Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.

Nhiều bạn khi đọc xong bài Đặt back link ở trang có page rank bằng 10 xong các bạn lại  muốn những trang có PR=9 , nên mình đã viết các bài viết Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website, nhưng các bạn lại muốn viết chi tiết và hướng đặt từng back link một trên những website được thiet ke web mien phi này vì vậy mình hôm nay cũng đành gác lại những công việc riêng để hôm nay tiếp tục giới thiệu về đặt back link ở những trang có Pr=9, nổi bật hôm nay mình xin hướng dẫn đặt back link trên website issuu.com

dat back link tren issuu

Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.

Như chúng ta đã biết thì Issuu.com là Mạng xã hội chuyên dụng cho các nhà thiết kế Tạp chí, Kiến thức nấu ăn, Kiến trúc,… hay nhiều lĩnh vực khác, Issuu trình bày file PDF dưới dạng một cuốn sách. Nơi đây tập chung rất rất nhiều Sách báo hay, các Tạp chí nổi tiếng thế giới đều có tài khoản chính, hơn nữa, nó cũng là một Mạng xã hội giúp chúng ta học thêm được rất nhiều kiến thức. Trên hết, nó vô cùng đẹp.

Đây là giao diện trang chủ của em nó.

giao dien củ issuu

Nếu các bạn chỉ nhìn qua mình đã thấy các thấy ràng website được thiết kế khá đơn giản, để giảm thiểu thời gian tạo tài khoản mới, mình sử dụng acuont của face book để đăng nhập cho nó nhanh các bạn nhé.

dang nhap issuu

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản face book thì hãy tùy chính đường dẫn theo ý muốn các bạn nhé.

tao tai khoan issuu

Sau khi tạo đường dẫn cũng như tiêu để theo ý muốn lúc  này hãy bấm vào Create My Account để tạo tại khoản trên issuu.com thôi các bạn ạ.

tao tài khoản trên issuu

Hãy bấm vào dòng chữ START READING ON ISSUU, IT’S FREE để dùng bản miễn phí các bạn ạ, vì chúng ta mục đích là làm SEO cơ mà, có cần gì phải tốn tiền dùng các gói trả phí đâu.

dat back link chat luong

Lúc này là lúc chúng ta đáng được hưởng thụ, đó là tìm cách đặt back link ở phần Account Settings, tại đây các bạn sẽ có thể đặt được back link Dofollow rồi các bạn ạ.

link dofollow pr 9

Vậy là các bạn đã có thể có 1 back link cực kỳ chất lượng rồi.

Các bạn có thể tham khảo link chúng ta vừa làm xong tại được dẫn http://issuu.com/seobenvung

back link chat luong

Còn đối với mình thì như thế vẫn chưa thỏa mãn với những gì mà mình mất công tìm tòi để đặt back link tại đây, thế thì tại sao chúng ta được voi rồi sao không đòi tiếp Hai Bà Trưng nhỉ, vậy đòi 2 Bà Trưng thì làm thế nào.

Đầu tiên chúng ta hãy tìm kiếm một tạp chí chuyên ngành nào đó, tốt nhất là tiếng anh đi, mà các bạn không biết tiếng anh thì vào đâu để kiếm đây, mình giới thiệu luôn để các bạn đỡ mất công tìm kiếm, đã giới thiệu tuyệt chiêu thì giới thiệu luôn cho nó xong, các bạn vào website này đã download file về http://magazine-pdf.com/  Sau đó các bạn kiếm bất kỳ file nào đó, để download về như ví dụ này thì mình kiếm file Flightpath from November-January 2015

download file pdf

Các bạn nhớ kiếm file nhỏ nhỏ thôi, để đỡ mất thời gian download và upload file lên Issuu.com, thời gian đó chúng ta tìm cách tối ưu để đặt back link ngon hơn.

Các bạn download file về nhớ đổi tên khác đi nhé, rồi upload lên, chứ đừng lười quá không cả đổi tên của file mình cần upload lên, nếu trùng tên thì sẽ không được đâu các bạn ạ, có lẽ download file mình đang làm ví dụ đây khá lâu, vì mình dùng dịch vụ miễn phí, nên download quá lâu, tuy vậy cùng với minh họa một cách thực tế thì đành phải chờ để download xong, và upload lên để còn kiếm vài back link chất lượng nữa.//

upload file len issuu

Up load xong rồi thì làm gì tiếp theo đây.Bạn nên cập nhập vào phần diễn giải, nội dung của file mình định tải lên là gì, nếu không bạn copy một đoạn nội dung trong file bạn vừa upload lên rồi dán vào, sau đó bạn chọn PUBLISH NOW để giới thiệu cho mọi người biết.

back link chất lượng

Chọn tiếp OPEN PUBLICATION đi các bạn.

upfile

Giờ là lúc chọn Publisher Tools

uload file tex

Sau đó các bạn thấy 1 mình vừa upload lên, các bạn click vào mũi tên trỏ xuống chọn Edit.

back link chat luong nhat

Các bạn nhớ chọn vào Link & buttons, các bạn sẽ thấy có một minh họa nhỏ về cách đặt link vào file mình vừa upload lên.

backlink dofollow

Còn không các bạn làm như sau. Bấm chuột trái vào bức ảnh của file mà các bạn vừa upload kéo sang phải để xác định độ rộng của buttons. giống như hình, theo ý kiến mình thì các bạn nên đặt độ rộng buttons nhỏ thôi, đừng nên to quá hay bị bại lộ ý đồ của chúng ta.

đăt back link chuyên nghiệp

Sau khi đã kéo chuột tạo độ rộng cho phần bottons, các bạn bấm vào chữ Edit để đặt backlink.

huong dan dat backlink

Chọn Hyperlink, sau đó phần URL các bạn hãy điền link muốn SEO của các bạn vào đây

đặt back link pro

Các bạn nên đặt các link ở mỗi trang khác nhau, và mỗi file nên đặt 3 link thôi các bạn ạ, để tránh bị xóa tài khoản cũng như không gây chú ý đối với google, nếu bạn muốn đặt nữa thì khoản 1 tuần sau lại up load 1 file lên và lại đặt 3 back link nữa và cứ thế mà tiếp diễn thôi, phải không các bạn. Sau khi đặt xong các bạn bấm save để lưu lại.

Đây là link mà mình vừa làm đặt 3 back link để các bạn xem. “http://issuu.com/seobenvung/docs/flightpath_-_seobenvung-january_201/11″

Còn đây là link mà mình đặt back link ở phần giới thiệu : http://issuu.com/seobenvung.

Vây là mình đã giới thiệu chi tiết cách đặt back link trên site issuu.com, không phải chỉ được 1 back link mà có thể đặt thoải mái back link, giúp bạn có thể đưa website lên top một cách nhanh tróng và bền vững. Nếu các bạn có cách khách hay hơn có thể comment bên dưới để mình bổ xung giúp những bạn đang cần tìm kiếm những back link chất lượng có những nguồn back link hữa ích.

 

 

 

171 thoughts on “Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.”

  1. Em có vấn đề băn khoăn là, hiện tại google nó có cấm đặt Archor ẩn, nhưng theo e được biết AD có đặt từ khóa kiểu này cũng không khác gì đặt Achor ẩn là mấy ^_^ liệu có bị google sờ gáy không ạ

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button