SEO bền vững với mạng xã hội

Tại sao mình lại nói đến Seo bền vững lại dùng mạng xã hôi, Các bạn biết đấy website của chúng ta thiết kế ra để làm gì, chẳng nhẽ thiet ke web mien phi thôi sao, không hẳn vậy cũng có thể có những website thiết kế xong để đấy coi như nó làm tấm card để khi người ta không biết địa chỉ thì giới thiệu cho họ website để họ tìm địa chỉ của mình, cái phần nói về website chỉ làm tấm card thì mình xin mạn phép để hôm nào đó nó về việc thiết kế website cần thiết thế nào, còn hôm nay chúng ta chỉ nói đến những website thực sự cần khách hàng, cần những traffice thực sự giúp cho việc phát triển kinh doanh phát triển, tôi có nói ở trên đó là việc xây dựng website để cho ngừoi ta xem, làm thế nào đẻ cho ngừoi ta đén mình, website của bạn muốn tìm kiếm ngừoi ghé thăm lớn nhất và nhanh nhất chính là mạng xã hội.

mang xa hoi

Hãy sử dụng mạng xã hội giúp website của bạn khá bền vững.

Theo như mình được biết thì mạng xã hội của facebook sấp xỉ 1 tỷ  người, tại sao ta không biết 1 tỷ người kia có thể viếng thăm website của mình, nhiều người ghé thăm chứng tỏ website tốt mà đã là website tốt thì google phải đánh giá cao rồi đúng không nào các bạn. Vậy tại sao không tận dụng nó, mình sẽ phân tích tại sao mạng xã hội nhiều cái lợi

  1. Là một nơi đặt back link cỏ pr khá cao: Tại sao ta phải vất vả tìm những trang có Pr cao để đặt back link mà không biết môt nơi có PR khá cao nhưng lại cho phép đặt backlink thỏa mái.
  2. Việc mỗi mạng xã hội lại có thế mạnh riêng chúng ta mà tận dụng được hết thể mạnh của từng mạng xã hội thì có thể là rất tuyệt vời, mình ví dụ như mạng xã hội G+ nó là con của google nên các link ở đây cũng như + ở đây được google đánh giá khá cao, còn ở Facebook thì lại có số lượng thành viên đông đảo chỉ cần ngừoi này share rồi ngừoi khác share tiếp thì hiệu ứng lan truyền mạnh đến mức nào, Còn pinterest lại giúp cho bạn giới thiệu những hình ảnh các sản phẩm cũng như doanh nghiệp đế hàng triệu thành viên của pinterest biết đến chỉ cần vài cái click.
  3. Không những thế các bài viết bạn sẽ nhận được những comment đa chiều giúp bạn hoàn thiện hơn những sản phẩm tiếp theo.

Chính vì những yếu tố trên mà website của bạn sẽ là khá bền vững trong những đợt càn quyét của google vào những website kém chất lượng và ít người ghé thăm, mạng xã hội là một mỏ tài nguyên để các bạn áp dụng vào SEO thứ hạng website của mình.

Chúc các bạn thành công.

 

13 thoughts on “SEO bền vững với mạng xã hội”

Leave a Comment

Call Now Button