Kỹ thuật SEO offpage

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hôm trước mình cũng đã nói về dich vu seo bao gồm SEO onpage SEO offpage, Seo onpage mình đã viết rồi và hôm nay mình xin mạn phép viết tiếp một chút kiến thức nhỏ nhoi trong biển lớn bao la về kỹ năng Seo Offpage.

SEO offpage

Vậy SEO offpage là như thế nào.

Có thể nói kỹ thuật sử dụng để làm dịch vụ SEO rất nhiều thủ thuật được các seoer tung ra nhằm qua mắt google cũng như nói với google rằng trang web của mình tốt nhất và công nghệ SEO offpage cũng được các Seoer nhà ta áp dụng triệt để, đấy là thời của những Spam chuyên nghiệp bằng các phần mềm đặt link hàng loạt đã làm cho thế giới internet là một bãi rác của link và link. Tại sao chúng ta lại nói về vấn đề đó trước mà không nói tại sao phải làm SEO offpage. SEO offpage là kỹ năng đặt các link ở những site bên ngoài, nhằm giới thiệu về trang của chúng ta, nếu càng nhiều link giới thiều về website của chúng ta là càng tốt, đấy là xét về tính lý thuyết mà thôi, chứ bây giờ google nó cũng bắt đầu nhắm đến chất lượng không còn quan tâm nhiều đến số lượng nữa, Vì vậy trước khi chúng ta muốn gắn link tới trang web của chúng ta, chúng ta hãy xem website đó có chất lượng và cùng ngành nghề với chúng ta không, Google luôn luôn thông minh hơn chúng ta tưởng và việc chúng phát hiện ra chúng ta trong việc mua bán link, hoặc xây dựng link không tự nhiên cũng là điều google đang trừng phạt những website áp dụng thủ thuật này.

Để website chúng ta phát triển thì chúng ta hãy xây dựng một chiến lược SEO bền vững để đảm bảo rằng dù google có thay đổi thuật toán gì đi chăng nữa thì chúng ta vẫn không bị thay đổi đó là mục đích chúng ta bỏ thời gian ra nghiên cứu và xây dựng chiến thuật seo bền vững. Cũng như vậy chúng ta cũng phải xây dựng những link bền vững bừng những link cực chất lượng để đảm bảo rằng google biết rằng trang của chúng ta cũng chất lượng không kém. Vậy kỹ năng để đảm bảo đặt link được chất lượng đó chính là chúng ta.

Chúng ta hãy đánh giá website đó phục vụ người dùng hay phục vụ cỗ máy tìm kiếm, theo mình hãy xem xét cụ thể để rồi mình đặt link xong sẽ không và không bao giờ phải hối tiếc về việc đặt link đó. Khi xác định một website mà chúng ta cần đặt link thì chúng ta hãy xem xem trang đó có cho phép chúng ta đặt link không đã, nếu cho phép thì đơn giản rồi, còn kỹ năng đặt link như thế nào cũng là một nghệ thuật, để những link đó được chất lượng cũng như nhà quản lý trang web cho chúng ta đặt link khi đọc bài viết cũng không muốn gỡ bỏ link hoặc xóa bài viết đi, điều này chúng ta cần phải cho ra một bài viết có thể nói là nổi bật và riêng biệt, điều đó càng khảng định những chất lượng link đi kèm và điều đó thì quá tốt đối với websie của chúng ta đang làm SEO.

Đối những người có năng khiếu viết có thể sử dụng tài năng của mình vào viết bài và đưa những link của mình vào bài viết đó, còn những người không có kỹ năng đó thì sao, không sao cả, bạn hãy tham gia vào các diễn đàn, các blog và là người luôn luôn đưa ra những câu trả lời chuẩn  nhất và những ví dụ mang tính điển hình, cùng với đó bạn hãy cho những link vào cũng không làm cho những người khác cảm thấy khó chịu nếu là những câu trả lời mang tính chuẩn mực cao.

Hãy tham gia tíc cực vào mạng xã hội cũng là một cách mà bạn xây dựng nhưng back link hiệu quả, việc tham gia vào mạng xã hội có thể tìm kiếm những nguồn traffic rồi rào nhất nhờ lượng người không lỗ tham gia mạng xã hội, điều đó càng giúp cho bạn có những back link cực kỳ hiệu quả.

Nếu có thể bạn hãy thuê để viết bài trên các trang có uy tín và đề nghị với họ rằng bài viết của họ sẽ phải đền back link đến trang web của chúng ta( Có thể nói nguồn back link này cực kỳ chất lượng)

Và cuối cùng mình muốn nói cách xây dựng back link hiệu quả nhất chính là tự mình xây dựng trên trang của mình. Nói như thế không biết mọi người có hiểu ý nghĩ của nó không còn mình thì cho đó là một cách xây dựng back link cực kỳ hiệu quả và không tốn công sức và tiền bạc, Việc đó chính là bạn hãy xây dựng website của bạn với những nội dung đặc sắc và chuyên biệt, thì tự khắc các trang web khác sẽ giới thiệu với khách viếng thăm của họ về website của bạn, điều đó chẳng phải là một back link hiệu quả.

Trên đây là đôi điều về kỹ thuật SEO offpage chính là kỹ năng xây dựng back link hiệu quả mà mình đang xây dựng cho chiến dịch SEO của mình, nếu các bạn theo dõi các chiến dịch seo của mình các bạn sẽ thấy mình xây dựng back link hiệu quả như thế nào.

 

 

21 thoughts on “Kỹ thuật SEO offpage”

  1. SEO offpage xây dựng trên trang của chính mình thì là rất tốt, đôi khi cũng phải mở rộng thêm những domain chất lượng và tuổi thọ cao để mình kiếm back link từ đó nữa chứ !

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button