Tại sao bạn phải thuê SEO chuyên nghiệp

Trước đây, khi nhận website làm dich vu seo cũng không cần làm gì, chỉ dựa vào tài nguyên website của mình có sẵn mang ra đặt Backlink cho từ khóa cần SEO,việc này khá đơn giản, nếu bạn không chuyên nghiệp bạn có thể tự làm bằng cách đi đặt back link ở các bài viết trên các diễn đàn , trên cá blog bằng cách comment, nói chung là cứ đặt link vô tội vạ, thế là chờ 1 vài tuần cho Google index thế là xong.

SEO ben vung

Đừng nghe những gì họ hứa rằng website chắc chắn lên TOP 1 một cách nhanh chóng.

Website của bạn lên Top, nhưng sống dựa vào backlink từ các website khác trỏ về? vậy một ngày họ gỡ backlink xuống thì sao? Hoặc dùng phần mềm tự động build link, thuê người đi spam link, thuê hoặc trao đổi liên kết. Hên thì từ khóa lên top còn xui thì dính blacklist … (Điều đó chỉ đúng cho 1 năm về trước)
Tuy nhiên nhiều công ty làm dịch vụ seo chuyên nghiệp và bền vững họ phải phân tích website (seo audit), tối ưu website theo chuẩn seo(tối ưu html, kích thước, tốc độ tải trang …), phát triển nội dung đều đặn khách biệt và phong phú, PR thu hút người dùng thông qua các kênh truyền thông khác, như cach vao face book,  làm tăng uy tín (độ trust) website để đưa từ khóa lên top (không những thân thiện với bộ máy tìm kiếm mà còn thân thiện với cả người dùng), báo cáo tiến độ seo hàng tuần,… điều này giúp cho website của bạn thực sự vững mạnh, và thậm chí bạn còn tăng doanh số ngay cả trong khi từ khóa chưa lên Top vì dịch vụ của bạn đang được họ PR trên nhiều website khác.

Chuyen gia seo

Hãy để những công ty chuyên làm dịch vu seo bền vững sẽ giúp bạn một cách lên chậm mà chắc.

Tuy vậy giờ đây nhà nhà SEO, người người SEO, họ nghĩ rằng SEO khá đơn giản, Nhưng không phải việc xây dựng SEO không chỉ là một sớm một triều mà cần đòi hỏi thời gian và công sức đổ ra để có thể lên top, tại sao vậy, nhà nhà làm SEO mà, với việc SEO bền vững họ đi rất chậm, họ đi những bước vững chắc trên con đường đầy những đối thủ cạnh tranh, tuy vậy với những kinh nghiệm cũng như đội ngũ đam mê thì việc thuê một công ty làm SEO chuyên nghiệp là nên làm đối với các chủ nhân của website. Đối với công ty làm SEO bền vững họ thường không nóng vội như các cá nhân hay các doanh nghiệp làm SEO giá rẻ. Những cá nhân và các doanh nghiệp làm SEO giá rẻ thường sự dụng những công nghệ SEO gọi là SEO mũ đen. thường lên rất nhanh và giá rất rẻ, nhưng các bạn đừng nên đặt niềm tin vào đó, vì có thể sẽ có một ngày thuật toán google thay đổi và website của bạn sẽ ra đi mãi mãi không bao giờ trở lại, dù bạn có đánh cả tên miền vào google cũng không ra, đó là bạn đã bị phạt rồi. Lúc này bạn chỉ còn cách vứt website đó đi và xây dựng một website khác mà. Qua đó mới thấy rằng việc SEO bền vững là một việc không phải một sớm một chiiều mà đưa bạn lên top được. Vì vậy lời khuyên của mình hãy không ngoan chọn phương pháp SEO bền vững và trọn công ty SEO chuyên nghiệp.

36 thoughts on “Tại sao bạn phải thuê SEO chuyên nghiệp”

  1. Gửi bạn THÂN NGUYỄN, phần bạn nói là họ đã áp dụng SEO local, Việc SEO này áp dụng không giống như SEO website bình thường,việc hiển thị này thường áp dụng cho khu vực, nếu bạn ở Hà Nội bạn sẽ được kết quả như vậy, nhưng nếu bạn ở TP HCM thì kết quả không như vậy đâu bạn ạ, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định áp dung kỹ thuật SEO local, Nếu bạn định SEO kiểu này hãy vui lòng gửi vào email [email protected] Bên mình sẽ phản hồi lại cho bạn.

    Reply
  2. Các bài trên trang mình cũng đã đọc gần hết, Cho mình hỏi: mình thấy khi search từ khóa “chung cư ngoại giao đoàn” hiển thị thêm cả bản đồ doanh nghiệp và thông tin liên hệ rất thu hút. Vậy bây giờ mình muốn web của mình như vậy có được không. Nếu bên công ty làm được vui lòng thông tin thêm về phương thức cũng như báo giá vào mail giúp mình.thanks

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button