Làm SEO offpage đối với onggio.com như thế nào.

Tình hình để chúng tôi xem có nên quyết định tiến hành viết code cho website onggio.com hay không cũng phụ thuộc vào khá nhiều tình hình seo offpage của trang này, không hiểu các bạn đã hiểu thể nào là seo offpgae chưa, mình có thể giải thích đơn giản SEO offpage là hình thức bạn đi back link những trang khác để kiếm độ trust cũng như traffice về trang mình, nó không khác là mỗi một trang web khi bạn đặt back link tức là đã giới thiệu với google rằng đây là một site khá tin tưởng nên tôi giới thiệu, nó lại còn phụ thuộc vào chức năng dofollow hay là nofollow đối với các link, Nếu là nofollow tức là google khi tìm đến link đó nó sẽ không tìm kiếm tiếp link đó nữa, còn dofollow nó sẽ tìm kiếm tiếp vào link đó, đó là một cách giới thiệu với google link này tốt này. Qua một chút đó chắc các bạn đã hiểu về seo offpage rồi, chính vì lẽ đó mình sẽ tìm hiểu xem website mình chuẩn bị nhận làm SEO có nhiều back link, nếu nhiều mình có thể giữ lại và tối hóa phần SEO onpapge để giúp website nhanh chóng trở lại top.

ky nang seo offpage

Làm SEO offpage đối với onggio.com như thế nào.

Chúng ta bắt tay vào xem SEO offpage trang này như thế nào.

 

Nếu các bạn chưa xem các bài trước các bạn có thể xem nội dụng các bài về chiến dịch seo onggio.com như thế nào với

Để xem xét tình seo offpage của trang này tôi dùng công cụ miễn phí để đánh giá đó là công cụ seo seoquake, một công cụ không thể thiếu đối với một seoer cả chuyên nghiệp với không chuyên nghiệp, với công cụ này chúng tôi đã nhập website onggio.com vào để xem tình hình seo offpage có đáng để chúng tôi giữ lại và tiếp tục đầu tư công sức vào SEO onpage hay không, mời các xem hình bên dưới.

seo offpage là gì
Trong phần đánh giá seo onpage của trang này chúng tôi đã nói đên phần title mà metakeywords, nêu các bạn chưa đọc hãy đọc bài Đánh giá website mà Dich vụ seo bền vững nhận SEO, để biết rõ hơn về việc chúng tôi đánh giá onpage trang này, tuy vậy khi xem lại những gì mà các bạn xem xet cùng chúng tôi ở đây chắc chúng tôi sẽ cần có cái nhìn nghiêm túc cũng như đề xuất nghiêm túc để xây dựng lại một website mang tính chuyên nghiệp và đạt chuẩn seo bền vững.

  1. Internal links: 38 (0 nofollow): các bạn có thể nhìn thấy phần liên kết nối bộ khá ít, chỉ có 38 link thì quả thật là một điều không thể chấp nhận được nếu các bạn hướng đến seo từ khóa nào đó, hãy để liên kết nội càng nhiều càng tốt, nhiều người nghĩ rằng liên kết nội không có ích gì, nhưng các bạn hãy suy nghĩ lại, chúng tôi đã kiểm nghiệm bằng cách xây dựng rất nhiều liên kết nội với từ khóa thiet ke web mien phi mà chúng tôi đã xây dựng các liên kết nội rất rất nhiều và các bạn có thể kiểm nghiệm với từ khóa cực khó này có nằm ở top hay không.
  2. External links: 1 (0 nofollow): Việc các liên kết ra bên ngoài như vậy không tốt cho việc website của mình lên top một tí nào cả, nhưng dù sao với việc chỉ có 1 link đi ra ngoài cũng là rất tôt rồi.
  3. Sitemap: no: một điều không thể thiếu đối với một website đó là phải có site map để google tìm kiếm nhanh hơn, chính vì điều đó làm cho google đánh giá tốt hơn với website của mình.
  4.  PageRank: 0 Cached: 10/01/ 2015 Twitter: 0 Facebook: 0 Google+1: 0 Một điều quá là tồi tệ nếu không muốn nói là kinh khủng, Mạng xã hội là điều không thể không có để kết nối khách hàng với chúng ta nhưng ở đây đã không được mạng xã hội nào biết đến, thất là đáng buồn quá.
  5. Backlinks: Phần này khá quan trọng nhưng lại không có 1 back link nào điều đó không được một website  nào giới thiệu thì làm sao các từ khóa có thể lên top được. Nếu làm như thế này điều đó chúng tôi khi áp dụng chiến thuật seo bền vững phải đi lại mới hoàn toàn các back link, một cách xây dựng back link khá tự nhiên đòi hỏi kỹ năng cũng như kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên làm SEO bền vững.

 

Với những nhận định sơ qua như vậy chúng ta có thể thấy rằng website chắc chúng tôi cần phải làm việc lại với NIDT để xem có nên xây dưng lại hay tiếp tục phát triển site này và áp dụng những dich vu seo tot nhat mà chúng tôi đã áp dụng thành công cho những khách hàng khác.

Vậy là chúng tôi đã đi được tới những bước quan trọng đó là đánh giá về tổng quan xây dựng website bằng cách đánh giá website đã có gì đối với seo onpage và seo offpage vì vậy trong quá trình tiếp theo trong chiến dịch seo cho website onggio.com mời các bạn đọc tiếp bài Nghiên cứu đối thủ của khi làm dich vụ seo onggio.com này chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập để các bạn xem chúng tôi thực hiện chiến dịch có gì sai sót hay có gì cần được chỉ dẫn từ các bạn, các bạn hãy comment bên dưới để cho dịch vụ seo bền vững hoàn thiện hơn cũng như là nơi để các bạn có thể giao lưu học hỏi từ các chuyên gia seo của Việt Nam cũng như thế giới.

6 thoughts on “Làm SEO offpage đối với onggio.com như thế nào.”

Leave a Comment

Call Now Button