Hướng dẫn đặt backlink ở Disqus.com một trang web có Pr=9

đặt back link

Tình hình ngồi chờ xem tường thuật trực tiếp trên website bóng đá hôm nay về trận cầu tâm điểm vòng 2 của giải ngoại hạng Anh, đó là trận đấu Arsenal vs Liverpool 02h00, vì vậy mình xin giới thiệu về cách đặt backlink ở trang disqus.com, vừa rồi có bạn nói rằng trang disqus.com này bị chết, mình lập tức kiểm tra thì thấy bình thường các bạn a.

Chúng ta hãy cùng nhau thổ lộ vài điều trước khi vào cuộc đặt backlink ở đây, thật sự mà nói nhiều bác cứ bảo em là chuyên gia về lĩnh vực SEO, chứ nói thật các chuyên gia trả bao giờ vỗ ngực khoe là chuyên gia cả, bởi họ cảm thấy với từ đó cần đạt những thành tích nào đó, đối với mình thì mình trả bao giờ nhận cả, vì mình đã làm được gì cho cộng đồng SEO đâu, có mỗi cái dịch vụ SEO tại hà nội, mà liên tục bị các đối thủ khác chơi xấu, nhưng dịch vụ seo tốt nhất thì dù có bị gì thì về sau nó lại về vị trí nó nó xứng đáng được hưởng, còn nếu bác nào đã vào website này rồi mà còn hỏi seo là gì thì tốt nhất bấm tổ hợp phím Alt +f4 là được.

Thôi cũng còn vài trục phút nữa là tới, thôi vào hướng dẫn luôn để anh em cùng hòa nhịp cùng trái bóng.

Hướng dẫn đặt backlink ở Disqus.com một trang web có Pr=9

Đây là hình ảnh Pr của em nó

dat back link chat luong

Không nhiều bạn toàn bảo mình chém thôi không à, vì vậy muốn hướng dẫn thì cứ trưng luôn ra để người khác đã được bầy cỗ rồi còn kêu la và than khóc nữa.

XEM THÊM…

Tìm hiểu về ahrefs.com công cụ phân tích đối thủ trong SEO

cong cu phan tich tu khoa

Sau khi mình viết bài viết về tìm hiểu đối thủ khi mình làm dịch vụ seo tốt nhất với trang web onggio.com, mình đã dùng công cụ ahrefs.com để phân tích đối thủ cũng như tìm những điểm mạnh điểm yếu mà đối thủ đã làm, cùng với đó cách xây dựng back link ra sao, làm từ khóa thế nào, mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn mới bước vào SEO đó là làm thế nào để phân tích đối thủ bằng công cụ ahrefs.com này, cùng với để nghị hướng dẫn tìm hiểu về công cụ ahrefs.com này. Để tiện cho các bạn, hôm nay sẽ viết một bài về hướng dẫn cũng như tìm hiểu nhưng gì mà ahrefs.com đem lại cho các bạn về một website nào đó.

cong cu phan tich tu khoa

Các bạn cần có tài khoản, nếu các bạn chưa có các bạn có thể tạo một tài khoản hoăc dùng tà khoản facebook hoặc google plus để đăng nhập cũng được, còn mình thì đã lập tài từ trước rồi nên mình chỉ việc đăng nhập vào mà thôi.

XEM THÊM…

4 Điều những người mới làm SEO nên biết

kinh nghiệm SEO

Nếu bạn là người mới đến lĩnh vực SEO, đừng sợ. Tất cả mọi người trong chúng ta phải bắt đầu một nơi nào đó, có người thì bắt đầu bằng chính website của họ, có người thì đam mê một lĩnh vực  mới, có người vô tình học được từ những người khác,hoặc có người cần bàn hàng hàng giảm giá và họ cần đến khách hàng tiềm năng, nói chung mỗi người đến với SEO có thể có những xuất phát điểm khác nhau, nếu bạn chưa hiểu SEO là gì bạn có thể tìm google.

Mỗi một người làm SEO có những kinh nghiệm từ chính họ, có thể qua những lần họ vấp ngã bởi chính những website mà họ làm việc mà mình là tiêu biểu với từ khóa dịch vụ seo tại Hà Nội, có những người học hỏi từ những vấp ngã của người khác, có những người nghiên cứu các thuật toán google để đáp ứng yêu cầu của nó, nói chúng kinh nghiệm trong SEO là yếu tố quan trọng. Xong không phải vì thế mà các SEOer mới lại sợ trong cuộc chiến với các SEOer có kinh nghiệm. Nếu các bạn là những người mới hãy xem 4 điều mình đúc rút ra để có thể chiến đấu với những người SEO có kinh nghiệm và bạn hoàn toàn có thể thắng họ.

kinh nghiệm SEO

4 Điều những người mới làm SEO nên biết.

XEM THÊM…

Googlebot không truy cập được file .css và .js của website, ảnh hưởng đến SEO

google boot css, js

Tình hình có lẽ không có gì đáng lo ngại nếu website của bạn xây dựng không có file .JS, hoặc các file .CSS, tuy vậy với các mã nguồn mở hiện tại , đang chiếm đa số hiện nay thì mặc định các file .CSS luôn luôn có tạo sự tiện dụng trong website cũng như mặt thiết kế, như trước đây khi có vấn đề gì thì google sẽ gửi thông báo đến cho bạn, nhất là googlebot ghé thăm website của bạn, như trước đây mình cũng có nhận được thông báo về việc website không thân thiện với điện thoại. Tuy vậy nếu bạn nhận được thông báo như thế này thì điều đó thật nguy hại cho website của bạn.

google boot css, js

XEM THÊM…

Call Now Button