Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty SEO nói chuyện sau khi cưới.

Như chúng ta đã viết thì các chị em gặp nhau nhiều lúc hay ngồi tán chuyện với nhau, nhất là các chị em vừa mới lấy chồng khi gặp nhau chuyện quanh chủ đề về ông xã thân yêu của mình, và chủ để tế nhị về khoản tình dục luôn là chủ để nóng hổi và chúng ta hãy xem 3 cô gái trẻ gặp nhau nói chuyện như thế nào:

Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty SEO nói chuyện sau khi cưới.

con gái làm SEO

Một hôm họ gặp nhau, nói những chuyện trên trời dưới đất, trong đó có một đoạn như sau:

Cô gái thứ nhất hồ hởi khoe: Thật kinh khủng. Dòng SEO content thì đúng là ông google không làm gì cả, toàn mình làm nội dung, vẫn lên ĐỈNH nhưng chậm không sướng.

Cô gái thứ hai: Còn của tớ thì có thể comment và đặt backlink bất cứ lúc nào mặc dù đang rất bận. Hơn nữa thoáng một cái là đã có thể chia sẻ tài nguyên, hễ hở cái cái là backlink đổ vào mình ào ào bất kể trong tình huống nào. Đúng là dòng SEO MŨ ĐEN, nhanh quá nhiều lúc cũng TỤT hứng

Cô gái thứ ba: Các cậu thua tớ hết. Của tớ đúng là SEO BỀN VỮNG! Mọi rào cản không có nghĩa lý gì. Khi sử dụng tớ cảm thấy sướng hết cả người, mình phải kết hợp lúc nhanh lúc chậm, mình làm thì google nó nghỉ, mình nghỉ thì google nó làm, đúng là dòng SEO MŨ TRẮNG

Cô gái thứ nhất: Tớ chẳng thích google không làm gì cả. Tớ cần backlink trao đổi với nhau, để cùng lên đỉnh thì mới sống với nhau lâu dài được.

Cô gái thứ hai nói tiếp: Có lẽ vậy. Nếu leo tốc độ quá cao mà phải thay tên miền do google phạt thì chết, Có khi tớ phải tìm cách hạn chế tốc độ.

Cô gái thứ ba đưa ra ý kiến: Dễ ợt! Khi gặp thấy lên đỉnh nhanh thì phải hãm lại, lúc này bạn nằm yên không làm gì cả, hoặc tỏ ra mệt mỏi là lên chậm ngay thôi mà.

42 thoughts on “Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty SEO nói chuyện sau khi cưới.”

Leave a Comment

Call Now Button