Làm SEO là làm như thế nào?

Lại một trận chung kết C1 đã qua đi, nhà vua mới của các câu lạc bộ châu Âu đã có chủ, cùng với đó những câu hỏi tại sao Atletico Madrid lại thua và tại sao Real Madrid lại là ông hoàng của chiếc cup danh giá nhất ở cấp câu lạc bộ của châu Âu, nếu chúng ta quan tâm đến môn thể thao vua thì chắc không khó để tìm được những câu trả lời như vậy, còn chúng ta những người đang làm SEO hoặc chuẩn bị làm SEO thì chúng ta cũng có những câu hỏi là seo là gì, hoặc làm SEO là làm như thế nào, để làm thế nào để lên top google và rất nhiều câu hỏi khác mà các bạn đang quan tâm, còn hôm nay với kiến thức hạn hẹp của mình mình chỉ nói chủ đề đó là làm seo là làm như thế nào mà thôi, còn các câu hỏi khác để có dịp khác mình sẽ bàn tiếp.

làm seo như thế nào

Làm SEO là làm như thế nào?

[toc]

Làm SEO như thế nào ? đó chính là cần có website.

Bạn muốn làm seo và hiểu làm seo thì bạn cần có website để thực hành, việc lập website giờ cũng khá đơn giản, nếu bạn có thệ tự làm có thể kiếm các blogger để tự tạo cho mình một blogger theo kiểu cách tạo blogger, cái này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần tìm hiểu có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn ạ.

Nếu bạn còn không biết nữa về code cũng có thể tìm kiếm các công ty chuyên thiết kế website miễn phí cho các bạn với việc bạn chỉ cần có tên miền là bạn đã được thiet ke web mien phi rồi, thật đơn giản phải không các bạn.

Với rất nhiều khả năng hỗ trợ để bạn có thể đơn giản hơn trong việc kiếm một website cho mình, đó là một cách giảm thiểu rất nhiều thơi gian bạn tìm hiểu cũng như làm website việc đó cũng giúp bạn có thời gian đầu tư và các bác sau.

Bạn cần tối ưu hóa website đó là bước tiếp theo của làm seo là như thế nào.

Việc tối ưu hóa website cũng là công việc đòi hỏi phức tạp nhất trong công cuộc tìm hiểu làm SEO là gì hay nói đúng hơn là công cuộc của các bạn làm SEO, nói là khó nhưng các bạn đừng lo lắng, hầu như các mẫu them cũng như các blogger đã tối ưu hóa cho các bạn, nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí cũng đã được họ tối ưu hóa, nhưng để an tâm bạn có thể tự mình làm, việc này nó chỉ vất vả một lần và các lần sau bạn không phải làm nữa, bạn chỉ còn tập trung làm các bước khác mà thôi, nó chỉ một lần đầu mà thôi các bạn nhé.

làm seo bền vững

Nói chung chúng ta nên hiểu rằng việc SEO onpage chính là mục đích đáp ứng chuẩn của google, để cho google dễ dàng tiếp cận với website của mình, cũng như nó có hiểu website của mình chuyên về lĩnh vực gì, có rất nhiều thẻ để đảm bảo rằng google nó hiểu website của bạn, nếu bạn cũng cấp đủ các thẻ cũng như chi tiết mô tả ở đó giúp nó đánh giá cao website của bạn hơn so với các website khác không được tối ưu hóa onpage, hay còn gọi là tối ưu hóa website của bạn. Việc này có rất nhiều công cụ để giúp kiểm tra website của bạn đã đạt chuẩn seo hay chưa, nếu có thẻ các bạn có thẻ cài ứng dụng seo doctor là một tiện ích đối với các trình duyệt khi đó bạn sẽ biết website của bạn đã được tối ưu hóa hay chưa. Qua đó các bạn có thể fix lại những gì mình chưa đạt để có một website đạt chuẩn SEO.

Bạn có nội dung chất lượng.

Nội dung thì chúng ta có hiểu đó là các bài viết, với các bài viết các bạn có thể là video, hình ảnh, tài liệu v…v rất nhiều, nhưng thế nào là chất lượng thì các bạn cũng cần đặt độc giả là chính mình, nếu các bạn đọc các bài viết hoặc các sản phẩm được người khác thấy thật sự hữu ích đối với bạn, giúp bạn có những câu trả lời chính xác mà bạn đang muốn hỏi google thì đó chính là nội dung chất lượng, kèm theo đó là nội dung riêng biệt, tức là chỉ có website bạn có nội dung đó, nếu bạn copy nội dung ở một website khác thì lúc đó nó không còn duy nhất và nội dung chất lượng nữa rồi, với hệ thống đánh giá nội dung của mình google đủ thông mình để biết nội dung của bạn có phải là chất lượng và duy nhất hay không, các bạn nếu xác định là một seoer trân chính thì hãy hiểu điều đó để giúp website lên top và rất bền vững.

seo là làm thế nào

Việc làm nội dung luôn luôn là cách tốt nhất giúp bạn có chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ, và hơn thế nữa nó còn khắc phục và hỗ trợ những điểm yếu trong seo onpage và seo offpage, chính vì điều đó việc nội dung được người ta ví là vua là như vậy, bạn chỉ cần chăm chỉ làm nội dung, thì hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư vào làm những cái khác, nhưng các bạn cũng cần hiểu rằng đem lại nội dung khác biệt đó chính là chủ chốt của vấn đề các bạn nhé.

Bạn cần quảng bá website để nhiều người biết.

Việc nội dung tốt đó là điều rất rất tốt, nhưng bạn cũng cần để nhiều người biết hơn nếu bạn chỉ chờ nội dung tốt để google nâng cao xếp hạng website của bạn thì thời gian khá lâu bạn ạ, để rút ngắn thời gian bạn có thể sử chiến thuật quảng bá website, việc quảng bá này có nhiều hình thức như giới thiệu website trên mạng xã hội, hoặc giới thiệu qua các website, hay chúng ta chịu khó đi backlink tới các website và diễn đàn điều đó tạo hiệu ứng lan chuyền cũng như giúp google thấy website của bạn hiện diện ở nhiều nơi hơn, qua đó càng đánh giá website của bạn chất lượng như thế nào, nếu các bạn giới thiệu website của mình càng ở những site uy tín thì càng tuyệt vời.

quảng bá website

Việc đi quảng bá website cũng cần thời gian tìm hiểu nếu các bạn còn bỡ ngỡ có thể tham khảo các bài viết từ bên chúng tôi với các website chất lượng như đặt backlink ở trang có pr=10 còn nữa nếu có thể đặt ngay và có hướng dẫn chỉ tiết thì mời các bạn tham khảo bài viết những trang có pr=9 cho đặt backlink cùng với đó mình cũng có giới thiệu tầm 70 forum để các bạn có thể đặt backlink qua bài viết chiến thuật đi backlink không bị google đánh giá là spam và rất nhiều cách để tìm kiếm và đặt backlink các bạn nhé.

Hãy tiếp tục làm bước 3 bước 4 và chờ đợi.

Như chúng ta biết nếu các bạn làm đủ 4 bước rồi thì các bạn cần kiên nhẫn thực hiện bước 5 tức là lặp lại bước 3 và 4 và chờ đợi, muốn gì google nó cũng cần thời gian để xác định xem bạn có dùng thủ thuật hay không, hơn nữa website có uy tín cần có thời gian để khẳng định, bạn làm nhanh quá có khi lại là lợi bất cập hại vì nó thấy bạn làm website không tự nhiên, đó là lý do mà chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng hãy làm seo một cách bền vững, vì các bạn hãy hướng đến về lâu về dài các bạn nhé.

seobenvung300x350

Việc làm website cũng như xây dựng một cách bền vững đó là những gì các bạn nên làm, vì chỉ có vậy mới đảm bảo website sẽ vững vàng ở những vị trí mà những đối thủ đang mơ tới, còn nếu bạn làm những thủ thuật seo mũ đen hoặc dùng các phần mềm để quảng bá website thì điều đó là rất nguy hiểm, có thể công sức của bạn sẽ bị đổ ra sông ra biển nếu google phạt website của bạn, lúc đó thì dù bạn có cố gắng thế nào thì cũng vô ích thôi, lúc đó chỉ còn nước vứt tên miền đó đi và lại xây dựng lại từ đầu điều đó có phải mất công không các bạn. Vì vậy hãy tuân thủ google và làm những bước đi chậm và chắc các bạn, rồi thành quả sẽ đến với các bạn.

Chúc các bạn yêu SEO thành công trong việc đưa website của mình lên TOP google.

16 thoughts on “Làm SEO là làm như thế nào?”

  1. Ad có thể viết một bài chi tiết về cách tối ưu hóa website cho chuẩn seo, những bước là cụ thể và các công cụ hỗ trợ không?
    Hiện mình đang tư seo cho website của mình nhưng không thấy có tiến triển nhiều và thật sự là rất cần người trợ giúp!

    Reply
  2. Hahaha. Cái nội dung conten lúc đầu max lầy – 1 Phong cách lầy lội đổi mới conten độc không ai bằng. Các bác cứ chém kiểu nhà vua công chúa như thế chắc Seoer bọn em khóc ra nước mắt quá.
    Đọc cười ra nước mắt đoạn đầu. Nhưng nói đi thì nói lại phải cám ơn Chủ thớt nhé, bài viết rất sáng tạo từ đầu đến giữa và cuối. Ae new bie lên học hỏi bài viết rất bổ ích nhé ( đoạn trên ý ) dựa theo nội dung nhà vua công chúa, hoặc 1 câu chuyện love story j j đây, conten độc luôn mà Unqui cao kakaka

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button