên top, mà còn giúp website của bạn vững vàng trong việc google thay đổi thuật toán trong năm 2017.

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là mạng xã hội vẫn không thể thiếu.

Như trong các bài viết mà mình đã đề cập trong bài viết SEO website lên top một cách đơn giản mình cũng đã nói đến phần kết hợp với mạng xã hội để đưa website lên top. Tại sao xu hướng SEO năm 2016 mình cũng đã đề cập đến vấn đề này, đến năm nay mình vẫn đề cập, tại vì nó vẫn có tác dụng đẩy website của bạn lên top, nó sẽ giúp bạn kiếm được traffice tự nhiên, nó giúp bạn có nhiều khách hàng, nó giúp bạn quảng bá website đến nhiều người, ngoài ra mạng xã hội nó cũng là một nguồn cơ sở dữ liệu để google sử dụng kia mà, mình cũng chia sẻ một chút như mạng xã hội facebook, google phải trả tiền cho facebook để có thể được sử dụng cơ sở dữ liệu mà người dùng đã đăng lên facebook kia mà, thế thì tại sao google lại đánh giá thấp những gì mà mạng xã hội đem lại. Chúng ta cũng vậy qua mạng xã hội chúng ta cũng biết rất nhiều thông tin hữu ích, rất nhiều thứ mà chúng ta chưa biết chưa có và sẽ thu lượm được các thông tin từ mạng xã hội, google cũng sẽ như chúng ta mà thôi. Chính vì điều đó xu thế năm nay các bạn đừng bỏ quên một mỏ vàng đó là mạng xã hội.

xu hướng seo năm 2016

Còn việc sử dụng mạng xã hội như thế nào để đạt hiệu quả thì có lẽ các bạn cho mình xin khất vào một dịp khác mình sẽ chia sẻ cách làm thế nào để kiếm được traffice từ mạng xã hội. Hoặc các bạn chỉ cần để ý nếu các bạn quyết tâm đưa website lên top các bạn sẽ để ý những gì họ kiếm traffice tự nhiên từ những bài viết đăng trên facebook bạn sẽ biết cách làm của họ, mình cũng chỉ chia sẻ những gì mình thấy họ làm cũng như mình đã thử đối với vài website mà thôi. Quan điểm của seo bền vững là có gì nói nấy, biết gì thì chia sẻ, Bí quyết hôm nay nhưng ngày mai thuật toán thay đổi không còn là bí quyêt nữa, hãy chia sẻ khi nó còn là bí quyết các bạn nhé.

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là xây dựng hệ thống site vệ tinh.

Việc bạn chủ động trong  vấn đề điều hướng những từ khóa, là một yếu tố khá quan trọng trong vấn đề đưa website lên top google, nếu bạn chỉ đi kiếm những backlink khác từ những website khác và hoàn toàn phụ thuộc vào họ, bạn sẽ không thể kiếm soát được việc đưa từ khóa lên top, đối với những từ khóa ít cạnh tranh bạn có thể sử dụng tìm kiếm những backlink chất lượng từ những site khác, còn những từ khóa khó thì bạn sẽ không thể làm được như vậy, để lên top với những từ khóa khó bạn cần tự mình xây dựng hệ thống site vệ tinh, trong đó cá site vệ tinh cũng chủ đề là yếu tố tối quan trọng trong việc google đánh giá xếp hạng website của bạn, cũng như các từ khóa đi kèm backlink mà bạn đặt.

xu hướng seo năm 2016

Để xây dựng hệ thống site vệ tinh tốt bạn cần những chiến lược như tìm kiếm những tên miền giá rẻ, việc tìm kiếm tên miền giá rẻ giúp bạn giảm chi phí trong việc đầu tư vào hệ thống tên miền miền, việc tìm kiếm tên miền giá rẻ bạn có thể tham khảo ở website gioithieucoupon.com tại đây sẽ chia sẻ những mã giảm giá mà giúp bạn mua được những tên miền chỉ có 0.99 $ cho một tên miền, quá rẻ cho việc bạn xây dụng một hệ thống site vệ tinh chuyên nghiệp, ngoài ra sau khi có tên miền bạn có thể sử dụng các website cho phép thiết kếwebsite miễn phí như google site hoặc blogger để xây dựng website, bạn có thể tham khảo từ bài viết cách xây dựng website từ blogger giúp bạn xây dựng website khá đơn giản, nếu có thể các bạn có thể nên mua hosting riêng cho từng website một mà mỗi website là một IP riêng biệt để giúp website có những backlink cực kỳ chất lượng, Một yếu tố không thể thiếu nữa là nội dung trên các website vệ tinh cũng cần chất lượng không kém gì site chính đâu các bạn nhé.

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là SEO LOCAL.

Tại sao bạn lại nên hướng đến seo local trong năm nay, vì cuối năm 2016 google đã bắt đầu xếp hạng yếu tố local trong các các kết quả tìm kiềm, SEO local ở đây không phải là seo trên google map, không phải là SEO địa điểm, mình cũng không biết giải thích thế nào để cho các bạn hiểu, nhưng các bạn chỉ cần mình lấy một ví dụ để cho các bạn hiểu đó là việc bạn khi bạn ở trong thành phố Hồ Chính Minh, bạn tìm kiếm một từ khóa, thì list 10 trang google trả về sẽ khác so với list 10 trang khi bạn cùng tìm từ khóa đó ở thành phố Hà Nội, tại sao lại như vậy bạn sẽ đề ý phần cuối trang kết quả google nó sẽ hiện kiểu như thế này.

dịch vụ seo

Vậy bạn là doanh nghiệp, bạn là một cửa hàng, bạn muốn khách khu vực bạn sống tìm kiếm thì google sẽ xác định xem website nào ở khu vực bạn đó là cách làm nội dung bạn ạ.Để có cách làm nội dung đạt chuẩn SEO và đạt chuẩn google, google xác định bạn là một địa điểm nào đó các bạn cần có chiến lược đặt từ khóa vào trong bài viết, bạn có thể tham khảo ở phần trên đó là phần content mà mình cũng có đề cập đế vấn đề cách viết bài rồi, trong đó mình cũng có đề một ít về viết local, nhưng chưa phải là tất cả bạn ạ. Việc này có lẽ lại xin khất các bạn vào một dịp khác để mình viết một bài về chiến thuật viết bài SEO local giúp website lên top google.

Nếu các bạn chịu khó cập nhập những thuật toán mới từ google thì những vấn đề mà mình đề cập ở trên đó là google cho ra mắt thuật toán Possum, thuật toán Possum còn được gọi vui với cái tên: Thuật toán chuột chũi. Possum là thuật toán giúp nâng cao khả năng tìm kiếm địa phương của người dùng. Sự ra mắt của Possum đã một lần nữa làm xáo trộn các vị trí tìm kiếm trên Google Maps. Các doanh nghiệp với thủ thuật đánh lừa Google về việc đăng ký và ranking thông qua Google bị xóa hoặc hạ thứ hạng triệt để. Việc xây dựng thứ hạng cho vị trí doanh nghiệp trên Google My Bussiness được tổ chức bài bản hơn. Các vị trí có liên quan gần với người dùng hơn được ưu tiên, chính vì vậy nếu bạn sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp sẽ được áp dụng thuật toán này năm nay.

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là xây dựng website thân thiện với mobile.

Vào thời điểm cuối năm 2015, Google đã chính thức tung ra bản cập nhật Mobile Friendly  và tuyên bố: mạnh tay giảm thứ hạng của những website không có thân thiện với nền tảng di động. Tháng 4 – 2016, Google chính thức đưa Mobile Friendly 2 trở thành một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng với việc cập nhật thuật toán này. Vào tháng 5, lần đầu tiên trong lịch sử, lưu lượng Internet từ các thiết bị di động vượt desktop, Google tuyên bố sẽ ưu tiên đánh chỉ mục (index) với các webiste có giao diện chuẩn mobile. Điều này đã được rất nhiều chuyên gia SEO trên thế giới dự đoán từ lâu nhưng tuyên bố của Google đã ngầm tuyên bố: Các Website đa nền tảng được ủng hộ hơn bao giờ hết. Trong năm 2016 và sang năm 2017 có lẽ mãi về sau này google luôn yêu cầu website cần được thiết kế thân thiện với giao diện điện thoại di dộng, nếu các bạn để ý thì mình cũng đã từng đề cập đến việc google cảnh báo những website không thân thiện với điện thoại di động sẽ bị tụt hạng các từ khóa qua bài viết, website không thân thiện với điện thoại sẽ bị tụt hạng 

web than thien mobile

Tại sao google lại đánh giá cao website thân thiện với mobile, thì rất đơn giản thôi, đó là trải nghiệm người dùng nó đánh giá trải nghiệm người dùng, trải nghiệm tốt thì website được tốt thế thôi, hơn nữa giờ nhà nhà ai cũng có điện thoại, số lượng điện thoại gấp mấy lần số lượng máy tính, vì vậy người dùng truy cập từ điện thoại nhiều hơn thì đương nhiên website cần phải tương thích với điện thoại sẽ được đánh giá cao lên, cũng vì lợi ích người dùng cả thôi.

Xu thế SEO năm 2017 nên áp dụng công nghệ AMP – Accelerated Pages Mobile

AMP là viết tắt của Accelerated Pages Mobile một dự án hậu thuẫn của Google dự định như là một chuẩn mở cho bất kỳ cho bất kỳ website nào có tốc độ load nhanh trên các thiết bị di động.Dự án AMP đã được công bố vào ngày 07/10/2015, với sự hỗ trợ của Google, Twitter, WordPress và một số nhà xuất bản cũng như công ty khác.Những người sử dung AMP, website của họ sẽ load nhanh trong phạm vi của Twitter. Google hứa hẹn rằng sẽ hộ trợ tương tự với kết quả tìm kiếm của mình với một AMP demo mà nó đã hoạt động ở đây, kích hoạt cho những website sử dụng các thiết kế di động.

xu thế seo năm 2017

Tốc độ phát triển băng thông Internet không đồng đều giữa các nước trên thế giới đặt ra yêu cầu về một phiên bản giao diện giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm người dùng, tránh lãng phí thời gian khi phải đợi các thiết bị tải website của khách hàng về đó là lý do  AMP được công bố và ra đời. Google cũng khẳng định sẽ ưu tiên thứ hạng với các website có sử dụng giao diện AMP. Trong Search Console, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, Google đã dành riêng một mục để kiểm tra tình trạng đánh chỉ mục cho các trang AMP

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là SEO từ khóa dài.

Từ khóa dài có nhiều yếu tố mà chúng ta những người làm seo nên để ý đến chiến thuật này, những yếu tố này giúp bạn thành công trong các chiến dịch làm SEO của bạn mà không quá mất nhiều thời gian và công sức đầu tư.

dịch vụ seo tốt nhất

 • Ít đối thủ: Tại sao lại là ít đối thủ, thường những từ khóa dài được mô tả chi tiết nào đó, hoặc địa danh nào đó tôi xin lấy ví dụ để cho các bạn đơn giản hóa vấn đề như thế này, tôi sẽ làm từ khóa dịch vụ seo và từ khóa dịch vụ seo tại hà nội, thì từ khóa dịch vụ seo tại hà nội sẽ dài hơn và tối chỉ phải chiến đấu với đối thủ tại hà nội thôi mà tôi không phải chiến đấu với các đối thủ ở Đà Nẵng , hay trong Thành Phố Hồ Chí Minh nữa, các bạn sẽ đỡ mệt hơn nhiều.
 • Tìm kiếm khách hàng chính xác hơn: Các từ khóa chung chung bạn sẽ không lựa chọn được khách hàng nào có nhu cầu thực sự hay khách hàng nào có nhu cầu tìm hiều, điều đó làm bạn mất rất nhiều thời gian seo lên top, cùng với đó khi lên top bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để phục vụ khách hàng làm cho bài toán chi phí hiệu quả trong việc đầu tư làm SEO không được tối ưu hóa. Tôi xin lại lấy một ví dụ, tôi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, nhưng tôi lại không làm từ khóa giúp việc nhà mà tôi lại làm từ khóa giúp việc nhà theo giờ tôi đã loại bỏ việc phục vụ những khách hàng tìm hiểu về việc giúp việc nhà như thế nào, rồi những công việc giúp việc nhà ra sao, mà tôi chỉ phục vụ khách hàng có nhu cầu giúp việc nhà theo giờ mà thôi, nó đã chính xác nhu cầu hơn nhiều so với từ khóa chung chung kia.
 • Dễ seo lên top hơn: Việc bạn dùng chiến thuật từ khóa dài giúp bạn dễ seo lên top hơn, vì các từ khóa dài giúp bạn mô tả bài viết dễ hơn, trong đó chiến thuật làm nội dung tốt hơn, cùng với đó sô lượng backlink cũng ít hơn và đương nhiên việc bạn lên top là hiển nhiên rồi.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra chiến thuật này trong năm nay, chiến thuật này giúp bạn có những khách hàng tự nhiên viếng thăm, điều đó giúp google đánh giá cao website của bạn, việc càng nhiều khách hàng viếng thăm tự nhiên càng làm webstite của bạn lên top, từ chiến thuật đó khi đó bạn bắt đầu đầu tư làm các từ khóa ngắn lúc đó website của bạn sẽ đứng trên đỉnh vinh quang với những từ khóa ngắn mà lại không mất nhiều thời gian, công sức cộng tiền bạc nữa và bạn vẫn bền vững với các từ khóa mà không sợ bị tụt hạng.

Xu thế SEO năm 2017 nên ưu tiên các website sử dụng giao thức HTTPs.

Nếu như thời kỳ đầu của sự phát triển SEO thì các website thường sử dụng giao thức HTTP một giao thức khá là phổ biến, nhưng với sự phát triển mạnh của website đã làm cho những lỗi bảo mật xuất hiện và đó là những lý do những hacker sẽ tìm cách hạ gục những website không được bảo mật tốt, giao thực HTTP đã được phát hiện có những lỗi bảo mật như vậy.

xu thế seo năm 2017

Google rất thích những website đảm bảo an toàn cho khách hàng khi truy cập vào website của họ chính vì điều đó tại sao bạn cần áp dụng ngày giao thức này vào website của bạn, để google đánh giá cao khả năng bảo bật của website điều đó sẽ giúp bạn đi trước đối thủ, hạn chế tấn công cũng như giúp bạn có uy tín trước con mắt tìm kiếm của google

Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là nhờ tất cả các bạn đang đọc bài viết naỳ.

Tôi nói xu thế này là một cách nói khác của một yếu tố đánh giá khi google xếp hạng website đó chính là sự tương tác của người dùng với website, nếu các bạn thấy bài viết hay, hay bài viết còn thiếu những cách làm mới mà tôi chưa có kinh nghiệm hoặc tôi chưa biết thì mong các bạn chia sẻ bằng cách tương tác qua những comment bên dưới để giúp bài viết của tôi lên top, cũng như động viện admin seo bền vững có những động lực viết tiếp các bài viết tiếp theo. Việc website càng có nhiều tương tác càng dễ lên top, google rất biết cách hiểu thế nào là bài viết tốt qua những tương tác của khách viếng thăm tới website, qua đó google đủ hiểu để xếp hạng những website được tương tác và website không được tương tác tốt.

phan hoi khach hang

Vì vậy các bạn khi định seo bài viết nào đó hãy xây dựng để giúp khách hàng tương tác tốt hơn cùng với đó bạn sẽ tìm hiểu được những gì bài viết chưa tốt những gì bài viết đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng, lúc đó bạn sẽ điều chỉnh lại càng tương tác nhiều bạn càng điều chỉnh, bạn càng tối ưu hóa bài viết tốt hơn, lẽ đương nhiên website của bạn sẽ dần dần leo lên top googel thôi.

 

Lời kết.

Xu thế nó chỉ là xu thế, xu thế năm nay nhưng sang năm nó lại có một xu thế khác, chính vì thế rất mong các bạn ủng hộ chia sẻ những cảm nghĩ của mình về chiến lược seo năm qua cũng như những định hướng seo năm tới để cộng đồng seo Việt Nam phát triển.

Việc phát triển để hỗ trợ chống lại sự thay đổi liên tục những thuật toán google làm điên đảo các anh em seo. Nghề SEO càng ngày càng khó khăn, càng ngày càng khó làm, giờ thì ai ai cũng làm SEO, nhà nhà cũng làm SEO, nhưng để trở thành một SEOER giỏi thì cần phải hỗ trợ từ nhiều phí, từ cộng đồng anh em seo va một điều không quên đó là nỗ lực bản thân, vì seo là một chiến dài hơi với google.

 

 

 

90 thoughts on “Xu hướng cách làm SEO lên top google trong năm 2017”

 1. Đèn led nhà xưởng 150W – SMD2835 (high bay)
  Đèn Led nhà xưởng (hightbay) 150W là lựa chọn số 1 cho các nhà xưởng sản xuất nhằm giảm chi phí tiền điện, chi phí bảo trì đặc biệt an toàn về cháy nổ và bảo vệ môi trường
  Đặc biệt dòng sản phẩm mới này sử dụng chip SMD tỏa nhiệt ít hơn chip COB nên rất bền và Giá cực tốt
  (Chip COB do tỏa nhiệt lớn và tập trung nên khi sử dụng với thời gian chiếu sáng liên tục lớn thường rất nhanh hỏng chip. Ngược lại, chip SMD do mỗi chip có công suất nhỏ nên tỏa nhiệt thấp hơn và đều hơn, khắc phục được nhược điểm của chip COB)
  den led xuong
  den led nha xuong 2
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Tổng Công suất 150W
  Điện áp 85-265VAC
  Led Chip Epistar SMD 2835 Taiwan
  Tuổi thọ 40.000-50.000 giờ
  Quang thông >13500 LM
  Hệ số hoàn màu CRI >80
  Nhiệt độ màu 3000-6500K
  Chóa 90 và 120 độ
  Độ kín IP54
  Nhiệt độ làm việc -20 đến +45 độ C
  Hệ số công suất >=0.9
  Vật liệu Nhôm
  Bảo hành 2 năm

  Reply
  • Công Ty TNHH TMDV Hoài Phương Kính Chào Quý Khách Hàng ! Công ty chúng tôi là tổng đại lý dầu nhớt AP OIL Saigon Petro Miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm dầu nhớt ,mỡ bôi trơn chịu nhiệt trong công nghiệp và vận tải,hàng hải. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ hoàn hảo nhất,giá cạnh tranh nhất, chất lượng hàng đầu, giao hàng nhanh, hậu mãi chu đáo.

   Reply
   • I am such a morning person too! I love aniswreng emails, watching the local news, and a POT of coffee at 5am! On to your layout! I think this is one of my favorites yet! It all works!!! What a fun page to create !!!

    Reply
   • ( 2012.02.21 03:37 ) : An intriguing discussion will probably be worth comment. I believe that you simply write significantly a lot more about this topic, it may become a taboo topic but normally consumers are inadequate to communicate in on such topics. To yet another. Cheers

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button