Cách kiếm vài triệu traffice tự nhiên bằng cách seo theo xu thế như thế nào ?

Chào các bạn nhiều lúc mọi người cứ nghĩ rằng kiếm traffice sao khó thế, thật sự với việc marketing tổng thể thì việc chiến lược xây dựng kiếm traffice hoàn toàn không khó, đối với mình thì cách kiếm traffice có nhiều kiểu, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn kiếm traffice tự nhiên bằng cách SEO xu thế tìm kiếm hay còn gọi là google trends.

Kiếm traffice tự nhiên bằng cách seo theo xu thế.

kiếm traffice bằng google trend

Có một người bạn thân mình làm nghề rèn dao kéo đa sỹ đã thắc mắc và đặt câu hỏi với mình làm thế nào để kiếm traffice về website, đó chính là lý do mình sẽ chia sẻ về cách sử dụng google trends để kiếm hàng triệu traffice trong 1 ngày cho website.

Vậy làm cách nào để sử dụng google trends hiệu quả trong việc tìm kiếm traffice tự nhiên, cũng như cách seo như thế nào đó chính là điều mà mình sẽ chia sẻ trong bài hôm nay. Mình cũng nói trước đây là cách mà mình áp dụng thấy hay, còn những bạn khác có những cách khách nhau hoàn toàn không giống nhau các bạn nhé.

Google trends là gì.

Là công cụ thuộc Google Search cho phép chúng ta xem thống kê về việc tìm kiếm của một hoặc nhiều từ khóa nào đó. Trends sẽ biểu diễn số liệu dưới dạng biểu đồ theo thời gian để chúng ta biết khi nào thì mức độ quan tâm của một từ khóa tăng cao, khi nào thì giảm xuống thấp. Biểu đồ này hữu dụng khi bạn đang nghiên cứu về sự phổ biến của một vấn đề nào đó bởi vì bạn có thể đặt số liệu vào trong hoàn cảnh thời gian nhất định, do đó thông tin thu được sẽ có ý nghĩa hơn.

xu thế tìm kiếm các năm

Nói chung là xu thế, có thể biết một địa điểm nào đó, một quốc gia nào đó quan tâm đến những lĩnh vực, từ khóa nào nhất, đó chính là điều mà mình quan tâm.

Đó chính là điều mà chúng ta quan tâm, vậy đâu là chiến lược để chúng ta kiếm traffice về website của mình.

Đó chính là điều mà chúng ta cần nhất thời điểm mọi người đang tìm kiếm.

Cách kiếm traffice bằng google trends.

Điều cần thiết nhất tại thời điểm đó là tìm xem xu thế đang quan tâm đến cái gì, nếu chúng ta không phải chuyên ngành nào đó thì phải sử dụng google trends để biết, còn nếu chúng ta biết rồi thì hãy áp dụng ngay để có traffice tự nhiên

Mạng xã hội.

Sử dụng mạng xã hội tại thời điểm này để kiếm traffice là tuyệt vời nhất, tôi nói là thời điểm này thôi nhé, có những thời điểm khác thì mình lại sử dụng kênh khác, nhưng thời điểm này mạng xã hội là ưu tiên hàng đầu, và đặc biệt là facebook đó chính là điều mà chúng ta nói tới.

Để sử dụng facebook như thế nào hiệu quả và kết hợp với google trends để kiếm traffice ra sao thì đó là cách của từng người nhưng mình chỉ cần nếu một ví dụ như thế này để các bạn dễ hiểu.

Tại thời điểm mình viết bài này là ngày 28/8/2018 đó là thời điểm đổi tuyển bóng đá tham dự Asiad 2018 đặc biệt là đội tuyển chúng ta vừa thắng đổi tuyển bóng đá Syria chính vì vậy những người yêu bóng đá sẽ tìm và quan tâm đến các bài viết về đội bóng chúng ta và đặc biệt nữa là chúng ta lại có trận đấu bóng đá vào ngày 29/08/2018 lúc 16h theo giờ Việt Nam với đội bóng Hàn Quốc. Với những thông tin như vậy chúng ta hãy vào google trend để xem google thống kê tìm kiếm những gì mà người Việt Nam quan tâm và chúng ta sẽ năm bắt xu thế đó để làm.

xu huong seo

Hiện tại chúng ta có thể thấy đó là nhân sự cho đội tuyển Việt Nam và đặc biệt hiện tại đó là cầu thủ Duy Mạnh.

Qua các vấn đề này chúng ta phải làm thế nào để kéo trafice về cho chúng ta. Đó là chúng ta hãy viết một bài viết nói về các tuyển thủ Việt Nam nội dung bài viết đó nói về tình hình chấn thương, các cậu chuyện bên lề, rồi tình ình đói thủ ra sao, và chúng ta sẽ thắng họ như thế nào, tuyệt đối không nói thua họ nhé, thua là chúng ta bị ăn chửi luôn. Nếu bạn không biết viết như thế nào thông tin ở đâu hãy lên báo chí, tổng hợp lại, và viết các tiêu để cung cấp thông tin tò mò cho người đọc.

xu thế bóng đá

Đối với những báo tin tức thì họ là bậc thầy về nắm xu thế và tự tạo xu thế cho họ, nhưng chúng ta hãy áp dụng một cách khéo léo vào website của chúng ta, đó chính là mạng xã hội.

Nếu chúng ta viết một bài viết mà lại được sào nấu từ những bài viết từ các báo chí, sau đó chúng ta lại chờ để google index và hiển thị trên kết quả tìm kiếm, nếu làm theo cách này thì chúng ta chẳng bao giờ có traffice cả, vì chúng ta không thể đấu lại được các tạp chí tin tức kia, vì google nó index liên tục các tạp chí kia, hơn nữa nó có lượng độc giả khổng lồ quen thuộc rồi, chúng ta chỉ có cách sử dụng mạng xã hội để kiếm traffice mà thôi.

xu thế tìm kiếm

Chúng ta có thể thấy khi đăng lên facebook các video và bài viết liên quan đến cầu thủ của chúng ta rất nhiều lượt người xem, còn các bạn viết thế nào, để khi đó họ nhìn tiêu đề và họ vào xem đó là kỹ năng của bạn, khi họ vào xem rồi, các bạn hãy làm sao họ chuyển sang website của mình, có một thủ thuật nhỏ mình hay áp dụng đó là  hãy cho họ xem một nửa video còn một nữa còn lại để trên website mình, đó là video, còn bài viết thì các bạn hãy đăng link bài viết của mình lên website là lập tức họ sẽ truy cập vào website của mình mà thôi.

Trang web Youtube.

Tại sao lại là youtube mà không phải là kênh khác, Youtube là con của google vì vậy mình sử dụng nền tảng này thì khi tìm kiếm nó sẽ hiển thị video trên kết quả tìm kiếm đó là lợi thế, điều thứ hay là chúng ta biết rằng rất nhiều người thích xem video để nhìn thấy nội dung chận thực. Chính vì điều đó chúng ta hãy đăng video lên đó.

Để làm như thế nào thì chúng ta cũng tổng hợp các hình ảnh, hoặc các video về những lĩnh vực mà xã hội đang quan tâm, ở đây là chúng ta đang nói đó là đổi tuyển bóng đá của chúng ta, sau khi tổng hợp rồi hãy dùng các phần mềm chuyên dụng sản xuất video để cho nó có những đặc sắc riêng cũng như không giống các video cũ lúc đó người khác mới xem. Chứ chúng ta up lại các video cũ thì rất ít người xem đâu.

bóng đá việt nam

Những video nói về những tuyển thủ chúng ta cũng rất nhiều, đó là cách để thu hút người xem và họ cũng đã áp dụng google trends một cách cực kỳ hiệu quả, chúng ta hãy thử xem một video vừa up lên đã có bao nhiêu người xem rồi nhé.

google trends

Chúng ta có thể thấy video tổng hợp lại bàn thắng thôi mà trong vòng 20 Giờ, đã có 1,1 triệu lượt người xem rồi, thật là tuyệt vời. nếu 1,1 triệu lượt này sau khi xem video họ vào website của bạn thì thử hỏi một ngày bạn 1 video bạn đã kiếm được 1 triệu lượt ghé thăm website rồi, vậy thì còn rất nhiều các video khác nữa, thì thử tính xem lúc đó traffice của bạn khủng như thế nào, mà bạn hoàn toàn không cần tốn công hao sức làm SEO theo từ khóa một cách truyền thống nữa.

google trends

Với việc kéo traffice tế nhị từ các video mà rất được nhiều người quan tâm thì chúng ta sẽ có thể thú hút được rất nhiều traffice với rất nhiều video thì chúng ta có thể nói kiếm traffice 1 triệu lượt truy cập thì không hề khó tí nào qua kênh youtube.

Kết luận.

Để kiếm traffice từ mạng xã hổi và youtube từ những xu thế trào lưu đó là cách mà chúng ta có thể áp dụng để lấy traffice hoàn toàn tự nhiên mà chúng ta có thể áp dụng, với những uy tín từ những lần tạo xu thế như vậy bạn dần trở nên quen thuộc đối với người xem thì càng dần lượng traffice về website càng khủng, chỉ có điều bạn làm thế nào mà thôi, có khi về khủng quá lại sập website, he..he điều này là đáng mừng và đáng để chúng ta thử. Còn các bạn qua những gì chia sẻ, bạn nào đã từng áp dụng rồi, hoặc có bạn nào có cách khác hay hơn, hãy chia sẻ cho mọi người biết với nhé. Hãy comment để ý kiến của bạn bên dưới để động viên cũng như chia sẻ những gì bạn muốn hỏi từ chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể cho các bạn.

20 thoughts on “Cách kiếm vài triệu traffice tự nhiên bằng cách seo theo xu thế như thế nào ?”

Leave a Comment

Call Now Button