Back Link bao nhiêu là đủ lên TOP1

Trong quá trình làm SEO mien phi của công ty chúng tôi, thì việc xác định bao nhiêu back link là đủ để lên top 1 thật là khó để đưa ra một con số chính xác, vởi quá trình SEO mình cũng đã thử nghiêm rất nhiều nhưng không thẻ có một con số chính xác được vì vậy với một Seoer trân chính thì luôn luôn tâm niệm 1 điều như thế này “Nội dung là Vua, Link là nữ Hoàng” Vì vậy không thể bạn cứ trăm trăm đi đặt back link rồi mà đã tốt nếu bạn đặt back link một cách đáng ngờ thì website của bạn sẽ vào danh sách đen của bác google nhà ta mà xem, vì vậy trong quá trình bạn đi đặt back link bạn hãy chăm chút nội dung của website của mình một cách đều đặn và đặc biệt, cùng với đó bạn đặt back link có chiến lược, tăng dần đều, ngày thứ nhất 1, ngày thứ 2 là 2 back link, cứ thế hãy tiến dần đều, cùng với đó nội dung của website của bạn được cập nhập đều.

Bao nhiêu back link là đủ bạn lên top 1.

Link chat lương

Chúng ta hãy tam dùng một chút về các cách để đưa site lên top bằng nội dung và back link, mà chúng ta hãy suy nghĩ việc SEO giống như cuộc sống thường ngày, trong cuộc sống hằng ngày bạn cần làm bao nhiêu là việc nào là phấn đấu trong công việc, quan tâm đến gia đình, nào là quan hệ đồng nghiệp, quan hệ làng xóm láng giềng, đó có thể là những công việc một ngày bạn phải làm để bạn có thể trở thành một con người được người khác quý mến và nể phục, Nếu được nể phục bạn không thể cứ chăm chăm vào phấn đấu công việc mà quên mất rằng gia đình cũng quan trong, chúng ta cần phải quan tâm đến nó, không những thế còn những quan hệ ràng buộc khác mà mình phải quan tâm. Nếu bạn chỉ quan tâm đến gia đình thì có thể gia đình hạnh phúc nhưng sự nghiệp của bạn lại chìm nghỉm mất rồi, thì còn ai coi trọng bạn nữa, và rất rát nhiều điều sảy ra nếu bạn không làm việc đều những công việc.

Link liên kết

Nói chuyên như vậy chắc các bạn cũng hiểu đừng nên muốn lên top mà phấn đấu để đặt được bao nhiêu back link là website đã lên top, không phải như vậy là tốt đâu, mình không thể không phủ nhận có nhiều back link rất tốt. Nhưng chúng ta cũng cần quan tâm đến chất lượng back link để có thể đặt ít back link nhưng lại chất lượng hơn nhiều với số lượng back  link đó.

Bây giờ chúng ta có thể hiểu rằng việc đặt back link không quan trong số lượng mà cần chất lượng, cùng như nội dung trên website của bạn sẽ quyết định bạn có lên top hay không mà thôi.

Trong một ví dụ để mình nêu ra giúp bạn hiểu và nên áp dụng như thế này

Mình có làm SEO cho trang web camera cảnh báo với các từ khóa là lắp đặt camera quan sát, và sửa chữa lắp đặt camera. Có thể nói trang này mình đã đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để đi đặt back link và suốt thời gian làm mình chăm chú đi đặt back link, nhưng càn gần lên vị trí cao, mình càng điên cuồng đặt back link nhưng than ôi, mãi mãi nó ở vị trí 8,9 mà thôi, không làm sao nhúc nhích lên cao được, dù mình có đặt thêm thêm nữa back link thì vãn thế.

van chuyen

Một website khác mình đã áp dụng chiến thuật vừa đặt back link vừa làm nội dung thì thành công đến với mình không ngờ, đó là webstie thiet ke web mien phi, với nội dung mình đề cập đến là thiet ke web gia re, trong quá trình mình làm SEO website này mình đã đặt những back link khá ít nhưng toàn những back link chất lượng, sau khoảng thời gian 1 tháng thì những từ khóa về web mien phi, hay là host mien phi, đã lên top đầu một cách mỹ mãn và giờ thì tôi chỉ cần giữ vị trí đó thôi.

Về cách giữ vị trí top như thế nào mình sẽ viết vào bài sau để các bạn biết cách giữ vị trí khi bạn đang ở top rồi, trong đó mình sẽ nếu những vấn đề quan trọng giúp bạn lên top bền vững đó chính là vấn đề làm seo bền vững như thể nào, duy trì ổn định một cách bền vững ra sao.

88 thoughts on “Back Link bao nhiêu là đủ lên TOP1”

  1. Mình thấy trang của bạn rât hay, chia sẻ những vấn đề mà rất ít Seoer chịu chia sẻ chi tiết thay vì những khái niệm, hi vọng bạn sẽ ngày càng có nhiều bài viết giá trị để chia sẻ cho cộng đồng. Trân trọng,

    Reply
  2. Theo mình nghĩ đi backlink trả về chất lượng nó sẽ lên top nhanh và trụ được lâu hơn. Thật ra mình đang học cách seo bên trang seobenvung.com vì mình cảm thấy cách seo này tuy chậm nhưng an toàn hơn với google. Rất cám ơn những bài viết hay của tác giả và hy vọng sắp tới sẽ có nhiều bài viết hay nữa nhé!

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button