Kỹ thuật Spam link mà không bị google phạt của SEO bền vững

Hôm nay là ngày 2/01/2016 (Âm Lịch) tức ngày 09/02/2016, trong khi mọi người đang vui chơi và đi chúc tết tất cả mọi người thân thì mình Admin SEO bền vững xin gửi tới mọi người một lời chúc bằng hành động mà không sử dụng những lời sáo rỗng để chúc mọi người, nếu mọi người đã tin tưởng cũng như thường xuyên ghé thăm SEO bền vững sẽ có một bài viết cực kỳ giá trị hơn rất nhiều lời chúc tới mọi người đó là kỹ thuật xây dựng backlink spam mà không lo google bị phạt.

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-bao-li-xi

Kỹ thuật Spam link mà không bị google phạt của SEO bền vững.

Tại sao tôi lại giới thiệu một kỹ thuật hoàn toàn mới mà chắc chắn ít người biết, cũng có thể chỉ có các admin chuyên cung cấp các dịch vụ SEO mới có thể biết về kỹ thuật xây dựng backlink spam mà không lo google phạt. Thực sự mà nói thì mình cũng không phải là người phát minh ra mà mình trong quá trình làm mình đã nghiên cứu một vài đối thủ lên top một cách nhanh tróng mà hoàn toàn không bị phạt điều đó mà tìm hiểu về kỹ thuật xây dựng backlink của họ thì mình phát hiện ra mà mình đã áp dụng chiến thuật đó cho một vài từ khóa và một vài webiste mới thấy rõ sự hiệu quả. qua đó mình cũng theo dõi xem tình hình sụt giảm thứ hạng cũng như những đánh giá của google về việc kỹ thuật mình đi xây dựng backlink như vậy thì thấy hoàn toàn ổn.

forum-posting-2

Và hôm nay thay vì lời chúc các bạn trong lĩnh vực SEO mình xin giới thiệu kỹ thuật spamlink không lo google phạt thay cho những lời chúc các bạn trong lĩnh vực SEO hiện nay.

Vậy kỹ thuật đặt backlink Spam như thế nào mà lại không bị phạt.

Thật sự mà nói thì kỹ thuật này sử dụng các diễn đàn để đi backlink các bạn, nhưng nếu các bạn đi backlink thông thường thì sẽ bị google phạt ngay, còn các bạn đi backlink như mình hướng dẫn thì chắc chắn không bị phạt và các website mà các bạn SEO sẽ lên top một cách nhanh tróng.

Thực hành đi backlink spam như thế nào mà lại google không bị phạt.

Đầu tiên bạn xác định website nào muốn lên top thì các bạn cần làm gì, với nội dung thì các bạn đương nhiên phải có rồi, điều không thể thiếu trong công việc làm SEO của các bạn, các bài viết càng chất lượng càng tốt, nhưng sau khi có các bài viết đó thì các bạn làm thế nào đi backlink đó là những gì chúng ta cũng thực hiện việc đó sau đây.

Đặt backlink chất lượng 

Nếu các bạn xác định làm các từ khóa lên top thì có thể sử dụng chiến thuật đi backlink đó là kiếm các backlink chất lượng để đặt các từ khóa đó với các backlink mà các bạn muốn lên top nếu các bạn chưa có các backlink chất lượng các bạn có thể đọc các bài viết này mà mình đã chia sẽ đó là các backlink có Pr=9 đó là bài những website có pr=9 cho phép đặt backlink, nếu không bạn có thể nghiên cứu các website các backlink có pr=10 mà mình cũng đã giới thiệu với các bạn, với các từ khóa chính xác bạn nên kiếm các site cực kỳ chất lượng để đặc với các từ khóa đó điều đó giúp khi khách hàng gõ từ khóa đó trên google sẽ giúp các link mà bạn muốn hướng tới sẽ lên top.

Link chat lương

Vậy là tôi đã nếu ra vấn đế backlink chất lượng để xây dựng để SEO từ khóa, nhưng việc chúng tôi đề cập đó là rất nhiều diễn đàn mà chúng ta lại không biết tận dụng thì đó là điều quá thiếu sót đối với những  người làm SEO hiện nay, nhưng việc bạn sử dụng như cách trên đó là đặt chính xác từ khóa đó với link mà bạn muốn SEO thì lập tức google sẽ phạt bạn ngay, hơn  nữa giờ các diễn đàn không cho phép bạn đặt backlink bừa bãi nữa, vậy làm thế nào mà các bạn vẫn có thể tận dụng đặt backlink trong diễn đàn mà vẫn không bị google phạt đó chính là những gì mà tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở phần dưới đây.

Đặt backlink không chất lượng hoặc chất lượng thấp.

Như chúng ta đã nói đó là diễn đàn không cho phép đặt backlink trong bài viết, mà diễn đàn thường là những backlink chất lượng thấp, cũng có những diễn đàn khá chất lượng, nhưng kiếm được những diễn đàn đó cực khó, vậy tại sao chúng ta không tận dụng những diễn đàn mà chúng ta có thể đăng ký một cách dễ ràng, và chúng ta sẽ đặt backlink trong phần mô tả cá nhân hoặc phần chi tiết tài khoản có phần giới thiệu website đó chính là phần chúng ta sử dụng, việc chắc chắn diễn đàn nào đã cho phép đăng ký thành viên, thì diễn đàn đó sẽ có phần giới thiệu website của thành viên đó, hoặc phần mô tả về thành viên đó, chính đó là cái mà ta cần.

bakc link chat luong

Việc các bạn tận dụng hàng nghìn diễn đàn mà đặt website của mình cũng là điều cực kỳ tai hại nếu bạn bạn đặt thẳng địa chỉ website của mình, việc đặt như thế vô hình chung giúp google phát hiện bạn đang có ý định spam webiste đó và điều đó sẽ làm website bạn định SEO lọt vào tầm ngắm của google.

Nhưng chúng ta sẽ sử dụng hàng nghìn website đó để đặt backlink điều hướng, và cách làm như thế nào chúng ta hãy cùng xem một ví dụ sau đây.

Ví dụng thực tiễn là đối với website SEO bền vững của chính admin chẳng hạn như thế nào. Thì đầu tiên chúng ta cần tìm diễn đàn cho phép đăng ký thành viên đã việc tìm diễn đàn này cũng không khó, nếu khó các bạn có thể xem phần cuối chúng tôi sẽ gửi tặng các bạn danh sách diễn đàn cho phép đăng ký thành viên. Và để ví dụ tôi sẽ chọn một diễn đàn đó là  ketban.laodong.com.vn đây là website của báo lao động môt báo khá là uy tín trên đất nước chúng ta.

backlink spam

Sau khi bấm đăng ký các bạn cần điền đầy đủ thông tin bên dưới đây.

kỹ thuật đặt backlink chống goolge

Sau khi điền các bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. 

Lúc này các bạn sẽ nhận được việc hoàn tất viêc đăng ký thành viên.

chông google phạt

Giờ các bạn hãy vào phần Hồ Sơ cá Nhân.

trống google phạt khi làm SEO

Trong phần này thì phần trang chủ là các bạn có thể đặt địa chỉ website vào rồi, phần Biography bạn cũng có thể tận dụng đặt backlink cũng được cái này thì tùy các bạn.

Như tôi nói phần trên nếu các bạn đăng ký hàng nghìn forum mà đặt thẳng địa chỉ website của bạn vào thì lập tức website của bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của google, và lúc đó không biết website của bạn ra đảo lúc  nào không biết, nhưng với kỹ thuật điều hướng này các bạn hoàn toàn có thể lách nó và giúp website có độ uy tín lên cao hơn rất nhiều và điều đó website của bạn sẽ dễ dàng lên top với các từ khóa mà tôi đã hướng dẫn các bạn đặt ở phần các backlink chất lượng rồi. Tại sao chúng ta không đặt trực tiếp ở đây vì các forum này toàn là những website không chất lượng, hoặc có chất lượng nhưng chất lượng không cao, chúng ta chỉ tận dụng chúng mà thôi, còn đặt trực tiếp thì điều đó sẽ không tốt cho chúng ta cả.

Vây chúng ta sử dụng điều hướng thế nào mà có thể vừa đặt độ uy tín với google mà lại không bị google phạt cùng với đó tận dụng hàng nghìn forum cho phép chúng ta tạo thành viên.

Việc điều hướng này đó chính là chúng ta sử dụng những website cho phép rút google như Goo.gl, Rurl.org, Moourl.com, Is.gd, Bit.ly, TinyURL.com, Jitty.com, Snipurl.com và các website khác cho phép đặt rút gọn để rút gọn site của chúng ta, trong ví dụ này tôi chọn Goo.Gl để rút gọn, nó là con của google nên tốc độ loạt khi điều hướng sẽ nhanh hơn.

backlink chong spam

Giờ là lúc chúng ta bấm Shorten Url

Lúc này ta nhận được link rút gọn như sau: http://goo.gl/9K4hDW, đây là link rút gọn của website https://seobenvung.com

backlink spam

Giờ đây chúng ta sẽ sử dụng link rút gọn để đặt backlink các website cho phép tạo thành viên, chúng ta hãy quay lại với ví dụ mà chúng ta đang làm.

backlink chong spam

Giờ đây chúng ta hãy kiểm tra ở website https://ahrefs.com, đẻ xem các backlink chúng ta đặt hiệu quả như thế nào.

backlink spam

Việc sử dụng chiến thuật đó, các backlink của website tăng lên vút lên càng làm cho website chất lượng, và giờ chúng ta kiểm tra xem website backlink điều hướng và backlink trực tiếp như thế nào.

backlink ahert

Chúng ta có thể thấy backlink other và backlink điều hướng tăng lên rất nhiều, đồng nghĩa lượng traffic ghé thăm website tăng lên, cũng đồng nghĩa với từ khóa lên top giup cho khách hàng tìm thấy website của mình nhiều hơn qua đó khách hàng ghé thăm nhiều hơn.

Vậy là việc google sẽ không thể phạt được chúng ta vì chúng ta sử dụng điều hướng website cùng với đó lượng backlink của chúng ta tăng lên rất nhiều đảm bảo website có độ uy tín rất cao, và đó chính là nên tảng giúp website của chúng ta có lên top và vững vàng ở vị trí mà không lo lắng về các đối thủ.

Với những lời chúc của admin SEO bền vững bằng kỹ thuật đặt backlink spam mà không bị google phạt thì cùng với đó là món quà lì xì đầu năm với tất cả các bạn đã tin tương tưởng và ghé thăm website thường xuyên đó là danh sách các website cho phép đăng ký thành viên qua đó bạn có thể sự dụng kỹ thuật này để đặt backlink.

danh sach dien dan dat backlink

Danh sách này do chính chúng tôi đặt backlink thành công rồi mới lưu lại sau đó tổng hợp lại, còn rất nhiều diễn đàn nữa mà chúng tôi chưa thử, các bạn biết diễn đàn nào có thể cập ở phần comment bên dưới để tôi bổ xung vào làm kho dữ liệu cho mọi người cùng dùng.

Vậy là chúng ta đã có cách tận dụng các baclink diễn đàn mà không sợ bị google phạt, nếu các bạn có kỹ thuật nào hay để xây dựng chiến lượng seo bền vững cũng như lên top mà google không bao giờ phạt được xin giới thiệu để chúng tôi được biết.

Vào một dịp đặc biệt khác tôi xin giới thiệu thêm một kỹ thuật tìm các website thiết kế bằng blogger cũng với đó áp dụng kỹ thuật đặt backlink vào phần comment của những website này cũng cực kỳ chất lượng, tại sao tôi lại nói về blogger mà không phải nền tảng khác, đó là do blogger là con của google nên các website được xây dựng trên nó có độ uy tín nhất định so với các website khác, hơn nữa nó cũng được google ưu tiên hơn.

Chú Ý: Tại thời điểm này kỹ thuật này chúng tôi áp dụng rất nhiều mà không bị sao cả, chúng tôi sẽ cập nhập qua những kỹ thuật mới từ khác diễn đàn thế giới cũng như những đợt cập nhập thuật toán google về việc spambaclink, nếu liên qua đến vấn đề đi link điều hướng mà bị coi là spam thì chúng tôi sẽ cập nhập để các bạn dừng việc sử dụng kỹ thuật này.

71 thoughts on “Kỹ thuật Spam link mà không bị google phạt của SEO bền vững”

  1. cám ơn ad, cho mình hỏi thêm, vậy khi rút ngắn link,thì ta lấy link đó đi spam hết tất cả các forum,hay là mỗi forum thì mình phải dùng 1 link rút gọn khác nhau?

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button