60 Thủ Thuật đặt backlink giúp website của bạn lên top bền vững.

Link chat lương

Thủ thuật SEO khi bạn tìm cách đặt backlink bạn cần biết đặt back link như thế nào là chất lượng, back nào ở những website nào, nên đặt nhiều hay ít back link, số lượng back link trong bài viết thì như thế nào, và rất nhiều câu hỏi mà các bạn làm seo để website mình lên top, thì các bạn cần tìm hiểu 60 bí quyết giúp bạn tránh mất thời gian vô bổ vào việc đặt back link.

Link chat lương

60 Thủ Thuật đặt backlink giúp website của bạn lên top bền vững.

XEM THÊM…60 Thủ Thuật đặt backlink giúp website của bạn lên top bền vững.

Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.

dat back link tren issuu

Nhiều bạn khi đọc xong bài Đặt back link ở trang có page rank bằng 10 xong các bạn lại  muốn những trang có PR=9 , nên mình đã viết các bài viết Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website, nhưng các bạn lại muốn viết chi tiết và hướng đặt từng back link một trên những website được thiet ke web mien phi này vì vậy mình hôm nay cũng đành gác lại những công việc riêng để hôm nay tiếp tục giới thiệu về đặt back link ở những trang có Pr=9, nổi bật hôm nay mình xin hướng dẫn đặt back link trên website issuu.com

dat back link tren issuu

Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.

XEM THÊM…Đặt backlink trên issuu.com có pr=9, với hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn đặt backlink trên Linkedin với Pr=9

mang xa hoi linkedin

Với tài nguyên SEO luôn luôn vô hạn nếu các bạn biết cách đọc và tìm kiếm nó, vậy những nguồn tài nguyên nào đem đến hiệu quả cho bạn, chính là những trang có pr cực cao bao gồm pr=10, nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể xem bài Đặt back link ở trang có page rank bằng 10, và tiếp theo nữa là các trang có pr=9 Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website, để giúp bạn có những bước đi đúng nhất thì hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách đặt back link ở trang Linkedin.com, một trang cực kỳ chất lượng với thiet ke web mien phi có Pr=9, thì chắc các bạn biết nó chất lượng thế nào chứ.

Các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết khác như.

backlinklinkedin

Giờ là lúc chúng ta bắt đầu chiến đặt back link thôi.

Hướng dẫn đặt backlink trên Linkedin với Pr=9.

Linkedin – Mạng xã hội dành cho các Doanh nghiệp, quản lý, điều hành các Công ty, tập đoàn. Hiện nay Mạng xã hội Linkedin.com nổi lên như một Mạng xã hội tuyển dụng lớn nhất thế giới.
mang xa hoi linkedin
Đi xa hơn, đây là mạng xã hội định hướng kinh doanh cho nhiều Tập đoàn, Linkedin có những chức năng chính sau:
+ Mạng xã hội dùng để giao lưu, trao đổi giữa các doanh nghiệp
+ Công việc, việc làm và cơ hội thăng tiến cho nhiều cá nhân
+ Cũng như Facebook, Google Plus thì Linkedin cũng có các chức năng chính của 1 mạng xã hội hàng đầu, có 2 hình thức tham gia + sử dụng:
                                  – Linkedin cho cá nhân – người lao động
                                  – Linkedin cho Doanh nghiệp, Công ty
+ Linkedin có thể trở thành một gian hàng giới thiệu Sản phẩm trực tuyến cho Cá nhân, Doanh nghiệp
Theo đánh giá chủ quan, Linkedin  Mạng xã hội sạch nhất mà tôi từng biết, cũng có lẽ do Việt Nam và các SEOer chưa biết nhiều về nó. Đa phần người dùng Linkedin tại VN là các Cá nhân -Doanh nghiệp tư nhân, có vốn nước ngoài hoặc Việt kiều.
Giờ đây chúng ta hãy bắt tay thôi. Đầu tiên chúng ta vào trang chủ của linkedin để lập tài khoản đã các bạn ạ.
lap tai khoan linkedin
Các bạn hãy điền đầy đủ Đầy đủ những ô mà mình đã khoang mầu đỏ, sau đó các bạn bấm vào Join Now để vào mạng xã hội linkedin này.
hoan thanh dang ky linkedin
Country đương nhiên là Viêt Nam rồi, Postal Code là 084 các bạn nhé, còn phần I am currently thì các bạn chọn gì thì chọn, tùy theo phù hợp với các bạn là được. Job title đương nhiên là tiêu đề công việc của bạn rồi.
dat back link o linkedin
Bấm continue để tiếp tục thôi.lời khuyên là khôn nên bấm Skip this step, chúng ta hãy tuân thủ để làm từng bước 1, đã bước trân vào nghề SEO thì không thể nhanh được đâu các bạn ạ.
Lúc này linkedin yêu cầu bạn đăng nhập bằng địa chỉ email để xác nhận giống như thế này, các bạn cứ đăng nhập bình thường thôi.
đăng nhập linkeredin
Lúc này linkedin sẽ hiển thị những bạn bè mà mình có thể mời họ, thì các bạn cứ mời đi, mời càng nhiều càng tốt chứ sao.
mời bạn bè linkedin
Tiếp tục thì hãy bấm vào Add to Network để tiếp tục thôi các bạn ạ.
ứng dụng linkedin trên smart phon
Nếu các bạn muốn theo dõi tài khoản Linkedin trên smart phone thì có thể chọn một trong những dòng đang phổ biến hiện nay, các bạn nhớ điền cả số điện thoại vào nhé. nếu không có Smarphone các bạn có thể bấm Skip để bỏ qua.
tạo tài khoản linkedin
Nếu bạn muốn liên kết và sử dụng thực sự mạng xã hội này các bạn có thể dùng gói trả phí, chỉ khoảng 25$, còn nếu dùng linkedin để làm SEO thì nên chọn gói Basic Account thôi các bạn ạ.
hoan thanh dang ky linkedin
Giờ là lúc chúng ta cố gằn hoàn thành trong phần View Profile As, các bạn xem còn thiếu thông tin gì không, thì các bạn điền đầy đủ vào.
Hơn nữa các bạn đừng quên check mail đẻ xác nhận mình là chủ nhân của địa chỉ mail mà mình đăng ký với Linkedin các bạn nhé.
xác minh
Vậy là ta xong phần thủ tục đăng ký tài khoản với LinkedIn, Giờ là lúc chúng ta hướng đến đặt back link như thế  nào để hiệu quả.
Đầu tiên các bạn vào phần Profile chọn Edit Profile giống như hình dưới.
dat backlink  o linkedin
Tiếp theo click vào phần View More
đăt back link chất lượng
Sau đó kéo xuống gần cuối thấy, phần Projects click vào chữ Add projects
đăt back link ở linkedin
Giờ là lúc sung sướng nhất đây nè các bạn.Hãy điền những từ khóa nào mà các bạn định seo, kèm với đó là back link đi kèm với từ khóa đó nhé.
back link từ khóa trên linkedin
Sau khi đã điền xong nhớ bấm Save lại để nó có hiệu lực, sau đó chúng ta lại tiếp tục với những từ khóa khác. He…he có phê đam mê không nào.

Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website

Đặt back link page rank cao

Thật sự khi mình viết bài đặt back link ở trang có page rank bằng 10, có rất nhiều bạn comment rằng không thể đặt được, thật sự với những người cung cấp dịch vụ seo Hà Nội  cũng còn khó đã đặt được những backlink ở đây nếu không biết cách, bản thân mình mình cũng mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu để giúp công việc đào tạo seo tốt nhất, chính vì vậy mình cũng chỉ đặt được một ít back link mà thôi, tuy vậy thì hôm nay mình giới thiệu cho các bạn các link có page rank cao không kém đó là PR=9, lần này thì mình sẽ viết cách đặt từng trang 1 để các bạn có thể đặt theo, không các bạn lại cứ comment là không biết đặt thế nào, tuy vậy trong bài viết này có tầm 11 trang vì vậy mình sẽ viết từng trang 1, các bạn cần đọc từng trang 1 để các bạn có thể đặt back link được, giúp cho các bạn cung cấp dịch vụ seo tốt nhất đáp ứng được website của bạn lên top. Với bài viết này các bạn có thể áp dụng seo mien phi, do các bạn tự làm được  hoàn toàn

Đặt back link page rank cao

Những website cho phép đặt backlink có page rank =9 đối với dịch vụ seo.

XEM THÊM…Những website có page rank =9 cho phép đặt backlink đối với ai làm SEO website

Call Now Button