Cách mà Dịch vụ SEO giá rẻ nhất tại Việt Nam áp dụng để lên TOP

SEO là cuộc chiến của các webmaster với google, đó là cuộc chiến có thể nói là không cân sức, môt cuộc chiến mà thất bại luôn luôn thuộc về những kẻ yếu, hay nói chính xác là các seoer. Vậy tại sao chúng ta hôm nay lại ngồi để nói chuyện về việc dịch vụ SEO giá rẻ tại Việt Nam . Các SEOer của chúng ta quá nhiều áp lực, áp lực để đối phó với các thuật toán luôn luôn thay đối, Google luôn luôn hoàn thiện để có thể loại bỏ những seoer dùng thủ thuật để đưa website lên top, nhất là những công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, nơi mà có một đội ngũ chuyển nghiên cứu lên top top nhanh. Đối với những công ty này họ cần làm nhanh ăn nhanh và thu tiền của khách hàng cực nhanh, áp dụng kiểu quân sự vào đó là “đánh nhanh thắng nhanh”, còn hậu quả thì để khách hàng chị thôi chứ họ thì kết thúc hợp rồi không liên quan. Đó chính là điều mà tôi đã đề cập đến vấn đề này trong bài viết Thủ thuật SEO lên TOP nhanh chóng. nhưng rồi khi lên rồi kết thúc hợp đồng rồi, website của bạn có ra đảo thì bạn biết kêu ai. Lúc này mới nghĩ đến việc tại sao các công ty seo chuyên nghiệp báo giá cao thể, còn ông giúp mình ra đảo ở lại giá rẻ thế.

dich-vu-seo-gia-re1

 

Dịch vụ SEO giá rẻ tại Việt Nam.

Ông cha ta đã dạy rồi ” của rẻ là của ôi”, tôi không muốn nói đề vấn đề dịch vụ SEO giá rẻ là của ôi, hay kém chất lượng, nhưng chúng ta cũng hiểu rằng, đã là dân SEO rồi, thì đương nhiên cần phải nghiên cứu thuật toán của google, việc nghiên cứu đó giúp cho dân seo có thể hiểu rõ các vấn đề của khách hàng cũng như những yêu cầu của google, qua đó để giúp website lên top thì chúng ta cần những gì, hơn nữa việc xác định website được các SEOer xây dựng thông thường vài tháng mới lên top, đó là bình thường nhưng đúng luật. Nhưng chính các khách hàng lại không hiểu vậy, họ cứ nghĩ rằng làm SEO là khi nào cần họ yêu cầu các seoer làm ngay và luôn, đó  là tâm lý của những người “có tiền mua tiên cũng được” nhiều SEOer biết được tâm lý đó tung ra dịch vụ seo giá rất thấp và áp dụng chiến thuật SEO mũ đen vào website của khách hàng để đưa các từ khóa của khách hàng lên top nhanh, nhưng ra “đảo” cũng nhanh không kém, lên xong lĩnh tiền xong thanh toán hợp đồng và kết quả là khách hàng chịu. Mọi hậu quả google phạt website thì khách hàng có phải chịu, còn những seoer họ có phải chịu đâu.

Chúng ta hãy điểm qua một vài diễn đàn nói về việc SEO giá rẻ như thế nào.

website nói về SEO giá rẻ

Nếu là khách hàng, thì thường được những người làm SEO giá rẻ nói, OK giá đó bọn em làm được rồi, giá bọn em cực rẻ, nói chung chất lượng tuyệt vời, và hình ảnh phía trên phản ảnh tâm lý khách hàng cũng như hậu quả gặp phải.

Dịch vụ SEO giá rẻ thường cam kết lên nhanh và giá cực rẻ, chúng ta háy tìm hiểu xem cách làm của SEO giá rẻ làm thế nào.

Dịch vụ SEO giá rẻ Sử Dụng SEO Bẩn (Black hat SEO).

SEO mũ đen

Khách hàng không hiểu biết nắm bắt được Seo Là Gì cứ  nghĩ rẻ là làm ? một vài seoer đã sử dụng “SEO Bẩn” (Black hat SEO) để seo giá rẻ cho khách hàng nhằm đạt kết quả nhanh.Các cộng cụ tìm kiếm (SE) luôn luôn thay đổi thuật toán nhằm đưa ra kết quả tốt nhất, thông tin mà người khách hàng muốn tìm.Tuy rằng các SE chỉ là máy tính không thể thông minh hơn con người nhưng bạn đã từng nghĩ có bao giờ đối thủ của bạn report cho các SE đó?, Bình thường thì không sao nhưng khi bị đối thủ report và website của bạn được các chuyên gia lập trình lên các SE nhòm ngó thì website của bạn khó mà qua nổi nếu dùng “SEo Bẩn”.

Chúng hay hãy nghiên cứu sâu hơn một chút về SEO mũ đen hay làm khi nhận làm dịch vụ seo giá rẻ.

1./ Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật đặt link ẩn:

Như chúng ta đã biết thì hệ thống website rất nhiều lỗi bảo mật, ngày trước trong quá trình thiet ke web mien phi, tôi đã phải fix một website bị các những SEO ở đặt link ẩn, nhìn bề ngoài khách hàng ghé thăm website thì nghĩ rằng bình thường, nhưng khi view code lên thì lại thấy dưới footer, hàng chục link ẩn.

chèn seo bẩn chèn link ẩn

Bao giờ website bị chèn link ẩn cũng có đoạn đầu là <div style=”position: absolute; left: -10000px;”>

Mục tiêu của chúng là dùng CSS để che ẩn link đi với vị trí là -10000 px, thường thì các website chỉ có 1028px mà thôi, vì vậy khách hàng không thể biết được các link ẩn đã bị đặt.

Nếu chúng ta xem kỹ sẽ thấy đội ngũ SEO giá rẻ, sử dụng SEO bẩn đặt back link họ muốn thường sử dụng doạn code sau:

<div style=”position: absolute; left: -10000px;”>
– <a title=” từ khóa làm SEO giá rẻ 1″ href=”http://sitekhachhang1.com”> từ khóa làm SEO giá rẻ1</a>,
– <a title=” từ khóa làm SEO giá rẻ 2″ href=”http://sitekhachhang2.com”> từ khóa làm SEO giá rẻ2</a>,

– <a title=” từ khóa làm SEO giá rẻ 3″ href=”http://sitekhachhang3.com”> từ khóa làm SEO giá rẻ3</a>,

– <a title=” từ khóa làm SEO giá rẻ 4″ href=”http://sitekhachhang1.com”> từ khóa làm SEO giá rẻ4</a>,

Với việc 1 site họ có thể đặt hàng trăm backlink, cùng với đó có thể hàng nghìn website chưa fix các lỗi bảo mật, lập tức họ có hàng nghìn link, điều đó tại SEO seo giá lại rẻ như vậy, tạo sao  lại nhanh như vậy.

2./Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật Link farm:

Thường thì khi các SEOer làm giá rẻ đã áp dụng SEO mũ đen họ sẽ mua liên kết hoặc có chục site chuyên để đi liên kết, mặc dù nội dung không có gì, và website kiểu này gọi là link farm.

link lien ket

Link farm là một hay một số các webiste được tạo ra nhằm tạo ra nhiều các liên kết đến các website khác, hay các liên kết trong website đó là ảo. Nội dung trong các website được coi là link farm phần lớn là link liên kết. không có nội dụng chất lượng gì cả, điều đó google sẽ xếp loại là dạng website bẩn.  Chính vì thế mới giúp việc làm SEO mới có giá rẻ và lên nhanh top.

3./ Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật làm nội dung tự động:

Nếu bạn nào đã từng sử dụng bất kỳ một phần mềm SEO thì thường có phần đảo nổi dụng hoặc trộn nội dung, sau đó copy nội dung đó up lên website.

trộn nội dung

Như chúng ta đã biết thì google rất thích các website làm nội dung tươi mới, tự nhiên và rất logic, SEo giá rẻ sẽ áp dụng phần mềm trộn nội dung, tức là khi đối thủ cùng ngành nghề hoặc có một bài viết nào đó liên quan đến lĩnh vực của website mà Seoer đang làm, lập tức SEoer dùng phần mềm copy nội dung đó sau dùng kỹ năng trộn nội dung, sau đó có bài mới. Làm khá nhanh nên việc trộn nội dung dẫn đến không logic và thường rất ngây ngô, hơn nữa việc đưa từ khóa lẫn các câu chữ có những lúc không tự nhiên, điều đó không thể qua mắt được google đâu, vì họ có đội ngũ nhân viên chuyên phát triển các thuật toán để phát hiện sự lừa đảo đó.

4./ Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật nhồi nhét từ khóa:

Việc một bài viết đưa đến độc giả các từ khó tự nhiên, cũng chính là điều google đánh giá cao, nhưng cũng nhờ các từ khóa đó google mới biết được nội dung chính của bài viết là gì.

nhồi nhét từ khóa

Thường thì google sẽ dựa vào sự lăp lại của từ khóa, để google có thể hiểu được bài này nói gì, google không như con người đọc bài viết xong có thể hiểu ý chính của bài viết nói gì, nó chỉ dựa vào lượng từ khóa để đưa ra ý chính của bài viết nói gì, các công ty muốn làm SEO kiểu ăn sổi thì áp dụng ngay thuật toán google dự vào từ khóa đó để hiểu bài viết, dựa vào đó các seoer thi nhau nhét từ khóa vào bài viết, các seoer làm seo giá rẻ sẽ lặp lại một cách quá  nhiều, họ cứ nghĩ nhồi nhét từ khóa nhiều google sẽ ưu tiên lên top, nhưng cái đó chỉ có thể lừa google thời điểm website mới làm SEO mà thôi.

5./ Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật Doorway Page:

Các trang web được tạo ra cho spamdexing,  cho spam chỉ mục của công cụ tìm kiếm bằng cách chèn kết quả cho cụm từ cụ thể với mục đích gửi khách truy cập vào một trang khác. Họ cũng được biết đến như là cầu nối các trang, trang cổng thông tin, portal pages, jump pages, gateway pages, entry pages. Doorway pages sử dụng một số hình thức che đậy chuyển hướng khách truy cập đến một địa chỉ khác.

Doorway Page
Nếu một lần nhấp chuột truy cập thông qua doorway page điển hình từ trang kết quả bộ máy tìm kiếm, trong nhiều trường hợp họ sẽ được chuyển hướng với một lệnh làm mới nhanh chóng Meta đến một trang khác. các hình thức khác của chuyển hướng bao gồm việc sử dụng Javascript và chuyển hướng phía máy chủ, hoặc thông qua các tập tin htaccess hoặc từ các tập tin cấu hình máy chủ.. Một số Doorway Page có thể được tạo ra bởi các trang động scripting ngôn ngữ như Perl và PHP.
doorway pages thường dễ dàng để xác định ở chỗ chúng đã được thiết kế chủ yếu cho công cụ tìm kiếm, không phải cho con người. Đôi khi doorway page là sao chép từ một trang thứ hạng cao, nhưng điều này có thể gây ra các công cụ tìm kiếm để phát hiện các trang như là một trùng lặp và loại trừ nó ra khỏi danh sách công cụ tìm kiếm.
Bởi vì nhiều công cụ tìm kiếm đưa ra một hình phạt cho làm mới bằng cách sử dụng META dẫn nguồn [lệnh cần thiết], một sốDoorway Page chỉ cần lừa người truy cập vào click vào một liên kết để có được chúng đến trang điểm đến mong muốn, hoặc họ sử dụng Javascript để chuyển hướng.

6./ Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật hack hosting:

Hosting là nơi lưu trữ rất nhiều website, nhưng do những lý do khác nhau mà các lỗi bảo mật chưa được fix hoặc những lỗi kỹ thuật mới mà những người bảo mật chưa phát hiện.

hack hosting

Dựa vào việc hack vào host, họ sẽ đặt hàng loạt các linhk hoặc liên kết mà những seoer đang làm dịch vụ SEo giá rẻ vào đó, nhằm tăng traffice cũng như những uy tín về liên kết đến site khách hàng của Seoer.

7./ Dịch vụ SEO giá rẻ dùng thủ thuật chuyển hướng:

Với những site mới thì nếu làm SEo chính thống và làm Seo bền vững mất khá nhiều thời gian, chính vì vậy các SEO mũ đen sẽ tìm cách mua lại những domain uy tín hoặc những domain lâu năm bị hết hạn, không sử dụng đến sau đó dùng thủ thuật đề điều hướng các domain này chuyển về domain của khách hàng làm SEO giá rẻ, giúp cho việc tăng uy tín của website mới.

dieu huong

Việc tạo điều hướng này cũng khá đơn giản điều đó cũng không khác gì một thủ thuật không được google khuyến khích, khi thấy quá nhiều site điều hướng về thì cũng là lúc google phát hiện bất thường.

Với tất cả những thủ thuật mà SEO mũ đen áp dụng vào đó là việc họ không làm bằng tay mà thường là dùng phần mềm hoặc dùng thủ thuật để lừa qua mắt google, nhưng cũng thật đáng tiếc rằng, nếu là site của khách hàng mới làm SEO thì thường google chưa ghé thăm đến nhiều vì phải mất thời gian google index nhanh được, khi nó phát hiện sự bất thường của một site mới, hoặc bất thường khác ở một site điều đó google sẽ quay lại thường xuyên cũng lúc đó website đã được đưa vào tầm ngắm và khi khác hàng vừa kết thúc hợp đồng vừa thanh toán tiền xong, thì thời gian lên top khá nhanh, cũng là lúc google bắt đầu rà soát lại và thế là website của khách hàng ra đảo, còn tiền thì không lấy lại được, vì đúng cam kết, lên top họ kết thúc hợp đồng, lúc đó có kêu họ quay lại cũng không được, vì khi bàn giao website đang đạt top, họ có thể đổ lỗi cho khách hàng làm gì mà website lại bị google phạt, hình phạt lúc này nếu nhẹ thì 6 tháng nó thả, còn không nặng nhất thì website sẽ không bao giờ xuất hiện ở cỗ máy tìm kiếm, mặc dù có gõ hẳn địa chỉ website lên công cụ tìm kiếm google.

 

Nếu bạn nghĩ dịch vụ SEO giá rẻ có lẽ bạn cần biết thông tin dưới đây:

 1. SEO giá rẻ sẽ không có được các liên kết bền vững: Tại sao tôi lại nói vậy vì việc seo giá rẻ như vậy thì việc họ đầu tư công sức để đi những liên kết chất lượng là không có, việc liên kết chất lượng cũng là một phần đảm bảo website của bạn lên top bền vững, việc các liên kết không chất lượng thì website của bạn có thể tụt bất cứ khi nào, nếu google phát triển các thuật toán mới. Việc đặt được những liên kết chất lượng đòi hỏi thời gian và công sức, nhiều khi cả tiền bạc nữa mới đó, vậy họ làm seo giá rẻ thì họ lây đâu ra.
 2. SEO giá rẻ sẽ không bao giờ có nội dụng khác biệt: Việc tạo ra nội dung khác biệt đòi hỏi khả năng hiểu biết ngành nghề, đòi hỏi sự trau truốt về nội dung, đảm bảo bài viết hướng đến người dùng và đem lại trải nghiệm thật sự, đem đến những gì người dùng cần. Đó là lý do tại sao google luôn luôn lây quan điểm trải nghiệm người dùng là quan trọng nhất. Nếu nội dung của bạn rất tốt với người dùng thì google cũng đánh giá giống như người dùng, đó là nội dung tốt với cỗ máy tìm kiếm, không cớ gì mà website của bạn lại không lên top cả, nhưng để được những bài viết đó, thì công việc làm SEO giá rẻ sẽ không và không bao giờ có cả.
 3. Website khi làm dịch vụ Seo giá rẻ, sẽ không bao giờ đứng top được lâu: Tại sao mình lại nói vậy, vì với dịch vụ seo giá rẻ thì khi lên top là được, họ không quan trọng đến khách hàng đứng đó bao lâu, họ chỉ có kết thúc hợp đồng là xong, với dịch vụ SEO bền vững, thì lại khác hoàn toán, họ có chiến lược để đưa bạn lên top, họ sẽ không bao giờ đưa website của bạn lên top nhanh, vì họ sợ website vi phạm thuật toán google, vì vậy họ sẽ  làm nội dung một cách tự nhiên, họ xây dựng backlink một cách từ từ, họ làm nội dung cực kỳ chất lượng, các nội dung đó đưa đến trải nghiệm tuyệt vời đối với người dùng, và những điều đó thì không thể nhanh được, nhưng khi đã lên top rồi thì có lẽ bạn sẽ là người được hưởng lợi vì khi đó website sẽ vững vàng ở vị trí mà nó được hưởng, không sợ bất cứ thuật toán nào ảnh hưởng đến nó. bạn có thể tham khảo từ khóa dịch vụ seo tốt nhấtdịch vụ seo tại hà nội.

len top 1 google

Việc bạn đầu tư nghiêm túc vào từ khâu thiết kế website bán hàng, thì bạn cũng nên đầu tư có chiến lược và bài bản điều đó giúp bạn có những lượng khách hàng tiềm năng tìm đến website một cách ổn định, việc dịch vụ SEO giá đắt vì họ cần những bộ phận làm nội dung, họ còn những bộ phận xây dựng liên kết, họ đưa ra những chiến lược phát triển thương hiệu, một tài sản vô hình khó có thể định giá được. Nhưng sự nhận thức của nhiều giới bộ phận chúng ta cứ nghĩ rằng rẻ là làm, nhưng các bạn làm rồi, thương hiệu bị ảnh hưởng website bị mất hút, điều đó đến lúc khắc phục không khắc phục nổi, thì sô tiền để xây dựng lại nhiều khi còn mất hơn rất nhiều mà số tiền bỏ ra để xây dựng chiến lược phát triển từ đầu.

google penalty

Với việc google luôn luôn thay đổi thuật toán hàng giờ, thì khi bạn dùng dịch vụ SEO giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm từ khóa bị tụt hạng, có thể website ra đảo vĩnh viễn, điều đó hoàn toàn là sự thật, nếu đúng như vậy bạn hãy nhớ đến bài viết này để xem mình có nói đúng hay không và cũng đừng quyên comment ở dưới để những người có ý định dùng dịch vụ SEO giá rẻ được biết.

 

56 thoughts on “Cách mà Dịch vụ SEO giá rẻ nhất tại Việt Nam áp dụng để lên TOP”

 1. Cảm ơn bài viết của bạn. Nhưng bạn đúng là 1 dân seo khi viết bài.

  Đa dạng hóa từ khóa và nghĩ đến người đọc nữa bạn nhé

  1 thanh niên cùi bắp bình luận.

  Reply
 2. Em cũng hì hục làm seo chân chính, nhưng tới giờ site của e vẫn đì đẹt dù e cố gắng làm nội dung hay, làm blog, share trên fb, vào các diễn đàn, forum.vv …còn đối thủ của e cứ ung dung nằm top đầu. híc. nản thật rồi.

  Reply

Leave a Comment

Call Now Button