Đánh giá website mà Dich vụ seo bền vững nhận SEO qua seo onpage onggio.com

Hôm nay là ngày được nghỉ tết dương lịch, là ngày mà tôi được nghỉ để theo đuổi đam mê đá bóng cùng với đọc cập nhập giải ngoại hạng anh tại thông tin bóng đá, và không quên viết bài nói về chiến dịch seo mà tôi đang nói tới, với việc khách hàng NIDT đã nhận với giá mà bên Công ty AdZone để xuất để áp dụng dịch vụ Seo bền vững đối với khách hàng này, giờ là lúc mà dịch vụ seo bền vững nghiên cứu và đánh giá tổng thể về website đang chuẩn bị seo. với website của khách hàng là ong gio đó là onggio.com và chúng ta hãy xem qua đã nhé.

trang chu onggio.com

Đây là giao diện trang chủ, việc giao diện trang chủ như thế nào thi đối với dịch vụ seo bền vững thì không cần thiết cho lắm, có thể đẹp với người bạn nhưng lại không đẹp với tôi, có thể đẹp với chúng ta nhưng lại không đẹp đối với bác google nhà ta thì cũng vứt vì vậy chúng ta hãy đặt chúng ta là google xem website mà chúng ta sắp áp dụng dịch vụ seo top xem như thế nào, mà đánh giá nó thì phải xem nó việc tối ưu hóa có thân thiện không, còn thiếu những gì. Vậy các bạn dùng công cụ nào, còn mình thì áp dụng công cu SEOquake để kiểm tra xem như thế nào.

Đánh giá website mà Dich vụ seo bền vững nhận SEO.

Nếu các bạn chưa theo dõi chiến dịch seo từ khóa của onggio.com mời các bạn đọc các bài viết:

Mời các bạn xem hình ảnh công cụ SEOquake đánh giá website này có được onpage hay không,

dich vu seo

trong đó có có 7 ô vuông đỏ, tức là chưa được nên đánh dấu ô đỏ, và có 3 ô vàng, tức là đã áp dụng nhưng chưa đáp ứng, còn lại là ô mầu xanh.

Giờ chúng ta hãy phân tích từng dòng 1 đẻ chúng ta có thể tối ưu được không.

1. Url: onggio.com độ dài ký tự là 11 điều này khá là ổn.

2. Title: NIDT | Ống gió, cửa gió, van gió, điều hòa không khí, ong gio, cua gio, van gio, dieu hoa khong khi tổng độ dài ký tự là 99 chưa đáp ứng được chuẩn SEO và vì vậy không đáp ứng được độ thân thiện đối với cỗ máy tìm kiếm, cũng như các từ khóa được lặp lại nhiều quá, bạn có thể thấy đó là Gió, được lặp lại rất nhiều, để tối ưu hóa cần phải giảm xuống tầm 65-70 ký tự thì tốt, cái này có thể cải thiện được.

3.Meta description: Công ty sản xuất Ống gió, Cửa gió, Van gió, Điều hòa không khí NIDT độ dài của nó là 67 ký tự với độ dài ký tự này thật sự không tối ưu, vì nó là diễn giải nên độ dài phần này cần 130-140 ký tự, vừa là cách mình đưa các từ khóa đó vào vừa nêu bật lên sản phẩm chủ yếu, cùng các từ khóa cần SEO.

4.Meta keywords: Công ty sản xuất ống gió,cửa gió,van gió,điều hòa không khí,NIDT,Cong ty san xuat ong gio,cua gio,van gio,dieu hoa khong khi,nhà sản xuất,NSX ong gio, Chúng ta thấy chỗ này là chỗ khá quan trọng nhưng người thiết kế website trước lại không chú ý đến, những điểm sau đây thứ nhất đó là có những từ khóa lặp lại quá nhiều, độ dài từ khóa 149 nhưng lại có tới 11 từ khóa, độ dài từ khóa không phù hợp với mật độ từ khóa, cái này sau khi phân tích sẽ được AdZone áp dung dịch vụ seo vào tối ưu hóa lại đáp ứng chuẩn SEO và bền vững.

5.Headings: Cái này cũng khá quan trọng nhưng người thiết kế website trước đây đã không áp dụng vào đó là việc bố trí các thẻ H giúp cho website được tối ưu hóa cũng như việc nêu bật được các từ khóa giúp google hiểu được website này đang nói về cái gì. bạn nhìn xem ổ đây các thẻ H như thế nào.

 • <H1>: CÔNG TY TNHH NIDT
 • <H3>: NIDT – Sản phẩm
 • <H3>: NIDT CO,. LTD
 • <H3>: Liên hệ
 • <H3>: Sản phẩm
 • <H3>: Who’s Online

Sau khi nhìn cái này mình đã thấy thiếu những thẻ H2, H4 H5, H6, nhưng lại có tận 5 thẻ H3.

6.Images: Có tận 57 bức ảnh nhưng các bức ảnh này lại không được mô tả, điều đó càng làm công việc của những con robot tìm kiềm khó khăn xác định xem ảnh này nói về cái gì.

7.Text/HTML ratio tỷ lệ text này có 9,27 % một tỷ lệ cực thấp, ở đây để đảm bảo tỷ lệ text này giúp google hiểu được trang của bạn nói gì thì nó yêu cầu tỷ lệ text ít nhất phải bằng 15%, một hạn chế nữa cần phải khác phục, để khắc phục cần thiết can thiệp vào code cũng như làm nội dung khá nhiều.

8.Frames: Number of Frames: 0 Number of Iframes: 0, đối với tỷ lệ này có thể nói là tốt, hãy cứ để nguyên khi seo sẽ không cần động đến cái này.

9.Flash : Not detected điều đó chứng tỏ trang này không có flash, giúp cho việc load tải trang khá nhanh

 10.robots.txt: http://onggio.com/robots.txt: Trang này đã có file này rồi khi ap dụng dịch vụ seo sẽ không cần phải làm nữa.

11.XML Sitemaps: Cái này khá quan trọng nhưng người thiết kế website trước không chú ý đến việc tối ưu hóa đã bỏ quên cái này, điều đó làm website không thể nằm trong top được.

12.Language: Cái này ngôn ngữ tiếng việt là ổn rồi.

13.Doctype XHTML 1.0 Transitional cái này cũng ổn.
14:Encoding: utf-8 Chuẩn quốc tế đảm bảo website hiển thị không bị lỗi.OK
15.Microformats:Not found , Cài này nên có, mình xin nói thêm về Microformats: nó là một định dạng đánh dấu được sử dụng để cấu trúc dữ liệu được gửi đến công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn . Ngoài ra nó còn tối ưu hóa danh sách cảu website kiểu như site map của google giúp kết quả tìm kiếm tốt hơn rất nhiều .
16.Dublin Core : Not found Dublin Core là một tập hợp các tiêu chuẩn siêu dữ liệu mô tả nội dung trang web của bạn.
17.Geo Meta Tags :
Not found Công cụ tìm kiếm Bing sử dụng Geo – Meta Tags, còn Google thì không, nhưng để giúp website được trả về các kết quả bởi các công cụ tìm  kiếm khác nhau thì chúng tôi chắc cũng cần tối ưu hóa cái này.
18.Feeds
: http://onggio.com/index.php?format=feed&type=rss cái này có rồi giúp cho việc website được cập nhập bởi nguồn cấp dữ của bạn sẽ được thông báo cập nhật nội dung mới từ website .
19.Favicon: Cài này giúp website của bạn hiển thị một cách chuyên nghiệp,
20.IP  :185.28.20.66 Cái này đối với SEO thì không quan trọng, vì nếu không có ip thì website không thể chạy được.
21.gzip: No Hình thức nén trang web trước khi tải xuống giúp cho tốc độ load trang website khá nhanh, việc đó giúp website có cấu trục cũng như dữ liệu nhẹ hơn rất nhiều so với những trang không áp dụng Gzip, một phần cũng khá quan trong đối với SEO.
Qua công cụ này chúng ta biết được website chưa được onpage tốt, điều đó khá vất vả đối với công việc của chúng tôi khi áp dụng dịch vụ seo đối với website này. Vì vậy có thể sau khi chúng tôi xem xét lại xem có nên tiếp tục sử dụng code cũ hay không, nếu sử dụng code cũ chúng tôi sẽ phải xử lý những gì, và cùng với đó việc đánh giá làm một website mới được code định  hướng có khi lại nhanh, nhất là khi chúng tôi sử dụng chính dịch vụ của chúng tôi đó là thiet ke web mien phi, mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng, điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều việc sửa chữa lại code cũ, cùng với đó nền tảng code này được xây dựng khá lâu nhưng khả năng update khá khó khăn vì vậy chúng tôi sẽ thông báo lại đối tác đẻ phát sinh chi phí hay không trong việc tối ưu hóa Onpage trang này.

7 thoughts on “Đánh giá website mà Dich vụ seo bền vững nhận SEO qua seo onpage onggio.com”

 1. Chung Cư Golden Millennium
  Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư Golden Millennium là một trong số những dự án có vị trí và thiết kế đẹp nhất quận Hà Đông.
  Golden Millennium không gian sống đẳng cấp 5 sao phong cách hàn quốc

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button