Tại sao phải làm dịch vụ SEO

Việc tại sao phải SEO có thể có rất nhiều câu trả lời và hôm nay mình xin trả lời đôi chút để các bạn hiểu lý do tại sao công ty hay cửa hàng của bạn phải sử dụng dich vu seo cho trang web của bạn.

Tại sao phải seo

Bạn là một doanh nghiệp, cá nhân, hay chủ cửa hàng hoặc gì gì đi nữa, nhưng nếu bạn có website bạn có muốn nhiều người biết đến, bạn có muốn thương hiệu của bạn được nhiều người  biết đến, bạn có muốn doanh số bán hàng cao và cuối cùng là lợi nhuận khổng lồ, vậy cái quan trọng là làm thế nào để mọi người biết đến bạn. Trong thế giới internet có hàng nghìn, hàng tỷ  tỷ trang web, làm sao web của bạn nổi bật được vậy thì hãy làm đi đừng chậm trễ.

Và đây là lý do tại sao ta phải dùng dịch vụ SEO.

 1. Tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm.
 2. Ranking, thứ hạng cao của trang web.
 3. Xây dựng một hình ảnh, giá trị thương hiệu.
 4. Tăng chất lượng của khách truy cập.
 5. Tăng số lượng khách truy cập.
 6. Tăng doanh số bán hàng.
 7. Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng

Khi bạn dùng dịch vụ seo thì Công ty AdZone làm những gì.

 1. SEO bền vững- chiến lược SEO bền vững theo chuẩn có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.
 2. Xây dựng liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là  thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm,công ty SEO dùng thủ thuật “cho thuê” liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì AdZone làm là bền vững.
 3. Chúng tôi với chiến lược SEO bền vững thì sau khi chúng tôi giúp bạn lên top đạt yêu cầu thì dù bạn có làm SEO nữa hay không thì bạn vẫn tiếp túc thu hoạch  những thành quả mà chúng tôi đem lại.
 4. Khi chúng tôi xây dựng SEO bên vững cho quý khách thì dù google có thay đổi thuật toán thì thứ hàng cũng như thành quả mà chúng tôi đem lại cho khách hàng vẫn không thay đổi.
 5. Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp.
 6. Báo cáo xếp hạng hàng tháng. Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo trên bảng xếp hạng hiện tại của mỗi từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm  Google.
 7. Nhiều điều khoản đảm bảo cho dịch vụ SEO – xin vui lòng liên hệ, mọi điều khoản, đảm bảo đã bao gồm trong hợp đồng.
 8. Điều cuối AdZone xin muốn nói là Thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Vì vậy nếu bạn thành công, chúng tôi cũng thành công.

 

15 thoughts on “Tại sao phải làm dịch vụ SEO”

Leave a Comment

Call Now Button