Dịch vụ SEO miễn phí 100%

Công ty AdZone xin giới thiệu với các bạn một dịch vụ hoàn toàn mới đó là dịch vụ SEO miễn phí, chúng tôi là những người đam mê công nghệ, đã có những  kinh nghiệm nhỏ nhỏi trong biến lớn kiến thức, vì vậy nhằm giúp đỡ những khách hàng tìm thấy tiềm năng ở trang web của mình, mình xin giới thiệu dịch vụ này.

Free seo

Đầu tiên mình nói rằng dịch vụ của mình hoàn toàn miễn phí, cũng như phương trâm công ty. “Hãy miễn phí “ vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp, là cửa hàng hay hiệp hội hoặc cá nhân có thể đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Để được chúng tôi Seo miễn phí rất vui lòng các bạn xem các bạn đã có những yếu tố sau chưa.

  1.  Phải có website có tên miền nghiêm chỉnh ( không dùng host miễn phí, tên miền miễn phí)
  2. Website phải có tuổi đời từ 12 tháng trỏ lên,
  3. Website phải có nội dung ( nội dung phải phù hợp luật pháp việt nam và phải có 10 bài viết trở lên, nội dung phải đặc trưng không copy ở nơi khác đặt vào).
  4. Phải làm hợp đồng bắt đầu triển khai tăng tốc miễn phí giúp từ khóa lọt vào top Google.
  5. Từ khóa miễn phí do Công ty AdZone đưa ra sau 3 ngày xem xét.
  6. Từ khóa lên được phải sau 3-6 tháng.
  7. Chúng tôi chỉ giúp đẩy 1 từ khóa , từ từ khóa thứ 2 quý khách phải trả phí nếu muốn lên top
  8. Chúng tôi làm seo bền vững, nên chúng tôi phải có user name và pass để có thể viết nội dung cho trang web của khách hàng, chúng tôi sử dụng nội dung để seo trang web của khách hàng vào TOP.
  9. Từ  khóa của quý khách sau khi làm seo miễn phí sẽ  lọt vào top trang 1-5 “tùy theo mức độ canh tranh của từ khóa”
  10. Trong quá trình seo miễn phí, chúng tôi cần khách hàng hợp tác chặt chẽ cũng như cung cấp tài liệu để chúng tôi viết bài giúp cho từ khóa của website khách hàng lên top nhanh.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu cũng như website của mình đáp ứng được những yếu tố trên xin liên hệ với công ty AdZone qua địa chỉ email [email protected] hoặc qua mục liên hệ viết thông tin gửi tới công ty AdZone.

 

 

217 thoughts on “Dịch vụ SEO miễn phí 100%”

Leave a Comment

Call Now Button