SEO bền vững như thế nào

Nhiều người đặt câu hỏi thủ thuật seo bền vững thế nào và làm cách nào để các từ khóa có thể bền vững qua những đợt cập nhập các thuật toán của google. Các cách SEO cổ điển bằng cách copy nội dung cùng với nó là cách đi spam link đã lỗi thời, hoặc dù có bài viết mới nhưng cách viết nội dung cũng có thể không phù hợp nữa với google. Điều cần thiết thì website của bạn mang lại cho người đọc cái gì, google cũng như người dùng mà thôi, việc đem lại hiệu quả tích cực cho người dùng thì không sớm thì muộn website của bạn cũng sẽ lên top mà thôi, vậy chiến lược là gì để bạn có thể có những từ khóa của mình lên top mà không bị tụt top khi google ra các thuật toán mới.

SEO bền vững cùng AdZone

SEO offpage

Thực tế đã chứng minh với những gì mà công ty AdZone đem lại, đó là các từ khóa như thiet ke web mien phithiet ke web gia re  qua các đợt cập nhập, những từ khóa mà công ty AdZone làm đã luôn luôn đứng top dù có thuật toán thay đổi, qua trọng nhất mà khi chúng tôi làm SEO đó hướng đến người dùng, không chỉ đem lại tiện ích, cũng như những gì mà người dùng truy cập vào website được những gì.

Hãy SEO On page tốt.

ky thuat seo onpage

SEO on page là kỹ thuật giúp chu google cũng như người dùng hiểu được và có thể dễ dàng trong công việc tìm kiếm thông tin từ website của mình, cũng như những quy định cách thiết kế website đạt chuẩn SEO, không phải một website đẹp chưa chắc đã đạt chuẩn SEO, cũng như cách thiết kế quá chú trọng đến vấn đề mầu mè website mà quên  mất một điều website làm đươc gì cho khách hàng viếng thăm.

Hãy SEO nội dung khác biệt.

SEO và cưa gái

Tại sao nội dung khác biệt, mình muốn nói nội dung chính là động lực để khách hàng tìm đến, cũng như lôi kéo khách hàng quay lại, dùng bạn có làm SEO onpage tốt nhưng những gì có trong đó thật nhạt nhẽo và nhàm chán thì khách hàng quay lại làm gì nữa, vì cùng với nói các bạn cần làm mới nội dung, cũng như chủ đề mà website đang nói tới, không phải bạn cứ copy và copy là được, bạn có thể lừa được người đọc rằng nội dung đó là của bạn, nhưng rất tiếc rằng bạn lại không lừa được google, nếu google không làm việc đó thì khách hàng sẽ không còn tin google nữa và rồi chẳng mấy chốc thế giới internet như một đống hổ lốn được copy đi copy lại.

Hãy SEO Off Page chất lượng.

Link liên kết

Trước đây nếu bạn có theo dõi website của mình thì mình cũng đã nói rằng Back Link bao nhiêu là đủ lên TOP1 vì vậy đừng nên cứ đi spam link là tốt, chỉ cần đặt link ở những trang web có PR càng cao càng tốt, thì việc với những website PR cao sẽ giúp bạn có thứ hạng cao cũng như độ uy tín của website của bạn tăng lên rất nhiều. Một ví dụ thực tiễn đó là website van chuyen, trước khi lên top website với những từ khóa lắp đặt camera quan sát và lắp đạt camera quan sát quận hà đông, không có những back link chất lượng, sao khi được AdZone làm việc và đặt những back link chất lượng thì website camera cảnh báo đã lên top trong việc tìm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực vận chuyển nhanh hàng  hóa

7 thoughts on “SEO bền vững như thế nào”

Leave a Comment

Call Now Button