Chúng ta làm SEO website là đang làm không công cho Google.

làm việc không công cho google

Chào tất cả anh em làm SEO, chúng ta những người được gọi là những seoer, chúng ta đang làm những việc mà đáng lẽ google phải làm, nhưng không google laị đẩy việc đó cho chúng ta, nhưng tiền thu được lại về túi google, chúng ta có phải là những người làm không công cho google không.

làm việc không công cho google

Chúng ta đang làm không công cho Google.

XEM THÊM…

Tổng hợp các vần thơ về SEO

Nghề dịch vụ SEO cũng lắm nỗi buồn, cũng lắm những niềm vui, nó không như các nghề lắp đặt camera , hay giup viec nha theo gio, nghề SEO vui là khi tự dưng thức dậy vào check google nó lọt vào top ôi sao vui thế, buồn là những lúc cầy ngày cầy đêm từ khóa không nhúc nhích, nhiều khi còn bị tụt hạng, chuyện vui buồn này chỉ là những người mới vào nghề thôi, chứ mấy anh cao thủ trai lỳ  với lên xuống từ khóa, với những đợt cập nhập thuật toán google rồi, chính vì vậy mà hôm nay SEO BỀN VỮNG, xin giúp các cao thủ đang cày ngày cầy đêm để từ khóa đạt yêu cầu trong hợp đồng vài vần thơ để anh em giải trí tí nào.

Tổng hợp các vần thơ về SEO

Beat-up-SEO-customer-Final

SEO ƠI LÀ SEO

XEM THÊM…

Cách mà Dịch vụ SEO giá rẻ nhất tại Việt Nam áp dụng để lên TOP

SEO là cuộc chiến của các webmaster với google, đó là cuộc chiến có thể nói là không cân sức, môt cuộc chiến mà thất bại luôn luôn thuộc về những kẻ yếu, hay nói chính xác là các seoer. Vậy tại sao chúng ta hôm nay lại ngồi để nói chuyện về việc dịch vụ SEO giá rẻ tại Việt Nam . Các SEOer của chúng ta quá nhiều áp lực, áp lực để đối phó với các thuật toán luôn luôn thay đối, Google luôn luôn hoàn thiện để có thể loại bỏ những seoer dùng thủ thuật để đưa website lên top, nhất là những công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, nơi mà có một đội ngũ chuyển nghiên cứu lên top top nhanh. Đối với những công ty này họ cần làm nhanh ăn nhanh và thu tiền của khách hàng cực nhanh, áp dụng kiểu quân sự vào đó là “đánh nhanh thắng nhanh”, còn hậu quả thì để khách hàng chị thôi chứ họ thì kết thúc hợp rồi không liên quan. Đó chính là điều mà tôi đã đề cập đến vấn đề này trong bài viết Thủ thuật SEO lên TOP nhanh chóng. nhưng rồi khi lên rồi kết thúc hợp đồng rồi, website của bạn có ra đảo thì bạn biết kêu ai. Lúc này mới nghĩ đến việc tại sao các công ty seo chuyên nghiệp báo giá cao thể, còn ông giúp mình ra đảo ở lại giá rẻ thế.

dich-vu-seo-gia-re1

 

Dịch vụ SEO giá rẻ tại Việt Nam.

XEM THÊM…

Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty SEO nói chuyện sau khi cưới.

con gái làm SEO

Như chúng ta đã viết thì các chị em gặp nhau nhiều lúc hay ngồi tán chuyện với nhau, nhất là các chị em vừa mới lấy chồng khi gặp nhau chuyện quanh chủ đề về ông xã thân yêu của mình, và chủ để tế nhị về khoản tình dục luôn là chủ để nóng hổi và chúng ta hãy xem 3 cô gái trẻ gặp nhau nói chuyện như thế nào:

Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty SEO nói chuyện sau khi cưới.

con gái làm SEO

Một hôm họ gặp nhau, nói những chuyện trên trời dưới đất, trong đó có một đoạn như sau:

XEM THÊM…

Nghề SEO trong chán ngoài thèm

nghề SEO

Lâu lắm mới có thời gian để ngồi đây tâm sự một chút về nghề SEO nó hoàn toàn không giống như các nghề được người khác công nhận, như lắp đặt ống gió, cửa gió, hay làm nghề lắp đặt camera quan sát được nhiều người công nhận, tuy vậy quả thật cuộc sống gắn bó với nghề nghiệp nhiều khi là định mệnh, có những cái định mệnh nó ngẫu nhiên, có những thứ định mệnh do người khác đưa đến, có những thứ do mình chọn lựa, nhưng nghề SEO đến với mình như là một định mệnh. Nói thì cứ như là một chuyện đùa, nhưng đó là sự thật, có lẽ với nghề SEO nhiều người nghĩ do mình tự lựa chọn, nhưng không phải, SEO nó đã chọn mình, đó chính là điều mà hôm nay mình xin nói ra để các bạn hiểu nghề SEO không ngon như nhiều người không làm SEO tưởng, nhưng cũng không phải là quá cao siêu như những thợ chém gió ở các trung tâm đào tạo  nói.

nghề SEO

Nghề SEO trong chán ngoài thèm.

XEM THÊM…

SEO Google giống y như cưa gái

Xin chào các bạn đang quan tâm đến vấn đề SEO hay SAO cũng không biết, nhưng hôm nay chúng ta thử bàn luộn về công việc SEO của chúng ta có giống như đi cưa cẩm một em gái xinh không.

SEO và cưa gái

SEO giống như y cưa gái như thế nào.

Thường mọi người nói rằng cưa Gái chỉ là chém gió giỏi mà thôi, quả thật mình cũng đi nghe nhiều “chuyên gia” tự phong trong lĩnh vực SEO thuyết trình về các vấn đề về SEO và kỹ năng SEO của các chuyên gia này, thì có thể nói sao nói hay thế, ngồi mùa hè mà cứ như mùa đông “gió” có thể nói là cứ thổi ào ào, cùng với nó là các tiếng kêu vút vút, các chuyên gia này có thể nói mỗi lần đi thuyết trình xong thì kỹ năng chém lại cao hơn  một tí, vì vậy chuyên gia nào càng đi thuyết trình nhiều thì ở đó có tiếng “vút vút” nhiều lắm.

XEM THÊM…

Xin lỗi anh chỉ thằng làm nghề “SEO”

Vâng, Anh chỉ là thằng làm nghề SEO, Khi nói đến nhiều người lầm tưởng là CEO (giám đốc doanh nghiệp) cao quý nhưng chẳng phải, và có nhiều người không biết nghề  dich vu SEO là nghề gì, anh chỉ biết giải thích nôm na cho em rằng đó là công việc quảng bá cho website trên trang tìm kiếm Google, em nghe đến thế cũng chắc biết là gì, không ai nhắc đến, không trường nào dậy, em có thể coi đó là nghề tầm thường lắm. 🙁
Dich vu seo

Làm nghề SEO thật vất vả.

XEM THÊM…

Call Now Button