Cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của cả nước, tại đây tập trung rất nhiều cư dân, cũng như hệ lụy của nó gồm có rất rất nhiều doanh  nghiệp được thành lập và phát triển tại đây, hơn thế nữa với những doanh nghiệp như vậy thì các website của họ cũng luôn luôn được chăm sóc, nhưng để website tại khu vực này lên top thì làm thế nào, nó cũng như các địa phương khác mà thôi, nhưng nếu bạn cần tìm một doanh nghiệp để làm seo tại Hà Nội thì bạn sẽ làm gì.

dich vu seo ha noi

Đầu tiên là chúng ta hãy tận dụng sức mạnh của cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay là google để tìm kiếm dịch vụ seo tại Hà Nội, tuy vậy bạn vẫn có thể sử dụng các cỗ máy tìm kiếm khác, như Bing, Yahoo để tìm kiếm dịch vụ SEO local, một cách tìm kiếm khá thông minh, Vậy bạn tìm kiếm google với từ khóa dich vụ seo tại Hà Nội thì những doanh nghiệp nào tại Hà Nội đang cung cấp. Trước tiên nếu bạn chua hiểu hoặc chưa biết SEO là gì hãy đọc kỹ bài đó. Giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các doanh nghiệp nào đang cung cấp tại đây nhé,

[toc]

Dịch vụ seo tại hà nội ngày 14/04/2017 ( mới cập nhập)

Lâu lắm rồi mình chưa có thời gian để cập nhập lại những nhà cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nội, hôm nay cũng là dịp để mình nhìn nhận và cập nhập lại kết quả google trả về để cho mọi người liên tục truy cập vào seo bền vững để biết những gì mà SEO bền vững đưa ra hoàn toàn là những thông tin chính xác, chính vì điều đó mà hôm nay mình liên viết cập nhập bài viết về việc tìm từ khóa dịch vụ seo tại hà nội trên google thì nó sẽ trả những gì, mình cũng nói trước là mình sử dụng vị trí thật để tìm kiếm cho nó một cách công minh và chính xác nhắm đưa đến cái nhìn khách quan cho những bạn nào thực sự quan tâm đến  dịch vụ seo tại địa bàn này.

Cũng giống như phần mình viết ngày 02/09/2016 về những doanh nghiệp cung cấp SEO tại địa bàn Hà Nội đang được google đánh giá khá chuẩn về chất lượng dịch vụ cung cấp SEO tại địa bàn này thì hôm nay mình cũng không có gì mới đó là việc đánh giá các vị trí mà google đang giới thiệu là những website được tối ưu nhất, làm cung cấp dịch vụ tốt nhất và dưới đây là bảng mà khi bạn tìm google với từ khóa dịch vụ seo tại hà nội thì nó đang hiển thị như thế nào.

dịch vụ seo tại hà nội

 

Để các bạn có cái nhìn khách quan nhất thì mình cũng chỉ các mũi tên để biết rằng mình giới thiệu hoàn toàn sự thật với việc những điều này bạn có thể hiểu hoàn toàn mình đưa 10 vị trí top đầu googel hiện nay hoàn toàn là chính xác tại thời điểm mình viết bài viết này, các thông tin giúp bạn hiểu rằng mình đưa tin hoàn toàn chính xác đó là :

 • Dùng trình duyệt ẩn danh: để đảm bảo tính minh bạch và giúp có kết quả chính xác hơn.
 • Dùng google.com.vn để mang tính chuẩn xác tại địa bàn Việt nam.
 • Từ gõ chính xác trên phần gõ từ khóa đó là : dịch vụ seo tại hà nội.
 • Sử dụng địa danh là Hà Nội để giúp khách hàng tìm kiếm nó chính xác hơn.

Với những phần mũi tên mình chỉ đủ hiểu rằng mình hoàn toàn cung cấp các thông tin chính xác, giúp bạn đọc hiểu rằng mình đưa ra kết quả hoàn toàn mang tính trung gian, không quảng cáo ai, cũng như không nói không về  ai khi không có dẫn chứng cụ thể. Giờ là lúc chúng ta sẽ đi vào chi tiết nói về những nhà cung cấp dịch vụ seo tại địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ seo mà google trả về vị trí số 1 với từ khóa dịch vụ seo tại hà nội.

Ví trí này thật sự nó đang nói về website của chúng ta, website seobenvung.com, sau bao năm vất vả, làm nội dung cũng như áp dụng chiến thuật SEO bền vững, thành quả thì thật sự không thể biết nói gì hơn đó là một vị trí tuyệt vời.

SEOBENVUNG.COM là một trong những website thuộc về công ty TNHH công nghệ ADZONE đầu tư xây dựng, cũng như được chính giám đốc là ông ĐINH MINH QUANG, chia sẻ những kinh nghiệm, những chiến thuật mà đã tìm hiểu được về những thuật toán google, cũng như chính ông đã áp dụng những chiến thuật SEO đó vào website của mình, thành công đó sẽ là một trong những gì ADZONE sẽ áp dụng cho khách hàng. Tại sao seo bền vững lại có thể đứng top như vậy, có lẽ đó chính là chiến thuật chủ chốt nhất mà ADZONE cũng hay áp dụng khi làm SEO cho khách hàng đó là NỘI DUNG là VUA, Nếu bạn truy cập vào website seobenvung.com bạn có thể thấy độ tâm huyết của những bài viết được chia sẻ tại đây, đó cũng là lý do vì sau seobenvung.com lại là đang vị trí số 1, nếu các bạn không tin về nội dung cực kỳ chất lượng tại đây, các bạn hãy quay lại trang chủ và đọc các bài viết tâm huyết của ông ĐINH MINH QUANG, đủ biết ông ấy yêu nghề SEO như thế nào.

Có lẽ cũng không nên nói nhiều vì nói thì rất nhiều người cho rằng mình nói không khách quan, chính vì vậy các bạn có ý kiến gì hãy comment bên dưới để biết những suy nghĩ hoặc cảm nhận về việc đọc được những gì mà ông ĐINH MINH QUANG chia sẻ trên trang này.

Vị trí thứ 2 khi tìm từ khóa dịch vụ seo tại hà nội.

Vị trí này hiện tại đang thuộc về https://bigweb.com.vn website này trực thuộc công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SKY VIỆT NAM Trụ sở chính: P12A13 Sảnh B, Toà Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

dịch vụ seo

Theo cảm nhận cá nhân mình thôi nhé thì mình thấy website này cung cấp khá nhiều dịch vụ như là dịch vụ thiết kế website, rồi dịch vụ quảng cáo google, và đương nhiên không thể thiếu đó là dịch vụ SEO, ngoài ra họ còn cung cấp Hosting, cùng với tên miền, và như chúng ta thấy thì dịch vụ SEO chỉ là một phần mà thôi, chúng ta hãy xem họ nói gì về SEO nào.

Dịch vụ SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

 Tại sao nên và phải sử dụng dịch vụ SEO ?

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô ích và hãy liên hệ ngay với Bigweb, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ IT chuyên nghiệp và nhiệt tình, những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.
Các dịch vụ SEO 

a. SEO Từ khoá

Đặc điểm: Là giải pháp cho một số từ khoá chủ chốt của ngành, sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách hàng.
Lợi ích: Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao nhằm thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà Doanh nghiệp muốn tập trung phát triển.
b. SEO Tổng thể
Đặc điểm: Giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khoá bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.
Lợi ích:
– Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.
– Các từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
– Từ khoá lên Top nhanh.
c. SEO Audit
Đặc điểm: Giải pháp nhằm thực hiện một đợt kiểm tra, đánh giá tình trạng tổng thể của 1 website, từ đó tư vấn kế hoạch thực hiện đảm bảo mục tiêu của Doanh nghiệp.
Lợi ích:
– Cung cấp cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua phương pháp SEO.
– Doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý.

– Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch và đối thủ cạnh tranh.

 Lợi ích khi làm SEO

Dịch vụ SEO của Bigweb sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 – 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
– Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
– Website được phát triển toàn diện nhất.
– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
– Mở rộng thị trường nhanh chóng.
– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Quy trình làm SEO

Đến với Bigweb, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình Seo mà Bigweb đã thực hiện.

 • Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu.
 • Tư vấn cho đối tác các dịch vụ SEO, thống nhất dịch vụ SEO.
 • Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng.
 • Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng.
 • Phân tích các đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích và lựa chọn từ khóa.
 • Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác.
 • Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác.
 • Ký kết hợp đồng với đối tác.
 • Tối ưu SEO onpage cho website.
 • Tạo backlink, Submit website lên các công cụ.
 • Tối ưu nội dung cho website.
 • Bắt đầu SEO từ khóa.
 • Thống kê, phân tích hiệu quả của qui trình và lên chiến lược mới.
 • Báo cáo hàng tuần cho khách hàng.
 • Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Bigweb tự hào là đơn vị số 1 về chất lượng với dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp website của quý khách đạt được lượng khách truy cập như ý muốn. Lợi thế của Bigweb là Công ty Thiet ke web, am hiểu sâu về kỹ thuật coding, và là đơn vị đầu tư mạnh về công nghệ SEO với hệ thống triển khai dich vu seo khép kín từ nội dung, công nghệ, hạ tầng đến khai thác SEO + hệ thống báo cáo chuẩn hóa tự động.
Bigweb luôn đồng hành cùng Quý Khách trong mọi chặng đường kinh doanh. Liên hệ ngay hôm nay vì thành công của Doanh nghiệp!

Thực sự thì mình cũng chưa có dịp tiếp cận cũng như làm việc với công ty này, nhưng mình thấy công ty này đang xây dựng hệ thống site vệ tinh để phục vụ seo cho site chính đó là site hiện tại đang đứng thứ 2, cách thức nó lại khác hoàn toàn khác với SEO bền vững, SEO bền vững chỉ là chia sẻ những kinh nghiệm mà không dùng thủ thuật, điều hướng backlink như bigweb các site phục vụ site chính như (seotot.vn, emarketer.com.vn,skyvietnam.com.vn, http://skymedia.com.vn, http://megaweb.com.vn, https://thietkewebchuan.vn, ….) Chiến lược seo như vậy đang là xu thế seo của năm 2017 nếu bạn đọc bàiXu hướng cách làm SEO lên top google trong năm 2017, Việc cần có một hệ thông site vệ tinh đủ mạnh để  làm chủ việc điều hướng các từ khóa theo ý của công ty là rất tuyệt vời . Rất hy vọng có những phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty này để chúng ta có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng dịch vụ mà công ty này đem lại.

Chúng ta tiếp tục xem vị trí thứ 3 dịch vụ seo tại Hà Nội.

Đang vững vàng ở vị trí này đó là https://dichvuseo.tv website này đang trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN HDMOTION Làm việc: 7h->22h cả T7-CN & ngày lễ, địa chỉ Số 159 Thành Thái Cầu Giấy Hà Nội, Việt Nam.

dịch vụ seo tại hà nội

Tên miền trùng với từ khóa là dịch vụ SEO là một thế mạnh không nhỏ trong việc đưa website này lên top google, tuy vậy chúng ta không thể khẳng định trong việc chỉ cần trùng từ khóa với domain là lên top thì không được, nó cần có nhiều yếu tố nữa, để lên top được, chính vì vậy để lên được vị trí như thế này cũng không phải là đơn giản đâu các bạn ạ, họ cũng cần đổ công sức rất nhiều mới lên được vị trí này đấy các bạn nhé, chúng ta hãy xem họ nói gì về dịch vụ seo của họ.

Dịch Vụ SEO Website Chuyên Nghiệp nhất tại Hà Nội và TP HCM năm 2017

Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Các công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hi vọng sẽ nâng cao doanh số bán hàng qua mạng. Các kĩ thuật SEO cũng dần được nâng cao hơn theo thời gian cùng với các lượt cập nhật thuật toán của google. Có rất nhiều dịch vụ seo khác nhau như là seo tổng thể, seo từ khóa, seo hình ảnh … nhưng tất cả đều hướng đến mục đích cuối cùng là đọc giả. dichvuseo.tv sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức SEO tốt nhất cùng dich vu SEO uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam năm 2016.

Qua các chuyên mục của website chúng ta có thể thấy website này đề cập chính đến vấn đề là làm SEO, tất cả các chuyên mục đều có SEO, giúp khách hàng cũng như độc giả tìm được nhiều thông tin hữu ích về SEO từ các chuyên mục mà website đem lại. Tuy nhiên chúng ta cũng cần có những phản hồi cũng như chia sẻ về việc đã từng sử dụng dịch vụ của công ty và chất lượng như thế nào để chúng ta những người đang đọc bài này hiểu được dịch vụ từ công ty đem lại.

Chú tư với từ khóa dịch vụ seo tại Hà Nội là của ai.

Vị trí này là website http://dichvuseogiarehanoi.com/ thuộc công ty CÔNG TY BICTWEB VIET NAM có 02 văn phòng

VP01: Phòng 1101, Tầng 11, Tòa nhà N5A, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
VP02: Tầng 4, Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

dịch vụ seo

Công ty cũng định hướng là SEO bền vững, không spam, chiến lược khá giống với SEOBENVUNG.COM một chiến lược seo mà làm thì rất vất vả, nhưng chúng ta cũng cần xem dichvuseogiarehanoi.com giới thiệu về dịch vụ seo như thế nào.

Cam kết từ khóa lên TOP theo đúng Hợp Đồng
Chúng tôi cam kết 100% từ khóa SEO lên TOP đúng thời gian theo hợp đồng. Sử dụng nghệ thuật Onpage và Content Marketing làm trọng tâm, giúp cho thứ hạng Website và từ khóa bền vững trên Google.
SEO sạch, SEO bền vững, Không Spam
BICTweb.vn tự hào cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho khách hàng với phương châm SEO sạch không spam , đảm bảo từ khóa lên TOP ổn định, đúng thứ hạng trong thời gian trong hợp đồng.
Hoàn 100% chi phí đối với từ khóa không lên TOP
Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ SEO của BICTweb.vn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% chi phí đối với từ khóa không lên TOP trong thời gian ghi trên hợp đồng. Qua đó khẳng định thêm về CHẤT LƯỢNG cũng như TIẾN ĐỘ đối với khách hàng.

Nếu các bạn để ý cũng thấy công ty này cũng có hệ thống site vệ tinh khá mạnh đó là ( BICTweb.vn, BICTcorp.vn BICTmobile.com, BICTcare.com …) Để lên top bền vững thì việc xây dựng hệ thống site vệ tinh phục vụ đó là xu thế năm nay, chính vì vậy để chuẩn bị xây dựng hệ thống site vệ tinh cũng cần đầu tư tiền bạc, công sức và cả nghệ thuật nữa thì mới có được hệ thống site vệ tinh như ý và đủ mạnh để chiến đấu với các từ khóa khó. Cũng giống như các website ở trên, mình rất mong nhận được những phản hồi về dịch vụ cũng như cam kết các dự án để biết dịch vụ của nhà cung cấp này thế nào.

Vị trí thứ 5 thuộc về ai nào với từ khóa dịch vụ seo tại Hà Nội.

Chiếm lĩnh vị trí này thuộc về http://seoantoan.com/ của công ty SEO AN TOAN

 • Địa điểm: Phòng 2005 toà CT1, Chung cư Skylight, 125D Phố Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:
 • Hotline:
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
 • Sáng: 09h00 – 12h00 – Chiều: 14h00-17h00

dịch vụ seo

Đây cũng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO của bạn Khánh, ở website mình thấy có rất nhiều bài viết có ích cho những bạn đang muốn tự SEO, cùng với đó là dịch vụ của công ty này hướng tới là không bị google phạt, nhưng trước tiên chúng ta hãy em công ty nói gì về seo nào.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP 
SEO ( Search Engine Optimization ) và dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình. Nắm bắt xu hướng SEO phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, công ty SEO seoantoan.com cung cấp 3 dịch vụ chính về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp các doanh nghiệp hoạt động thương mại điện tử mạnh mẽ, biến website của bạn thành CỖ MÁY BÁN HÀNG thực sự!
DỊCH VỤ TƯ VẤN SEO WEB
Dịch vụ tư vấn SEO website lên TOP Google và lập bản kế hoạch SEO chi tiết từng bước giúp bạn tự triển khai dự án SEO web hiệu quả với quy trình làm SEO khoa học vượt xa đối thủ
DỊCH VỤ SEO GOOGLE
Dịch vụ SEO từ khóa HOT, dịch vụ SEO uy tín với quy trình SEO an toàn. Seoantoan.com không cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ kém bền vững với độ rủi ro cao cho khách hàng
XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG SEO
Giúp bạn tìm ra chính xác nguyên nhân khủng hoảng SEO và có giải pháp xử lý tối ưu. Đừng sợ Sandbox, Penguin, Panda, Google penalty nếu bạn làm SEO phục vụ người dùng
10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO
Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu, chúng tôi NÂNG NIU WEBSITE của bạn
Sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng, không dùng các thủ thuật SEO black hat rủi ro cao
Sử dụng nghệ thuật Onpage và Content marketing làm trọng tâm, giúp hạn chế tối đa dính thuật toán
Tập trung vào từ khóa hiệu quả cao cho khách hàng, tư vấn khách hàng lập bộ từ khóa tối ưu nhất
Quan hệ với đối tác link lớn, backlink luôn chất lượng từ GOV Pagerank 7 tới các tạp chí hàng trăm ngàn visit/ngày
Có kinh nghiệm làm SEO website trong nhiều lĩnh vực CỰC HOT: du lịch nước ngoài, sản phẩm công nghệ, công nghệ môi trường, dịch vụ làm SEO, dịch vụ SEO Hà Nội…
Có đầy đủ kinh nghiệm làm SEO ở thị trường trong nước và quốc tế, đa dạng về các search engine khác như Bing hay Cốc cốc
Sử dụng các phần mềm SEO tiên tiến giúp tối ưu hóa thời gian và hiệu quả, quản lý và báo cáo chiến dịch SEO chuyên nghiệp
Có kinh nghiệm phòng tránh và xử lý khủng hoảng SEO về các thuật toán phạt: Panda, Penguin,…( Trùng lặp nội dung, tác vụ thủ công, thao túng pagerank, Google Sandbox, Google Penalty,…)
Là một Agency biết rõ vị trí của SEO trong SEM, trong Digital marketing, không thần thánh hóa vai trò của SEO. Với hiểu biết đầy đủ về Digital marketing và Mass marketing, chúng tôi có khả năng tư vấn phối hợp SEO cùng các kênh marketing khác để tạo ra hiệu quả cộng hưởng mạnh mẽ nhất cho chiến dịch bán hàng cũng như truyền thông của bạn.

Mình thấy SEO an toàn với từ khóa dịch vụ SEO, cũng thấy lọt top, điều đó tài năng của các bạn làm SEO ở công ty này cũng không phải nhỏ, tuy vậy mình thấy seo an toàn nhưng có hệ thống site để bán backlink, điều đó bên SEO an toàn có rất nhiều site chuyên phục vụ bán backlink, nhưng mình thấy xu thế năm 2017 thì backlink không cần nhiều lắm, nhưng backlink lại phải là chất lượng, để có backlink chất lượng lại cả là một vấn đề đối với anh em làm SEO. Giờ là lúc muốn có những phản hồi của ai đó đã và đang sử dụng dịch vụ SEO của SEO AN TOÀN hãy cho biết ý kiến về dịch vụ của họ để chúng ta còn biết.

Vị trí thứ 6 khi tìm từ dịch vụ seo tại Hà Nội là ai nào.

Không cần ẩn dụ nó đang thuộc về http://vietads.edu.vn/ thuộc

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT ADS, P206 Chung cư G3C, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Tel:  Web: www.vietads.edu.vn Email: [email protected]

dịch vụ seo tại hà nội

Theo những thông tin từ website thì website site này chuyên thiết kế website, cùng với đó cung cấp dịch vụ SEO và chạy google ads. Tuy vậy muốn gì thì gì chúng ta cũng cần xem website nói gì về vấn đề dịch vụ SEO mà nó lại được google xếp hạng thứ 6 khi tìm kiếm từ khóa dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Dịch vụ seo tổng thể giúp website của bạn index nhanh hơn, cân đối hơn và có lượng truy cập cao hơn và đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn tốt hơn so với seo từ khóa.
Vậy seo tổng thể là gì???
– Là quá trình tối ưu hóa cấu trúc website thận thiện với công cụ tìm kiếm hơn như là: (google, bing, yahoo….) trải qua quá trình đó làm cho website của bạn uy tín hơn, crawl, index nhanh hơn, từ khóa lên top nhanh hơn trong trong công ty tìm kiếm, có uy tín với người dùng nhiều hơn….
Vậy nên seo tổng thể cho website của bạn có những lợi ích gì ???.
Lương truy cập nhiều hơn ==>> Lượng khách hàng nhiều hơn.
Chinh phục công cụ tìm kiềm tốt hơn ===>> Lượng khách hàng nhiều hơn.
Tối ưu hóa cấu trúc website của bạn tốt hơn, thân thiện hơn.
Tạo ra những từ khóa có tiềm năng với khách hàng hơn.
Nội dung website được cập nhập tốt và đầy đủ hơn.
So với SEO từ khóa hot thì SEO tổng thể mang lại giá trị lâu dài và bền vững hơn.
Theo nghin cứu của Việt ADS thì lượng khách hàng tìm kiếm với những từ khóa cụ thể nhiều hơn: Vd;
“muốn tìm một dịch vụ uy tín tại hà nội” thì khách hàng lên google tìm với cụm từ khóa “dịch vụ seo tại hà nội” và bạn chỉ đợi trong vòng vài giây google liệt kê cho bạn những công ty seo ở Hà Nội ra trước mắt. Cùng với đó có một khách hàng muốn mua một chiếc điện thoại nokia 110i – thì ngay lập tức khách hàng đó lên google tìm với cụm từ “điện thoại nokia 110i” chứ không phải là “mua máy điện thoại nokia 110i”
Vậy công việc cho seo tổng thể thì chúng ta cần nên làm những gì??.
Tối ưu triệt để website có nghĩa là onpage
Đi sâu và chú trọng phát triển những từ khóa Log tail Keywords?
Tạo nội dung với những mục đích như là: tăng Traffic, bounce Rate, Time onsite, web speed?
Triển khai đi link nhờ là theo hướng tự nhiên nhé chứ giờ công cụ tìm kiềm không thích spam nữa rồi
Tiếp nữa là Socail Media trong marketing Online website
Quan trọng nhất là xác định đúng mục tiêu và khách hàng kết hợp với những từ khóa hợp lý cho dự án.
Nếu quý khách còn chưa hiểu chỗ nào thì hãy liên hệ với nhân viên công ty Việt ADS chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Với việc hiện diện tại vị trí này cũng đòi hỏi công sức rất nhiều mới được hiện thị tại đây, tuy vậy hãy cho biết ý kiến về công ty này cung cấp dịch như thế nào để chúng ta hiểu và đưa ra quyết định có làm của công ty này khi  làm SEO hay không, đó là lý do rất quan trọng khi bạn comment về dịch vụ của công ty này, để những người không am hiểu nhiều có thể đó là một thông tin mà bạn chia sẻ rất hữu ích với họ.

Nào ai đang đứng ở vị trí thứ 7 về dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Ví trí này thuộc về http://www.seohanoi.net/ một sản phẩm của  CTS Group, nếu các bạn đọc phần mà mình viết bài tại thời điểm năm 2016 thì website này đang đứng ở vị trí số 1, các bạn có thể đọc phần dưới để xem thấy rằng seohanoi.net đứng vị trí 1 trên google.com.vn.

dịch vụ seo

Chúng ta cũng cần xem công ty này nói gì về dịch vụ seo, trước khi xem công ty này còn hoạt động hay không.

Thiết kế Website & SEO Hà Nội

Thiết Kế Website & SEO Hà Nội (SEO Hà Nội) là một đơn vị trực thuộc CTS Group, tham gia thực hiện các dự án thiết kế website, quảng cáo trực tuyến: SEO, quảng cáo Adword. Được thành lập từ đầu những năm 2010 bởi nhóm kỹ sư, cử nhân CNTT tốt nghiệp Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, là sự kết hợp của những thành viên đam mê công nghệ, từng làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu tại Hà Nội, sau 3 năm xây dựng và phát triển tới nay đã trở thành một  thương hiệu uy tín được khách hàng đánh giá cao.SEO Hà Nội luôn trau dồi, tích lũy những kiến thức chuyên sâu về xây dựng những sản phẩm có chất lượng và được khách hàng đánh giá cao.

Wednesday, 17 September 2014, 12:23:55 PM

I. Giới THIỆU CHUNGThiết kế Website & SEO Hà Nội được thành lập và hoạt động theo giấy phép hoạt động số: 0106332453 18-10-2013/TP/ĐKHĐ do Uỷ ban nhân dân TP. Hà Nội cấp

Mã số thuế: 0106332453 và tên trong GPĐKKD: Công ty TNHH Truyền thông công nghệ dịch vụ CTS.

ĐC: Số 34/124 đường Minh Khai, Phường Mình Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiLĩnh vực hoạt động:

1 Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin: Thiết kế Website, phần mềm…. và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính

2 Quảng cáo, dịch vụ SEO, quảng bá website trên google

3 Tư vấn, triển khai và quản trị hệ thống mạng

4 Tư vấn, triển khai và quản trị hệ thống server, xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan

5 Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi

6 Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

7 Sản xuất thiết bị truyền thông

8 Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng

9 Sửa chữa thiết bị liên lạc

10 Lắp đặt hệ thống điện

12 Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanhII. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂNMục tiêu của SEO Hà Nội Group là ngày càng hoàn thiện hơn về năng lực và tổ chức, để xây dựng lên một thương hiệu uy tín. Những sản phẩm luôn đảm bảo các yếu tố thân thiện với người dùng và được khách hàng đánh giá cao.III. KHÁCH HÀNG CỦA SEO HÀ NỘIĐã có rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Seo Hà Nội Group, họ là các công ty ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Khách hàng Thiết kế website: Việt Architect Group, Vietnam Art Galleray,  Luật Đại Việt, CLB Guitar Hà Nội, FTS Tralvel.LTD, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Vimec, Công ty CP Vinaxanh, Thanh Hưng Artist, Trung tâm Gia sư Hà Nội

IV. THÀNH TỰU CỦA SEO HÀ NỘI:

Chúng tôi trưởng thành từ các dự án, và tích lũy kiến thức kinh nghiệm, luôn đam mê và nhiệt huyết với công việc, chúng tôi đã cho ra đời hàng tram website có chất lượng, phục vụ công đồng,

V. CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Chất lượng của dự án tạo nên thương hiệu SEO Hà Nội!

Mình thì cũng là sự vô tình thôi, khi mình đọc trên một website nào đó thì thấy rằng thông báo công ty này ngừng hoạt động, chính vì vậy mình cũng check từ tổng cục thuế thì thấy thế này.

dịch vụ seo tại hà nội

Mình không phải là nhân viên công ty này, nhưng không hiểu lý do gì mà lại thấy ngừng hoạt động nhưng chưa đóng mã số thuế, có thể công ty đang quá trình tái cơ cấu để trở lại mạnh mẽ hơn. Song với website đứng ở vị trí này trong khi có những xáo trộn về công ty điều đó công ty cũng có những người xuất chúng mới có thể duy trì vị trí lâu như vậy.

Chiếm lĩnh vị trí thứ 8 là website nào đây.

Vị trí này thuộc về http://www.seo123.vn thuộc về Đơn vị chủ quản : Công ty TNHH Công Nghệ Mạng ROOT
Địa chỉ: Lô B3, Khu văn phòng Quốc Hội, 217 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

dịch vụ seo

Hãy xem SEO123.vn nói gì về làm SEO.

Dịch vụ seo tại Hà Nội

Dịch vụ SEO là dịch vụ đưa website lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo) khi người dùng tìm một từ khóa bất kỳ liên quan đến nội dung website của bạn. SEO mang đến cho bạn một lượng lớn truy cập tiềm năng nhất.
Tầm ảnh hưởng của SEO Theo thống kê tại Việt Nam, hơn 80% người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm khi muốn tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Vì vậy việc tối ưu hóa website để đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ chiếm được lượng người dùng cực kì tiềm năng.

Chi phí cho dịch vụ SEO chúng tôi dựa vào các yếu tố:
– Sự cạnh tranh của từ khóa và số lượng tìm kiếm của từ khóa đó.
– Website của bạn đã được tối ưu hay chưa.
– Yêu cầu top của bạn là vị trí nào, bao gồm top 1, top 3, top 5 và top 10.

Lợi ích khi đến với SEO123 – Luôn luôn đặt chi phí của bạn và sự hiểu quả của chúng tôi lên hàng đầu:
– Bạn làm 5 từ khóa, SEO123 sẽ miễn phí thêm cho bạn 2 từ khóa liên quan.
– Hỗ trợ tối ưu toàn bộ website cho bên bạn.

Tại sao SEO123 đã được mức độ uy tín như ngay hôm nay? Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu bạn, biết bạn cần những gì sau khi làm dịch vụ SEO của chúng tôi.
Hãy liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất.
Hotline:
Gmail: [email protected]

Chúng ta cũng đơn giản và dễ nhận thấy đơn vị này đang nhận các dự án SEO cũng khá khoai đó là các từ mà họ đặt ở dưới chân website như ( sua chua dien nuoc, Thiet Bi Ve Sinh TOTO, Bàn Cầu TOTO,  thong tac ve sinh,  Hút bể phốt, hut be phot, Hut be phot tai dinh cong, hút bể phốt tại định công, hut be phot tai hoang mai)

Giờ chúng ta hãy xem những bạn đang làm các từ khóa ở đây comment cho chúng ta biết về dịch vụ SEO của ROOT có chất lượng và lên top bền vững hay không, hãy cho chúng tôi cùng các bạn khác khi ghé thăm website này biết về chất lượng cũng như cam kết của họ về dịch vụ SEO.

Vị trí số 9 là số mà mình thích đây.

Ở đây mình nói là trong các số thứ tự từ 1 đến 9 thì mình thích số 9 vì là số cao nhất có 1 chữ số, còn trong SEO thì mình thích vị trí số 1 kia, nhưng nếu website lọt vào trang 1 cũng đã vui  lắm rồi.

Vị trí đứng ở đây tại thời điểm hiện tại là http://www.seotongthe.vn/ website này thuộc vềCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN Địa chỉ: Phòng 406 nhà 3D khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:  Hotline:
Email: [email protected]

dịch vụ seo
Với domain là SEOTONGTHE.VN có lẽ công ty này chuyên cung cấp giải pháp SEO tổng thể, một giải pháp mà rất nhiều khách hàng thích làm SEO, tuy vậy để làm SEO tổng thể cho một website không hề đơn giản như những khách hàng mong muốn, khách hàng chỉ muốn nhiều từ khóa lên top, nhưng giá thì lúc nào cũng muốn rẻ, đó là sự thật mà, tuy vậy chúng ta cũng cần SEO công ty này nói gì về dịch vụ SEO.
Thông tin gói Dịch vụ SEO tại Hà Nội
Dịch vụ SEO tại Hà Nội của chúng tôi chuyên tư vấn từ khóa, tư vấn website chuẩn SEO, thực hiện việc đẩy từ khóa website lên Top đầu Google và duy trì từ khóa không tụt hạng, đảm bảo uy tín, chất lượng!
Hiện nay, bất cứ một công ty, doanh nghiệp, thậm chí các cửa hàng đều muốn xây dựng cho mình một website và quảng bá nó trên internet để nhiều người biết đến.
Thông tin đăng ký gói Dịch vụ SEO tại Hà Nội
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:
Email: [email protected]
Địa chỉ: Phòng 406 nhà 3D khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Đăng ký gói website này
Giải pháp quảng bá website của Tam Nguyên là:
Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu xu hướng tìm kiếm chuyên biệt cho từng lĩnh vực, từng dịch vụ, từng sản phẩm đặc thù Quý khách hàng đang cung cấp
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Tối ưu hóa website, đề xuất hướng xây dựng nội dung cho phù hợp, hiệu quả nhất
Xây dựng chiến lược liên kết đến site của Quý khách hàng
Theo dõi, báo cáo thường xuyên đưa ra các giải pháp ngắn, kịp thời đáp ứng phù hợp xu thế thay đổi của các công cụ máy tìm kiếm nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh, hiệu quả ROI (hiệu quả chuyển đổi từ xem website sang mua hàng) của từ khóa từ đó tăng doanh thu thực tế tốt nhất cho Quý công ty.
Những website như sau Tam Nguyên từ chối nhận làm SEO web
Khiêu dâm
Kích động phân biệt chủng tộc
Kích động sử dụng ma túy
Kích động bạo lực
Khủng bố
Chứa các công thức chế tạo chất nổ
Vi phạm pháp luật hiện hành
Nếu như trang web của bạn bị dịch vụ chặn nhầm, bạn có thể gửi email cho bộ phận hỗ trợ kỹ thật của chúng tôi theo địa chỉ [email protected]
Tam Nguyên cung cấp dịch vụ Seo tổng thể như sau :
Bước 1 : Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (7 ngày) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả
Bước 2 : Lên phương án từ khóa cho Adwords và thực hiện quản lý Adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách đối với khách hàng cần kết quả lên top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO tổng thể (Từ 3 -6 tháng mới có kết quả)
Bước 3 : Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.
Bước 4 : Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng.
Cũng giống như các vị trí khác, vị trí này cũng vậy, các bạn đã từng sử dụng dịch vụ công ty này hãy comment để cho biết về chất lượng cũng như cam kết khi làm dịch vụ SEO của công ty này.

Vị trí cuối cùng trong list 10 vị trí số ở trang một thuộc về.

Ví trí này là của http://www.vinalink.com/dich-vu-seo thuộc công ty VINALINK, một công ty có thể nói có hệ thống site khá mạnh, nhưng không hiểu sao dao nạy các từ khóa liên quan đến VINALINK lại bị tụt hạng, đặc biệt là từ khóa dịch vụ SEO với website dichvuseo.com. Nào chúng ta hãy em hình ảnh em nó như thế nào.
dịch vụ seo
Qua website chúng ta có thể thấy VINALINK giờ chỉ muốn làm đào tạo thôi mà không muốn làm SEO, có thể đào tạo SEO dễ kinh doanh hơn là làm các dự án SEO, vì các dự án đòi hỏi rất nhiều các kỹ năng để giúp bạn có thể hoàn thành dự án, còn đào tạo SEO thì về sau học viên có thực hiện thành công các dự án của các học viên hay không lại là chuyện của các học viên, tuy vậy, chúng tôi nhìn thấy dòng chứ ” dịch vụ seo…….. kinh  nghiệm” nó bị lỗi fone nhưng hình như bên VINALINK không có đội chăm sóc website hay sao mà lại có thể để sảy ra những cái lỗi không đáng có, hoặc có thể họ không cần quan tâm, mà chỉ quan tâm tới việc tổ chức và đào tạo học viên mà thôi.
Bảng giá dịch vụ seo
Bảng giá dịch vụ seo Vinalink tổng kết giá dịch vụ seo hiện nay như sau : Gói seo cơ bản Vinalink ra gói seo/sem rất cơ bản và bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào có website cũng nên sử dụng vì nó tốt rất nhiều cho website của bạn…
Seo top 10 google giá bao nhiêu? Vấn đề ROI của SEO
Nhiều người hỏi rằng để SEO website của mình lên top 10 Google.com hay Google.com.vn thì chi phí hết bao nhiêu tiền ? câu trả lời không hề khó nhưng cũng không phải là chính xác ngay lập tức được, chỉ có một sự thật là dù chi phí cao bao…
Làm seo hay quảng cáo adwords?
Nhiều người sử dụng Google adwords và thấy với chi phí vài triệu 1 tháng là thoải mái có mặt trên Top kết quả cao của Google và khi thử hỏi các công ty dịch vụ seo về giá lên top 5 của keywords đó thì choáng váng và chóng mặt với giá Seo quá…
SEO là gì? SEM là gì?
SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu Onpage và offpage nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của Search engine như Google, yahoo, Bing. SEM…
Với những gì mà VINALINK giới thiệu đủ thấy rằng rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VINALINK tuy vậy mình cũng rất mong có những chia sẻ của những ai đã từng là khách hàng của VINALINK comment bên dưới để biết ý kiến của họ về dịch vụ của VINALINK như thế nào.

LỜI CHIA SẺ

Mình vừa mới cập nhập các vị trí mà google đang xếp hạng với từ khóa dịch vụ seo tại hà nội, vì vậy mình chỉ nêu ra với ý kiến cá nhân, mình không đề cập đến những yếu tố làm tổn hại đến các công ty ,hay website nào cả vì vậy mà các bạn hoặc các công ty có trong danh sách này đừng vì thế mà có những comment trả lời các từ ngữ khó nghe, hoặc có hành động chơi không đẹp, đây chỉ mang tính giúp cho những người chuẩn bị lựa chọn dịch vụ SEO có những thông tin giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt khi muốn làm dịch vụ SEO cho website của họ, hoặc công ty của họ.

Dịch vụ seo tại hà nội ngày 02/09/2016

Tại Hà Nội, nếu bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất thì hãy tìm kiếm trước tiên đã, nếu bạn có thể sử dụng thêm tính năng tìm kiếm local thì các bạn sẽ tìm được những doanh nghiệp gần bạn, tức là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nôi. Và đây là kết quả khi tôi thử tìm kiếm với từ khóa Dịch vụ SEO tại Hà Nội.

dịch vụ seo tại hà nội

Giờ là lúc chúng ta hãy tìm hiểu xem các doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 1:

Cái này thuộc về seohanoi.net, một sản phẩm của CTS Group, đó là CÔNG TY TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ CTS Mã số thuế: 0106332453  – GPKD/Ngày cấp: 0106332453 18-10-2013 Địa chỉ:  34/124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, với việc có trụ sở như vậy, thật dễ cho các doanh nghiệp nếu sử dụng dịch vụ SEO của CTS, tuy vậy trang chủ của CTS là http://www.ctscorp.vn/ lại có MALWARE, mailware này không biết có khả năng tự cấy xuống máy tính của nạn nhân và từ đó máy tính nạn nhân có kết nối ngầm đến seohanoi.net để giúp trang này lên top 1 hay không, mời mọi người nhìn hình sau.

website bị malware

Vấn đề này nếu bạn là khách hàng của CTS hãy đặt câu hỏi với công ty CTS nhé.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 2:

Vị trí này thuộc về Creative Việt Nam, công ty này chủ quản trang http://www.creativevietnam.vn/ với việc công ty này chuyên thiết kế website và làm thêm dịch vụ seo Hà Nội, cũng là lẽ thường tình hơn nữa, chủ sở của công ty này là Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Đương nhiên mục tiêu đầu tiên mà công ty làm SEO đó là khách hàng tại Hà Nội, không thuận tiện đâu bằng chính địa bàn mà công ty đang hoạt động, còn gì bằng nữa, vừa tiện cho khách hàng giao dịch cũng như có thể cung cấp dịch vụ seo miễn phí cho những khách hàng nào đó.Theo như giới thiệu thì về Creative Việt Nam, còn không biết thực tế nào mới các bạn xem qua đoạn giới thiệu:

Creative Việt Nam là đơn vị có đội ngũ chuyên gia làm SEO uy tín nhất tại Việt Nam, với rất nhiều các chuyên gia, giảng viên SEO uy tín giảng dậy tại nhiều trung tâm đào tạo SEO tại Việt nam: Vinalink (VietSeo), Aptech education, Học viện đào tạo Marketing Online – ASCO.edu.vn  DaotaoSEO.vn … Cùng các chuyên gia SEO là admin của diễn đàn lớn về SEO Việt Nam.
Creative Việt Nam là thành viên sáng lập hiệp hội SEO Việt Nam trực thuộc Hội truyền thông số Việt Nam.
Quy trình làm SEO cho website minh bạch theo đúng những khuyễn cáo của Google luôn mang lại sự ổn định, chất lượng và an toàn cho website của Quý khách hàng.
Creative Việt Nam đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, Creative Việt Nam luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 3:

Vị trí này thuộc về seo123.vn một sản phẩm của Root.vn có trụ sở tại Địa chỉ: Lô B3, Khu văn phòng Quốc Hội, 217 La Thành, Đống Đa, Hà Nội, chúng ta chưa bàn đến vấn đề chuyên nghiệp hay khả năng của công ty trong lĩnh vực SEO, nhưng với vị trí này thì có thể nói nếu seo123 được rất nhiều lượng traffice từ root.vn cũng như độ trust của root.vn thì còn lâu vị trí này mới thuộc về seo123.vn, có lẽ seo123 hướng tới giá cả thì phải vì trong phần giới thiệu không có nói gì đến chất lượng cũng như độ bền vững của thứ hạng từ khóa trong seo, mời các xem một đoạn nói về dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Chi phí cho dịch vụ SEO chúng tôi dựa vào các yếu tố:
– Sự cạnh tranh của từ khóa và số lượng tìm kiếm của từ khóa đó.
– Website của bạn đã được tối ưu hay chưa.
– Yêu cầu top của bạn là vị trí nào, bao gồm top 1, top 3, top 5 và top 10.

Tuy vậy chúng ta cũng cần nói rằng SEO làm đưa từ khóa lên top đó là đã đạt yêu cầu khách hàng rồi, còn tùy khách hàng thích dịch vụ SEO tại Hà Nội như thế nào.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 4:

Ví trí này thuộc về website http://dichvuseowebsite.biz/ chủ quản là công ty truyền thông happysky có trụ sở tại SN 60 Ngõ 1150 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, tuy vậy mình thấy phần giới thiệu về dịch vụ seo hà nội của họ nói như thế này.

Hiện nay Dịch vụ seo website Hà Nội đang mọc lên ùn ùn như nấm. Họ tự nhận họ là những nhà làm seo chuyên nghiệp??? có phải hay không, hay chỉ lạ ngộ nhận. Vậy Tại Hà Nội công ty nào nhận làm Dịch vụ seo website Hà Nội ??? Bạn đừng lo lắng.Hãy đến với dịch vụ seo NaNo . Chúng tôi Công ty seo NaNo với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Marketing Online ( SEO – chỉ là 1 phần nhỏ của marketing ) Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì, và chúng tôi phải làm gì để giúp bạn.

Mình đọc xong mình cũng không hiểu tại sao họ lại viết như vậy, Việc các doanh nghiệp có trụ sợ tại Hà Nội là họ có thể cung cấp dịch vụ SEO rồi, miễn là giúp khách hàng có những từ khóa lên top, và đem lại khách hàng tiềm năng cho họ, hơn thế  nữa dịch vụ SEO giúp website tốt lên, điều đó càng tốt nếu càng nhiều công ty mọc lên mà làm dịch vụ SEO Hà Nội, nhưng Happysky lại bảo “SEO mục lên như nấm Họ tự nhận họ là những nhà làm seo chuyên nghiệp” chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp hãy để tự khách hàng đánh giá.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 5:

Vị trí này thuộc về http://www.tuvangiaiphapso.com/ mình không tìm thấy thông tin nào về doanh nghiệp cũng như địa chỉ của chủ quản website này cả, chỉ thấy mỗi liên hệ Hotline: Ms.Phượng 0964.828.720, có điều gì làm mình trước khi quyết định đó là cần phải công khai, cần phải có pháp luật bảo vệ, có thể website này là chỉ của một cá nhân bạn Phượng  nào đó mà thôi, vì vậy việc SEO khi các doanh nghiệp muốn làm SEO có điều gì đó khá bất lợi đối với bạn Phượng này, tuy vậy chúng ta cũng không quên xem website về dịch vụ seo tại Hà Nội nói như thế nào.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội của chúng tôi chuyên tư vấn từ khóa, tư vấn website chuẩn SEO, thực hiện việc đẩy từ khóa website lên Top đầu Google và duy trì từ khóa không tụt hạng, đảm bảo uy tín, chất lượng!
Hiện nay, bất cứ một công ty, doanh nghiệp, thậm chí các cửa hàng đều muốn xây dựng cho mình một website và quảng bá nó trên internet để nhiều người biết đến.
Tuy nhiên, để xây dựng được một website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… thì các doanh nghiệp cần phải biết những tiêu chuẩn của nó.
Dịch vụ SEO tại Hà Nội của chúng tôi ra đời nhằm tư vấn và nhận làm SEO website cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng bá hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua các từ khóa mà khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm trên Google.
Đến với chúng tôi, thương hiệu của bạn sẽ được thị trường biết đến nhiều hơn, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển thuận lợi hơn!

Với kỹ năng SEO của Bạn Phượng, có lẽ nên kết hợp với một công ty nào đó để phát triển lĩnh vực SEO cũng nhưng đảm bảo tính pháp nhân khi ký kết dịch vụ SEO hà nội với các công ty thì hay hơn.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 6:

Vị trí này thuộc về http://dichvuseo.com/ của công ty vinalink, một công ty rất mạnh, được quản lý với anh Tuấn Hà, một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực SEO, trụ sợ của Vinalink tại Hà Nội đương nhiên dịch vụ SEO tại Hà Nội thì công ty này luôn dẫn đầu, hơn nữa với từ khóa dịch vụ SEO thì trang dichvuseo.com đang ở vị trí số một tại thời điểm, một website được đầu tư để làm SEO khá đỉnh, hơn nữa với kinh nghiệp vốn có cộng tiềm lực như vậy không khó khi làm SEO website tại Hà Nôi.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 7:

Đang nắm vị trí này thuộc về thienvanads.com, đây là website của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN Địa chỉ: Số 246 – Phú Mỹ – Mỹ Đình – Hà Nội, đương nhiên rồi với viêc cung cấp dịch vụ SEO thì SEO website tại Hà Nội sẽ là thị trường đầu tiên mà Thiên Vân hướng tới, chúng ta hãy đến với những chia sẻ về việc SEO website Hà Nội như thế nào.

Với những dự án SEO từ khóa, thời gian trung bình Làm SEO từ 1 – 3 tháng tùy vào số lượng từ khóa quý khách hàng đưa ra và độ cạnh tranh của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.
Chi phí dành cho dịch vụ SEO từ khóa bao gồm phí đẩy từ khóa lên top và phí duy trì từ khóa.Với mỗi ngành nghề, độ cạnh tranh khác nhau, dựa vào website của khách hàng sau khi đánh giá phân tích sơ bộ chúng tôi sẽ lập Plan kế hoạch làm việc gửi báo giá tới quý khách hàng.
Bằng việc trao đổi tìm hiểu ngành nghề của quý khách hàng kinh doanh, chúng tôi đưa ra từ khóa chiến lược hợp lý, tiết kiệm chi phí, đưa tối đa khách hàng tiềm năng tới website, tăng lợi nhuận tối đa nhất.

Một chia sẻ khá giống với những gì mà SEO bền vững đang áp dụng nhưng có những từ SEO bền vững áp dụng thì thời gian lên top còn lâu, có khi tới 8 tháng các từ khóa mới lên top, các từ khóa khi áp dụng chiến thuật SEO bền vững lên rất từ từ, rất chậm, đòi hỏi khách hàng phải có độ tin tưởng vào người làm SEO, hơn nữa SEO bền vững cũng giống như Thiên Vân đó là không áp dụng đưa website lên top google nhanh như những doanh nghiệp khác tuyên bố .

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 8:

Vị trí này thuộc về http://minads.vn/ được SEO bởi chính anh Trần Minh một người SEOer khá kín tiếng, nếu bạn đọc bài dịch vụ seo tốt nhất đầu năm 2015 sẽ thấy website minads.vn lọt vào top với từ khóa dich vu seo cực khó nhưng với nội dung website khá đơn giản và đơn điệu mà vẫn lọt vào top được thế mới tài.

website seo don dieu

Bạn có thể thấy website khá đơn điệu, nội dung thì không có gì, nhưng website vẫn lọt top với các từ khóa cực khó, quả là một người làm SEO rất tài.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 9:

Đánh chiếm vị trí này là http://peaki.vn/ thuộc về CÔNG TY CPĐT TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ SỐ PEAKI. Địa chỉ: 45/159 Pháo Đài Láng Đống Đa, Hà Nội , đương nhiên rồi trụ sở tại Hà Nội cung câp dịch vụ SEO thì thị trường đầu tiên mà công ty hướng tới khi cung cấp dịch vụ SEO là Hà Nội, giờ chúng tay hãy xem công ty này nói gì về dịch vụ SEO Hà Nội:

Tại sao chọn PEAKI là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội cho bạn?

PEAKI là một trong số rất ít các doanh nghiệp SEO tại Hà Nội chuyên sâu dịch vụ SEO. Sau nhiều năm hoạt động, hiện PEAKI có đội ngũ nhiều kinh nghiệm dich vu SEO web. PEAKI cũng đã dần khẳng định được vị trí là một trong những thương hiệu mạnh về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi tiếp tục là doanh nghiệp chuyên sâu về SEO và không ngững nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn PEAKI là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho mình.

Một bài viết khá dài bao gồm tại sao phải SEO, doanh nghiệp có lợi gì khi dùng dịch vụ SEO Hà Nội, và rất rất nhiều thứ nói về SEO cho doanh nghiệp, một bài viết khá đầy đủ và tổng quan về vấn đề SEO căn bản.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội số 10:

Lại một vị trí mà sản phẩm của blogspot.com, một đứa con của google, như rât nhiều bài tôi đã viết đó là muốn lên top nhanh các bạn hãy dùng các sản phẩm của google, bao gồm google site, google blog đó là blogspot.com, để bạn tạo ra những website, tại sao như vậy đó là bạn được thiet ke web mien phi, hơn nữa bạn lại có ten mien mien phi, ngoài ra bạn không lo mất tiền thuê hosting vì bạn được sử dụng host mien phi từ google rồi, đó là mặt website, còn về SEO thì đương nhiên các sản phẩm của con google luôn luôn được ưu ái so với các website khác, nếu không ưu ái thì ai mà dùng các dịch vụ này nữa, chúng ta hãy vào xem blog này của công ty hay cá nhân.

dich vu seo ha noi ca nhan

Chúng ta dễ dàng nhận thấy đây là blog của cá nhân, khi làm việc không có số điện thoại, chỉ có mỗi email liên hệ, thật tiếc với từ khóa dịch vụ seo Hà Nội lên top nhưng lại không có thông tin của người cung cấp dịch vụ, Với các doanh nghiệp thì chắc ít doanh nghiệp có thể ký kêt hợp đồng với bạn này để seo cho công ty, vì các vấn đề thanh toán, cũng như pháp lý khi vấn đề tranh chấp nẩy sinh.

Vậy là mình đã giới thiệu với mọi người về 10 nhà cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội, với mỗi nhà cung cấp dịch vụ SEO lại có những thế mạnh và những hạn chế khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn sử dụng dịch vụ nào, hoặc nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ SEO tại Hà Nội, hãy gọi theo số 0936 042 042, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về các dịch vụ SEO, cũng như các chiến lược mà chúng tôi đã áp dụng rất thành công với những từ khóa khó, cũng như giúp website tăng traffice và khách hàng tăng theo, hơn nữa nhận diện thương hiệu lan rộng, nhưng chi phí bỏ ra lại rất ít, đảm bảo lợi nhuận công ty tăng vọt lên. Đừng ngại hãy gọi chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

294 thoughts on “Cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội.”

 1. Đã phản hồi bằng email tới bạn CHÍNH, bạn CHÍNH có thể phản hồi vào theo luồng email để bên mình có thể đưa giải pháp website bạn lên top bền vững được.

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button